SRI SIDDHI VINAYAGAR POTRI|ஸ்ரீ ஸித்தி விநாயகர் போற்றி
Ganesha•Tamil
சிரி சித்தி வினாயகர் துதிகள் 108 போற்றி
ciri citti viṉāyakar tutikaḷ 108 pōṟṟi
சித்தி வினாயகர் துதிகள் recording
citti viṉāyakar tutikaḷ recording
அவியோடாக்கை ஆண்டாய் போற்றி, ஆடுத்துரை உரை அழகனே போற்றி, ஆனந்த வாழ்வே அருளா போற்றி, ஆட்சி உனதே அண்ணா போற்றி, ஆவித்துனையே கணபதி போற்றி,
aviyōṭākkai āṇṭāy pōṟṟi, āṭutturai urai aḻakaṉē pōṟṟi, āṉanta vāḻvē aruḷā pōṟṟi, āṭci uṉatē aṇṇā pōṟṟi, āvittuṉaiyē kaṇapati pōṟṟi,
இடை மருதூருறை ஆண்டா வா போற்றி, இன்பை சைனி இறை வா போற்றி, இண்டைச் சடை முடி இறை வா போற்றி, இடம் படுவிக்கின வினாயகா போற்றி, இணக்கிய பிள்ளைகள் தலை வா போற்றி,
iṭai marutūruṟai āṇṭā vā pōṟṟi, iṉpai caiṉi iṟai vā pōṟṟi, iṇṭaic caṭai muṭi iṟai vā pōṟṟi, iṭam paṭuvikkiṉa viṉāyakā pōṟṟi, iṇakkiya piḷḷaikaḷ talai vā pōṟṟi,
இலமத யானை முகத்தாய் போற்றி
ilamata yāṉai mukattāy pōṟṟi
ரவுபதி விக்னவி நாயகா போற்றி
ravupati vikṉavi nāyakā pōṟṟi
யெங்கிய ஞானக் குந்திரே போற்றி
yeṅkiya ñāṉak kuntirē pōṟṟi
இலக் கொண்பன் ஏஞ்கியே போற்றி
ilak koṇpaṉ ēñkiyē pōṟṟi
இன்டியை இல்லா இனியா போற்றி
iṉṭiyai illā iṉiyā pōṟṟi
இடினை இல்லா இனியா போற்றி
iṭiṉai illā iṉiyā pōṟṟi
இசன் தந்தருள் மகனே போற்றி
icaṉ tantaruḷ makaṉē pōṟṟi
உச்சிடப் பிங்கலரகத்தோய் போற்றி
ucciṭap piṅkalarakattōy pōṟṟi
உரங்காத்தோன் ராய் நின்றாய் போற்றி
uraṅkāttōṉ rāy niṉṟāy pōṟṟi
உள்ளம் அமரும் உத்தமா போற்றி
uḷḷam amarum uttamā pōṟṟi
உண்ணிய கருமம் முடிப்பாய் போற்றி
uṇṇiya karumam muṭippāy pōṟṟi
உழிதோ நாழி உகந்தாய் போற்றி
uḻitō nāḻi ukantāy pōṟṟi
உடும் வினையே காப்பாய் போற்றி
uṭum viṉaiyē kāppāy pōṟṟi
உர் நவசத்தி உகந்தாய் போற்றி
ur navacatti ukantāy pōṟṟi
எந்தன் கந்தோன் மூத்தோய் போற்றி
entaṉ kantōṉ mūttōy pōṟṟi
எக்தோ தருவாய் அருவாய் போற்றி
ektō taruvāy aruvāy pōṟṟi
எம்பெருமானே இறைவா போற்றி
emperumāṉē iṟaivā pōṟṟi
எந்தன் உள்வினை நீக்குவாய் போற்றி
entaṉ uḷviṉai nīkkuvāy pōṟṟi
ஏடகத் துரை எந்தாய் போற்றி
ēṭakat turai entāy pōṟṟi
ஏகா சாகா நிலைதா போற்றி
ēkā cākā nilaitā pōṟṟi
ஏழுளகம் தொழனின்றாய் போற்றி
ēḻuḷakam toḻaṉiṉṟāy pōṟṟi
ஐயம் கோபம் அயிப்பாய் போற்றி
aiyam kōpam ayippāy pōṟṟi
ஐயா கணபதி நம்பியே போற்றி
aiyā kaṇapati nampiyē pōṟṟi
ஒன்று பலவாய் உளவாய் போற்றி
oṉṟu palavāy uḷavāy pōṟṟi
ஒற்றை பருப்புடை வித்தகா போற்றி
oṟṟai paruppuṭai vittakā pōṟṟi
ஓங்கிய கையனை உடைத்தாய் போற்றி
ōṅkiya kaiyaṉai uṭaittāy pōṟṟi
அவ்வியமில்லா அருளே போற்றி
avviyamillā aruḷē pōṟṟi
அத்தே இன்பம் ஆண்டாய் போற்றி
attē iṉpam āṇṭāy pōṟṟi
கரது ஓரிதேத்தில் இருப்பாய் போற்றி
karatu ōritēttil iruppāy pōṟṟi
கணபதி என் வினைக்கலைவாய் போற்றி
kaṇapati eṉ viṉaikkalaivāy pōṟṟi
கடர்கதிர்க்கா
kaṭarkatirkkā
திருப்பாய் போற்றி, ரணபதி என் வினை கலைவாய் போற்றி, கடர்கதிர்க்காம கலையோய் போற்றி, கல்லம் தவிர்க்கும் கருணையே போற்றி,
tiruppāy pōṟṟi, raṇapati eṉ viṉai kalaivāy pōṟṟi, kaṭarkatirkkāma kalaiyōy pōṟṟi, kallam tavirkkum karuṇaiyē pōṟṟi,
ஞப்போல் மழுவன் பிரேந்தியே போற்றி, சர்வ சக்தி சிந்தியோய் போற்றி, சங்கரன் மகனே சதுரா போற்றி,
ñappōl maḻuvaṉ pirēntiyē pōṟṟi, carva cakti cintiyōy pōṟṟi, caṅkaraṉ makaṉē caturā pōṟṟi,
நியை நம்பி நர்பால் ஆடியே போற்றி, தத்துமரை நெரி வித்தகா போற்றி, நன் நெரி விக்கின வினாயகா போற்றி,
niyai nampi narpāl āṭiyē pōṟṟi, tattumarai neri vittakā pōṟṟi, naṉ neri vikkiṉa viṉāyakā pōṟṟi,
பதப்பொருள் உண்மை கெரிவிப்பாய் போற்றி, டிரொண்டில்லா பரனே போற்றி, பரங்கொண்டிரூர் உலைக்கர்பகா போற்றி,
patapporuḷ uṇmai kerivippāy pōṟṟi, ṭiroṇṭillā paraṉē pōṟṟi, paraṅkoṇṭirūr ulaikkarpakā pōṟṟi,
பள்ளியில் உரைதரும் பிள்ளாய் போற்றி, மந்தம் தவிர்க்கும் மந்தாரமே போற்றி, மற்றோர் துணைனி எனக்கே போற்றி, மன்ருள் ஆடும் மணியே போற்றி
paḷḷiyil uraitarum piḷḷāy pōṟṟi, mantam tavirkkum mantāramē pōṟṟi, maṟṟōr tuṇaiṉi eṉakkē pōṟṟi, maṉruḷ āṭum maṇiyē pōṟṟi
வலன்சுழி வில்லை வினாயகா போற்றி, காண்டர்க்கரிய கடவுளே போற்றி, காலத்தி மஞ்சந்தி வினாயகா போற்றி, காசிடுண்டி வினாயகா போற்றி, காக்சி சாக்சி காண்பான் போற்றி, சிறா பிள்ளி உச்சி பிள்ளாய் போற்றி
valaṉcuḻi villai viṉāyakā pōṟṟi, kāṇṭarkkariya kaṭavuḷē pōṟṟi, kālatti mañcanti viṉāyakā pōṟṟi, kāciṭuṇṭi viṉāyakā pōṟṟi, kākci cākci kāṇpāṉ pōṟṟi, ciṟā piḷḷi ucci piḷḷāy pōṟṟi
சிந்தித்தவர்களுக்கு அருள் கணபதி போற்றி
cintittavarkaḷukku aruḷ kaṇapati pōṟṟi
திரு நல்லாருரை சொர்ணா போற்றி
tiru nallārurai corṇā pōṟṟi
திரு பணையூரின் துணையா போற்றி
tiru paṇaiyūriṉ tuṇaiyā pōṟṟi
திரு வருள் சுரக்கும் பாலா போற்றி
tiru varuḷ curakkum pālā pōṟṟi
திரு மழப்பாடி சுந்தரா போற்றி
tiru maḻappāṭi cuntarā pōṟṟi
நாரையூர் பொல்லா பிள்ளையே போற்றி
nāraiyūr pollā piḷḷaiyē pōṟṟi
நாரையூர் நம்பிக்கி அருளியோய் போற்றி
nāraiyūr nampikki aruḷiyōy pōṟṟi
நாகையில் உரையிம் நாதா போற்றி
nākaiyil uraiyim nātā pōṟṟi
பிள்ளையார்ப்பட்டி கர்பகா போற்றி
piḷḷaiyārppaṭṭi karpakā pōṟṟi
பாதிப்பிரமன் பிள்ளாய் போற்றி
pātippiramaṉ piḷḷāy pōṟṟi
உடையிருமருங்கும் அருள்வாய் போற்றி
uṭaiyirumaruṅkum aruḷvāy pōṟṟi
முக்தர்கருளும் வீரனே போற்றி
muktarkaruḷum vīraṉē pōṟṟi
வேண்டுவோர்கருளும் விமலா போற்றி
vēṇṭuvōrkaruḷum vimalā pōṟṟi
வேகத்து உருவாய் வந்தாய் போற்றி
vēkattu uruvāy vantāy pōṟṟi
வேதகுடி வேத பிள்ளாய் போற்றி
vētakuṭi vēta piḷḷāy pōṟṟi
வேத முகத்து வினாயகனே போற்றி
vēta mukattu viṉāyakaṉē pōṟṟi
வெற்றித் திருவே நிருத்தா போற்றி
veṟṟit tiruvē niruttā pōṟṟi
விதர்ப்ப மன்னருக்கு உதவியோய் போற்றி
vitarppa maṉṉarukku utaviyōy pōṟṟi
பத்தர் கேருளும் பரமனே போற்றி
pattar kēruḷum paramaṉē pōṟṟi
பாதி பரமன் பிள்ளாய் போற்றி
pāti paramaṉ piḷḷāy pōṟṟi
மாகரல் பொய்யா வினாயகா போற்றி
mākaral poyyā viṉāyakā pōṟṟi
இருவையாருரை ஆகியே போற்றி
iruvaiyārurai ākiyē pōṟṟi
கொட்டை உரூரைக்கோடியே போற்றி
koṭṭai urūraikkōṭiyē pōṟṟi
நாட்டியத்தான் நாடியோய் போற்றி
nāṭṭiyattāṉ nāṭiyōy pōṟṟi
வஞ்சனைப் பலபும் தீர்பாய் போற்றி
vañcaṉaip palapum tīrpāy pōṟṟi
வாழ்வை அலிக்கும் பரமே போற்றி
vāḻvai alikkum paramē pōṟṟi
கடவூரூரையும் கல்கா போற்றி
kaṭavūrūraiyum kalkā pōṟṟi
பிடவூரையும் பிள்ளையே போற்றி
piṭavūraiyum piḷḷaiyē pōṟṟi
சொக்கர் நந்தவனத்தமர்தாய் போற்றி
cokkar nantavaṉattamartāy pōṟṟi
பக்கவன் நித்பாங்கோய் போற்றி
pakkavaṉ nitpāṅkōy pōṟṟi
பாவிப்பார் பாவம் அருப்பாய் போற்றி, தெல்லமார் சூடா மணியே போற்றி, தூண்டு சுடராய் துலங்குவாய் போற்றி, அக்ரவஸ்து வானவாய் போற்றி, வண்ணி மரத்தடி வினாயகா போற்றி, ஓம் சி வினாயகரே போற்றி போற்றி போற்றி.
pāvippār pāvam aruppāy pōṟṟi, tellamār cūṭā maṇiyē pōṟṟi, tūṇṭu cuṭarāy tulaṅkuvāy pōṟṟi, akravastu vāṉavāy pōṟṟi, vaṇṇi marattaṭi viṉāyakā pōṟṟi, ōm ci viṉāyakarē pōṟṟi pōṟṟi pōṟṟi.
நிகியிரிக்கிறியிரிக்கிறியிரிக்கிறியிரிக்கிறியிரிக்கிறியிரிக்கிறியிரிக்கிறியிரிக்கிறியிரிக்கிறியிரிக்கிறியிரிக்கிறியிரிக்கிறியிரிக்கியிரிக்கிறியிரிக்கியிரிக்கியிரிக்கியிரிக்கியிரிக்கியிரிக்கியிரிக்கியிரிக்கியிரிக்கியிரிக்கிய
nikiyirikkiṟiyirikkiṟiyirikkiṟiyirikkiṟiyirikkiṟiyirikkiṟiyirikkiṟiyirikkiṟiyirikkiṟiyirikkiṟiyirikkiṟiyirikkiṟiyirikkiyirikkiṟiyirikkiyirikkiyirikkiyirikkiyirikkiyirikkiyirikkiyirikkiyirikkiyirikkiya


