SRI BHUVANESHWARI ASHTOTHRA SATHANAMA STOTRAM
•Tamil
புதுக்கோட்டையாளும் புவனேஷ்வரி அம்பிகையின் புகழ் சொல்லி மாலாதது.
putukkōṭṭaiyāḷum puvaṉēṣvari ampikaiyiṉ pukaḻ colli mālātatu.
புவனேஷ்வரி அம்மனை பிராத்தித்தால் நடக்காத காரியங்கள் நடக்கும்
puvaṉēṣvari ammaṉai pirāttittāl naṭakkāta kāriyaṅkaḷ naṭakkum
கடைகளில்லாம் விலகும்
kaṭaikaḷillām vilakum
கிட்ட சக்திகள் நம்மை விட்டுக்கிறாக recording
kiṭṭa caktikaḷ nammai viṭṭukkiṟāka recording
நல்ல சக்திகள் நம்மில்லத்திலிருந்து
nalla caktikaḷ nammillattiliruntu
பிடிப்புகும்
piṭippukum
சர்வ மங்கலங்களும் உண்டாகும்
carva maṅkalaṅkaḷum uṇṭākum
இந்த போகினிஷிரியின் அம்பிகியின் 108 நாமாக்கிலிக்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்
inta pōkiṉiṣiriyiṉ ampikiyiṉ 108 nāmākkilikkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉ
மாகே சுரி குமாரிச்ச, பிரம்மானி பிரம்ம ரூபினி, வாகி சுரி யோக ரூப, யோகினி போடி சேவிதா, ஜயாச விஜயாசைவ, போமாரி சர்வ மங்கலா, பிங்கலாச விலாசிச்ச, ஜுவாலினி ஜுவால ரூபினி,
mākē curi kumāricca, pirammāṉi piramma rūpiṉi, vāki curi yōka rūpa, yōkiṉi pōṭi cēvitā, jayāca vijayācaiva, pōmāri carva maṅkalā, piṅkalāca vilācicca, juvāliṉi juvāla rūpiṉi,
இஸ்வரி கிரூர சம்பாரி, குல மார்க பிரதாயினி, வைஷ்ணவி சுபகாகாரி, சுகுல்யா குலகூஜிதா, வாமாங்கா வாமசாராச்ச, வாமதேவர் பிரியாததா,
isvari kirūra campāri, kula mārka piratāyiṉi, vaiṣṇavi cupakākāri, cukulyā kulakūjitā, vāmāṅkā vāmacārācca, vāmatēvar piriyātatā,
வாகினி யோகினி ரூப, பூதேசி பூத நாயிகா, பத்மாகதி பத்ம நேக்கிர, பிரபுத்தாச சரச்சிதி, பூசரி கேசரி மாயா, மாதங்கி புகினி சிறி,
vākiṉi yōkiṉi rūpa, pūtēci pūta nāyikā, patmākati patma nēkkira, piraputtāca caracciti, pūcari kēcari māyā, mātaṅki pukiṉi ciṟi,
காந்தா பதிவ் பிரதாசாக்சி சுசக் சூபம் தவாசினி
kāntā pativ piratācākci cucak cūpam tavāciṉi
உமா குமாரி லோகேசி, சுகேசி பத்மராகினி, இந்திரானி பிரம்ம சண்டாலி, சண்டிகா வாயுவல்லபா, சர்வதாதும இமூர்திர், ஜலரூபா ஜலோதரி, ஆகாசிரனகா செய்வ, நுகபாலா விபூஷனா, நர்மதா மோக்ஷதா செய்வ, தர்மகாமார்ததா இனி,
umā kumāri lōkēci, cukēci patmarākiṉi, intirāṉi piramma caṇṭāli, caṇṭikā vāyuvallapā, carvatātuma imūrtir, jalarūpā jalōtari, ākāciraṉakā ceyva, nukapālā vipūṣaṉā, narmatā mōkṣatā ceyva, tarmakāmārtatā iṉi,
காயத்திரிசாத சாவித்திரி, திரிஷந்தியதித்தகாமினி, ஆஷ்ட மீனவ மீசைவ, தசம் மிகாத சிததா, போர் நமாசிகுகூ ரூபா, திதி மூதிஷ்வரூபினி,
kāyattiricāta cāvittiri, tiriṣantiyatittakāmiṉi, āṣṭa mīṉava mīcaiva, tacam mikāta citatā, pōr namācikukū rūpā, titi mūtiṣvarūpiṉi,
சுராரினா சகாரிச்ச உக்ர ரூபாச் சவச்சலா அனலார்த்த மாத்ராச் அருணாபிதலோச் சனா லஜ்ச சரஸ்வகி விப்பிய மகா நீபா பனாசினி நாகபாசத ராமூர்தி ரகா தாத்ர தகுந்தலா
curāriṉā cakāricca ukra rūpāc cavaccalā aṉalārtta mātrāc aruṇāpitalōc caṉā lajca carasvaki vippiya makā nīpā paṉāciṉi nākapācata rāmūrti rakā tātra takuntalā
சதரூபி செய்கிரி பேஜ சிவினி சுசிச்மிதா அவ்வியக்தாவியக்தா நோகாச சம்புரூபா மன சிவினி மாதங்கி மத்த மாதங்கி மாதிகப் பிரியா சதா
catarūpi ceykiri pēja civiṉi cucicmitā avviyaktāviyaktā nōkāca campurūpā maṉa civiṉi mātaṅki matta mātaṅki mātikap piriyā catā
தைத்திய ஹந்திரிச வாராயி சர்வசாஸ்ரமை சுபா
taittiya hantirica vārāyi carvacāsramai cupā
ய இதம் படதே பக்பிய சுனோ யாத்வா சமாயித
ya itam paṭatē pakpiya cuṉō yātvā camāyita
அபுத்ரோல பதே புத்திரம் நிர்தனோ தனவான் பவேத
aputrōla patē puttiram nirtaṉō taṉavāṉ pavēta
மூர்கோ பிலபதே பசாஸ்திரம் சோரோ பிலபதே கதிம்
mūrkō pilapatē pacāstiram cōrō pilapatē katim
வேதா நாம் பாடகோ விப்பிர சத்ரியோ விஜயி பவேத
vētā nām pāṭakō vippira catriyō vijayi pavēta
வைசிய ச்துதன வான்பூயாச் சூதிர ச்தோ சுகமேததே
vaiciya ctutaṉa vāṉpūyāc cūtira ctō cukamētatē
பிரிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
pirikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
ருத்ர யாமலே தேவி சங்கர சம்மதே போனே சுவி அஷ்டோத்ர சதனாம ச்தோத்திரம் சம்பூத்னம்
rutra yāmalē tēvi caṅkara cammatē pōṉē cuvi aṣṭōtra cataṉāma ctōttiram campūtṉam
About this Sloka
⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ Subscribe : https://m.youtube.com/c/SlokaSagara?sub...