SRI THIRIPURASUNDARI ASHTOTHRA SADANAMAVALI|Sri Tripurasundari Ashtotra Sadanamavali
•Tamil
சிரி திருப்புர சுந்தரி அஷ்டோத்திர சதனாமா வழி
ciri tiruppura cuntari aṣṭōttira cataṉāmā vaḻi
சிரிப்புர சுந்தரி பாலாம் பிகை பாலா நிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
cirippura cuntari pālām pikai pālā nikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
செய்து வரிகிறோம் அனைவரும்
ceytu varikiṟōm aṉaivarum
இரண்டாவது வகை
iraṇṭāvatu vakai
இதில் எது உங்களுக்கு
itil etu uṅkaḷukku
சுலபமாக எளிமியாக இருக்கிறதோ
culapamāka eḷimiyāka irukkiṟatō
அதை சொல்லி நீங்கள்
atai colli nīṅkaḷ
இந்த பாலாவை
inta pālāvai
வழிப்படலாம்
vaḻippaṭalām
அனைவரும்
aṉaivarum
நிகிகிறோம்
nikikiṟōm
நிகிகிறோம்
nikikiṟōm
ராதா ஏன் நமக, ருந்தாவனேஷ்வர் ஏன் நமக, ஓம் வலா ஏன் நமக, ஓம் வலவத்தியை நமக, ஓம் பாலா ஏன் நமக, ஓம் பாலிகா ஏன் நமக, ஓம் வேசதாரின் ஏன் நமக, ஓம் வயஸ்தாயை நமக, ஓம் வேசதாயை நமக, ஓம் வித்தியார், ஓம் சி விஷ்ணு போஜிதாயை நமக,
rātā ēṉ namaka, runtāvaṉēṣvar ēṉ namaka, ōm valā ēṉ namaka, ōm valavattiyai namaka, ōm pālā ēṉ namaka, ōm pālikā ēṉ namaka, ōm vēcatāriṉ ēṉ namaka, ōm vayastāyai namaka, ōm vēcatāyai namaka, ōm vittiyār, ōm ci viṣṇu pōjitāyai namaka,
ஓம் வியத்கங்காயை நமக, ஓம் வியோமகங்காயை நமக, ஓம் விசாலாயை நமக, ஓம் விஷ்வ மோहின்யை நமக, ஓம் ரகின்யை நமக, ஓம் ரங்கனியாயை நமக, ரணபூமிக்கிருதாலையை நமக,
ōm viyatkaṅkāyai namaka, ōm viyōmakaṅkāyai namaka, ōm vicālāyai namaka, ōm viṣva mōहiṉyai namaka, ōm rakiṉyai namaka, ōm raṅkaṉiyāyai namaka, raṇapūmikkirutālaiyai namaka,
ஓம் பூதாயை நமக, ஓம் பவித்திராயை நமக, ஓம் பரமாயை நமக, ஓம் பராயை நமக,
ōm pūtāyai namaka, ōm pavittirāyai namaka, ōm paramāyai namaka, ōm parāyai namaka,
ஓம் பொண்ணாயை நமக,
ōm poṇṇāyai namaka,
ஓம் விபூஷனாயே நமக, ஓம் புண்ய நாம்னியே நமக, ஓம் பாப ஹந்திரை நமக, ஓம் பாபரையே நமக, ஓம் பாப நாசின்னையே நமக, ஓம் புண்யதாயே நமக, ஓம் புண்யகீத்தையே நமக, ஓம் புண்ய சிலோகாயே நமக, ஓம் பாவன்னையே நமக, ஓம் ரூப மாலாயே நமக, ஓம் ரூப வத்தியை நமக, ஓம் ரசாயே நமக, ஓ
ōm vipūṣaṉāyē namaka, ōm puṇya nāmṉiyē namaka, ōm pāpa hantirai namaka, ōm pāparaiyē namaka, ōm pāpa nāciṉṉaiyē namaka, ōm puṇyatāyē namaka, ōm puṇyakīttaiyē namaka, ōm puṇya cilōkāyē namaka, ōm pāvaṉṉaiyē namaka, ōm rūpa mālāyē namaka, ōm rūpa vattiyai namaka, ōm racāyē namaka, ō
ரக்ஷனியாயே நமக, ஓம் ரூப மாலா விபூஷனாயே நமக, ஓம் ரசரூபாயே நமக, ஓம் ரசோலாசாயே நமக, ஓம் ரசாயே நமக,
rakṣaṉiyāyē namaka, ōm rūpa mālā vipūṣaṉāyē namaka, ōm racarūpāyē namaka, ōm racōlācāyē namaka, ōm racāyē namaka,
ஓம் அனகபரிச்சதாயே நமக, ஓம் ரம்பாயே நமக, ஓம் ராமாயே நமக, ஓம் ரம்யாயே நமக, ஓம் ரமண்யே நமக, ஓம் ராமப் போஜிதாயே நமக, ஓம் சவபாக்யாயே நமக, ஓம் சுவேசாயே நமக, ஓம் சாத்வையே நமக, ஓம் சத்யாயே நமக, ஓம் சத்யச் சொரூபின்னே நமக, ஓம் திருகுணாயே நமக,
ōm aṉakapariccatāyē namaka, ōm rampāyē namaka, ōm rāmāyē namaka, ōm ramyāyē namaka, ōm ramaṇyē namaka, ōm rāmap pōjitāyē namaka, ōm cavapākyāyē namaka, ōm cuvēcāyē namaka, ōm cātvaiyē namaka, ōm catyāyē namaka, ōm catyac corūpiṉṉē namaka, ōm tirukuṇāyē namaka,
ஓம் திருகுணாராத்தியாயே நமக, ஓம் திருவேதியை நமக, ஓம் திருகுணேஇஷ்வரியை நமக, ஓம் திருமூர்க்கையே நமக, ஓம் திருதசாராத்தியாயே நமக, ஓம் திரையை நமக, ஓம் திரிதிவசுந்தரியை நமக, ஓம் சுகதாயே நமக,
ōm tirukuṇārāttiyāyē namaka, ōm tiruvētiyai namaka, ōm tirukuṇēiṣvariyai namaka, ōm tirumūrkkaiyē namaka, ōm tirutacārāttiyāyē namaka, ōm tiraiyai namaka, ōm tiritivacuntariyai namaka, ōm cukatāyē namaka,
ஓம் சுமுக்கை நமக, ஓம் சுப்ருவை நமக, ஓம் சுவேசாயை நமக, ஓம் வேசதாரின்யை நமக, ஓம் ஆனந்தாயை நமக, ஓம் நந்தின்யை நமக, ஓம் நந்தாயை நமக, ஓம் பரமானந்த ரூபின்யை நமக, ஓம் ஈஷ்வரியை நமக, ஓம் ஈஷ்வராராத்தியை நமக,
ōm cumukkai namaka, ōm cupruvai namaka, ōm cuvēcāyai namaka, ōm vēcatāriṉyai namaka, ōm āṉantāyai namaka, ōm nantiṉyai namaka, ōm nantāyai namaka, ōm paramāṉanta rūpiṉyai namaka, ōm īṣvariyai namaka, ōm īṣvarārāttiyai namaka,
ஓம் ரக்கப் பத்தின் சமப்பிரபாயை நமக, ஓம் ராகாயை நமக, ஓம் ரம்யாயை நமக, ஓம் ரக்கதேகாயை நமக, ஓம் ரமணியை நமக, ஓம் பிரமணியை நமக, ஓம் மோfundினியை நமக, ஓம் யோகி நீ நாம் சுரூபாயை நமக,
ōm rakkap pattiṉ camappirapāyai namaka, ōm rākāyai namaka, ōm ramyāyai namaka, ōm rakkatēkāyai namaka, ōm ramaṇiyai namaka, ōm piramaṇiyai namaka, ōm mōfundiṉiyai namaka, ōm yōki nī nām curūpāyai namaka,
ஓம் பிரமாண்ட சினன்யை நமக, ஓம் பராயை நமக,
ōm piramāṇṭa ciṉaṉyai namaka, ōm parāyai namaka,
ஓம் சிரி பாலா திருப்பிரசுந்தரி நமூ நமக
ōm ciri pālā tiruppiracuntari namū namaka
இதி சிரி திருப்பிரசுந்தரி சதனாமாவலி சம்பூர்ணம்
iti ciri tiruppiracuntari cataṉāmāvali campūrṇam