SRI GANESA MANIMALA STOTRAM
Ganesha•Tamil
ஸ்ரீ கனேச மணிமாலா ச்தோத்ரம்
śrī kaṉēca maṇimālā ctōtram
இந்த ச்தோத்ரம்லாக கின்ப பிதியவியாக இரிக்கின்றன
inta ctōtramlāka kiṉpa pitiyaviyāka irikkiṉṟaṉa
இதை எந்த வலை தாடத்திலும் கண்டுபிடிக்க முடியவில்லை
itai enta valai tāṭattilum kaṇṭupiṭikka muṭiyavillai
வெகு அரிதாக கிடைத்த பொக்கிஷம் போல
veku aritāka kiṭaitta pokkiṣam pōla
இந்த சோத்ரங்கள் அமைந்திருக்கின்றன
inta cōtraṅkaḷ amaintirukkiṉṟaṉa
இதைப் பற்றி
itaip paṟṟi
பின்னாலில் வருவர்களுக்கு தெரிய வேண்டும்
piṉṉālil varuvarkaḷukku teriya vēṇṭum
என்பதற்காகத்தான்
eṉpataṟkākattāṉ
இந்த பதிவுகளை நாம் செய்கிறோம்
inta pativukaḷai nām ceykiṟōm
இதி யாருக்குமே பெரியாமல் போயிப்படக்கூடாது
iti yārukkumē periyāmal pōyippaṭakkūṭātu
இத்தனை அருமியான சிலோகங்கள் இருக்கின்றன
ittaṉai arumiyāṉa cilōkaṅkaḷ irukkiṉṟaṉa
என்பதற்காகத்தான்
eṉpataṟkākattāṉ
பல்வேறு விதமான சிலோகங்களையும்
palvēṟu vitamāṉa cilōkaṅkaḷaiyum
நாம் இந்த சிலோகக் கடலில் பதிவு செய்கிறோம்
nām inta cilōkak kaṭalil pativu ceykiṟōm
இதை நீங்க பயன்படுத்திக்கொண்டு
itai nīṅka payaṉpaṭuttikkoṇṭu
நல்ல சிலோகங்களை சொல்லி
nalla cilōkaṅkaḷai colli
நாலும் இரைவனை வழிப்பட்டு வந்தால்
nālum iraivaṉai vaḻippaṭṭu vantāl
உங்கள் வாழ்க்கையில்
uṅkaḷ vāḻkkaiyil
முன்னேற்றங்கள் ஏற்பட்டு
muṉṉēṟṟaṅkaḷ ēṟpaṭṭu
சர்வமங்கலங்களும் உண்டாம்
carvamaṅkalaṅkaḷum uṇṭām
கணேஷ மணிமாலா ச்தோத்திரம்
kaṇēṣa maṇimālā ctōttiram
சிகிதிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
cikitikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
பாலம் சமகாலம் வந்தே மணி மாலம் தூர்வார்சித பிம்பம் சித்தி பிரதமீசம் ரம்யம் ரசனாக்ரம் குப்தம் கஜகர்ணம் விஷ்வே சுர வந்தியம் வேதான் தவிதக்தம்
pālam camakālam vantē maṇi mālam tūrvārcita pimpam citti piratamīcam ramyam racaṉākram kuptam kajakarṇam viṣvē cura vantiyam vētāṉ tavitaktam
ரம்மோதகக்கியினிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
rammōtakakkiyiṉikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
சம்பூட்டும்
campūṭṭum


