MARAGADHA SRI LAKSHMI GANAPATHY STOTRAM|மரகத ஸ்ரீ லக்ஷ்மி கணபதி ஸ்தோத்திரம்
Ganesha, Lakshmi•Tamil
மரகத சிலக்ஷமி கணபதி ச்தோத்திரம்
marakata cilakṣami kaṇapati ctōttiram
கணபதி செல்வத்தை வாரி வழங்கக்கூடிய அனுக்ரம் மிக்கவர்
kaṇapati celvattai vāri vaḻaṅkakkūṭiya aṉukram mikkavar
இவரை வணங்குதுனால சகல செல்வங்களும் நம்மிடம் வந்து சேரும்
ivarai vaṇaṅkutuṉāla cakala celvaṅkaḷum nammiṭam vantu cērum
வரசித்தி சுபுத்தி மனோ நிலையம் நிரதப் பரதிபாபல தானகனம்
varacitti cuputti maṉō nilaiyam niratap paratipāpala tāṉakaṉam
பரமேச்சிர மான சமோதகரின் பிரணமாமி நிரந்திர விக்கினிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகி
paramēccira māṉa camōtakariṉ piraṇamāmi nirantira vikkiṉikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikiki
ஜனதாருத யாந்தர தாபஹரம்
jaṉatāruta yāntara tāpaharam
ஜகதப் பியுத யாகரமீப் சிததம்
jakatap piyuta yākaramīp citatam
பிரணமாமி நிரந்தர விக்னஹரம்
piraṇamāmi nirantara vikṉaharam
வரபால்ய சுகேலன பாக்யகரம்
varapālya cukēlaṉa pākyakaram
சிறையவ்வன சோக்க விளாசகரம்
ciṟaiyavvaṉa cōkka viḷācakaram
கனவிருத்த மனோஹர சாந்திகரம்
kaṉavirutta maṉōhara cāntikaram
பிரணமாமி நிரந்தர விக்னஹரம்
piraṇamāmi nirantara vikṉaharam
நிகமாக மலவூகிக சாஸ்திர நிதி
nikamāka malavūkika cāstira niti
பிரததான சணம் குணகண்யமணிம்
piratatāṉa caṇam kuṇakaṇyamaṇim
சததித்த விராஜித மூதிதரம்
catatitta virājita mūtitaram
பிரணமாமி நிரந்தர விக்னஹரம்
piraṇamāmi nirantara vikṉaharam
அனுராக மயம் நவராக யுதம்
aṉurāka mayam navarāka yutam
குணராஜித நாம விசேஷ ஹிதம்
kuṇarājita nāma vicēṣa hitam
சுபலாப வரப் பிரதம் அக்ஷயதம்
cupalāpa varap piratam akṣayatam
பிரணமாமி நிரந்தர விக்னहரம்
piraṇamāmi nirantara vikṉaहram
பிரத்தி வீச சுபூஜித பாத யுகம்
piratti vīca cupūjita pāta yukam
ரதயான விசேஷ யசோ விபவம்
ratayāṉa vicēṣa yacō vipavam
சகலாகம பூஜித திவ்விய குணம்
cakalākama pūjita tivviya kuṇam
பிரணமாமி நிரந்தர விக்னहரம்
piraṇamāmi nirantara vikṉaहram
கக நோத்பவகாங்க சரித் பிரப்பவ
kaka nōtpavakāṅka carit pirappava
பிரசுராம்புஜ பூஜித சிக்ஷதலம்
piracurāmpuja pūjita cikṣatalam
மணிராஜித ஹைமகிரீட யுதம்
maṇirājita haimakirīṭa yutam
பிரணமாமி நிரந்தர விக்னहரம்
piraṇamāmi nirantara vikṉaहram
விஜராஜதிபாகர நேத்ர யுதம்
vijarājatipākara nētra yutam
கமணிய சுபாவகாகாகிக்கி recording recording
kamaṇiya cupāvakākākikki recording recording
ரமணிய விளாசக தாவிதிதம் பிரணமாமி நிரந்தர விக்னहரம்
ramaṇiya viḷācaka tāvititam piraṇamāmi nirantara vikṉaहram
ருதையாந்தர தீபக சக்திதரம் மதுரோதய தீப்திகலாருசிரம்
rutaiyāntara tīpaka caktitaram maturōtaya tīptikalāruciram
சுவிசாலன போங்கன தீப்திகரம் பிரணமாமி நிரந்தர விக்னहரம்
cuvicālaṉa pōṅkaṉa tīptikaram piraṇamāmi nirantara vikṉaहram
கவிராஜ விராஜித காவ்யமயம் ரவிகாந்தி விபாசித லோகமயம்
kavirāja virājita kāvyamayam ravikānti vipācita lōkamayam
புவனைக விளாசித கீதிமயம் பிரணமாமி நிரந்தர விக்னாரம்
puvaṉaika viḷācita kītimayam piraṇamāmi nirantara vikṉāram
ஈதிஸ்ரீ மரகதலக்ஷ்மி கணேஜஸ் தோத்தம் சம்பூர்ணம்
ītiśrī marakatalakṣmi kaṇējas tōttam campūrṇam
நிகிதிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
nikitikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika


