ஸ்ரீ தேவி அஷ்டோத்திர ஸதநாமாவளி | SRI DEVI ASHTOTHRA SATHANAMAVALI
•Tamil
சிரி தேவி அஷ்டோத்ர சதனாமா வளிக்கும்
ciri tēvi aṣṭōtra cataṉāmā vaḷikkum
சிரிதி மகிழிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கி
ciriti makiḻikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikki
அப்படியெல்லாம் அம்பாலும் காமாட்சியமன் மீனாட்சியமன் விசாலாக்சி கர்பகாம்பால் அகிலாண்டேஷ்ரி இந்த மாதிரி சகல பெண்டு இவங்களையும் அம்மன் அப்படியெல்லாம் சொல்றோம் அல்லவா?
appaṭiyellām ampālum kāmāṭciyamaṉ mīṉāṭciyamaṉ vicālākci karpakāmpāl akilāṇṭēṣri inta mātiri cakala peṇṭu ivaṅkaḷaiyum ammaṉ appaṭiyellām colṟōm allavā?
அந்த அம்மன் எல்லா அம்மனிக்குமே இந்த அஷ்டோத்திரிக்க நாம சொல்லி பொதுவாக அஷ்டோத்திரிக்க சொல்லி வெள்ளிக்கிழமிக்கிலி நாம் பூஜை செய்யலாம் மற்ற அஷ்டோத்திரங்கள் எதுவும் செய்ய முடியில்ல தெரியில்லாம் அப்படிக்கிறான் இந்த அஷ்டோத்திரிக்க சொல்லி மலர்களால் அர்சி
anta ammaṉ ellā ammaṉikkumē inta aṣṭōttirikka nāma colli potuvāka aṣṭōttirikka colli veḷḷikkiḻamikkili nām pūjai ceyyalām maṟṟa aṣṭōttiraṅkaḷ etuvum ceyya muṭiyilla teriyillām appaṭikkiṟāṉ inta aṣṭōttirikka colli malarkaḷāl arci
ஐயாரோ, ஆண்டாளோ, அலமேலுமங்கைட்டாயாரோ, துர்காலக்ஷ்மி சரசுதி, எந்த தேவும் அகிலாண்டேஷ்வரி, காண்டிமதி அம்மன், கோமதி அம்மன் எந்த அம்மனாக இருந்தாலும் இந்த ச்தோத்திரத்தை சொல்லி நாம் வழிப்படலாம்.
aiyārō, āṇṭāḷō, alamēlumaṅkaiṭṭāyārō, turkālakṣmi caracuti, enta tēvum akilāṇṭēṣvari, kāṇṭimati ammaṉ, kōmati ammaṉ enta ammaṉāka iruntālum inta ctōttirattai colli nām vaḻippaṭalām.
எல்லாவற்றிக்கும் பொதுவான இந்த ச்தோத்திரம் பதிவி செய்தால் அனைவரிக்கும் உபயோகமாக இருக்கும் என்ற நம்பிக்கையில் இந்த சிலோகத்தை நான் பதிவி செய்கிறேன்.
ellāvaṟṟikkum potuvāṉa inta ctōttiram pativi ceytāl aṉaivarikkum upayōkamāka irukkum eṉṟa nampikkaiyil inta cilōkattai nāṉ pativi ceykiṟēṉ.
ஓம் மஹிஷ போஜிதாயே நமக, ஓம் பக்திகம்யாயே நமக, ஓம் விஸ்வாயே நமக, ஓம் பிரபாசின்னே நமக, ஓம் பகவத்யை நமக, ஓம் அனந்தமோர்த்தை நமக, ஓம் சண்டிகாயே நமக, ஓம் ஜகத் பரிபாலிகாயே நமக, ஓம் அசுப நாசின்னே நமக, ஓம் சுபமதாயே நமக, ஓம் சுவியே நமக, ஓம் சுக்ருத்தியே ந
ōm mahiṣa pōjitāyē namaka, ōm paktikamyāyē namaka, ōm visvāyē namaka, ōm pirapāciṉṉē namaka, ōm pakavatyai namaka, ōm aṉantamōrttai namaka, ōm caṇṭikāyē namaka, ōm jakat paripālikāyē namaka, ōm acupa nāciṉṉē namaka, ōm cupamatāyē namaka, ōm cuviyē namaka, ōm cukruttiyē na
ஓம் புத்தி ரூபின்னே நமக, ஓம் சிரத்தா ரூபின்னே நமக, ஓம் கால ரூபின்னே நமக, ஓம் லக்கா ரூபின்னே நமக, ஓம் அசிந்திய ரூபின்னே நமக, ஓம் அதிவீராயே நமக, ஓம் அசிரக்ககாரின்னே நமக, ஓம் பூமிரக்கின்னே நமக,
ōm putti rūpiṉṉē namaka, ōm cirattā rūpiṉṉē namaka, ōm kāla rūpiṉṉē namaka, ōm lakkā rūpiṉṉē namaka, ōm acintiya rūpiṉṉē namaka, ōm ativīrāyē namaka, ōm acirakkakāriṉṉē namaka, ōm pūmirakkiṉṉē namaka,
நீ நமக, ஓம் அபரிசிதாயே நமக, ஓம் அட்புத ரூபின்னே நமக, ஓம் சர்வ தேவதா சுரூபின்னே நமக, ஓம் ஜகதம் சோத்பூதாயே நமக, ஓம் அசத்கிருதாயே நமக, ஓம் பரமப் பரக்ருத்தியே நமக, ஓம் சமஸ்த சுமத சுரூபாயே நமக, ஓம் திருப்தியே நமக, ஓம் சகல முகச் சுரூபின்னே நமக, ஓம் சப்தத்
nī namaka, ōm aparicitāyē namaka, ōm aṭputa rūpiṉṉē namaka, ōm carva tēvatā curūpiṉṉē namaka, ōm jakatam cōtpūtāyē namaka, ōm acatkirutāyē namaka, ōm paramap parakruttiyē namaka, ōm camasta cumata curūpāyē namaka, ōm tiruptiyē namaka, ōm cakala mukac curūpiṉṉē namaka, ōm captat
சுமத்தியே நமக, ஓம் விபலாயே நமக, ஓம் ருக்ய ஜுச்சாமா அதர்வ ரூபின்னே நமக, ஓம் உத்கீதாயே நமக, ஓம் ரம்யாயே நமக,
cumattiyē namaka, ōm vipalāyē namaka, ōm rukya juccāmā atarva rūpiṉṉē namaka, ōm utkītāyē namaka, ōm ramyāyē namaka,
பவசாகர நாசின்னையை நம்மக, ஓம் கைதப் பாரின்னையை நம்மக, ஓம் ஹுர்தைய வாசின்னையை நம்மக, ஓம் கோரியை நம்மக, ஓம் சசி மோலி கிருத பிரதிஷ்டாயை நம்மக, ஓம் ஈசத் சுஹாசாயை நம்மக, ஓம் அமலாயை நம்மக, ஓம் பூர்ண சந்தரமுக்கையை நம்மக, ஓம் கனகோத்த மகாந்தியை நம்மக, ஓம்
pavacākara nāciṉṉaiyai nammaka, ōm kaitap pāriṉṉaiyai nammaka, ōm hurtaiya vāciṉṉaiyai nammaka, ōm kōriyai nammaka, ōm caci mōli kiruta piratiṣṭāyai nammaka, ōm īcat cuhācāyai nammaka, ōm amalāyai nammaka, ōm pūrṇa cantaramukkaiyai nammaka, ōm kaṉakōtta makāntiyai nammaka, ōm
அதிரோதிராயை நம்மக, ஓம் மகிஷா சுற நாசின்னையை நம்மக, ஓம் திரிஷ்டாயை நம்மக, ஓம் பிரகுடிகராலாயை நம்மக, ஓம் சசாங்கதராயை நம்மக, ஓம் மகிஷ பிராண விமோசனாயை நம்மக,
atirōtirāyai nammaka, ōm makiṣā cuṟa nāciṉṉaiyai nammaka, ōm tiriṣṭāyai nammaka, ōm pirakuṭikarālāyai nammaka, ōm cacāṅkatarāyai nammaka, ōm makiṣa pirāṇa vimōcaṉāyai nammaka,
ஓம் குபிதாயே நமக, ஓம் அந்தக சுரூபின்னே நமக, ஓம் சத்யோ வினாசிகாயே நமக, ஓம் கோப வக்தியே நமக, ஓம் தாரித்திய நாசின்னே நமக, ஓம் பாப நாசின்னே நமக, ஓம் சहஸ்ர புஜாயே நமக, ஓம் சहஸ்ர ஆக்ஷியே நமக, ஓம் சहஸ்ர பதாயே நமக, ஓம் சுத்யே நமக, ஓம் ரத்தியே நமக, ஓம் ரம
ōm kupitāyē namaka, ōm antaka curūpiṉṉē namaka, ōm catyō viṉācikāyē namaka, ōm kōpa vaktiyē namaka, ōm tārittiya nāciṉṉē namaka, ōm pāpa nāciṉṉē namaka, ōm caहsra pujāyē namaka, ōm caहsra ākṣiyē namaka, ōm caहsra patāyē namaka, ōm cutyē namaka, ōm rattiyē namaka, ōm rama
நிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
nikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
மதோதயாயே நமக, ஓம் சதானந்த சுரூபின்னே நமக, ஓம் விரிஞ்சி பூஜிதாயே நமக, ஓம் கோவிந்த பூஜிதாயே நமக, ஓம் புரந்தர பூஜிதாயே நமக, ஓம் மहேஷ்வர பூஜிதாயே நமக, ஓம் கிரிடதாரின்னே நமக, ஓம் மணினூபுர சோபிதாயே நமக, ஓம் பாசாங்குச தராயே நமக, ஓம் கமலதாரின்னே நமக, ஓ
matōtayāyē namaka, ōm catāṉanta curūpiṉṉē namaka, ōm viriñci pūjitāyē namaka, ōm kōvinta pūjitāyē namaka, ōm purantara pūjitāyē namaka, ōm maहēṣvara pūjitāyē namaka, ōm kiriṭatāriṉṉē namaka, ōm maṇiṉūpura cōpitāyē namaka, ōm pācāṅkuca tarāyē namaka, ōm kamalatāriṉṉē namaka, ō
கச்தூரி குங்குமாயே நமக, ஓம் அசோக போசணாயே நமக, ஓம் சுங்கரலாசியாயே நமக, ஓம் வணதுர்காயே நமக, ஓம் சிரிடேவியாயே நமோ நமக.
kactūri kuṅkumāyē namaka, ōm acōka pōcaṇāyē namaka, ōm cuṅkaralāciyāyē namaka, ōm vaṇaturkāyē namaka, ōm ciriṭēviyāyē namō namaka.
இதி சிரி ஏவி அஷ்டோத்ர சதனாமாவலி ச்தோத்ரம் சம்பூர்ணம்
iti ciri ēvi aṣṭōtra cataṉāmāvali ctōtram campūrṇam