SRI SWAMINATHA PANCHAKAM | ஸ்ரீ ஸ்வாமிநாத பஞ்சகம்
•Tamil
சிரி சுவாமினாத பஞ்சகம்
ciri cuvāmiṉāta pañcakam
சிரி சுவாமினாத பஞ்சகம்
ciri cuvāmiṉāta pañcakam
சிறப்பு பதிவாக நாம் பதிவிடிகிறோம்
ciṟappu pativāka nām pativiṭikiṟōm
இது எனக்குக் கெடிந்த வலைசரங்களில் எங்கும் பதிவில்லை, இடப்படவில்லை.
itu eṉakkuk keṭinta valaicaraṅkaḷil eṅkum pativillai, iṭappaṭavillai.
அது வந்து சுவாமினாத பஞ்சகம் அப்பின் சொல்வது வந்து,
atu vantu cuvāmiṉāta pañcakam appiṉ colvatu vantu,
சுவாமி மலையில் இருக்கும் சுவாமினாத சுவாமி,
cuvāmi malaiyil irukkum cuvāmiṉāta cuvāmi,
முருகப் பெருமானின் பெருமைகளை ஐந்து பத்திகளில் சொல்லும் அருமையான ச்லோகம்.
murukap perumāṉiṉ perumaikaḷai aintu pattikaḷil collum arumaiyāṉa clōkam.
ஐந்து பத்திகளில் சொல்வதால்தான் நின்பிரி பஞ்சகம்
aintu pattikaḷil colvatāltāṉ niṉpiri pañcakam
பல பஞ்சகம் பல பஞ்சரத்தினங்கிலி நாம் இதில் பதிவிடிகிறோம்
pala pañcakam pala pañcarattiṉaṅkili nām itil pativiṭikiṟōm
குகப் பஞ்சரத்தினம் , தண்டபாணி பஞ்சரத்தினம் , சிபிர்மணிய பஞ்சரத்தினம் , அப்படினின்னி
kukap pañcarattiṉam , taṇṭapāṇi pañcarattiṉam , cipirmaṇiya pañcarattiṉam , appaṭiṉiṉṉi
இப்போ , அந்த வகைல , சி சிவாமி நாத பஞ்சகத்தை , கார்திகை சிறப்பதிவாக பதிவிடிகினோம்
ippō , anta vakaila , ci civāmi nāta pañcakattai , kārtikai ciṟappativāka pativiṭikiṉōm
நீங்கள் அனிவரும் இந்த சிலோகத்தை பராயணம் செய்து,
nīṅkaḷ aṉivarum inta cilōkattai parāyaṇam ceytu,
முருகப்பிருமானின் பரிபூரண அனுகிரை கடாட்டத்தை பிற வேண்டும்.
murukappirumāṉiṉ paripūraṇa aṉukirai kaṭāṭṭattai piṟa vēṇṭum.
ஹே சுவாமி நாதார் தபந்தோ ,
hē cuvāmi nātār tapantō ,
பச்மலிப்தாங்க காங்கேய காருண்யசிந்தோ ,
pacmaliptāṅka kāṅkēya kāruṇyacintō ,
ருத்ராக்ஷதாரின் நமஸ்தே ,
rutrākṣatāriṉ namastē ,
ர உத்ர லோகம் ஹரத்வம் புராரேர் குரோர்மே ,
ra utra lōkam haratvam purārēr kurōrmē ,
ராகிந்து வக்திரம் பவந்தம் மார recordingக்குமாரம் பஜேகாமபூரம்
rākintu vaktiram pavantam māra recordingkkumāram pajēkāmapūram
மாம்பாகிரோகாதகோராத் மங்கிலா பாங்கபாதின பங்காத் சிரணாம்
māmpākirōkātakōrāt maṅkilā pāṅkapātiṉa paṅkāt ciraṇām
காலா சத்திஷ்பாகக்கூலாத் காலகாலஸ்ய சுனூம் பஜேகிராந்த சானும்
kālā cattiṣpākakkūlāt kālakālasya cuṉūm pajēkirānta cāṉum
பிரம்மா தயோயஸ்ய சிஷ்யா பிரம்மபுத்ரா கிரவ்யஸ்ய சோபான பூதா சைண்யம் சுரஸ்சா விசர்பே சாம வேதாதிகேயம் பஜேகாதிகேயம்
pirammā tayōyasya ciṣyā pirammaputrā kiravyasya cōpāṉa pūtā caiṇyam curascā vicarpē cāma vētātikēyam pajēkātikēyam
காஷாய சம்பீதகாதிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
kāṣāya campītakātikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
பாசந்தம் பஜேहம் சிசுந்தம்
pācantam pajēहm cicuntam
ச்தோத்ரம் கிருதம் சிற்றசிற்றம்
ctōtram kirutam ciṟṟaciṟṟam
தீக்ஷிடானந்தராமேன சர்வாத்த சித்யை
tīkṣiṭāṉantarāmēṉa carvātta cityai
பக்தியா படேத்யப் பிரபாதே
paktiyā paṭētyap pirapātē
தேவ தேவ பிரசாதாத்லபே தாஷ்ட சித்திம்
tēva tēva piracātātlapē tāṣṭa cittim
இதி சிரி அனந்தராம தீக்ஷி தர்க்குதம்
iti ciri aṉantarāma tīkṣi tarkkutam
சிரி சுவாமினாத பஞ்சகம் சம்பூர்ணம்
ciri cuvāmiṉāta pañcakam campūrṇam
சித்திருந்து பார்த்துக்கொள்ளுங்கள்
cittiruntu pārttukkoḷḷuṅkaḷ