☀️Sri Surya Sahasranamavali | ஶ்ரீ ஸூர்ய ஸஹஸ்ரநாமாவளீ ☀️ Rare & Powerful ☀️ Pongal Special Upload
Surya•Tamil
சரி சூரிய சहசர நாமா வளி
cari cūriya caहcara nāmā vaḷi
இப்போ தை பொங்கல் வரப்போற நேரம்
ippō tai poṅkal varappōṟa nēram
பொங்கல் வந்து நாம் எல்லோரும்
poṅkal vantu nām ellōrum
விரிம்பிக் கொண்டாடும் ஒரு சந்தோஷமான பண்டிகை
virimpik koṇṭāṭum oru cantōṣamāṉa paṇṭikai
இதுல முக்கியமா என்ன சொன்னாக
itula mukkiyamā eṉṉa coṉṉāka
சூரிய பகவானக்குத்தான் முக்கியத்தின் பிடித்திருக்கிறேன்
cūriya pakavāṉakkuttāṉ mukkiyattiṉ piṭittirukkiṟēṉ
சூரிய நியி வழிப்படும் மிதமாக
cūriya niyi vaḻippaṭum mitamāka
எல்லாரும் வீட்டு வாசலில் பொங்கல் பாணையை வைத்திருக்கிறேன்
ellārum vīṭṭu vācalil poṅkal pāṇaiyai vaittirukkiṟēṉ
அடுப்பிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கி
aṭuppikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikki
இதில் ஒரே ஒரு பிடம்தான் recording recording
itil orē oru piṭamtāṉ recording recording
இதில் இந்த படம்கூட இருக்காத, அப்படியில்லாதவர்கள் கோலத்தில் சூரியனை விரைந்து,
itil inta paṭamkūṭa irukkāta, appaṭiyillātavarkaḷ kōlattil cūriyaṉai viraintu,
அந்த சூரியனுக்கு பூஜை செய்கிறார்கள்
anta cūriyaṉukku pūjai ceykiṟārkaḷ
இப்படி இருக்கும்போது இந்த சூரியனுக்கு,
ippaṭi irukkumpōtu inta cūriyaṉukku,
அஷ்டோத்திர நாமா வழி இருக்காத, 108 நாமாக்கில்
aṣṭōttira nāmā vaḻi irukkāta, 108 nāmākkil
அதை சொல்லி நாம் பூஜை செய்யலாம்
atai colli nām pūjai ceyyalām
அப்படி இல்லை சொன்னாக இது சகசர நாமா வலி.
appaṭi illai coṉṉāka itu cakacara nāmā vali.
ஒரு ரெண்டு மூன்று விதம் இருக்கு.
oru reṇṭu mūṉṟu vitam irukku.
இதல் ஒரு விதம் மட்டும்தான் அப்ப நான் போடுறேன்.
ital oru vitam maṭṭumtāṉ appa nāṉ pōṭuṟēṉ.
இதல் வந்து ஆயர்த்தெட்டு நாமா வலி இருக்கு.
ital vantu āyartteṭṭu nāmā vali irukku.
இதை சொல்லி சூரியனுக்கு மலர்களால் பூஜை செய்து
itai colli cūriyaṉukku malarkaḷāl pūjai ceytu
பொங்கல் நிவேதினம் செய்து சூரிய பகவானி விண்டிக்கொண்டால்
poṅkal nivētiṉam ceytu cūriya pakavāṉi viṇṭikkoṇṭāl
நாம் கேட்டதி எல்லாம் கிடைக்கும்
nām kēṭṭati ellām kiṭaikkum
நினைத்ததி எல்லாம் நடக்கும்
niṉaittati ellām naṭakkum
சூரிய பகவான்தான் நமக்குக் கண்கண்ட பிரத்தியத்தியதியதி
cūriya pakavāṉtāṉ namakkuk kaṇkaṇṭa pirattiyattiyatiyati
நிகிகிகிறோம் நிகிகிகிறோம்
nikikikiṟōm nikikikiṟōm
அதனால் சூரியப் பக்வானை போற்றும் இந்த சூரிய சாஸர நாமா வளியை எல்லாரும் முடிந்தால் சொல்லி பூஜை செய்யலாம் அல்லது கேட்டு இன்புறலாம்
ataṉāl cūriyap pakvāṉai pōṟṟum inta cūriya cāsara nāmā vaḷiyai ellārum muṭintāl colli pūjai ceyyalām allatu kēṭṭu iṉpuṟalām
சிரி சூரிய சாஸர நாமா வளி
ciri cūriya cāsara nāmā vaḷi
ஓம் விஸ்வ விதே நமக, ஓம் விஸ்வ ஜிதே நமக, ஓம் விஸ்வ கர்த்திரே நமக, ஓம் விஸ்வாத்மனே நமக, ஓம் விஸ்வதோம் உகாய நமக, ஓம் விஸ்வே சிராய நமக, ஓம் விஸ்வ யோனியே நமக,
ōm visva vitē namaka, ōm visva jitē namaka, ōm visva karttirē namaka, ōm visvātmaṉē namaka, ōm visvatōm ukāya namaka, ōm visvē cirāya namaka, ōm visva yōṉiyē namaka,
ஓம் நியதாத்மனே நமக, ஓம் சிதேந்திரியாய நமக, ஓம் காலாசிரியாய நமக, ஓம் காலகர்த்திரே நமக, ஓம் காலக்கினே நமக, ஓம் கால நாசனாய நமக,
ōm niyatātmaṉē namaka, ōm citēntiriyāya namaka, ōm kālāciriyāya namaka, ōm kālakarttirē namaka, ōm kālakkiṉē namaka, ōm kāla nācaṉāya namaka,
ஓம் மகா யோகினி நமக, ஓம் மகா சித்தி நமக, ஓம் மகாத்மி நமக, ஓம் சுமகா பலாய நமக, ஓம் பிரபவி நமக, ஓம் விபவி நமக,
ōm makā yōkiṉi namaka, ōm makā citti namaka, ōm makātmi namaka, ōm cumakā palāya namaka, ōm pirapavi namaka, ōm vipavi namaka,
ஓம் பூத நாதாய நமக, ஓம் பூதாத்மனே நமக, ஓம் புவனேஷ்வராய நமக, ஓம் பூத பொவ்யாய நமக, ஓம் பாவிதாத்மனே நமக, ஓம் பூதாந்தஹ கரணாய நமக, ஓம் சிவாய நமக, ஓம் சரண்யாய நமக, ஓம் கமலானந்தாய நமக, ஓம் நந்தனாய நமக, ஓம் நந்தவர்தனாய நமக, ஓம் வரேண்யாய நமக,
ōm pūta nātāya namaka, ōm pūtātmaṉē namaka, ōm puvaṉēṣvarāya namaka, ōm pūta povyāya namaka, ōm pāvitātmaṉē namaka, ōm pūtāntaha karaṇāya namaka, ōm civāya namaka, ōm caraṇyāya namaka, ōm kamalāṉantāya namaka, ōm nantaṉāya namaka, ōm nantavartaṉāya namaka, ōm varēṇyāya namaka,
ஓம் வரதாய நமக, ஓம் யோகினே நமக, ஓம் சுசம்யுக்தாய நமக, ஓம் பிரகாசகாய நமக, ஓம் பிராப்தையானாய நமக, ஓம் பிரப்பிராணாய நமக, ஓம் பூதாத்மனே நமக,
ōm varatāya namaka, ōm yōkiṉē namaka, ōm cucamyuktāya namaka, ōm pirakācakāya namaka, ōm pirāptaiyāṉāya namaka, ōm pirappirāṇāya namaka, ōm pūtātmaṉē namaka,
ஓம் பிரியதாய நமக, ஓம் பிரியாய நமக, ஓம் நயாய நமக, ஓம் சகஸ்ரபாதே நமக, ஓம் சாதவே நமக, ஓம் திவ்யகுண்டல மண்டிதாய நமக, ஓம் அவ்யங்கதாரினே நமக, ஓம் தீராத்மனே நமக, ஓம் சவித்திரே நமக, ஓம் வாயுவாகனாய நமக, ஓம் சமாயித மதையே நமக, ஓம் தாத்ரே நமக,
ōm piriyatāya namaka, ōm piriyāya namaka, ōm nayāya namaka, ōm cakasrapātē namaka, ōm cātavē namaka, ōm tivyakuṇṭala maṇṭitāya namaka, ōm avyaṅkatāriṉē namaka, ōm tīrātmaṉē namaka, ōm cavittirē namaka, ōm vāyuvākaṉāya namaka, ōm camāyita mataiyē namaka, ōm tātrē namaka,
ஓம் விதாத்ரே நமக, ஓம் கிருதமங்கலாய நமக, ஓம் கபர்தினே நமக, ஓம் கல்பபாதே நமக, ஓம் ருத்திராய நமக, ஓம் சுமனாய நமக, ஓம் தர்மவத்திலாய நமக, ஓம் சமாயிக்தாய நமக,
ōm vitātrē namaka, ōm kirutamaṅkalāya namaka, ōm kapartiṉē namaka, ōm kalpapātē namaka, ōm ruttirāya namaka, ōm cumaṉāya namaka, ōm tarmavattilāya namaka, ōm camāyiktāya namaka,
ஓம் இமுக்தாத்மனே நமக, ஓம் கிருதாத்மனே நமக, ஓம் கிரி நாம்வராயே நமக, ஓம் அவிசிந்திய வகுஷே நமக, ஓம் சிரிஷ்டாயே நமக, ஓம் மகாயோகினே நமக, ஓம் மகியேச்சுராயே நமக,
ōm imuktātmaṉē namaka, ōm kirutātmaṉē namaka, ōm kiri nāmvarāyē namaka, ōm avicintiya vakuṣē namaka, ōm ciriṣṭāyē namaka, ōm makāyōkiṉē namaka, ōm makiyēccurāyē namaka,
ஓம் காமாயே நமக, ஓம் காமாரையே நமக, ஓம் ஆதித்தியாயே நமக, ஓம் நியதாத்மனே நமக, ஓம் நிராகுலாயே நமக, ஓம் காமாயே நமக, ஓம் காருணிகாயே நமக, ஓம் கர்த்ரே நமக, ஓம் கமலாகர போதனாயே நமக, ஓம் சப்த சப்தையே நமக, ஓம் அசிந்தியாத்மனே நமக, ஓம் மாகாருணி கோத்தமாயே நமக,
ōm kāmāyē namaka, ōm kāmāraiyē namaka, ōm ātittiyāyē namaka, ōm niyatātmaṉē namaka, ōm nirākulāyē namaka, ōm kāmāyē namaka, ōm kāruṇikāyē namaka, ōm kartrē namaka, ōm kamalākara pōtaṉāyē namaka, ōm capta captaiyē namaka, ōm acintiyātmaṉē namaka, ōm mākāruṇi kōttamāyē namaka,
ஓம் சன்ஜீவனாயே நமக, ஓம் ஜீவனாதாயே நமக, ஓம் ஜயாயே நமக, ஓம் ஜீவாயே நமக, ஓம் ஜகத்பதே நமக, ஓம் அயுக்தாயே நமக, ஓம் விஶ்வ நிலையாயே நமக, ஓம் சம்விபாகினே நமக, ஓம் விரிஷத்திவிஜாயே நமக,
ōm caṉjīvaṉāyē namaka, ōm jīvaṉātāyē namaka, ōm jayāyē namaka, ōm jīvāyē namaka, ōm jakatpatē namaka, ōm ayuktāyē namaka, ōm viśva nilaiyāyē namaka, ōm camvipākiṉē namaka, ōm viriṣattivijāyē namaka,
ஓம் விருஷாகபையேனம் அம்மக, ஓம் கல்பகர்த்திரேனம் அம்மக, ஓம் கல்பாந்தகரனாயேனம் அம்மக, ஓம் ரவையேனம் அம்மக, ஓம் ஏகச்சக்ரரதாயேனம் அம்மக, ஓம் மவுணினேனம் அம்மக, ஓம் சுரதாயேனம் அம்மக, ஓம் ரதினாம்வராயேனம் அம்மக, ஓம் சக்ரோதனாயேனம் அம்மக, ஓம் ரச்மிம
ōm viruṣākapaiyēṉam ammaka, ōm kalpakarttirēṉam ammaka, ōm kalpāntakaraṉāyēṉam ammaka, ōm ravaiyēṉam ammaka, ōm ēkaccakraratāyēṉam ammaka, ōm mavuṇiṉēṉam ammaka, ōm curatāyēṉam ammaka, ōm ratiṉāmvarāyēṉam ammaka, ōm cakrōtaṉāyēṉam ammaka, ōm racmima
ஓம் தினக்கிரிதேனம் அம்மக, ஓம் தேவாயேனம் அம்மக, ஓம் தேவதேவாயேனம் அம்மக, ஓம் திவச்பதேனம் அம்மக, ஓம் தீன நாதாயேனம் அம்மக, ஓம் ராயேனம் அம்மக, ஓம் ஹோத்திரேனம் அம்மக, ஓம்
ōm tiṉakkiritēṉam ammaka, ōm tēvāyēṉam ammaka, ōm tēvatēvāyēṉam ammaka, ōm tivacpatēṉam ammaka, ōm tīṉa nātāyēṉam ammaka, ōm rāyēṉam ammaka, ōm hōttirēṉam ammaka, ōm
ஓம் திவாகராய நமக, ஓம் எக்கியாய நமக, ஓம் எக்கியப் பதி நமக, ஓம் போஷினே நமக, ஓம் சுவர்ணரேதிதி நமக, ஓம் பிராவராய நமக, ஓம் பிராபிரஜினாய நமக, ஓம் தரணியே நமக, ஓம் அம்சுமாலினே நமக,
ōm tivākarāya namaka, ōm ekkiyāya namaka, ōm ekkiyap pati namaka, ōm pōṣiṉē namaka, ōm cuvarṇarētiti namaka, ōm pirāvarāya namaka, ōm pirāpirajiṉāya namaka, ōm taraṇiyē namaka, ōm amcumāliṉē namaka,
ஓம் மனோஹராயேனம் அக, ஓம் பிராஜ்ணாயேனம் அக, ஓம் பிராஜ்ணபதேனம் அக, ஓம் சூர்யாயேனம் அக, ஓம் சவித்திரேனம் அக, ஓம் விஷ்ணவேனம் அக, ஓம் அம்சுமதேனம் அக, ஓம் சதாகதேனம் அக, ஓம் கந்தவாயேனம் அக, ஓம் விஹிதாயேனம் அக, ஓம் விதையேனம் அக, ஓம் ஆசுகாயேனம் அக, ஓம
ōm maṉōharāyēṉam aka, ōm pirājṇāyēṉam aka, ōm pirājṇapatēṉam aka, ōm cūryāyēṉam aka, ōm cavittirēṉam aka, ōm viṣṇavēṉam aka, ōm amcumatēṉam aka, ōm catākatēṉam aka, ōm kantavāyēṉam aka, ōm vihitāyēṉam aka, ōm vitaiyēṉam aka, ōm ācukāyēṉam aka, ōma
சிதானவேனம் அக, ஓம் விஹங்காயேனம் அக, ஓம் விஹகாயேனம் அக, ஓம் வராயேனம் அக, ஓம்
citāṉavēṉam aka, ōm vihaṅkāyēṉam aka, ōm vihakāyēṉam aka, ōm varāyēṉam aka, ōm
ஓம் ரிய சிவாயின்னமக, ஓம் ரிதா சிவாயின்னமக,
ōm riya civāyiṉṉamaka, ōm ritā civāyiṉṉamaka,
ஓம் ரித சிவாயின்னமக, ஓம் ஜகத் பிரியாயின்னமக,
ōm rita civāyiṉṉamaka, ōm jakat piriyāyiṉṉamaka,
ஓம் திரியம்பகாயின்னமக, ஓம் சர்வத மனாயின்னமக,
ōm tiriyampakāyiṉṉamaka, ōm carvata maṉāyiṉṉamaka,
ஓம் பாவிதாத்மனின்னமக, ஓம் விஷக்க்குராயின்னமக,
ōm pāvitātmaṉiṉṉamaka, ōm viṣakkkurāyiṉṉamaka,
ஓம் ஆலோகக்கிரிதியின்னமக, ஓம் லோக நாதாயின்னமக,
ōm ālōkakkiritiyiṉṉamaka, ōm lōka nātāyiṉṉamaka,
ஓம் வக்னையே நமக, ஓம் தபனாயே நமக,
ōm vakṉaiyē namaka, ōm tapaṉāyē namaka,
ஓம் சம்பிரதாபனாயே நமக,
ōm campiratāpaṉāyē namaka,
ஓம் விலோச்சனாயே நமக,
ōm vilōccaṉāyē namaka,
ஓம் விருபாக்சாயே நமக,
ōm virupākcāyē namaka,
ஓம் சக்ஷிராக்சாயே நமக,
ōm cakṣirākcāyē namaka,
ஓம் பிரந்திராயே நமக,
ōm pirantirāyē namaka,
ஓம் சக்ஷிரரச்மையே நமக,
ōm cakṣiraracmaiyē namaka,
ஓம் மிகிராயே நமக,
ōm mikirāyē namaka,
ஓம் விவிதாம்பிர போசணாயே நமக,
ōm vivitāmpira pōcaṇāyē namaka,
ஓம் ககாய நமக, ஓம் பிரதர்தனாய நமக, ஓம் தன்னாய நமக, ஓம் ஹயகாய நமக, ஓம் வாக்பிஶாரதாய நமக, ஓம் சிரீமதே நமக,
ōm kakāya namaka, ōm piratartaṉāya namaka, ōm taṉṉāya namaka, ōm hayakāya namaka, ōm vākpiśāratāya namaka, ōm cirīmatē namaka,
ஓம் அசிசிராயே நமக, ஓம் வாக்மினே நமக, ஓம் சிரீபதே நமக, ஓம் சிரீ நிகேதனாயே நமக, ஓம் சிரீ கண்டாயே நமக, ஓம் சிரீ தராயே நமக, ஓம் சிரீமதே நமக, ஓம் சிரீ நிவாசாயே நமக, ஓம் வசுப்பிரதாயே நமக, ஓம் காமச்சாரினே நமக, ஓம் மாமாயாயே நமக, ஓம் மஹோக்கிராயே நமக,
ōm acicirāyē namaka, ōm vākmiṉē namaka, ōm cirīpatē namaka, ōm cirī nikētaṉāyē namaka, ōm cirī kaṇṭāyē namaka, ōm cirī tarāyē namaka, ōm cirīmatē namaka, ōm cirī nivācāyē namaka, ōm vacuppiratāyē namaka, ōm kāmaccāriṉē namaka, ōm māmāyāyē namaka, ōm mahōkkirāyē namaka,
ஓம் அவிதிதாமையாயே நமக, ஓம் தீர்தத்திரியாவதே நமக, ஓம் சுனையாயே நமக, ஓம் விபக்தாயே நமக, ஓம் வக்தவச்சலாயே நமக, ஓம் கீர்த்தையே நமக,
ōm avititāmaiyāyē namaka, ōm tīrtattiriyāvatē namaka, ōm cuṉaiyāyē namaka, ōm vipaktāyē namaka, ōm vaktavaccalāyē namaka, ōm kīrttaiyē namaka,
ஓம் நித்தியாயே நமக, ஓம் குண்டலினே நமக, ஓம் கவசினே நமக, ஓம் ரதினே நமக, ஓம் இரணிரேதசே நமக,
ōm nittiyāyē namaka, ōm kuṇṭaliṉē namaka, ōm kavaciṉē namaka, ōm ratiṉē namaka, ōm iraṇirētacē namaka,
ஓம் சப்தாச்வாயனம் அம்மா, ஓம் பிரியதாத்மனேனம் அம்மா, ஓம் பரந்தபாயனம் அம்மா, ஓம் புத்திமதேனம் அம்மா, ஓம் அமரச்ரேஷ்டாயனம் அம்மா, ஓம் ரோசிஷ்ணவேனம் அம்மா, ஓம் வாகசாசனாயனம் அம்மா, ஓம் சமுத்திராயனம் அம்மா, ஓம் தனதாயனம் அம்மா, ஓம் தாத்ரேனம் அம்மா,
ōm captācvāyaṉam ammā, ōm piriyatātmaṉēṉam ammā, ōm parantapāyaṉam ammā, ōm puttimatēṉam ammā, ōm amaracrēṣṭāyaṉam ammā, ōm rōciṣṇavēṉam ammā, ōm vākacācaṉāyaṉam ammā, ōm camuttirāyaṉam ammā, ōm taṉatāyaṉam ammā, ōm tātrēṉam ammā,
ஓம் திவாந்தக்கினேனம் அம்மா, ஓம் வக்னியேனம் அம்மா, ஓம் ஹோத்திரேனம் அம்மா, ஓம் அந்தக்கரணாயினம் அம்மா, ஓம் குகாயினம் அம்மா, ஓம் பசுமதியினம் அம்மா, ஓம் பிரியதானந்தாயினம் அம்மா,
ōm tivāntakkiṉēṉam ammā, ōm vakṉiyēṉam ammā, ōm hōttirēṉam ammā, ōm antakkaraṇāyiṉam ammā, ōm kukāyiṉam ammā, ōm pacumatiyiṉam ammā, ōm piriyatāṉantāyiṉam ammā,
ஓம் சிரீமதாம் வராயே நமக, ஓம் நித்யாயே நமக, ஓம் அதிதாயே நமக, ஓம் நித்யரதாயே நமக, ஓம் சுரேஷாயே நமக, ஓம் சுரபூஜிதாயே நமக, ஓம் அஜிதாயே நமக, ஓம் விஜிதாயே நமக, ஓம் ஜேத்ரே நமக, ஓம் ஜங்கமஸ்தா வராத்மகாயே நமக, ஓம் ஜீவானந்தாயே நமக, ஓம் நித்யக்காமினே ந
ōm cirīmatām varāyē namaka, ōm nityāyē namaka, ōm atitāyē namaka, ōm nityaratāyē namaka, ōm curēṣāyē namaka, ōm curapūjitāyē namaka, ōm ajitāyē namaka, ōm vijitāyē namaka, ōm jētrē namaka, ōm jaṅkamastā varātmakāyē namaka, ōm jīvāṉantāyē namaka, ōm nityakkāmiṉē na
நமக, ஓம் விஜியப் பிரதாயே நமக, ஓம் வர்ஜன்யாயே நமக, ஓம் அக்னையே நமக, ஓம் சிதையே நமக, ஓம் சிதிக்கிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகி
namaka, ōm vijiyap piratāyē namaka, ōm varjaṉyāyē namaka, ōm akṉaiyē namaka, ōm citaiyē namaka, ōm citikkikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikiki
ஓம் ஹம்சாயேனம் அக, ஓம் சம்சாரதாரகாயேனம் அக, ஓம் சிரிஷ்டிகர்த்திரேனம் அக, ஓம் கிரியாहேதவேனம் அக, ஓம் மார்த்தண்டாயேனம் அக, ஓம் மருதாம்பதேனம் அக, ஓம் மருத்துதேனம் அக, ஓம் தஹனாயேனம் அக, ஓம் துஷ்ட்ரேனம் அக, ஓம் வகாயேனம் அக, ஓம் பர்காயேனம் அக, ஓம
ōm hamcāyēṉam aka, ōm camcāratārakāyēṉam aka, ōm ciriṣṭikarttirēṉam aka, ōm kiriyāहētavēṉam aka, ōm mārttaṇṭāyēṉam aka, ōm marutāmpatēṉam aka, ōm maruttutēṉam aka, ōm tahaṉāyēṉam aka, ōm tuṣṭrēṉam aka, ōm vakāyēṉam aka, ōm parkāyēṉam aka, ōma
வருணேசாயேனம் அக, ஓம் ஜகன் நாதாயேனம் அக, ஓம் கிரிதக்கிரித்தியாயேனம் அக, ஓம் சுலோச்சனாயேனம் அக, ஓம் விவச்வதேனம் அக, ஓம் வானுமதேனம் அக, ஓம் காரியாயேனம் அக, ஓம் காரணாயேனம் அக,
varuṇēcāyēṉam aka, ōm jakaṉ nātāyēṉam aka, ōm kiritakkirittiyāyēṉam aka, ōm culōccaṉāyēṉam aka, ōm vivacvatēṉam aka, ōm vāṉumatēṉam aka, ōm kāriyāyēṉam aka, ōm kāraṇāyēṉam aka,
ஓம் தேஜ சாம்னிதேனம் அம்மாக, ஓம் அசங்க காமினேனம் அம்மாக, ஓம் திக்மாம் சவேனம் அம்மாக, ஓம் தர்மாம் சவேனம் அம்மாக, ஓம் தீப்த தீதிதேனம் அம்மாக, ஓம் சहஸ்ர தீதிதேனம் அம்மாக, ஓம் பிரத்தனாயனம் அம்மாக, ஓம் சகஸ்ராம் சவேனம் அம்மாக, ஓம் திவாகராயனம் அம்மாக, �
ōm tēja cāmṉitēṉam ammāka, ōm acaṅka kāmiṉēṉam ammāka, ōm tikmām cavēṉam ammāka, ōm tarmām cavēṉam ammāka, ōm tīpta tītitēṉam ammāka, ōm caहsra tītitēṉam ammāka, ōm pirattaṉāyaṉam ammāka, ōm cakasrām cavēṉam ammāka, ōm tivākarāyaṉam ammāka, �
ஓம் சிரகாரியக்கினாயனம் அம்மாக, ஓம் சர்வகினாயனம் அம்மாக, ஓம்
ōm cirakāriyakkiṉāyaṉam ammāka, ōm carvakiṉāyaṉam ammāka, ōm
உம் தீக்ஷ்ண தீதிதேன் அம்மாக, உம் சுரஜ் ஏஷ்டாயேன் அம்மாக, உம் சுரபதேன் அம்மாக, உம் வாஹுப் ஞாயேன் அம்மாக, உம் வச சாம்பதேன் அம்மாக, உம் தேஜோனிதேன் அம்மாக, உம் பிருஹத் தேஜசேன் அம்மாக, உம் பிருஹத் கீர்த்தேன் அம்மாக, உம் பிருஹத் பதேன் அம்மாக, உம் அहிமத்
um tīkṣṇa tītitēṉ ammāka, um curaj ēṣṭāyēṉ ammāka, um curapatēṉ ammāka, um vāhup ñāyēṉ ammāka, um vaca cāmpatēṉ ammāka, um tējōṉitēṉ ammāka, um piruhat tējacēṉ ammāka, um piruhat kīrttēṉ ammāka, um piruhat patēṉ ammāka, um aहimat
நிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
nikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
அமர்தாஹாராயே நமக, அம் சிதிமதே நமக, அம் கேதுமதே நமக, அம் நபசே நமக, அம் அனாத்யந்தாயே நமக, அம் அச்சுதாயே நமக, அம் விஷ்வாயே நமக, அம் விஷ்வாமித்ராயே நமக, அம் கிரணையே நமக, அம் விராஜே நமக, அம் ஆமுப்தக் கவசாயே நமக, அம் வாக்மினே நமக, அம் கஞ்ஜுகினே நமக,
amartāhārāyē namaka, am citimatē namaka, am kētumatē namaka, am napacē namaka, am aṉātyantāyē namaka, am accutāyē namaka, am viṣvāyē namaka, am viṣvāmitrāyē namaka, am kiraṇaiyē namaka, am virājē namaka, am āmuptak kavacāyē namaka, am vākmiṉē namaka, am kañjukiṉē namaka,
அம் விஷ்வபாவனாயே நமக, அம் அனிமித்தகதே நமக, அம் சிரிஷ்டாயே நமக, அம் சரண்யாயே நமக, அம் சர்வதோமுகாயே நமக, அம் விகாகினே நமக, அம் வேணுரசகாயே நமக, அம் சமாயுக்தாயே நமக,
am viṣvapāvaṉāyē namaka, am aṉimittakatē namaka, am ciriṣṭāyē namaka, am caraṇyāyē namaka, am carvatōmukāyē namaka, am vikākiṉē namaka, am vēṇuracakāyē namaka, am camāyuktāyē namaka,
அம் சமாகிரதவே நமக, அம் தர்மகேதவே நமக, அம் தர்மரதே நமக, அம் சம்हர்த்திரே நமக, அம் சம்யமாயே நமக,
am camākiratavē namaka, am tarmakētavē namaka, am tarmaratē namaka, am camहrttirē namaka, am camyamāyē namaka,
அமாய நமக, உம் பிரணதார்திஹராய நமக, உம் வாயவே நமக, உம் சித்தகாரியாய நமக, உம் ஜனேஷ்வராய நமக, உம் நபசே நமக, உம் விகாஹனாய நமக, உம் சத்தியாய நமக, உம் சவித்ரே நமக, உம் ஆத்மனே நமக, உம் மனோஹராய நமக, உம் ஆரினே நமக, உம் ஹரையே நமக, உம் ஹராய நமக,
amāya namaka, um piraṇatārtiharāya namaka, um vāyavē namaka, um cittakāriyāya namaka, um jaṉēṣvarāya namaka, um napacē namaka, um vikāhaṉāya namaka, um cattiyāya namaka, um cavitrē namaka, um ātmaṉē namaka, um maṉōharāya namaka, um āriṉē namaka, um haraiyē namaka, um harāya namaka,
உம் வாயவே நமக, உம் ருதவே நமக, உம் காலா நலத்திதியே நமக, உம் சுகசேவியாய நமக, உம் மகாத்திஜிசி நமக, உம் ஜகதாமிகக்காரணாய நமக,
um vāyavē namaka, um rutavē namaka, um kālā nalattitiyē namaka, um cukacēviyāya namaka, um makāttijici namaka, um jakatāmikakkāraṇāya namaka,
உம் மहேந்தராயே நம்மக, உம் விஷ்டுதாயே நம்மக, உம் ச்தோத்ராயே நம்மக, உம் ச்துதி ஹேதவே நம்மக, உம் பிரபாக்கராயே நம்மக, உம் சहस்ரக்கராயே நம்மக, உம் ஆயுஷ்மதே நம்மக, உம் அரோஷாயே நம்மக, உம் சுகதாயே நம்மக, உம் சுகினே நம்மக, உம் யாதிக்னே நம்மக, உம் சுகதாயே நம்மக, உம
um maहēntarāyē nammaka, um viṣṭutāyē nammaka, um ctōtrāyē nammaka, um ctuti hētavē nammaka, um pirapākkarāyē nammaka, um caहसrakkarāyē nammaka, um āyuṣmatē nammaka, um arōṣāyē nammaka, um cukatāyē nammaka, um cukiṉē nammaka, um yātikṉē nammaka, um cukatāyē nammaka, uma
கலதாம் வராயே நம்மக, உம் ஆரோக்ய காரணாயே நம்மக, உம் சித்தையே நம்மக, உம் ருத்தையே நம்மக,
kalatām varāyē nammaka, um ārōkya kāraṇāyē nammaka, um cittaiyē nammaka, um ruttaiyē nammaka,
உம் விருத்தையே நமக, உம் பிருஹஸ்பதே நமக, உம் ஹிரண்யரேதசே நமக, உம் ஆரோக்யாயே நமக, உம் விதுஷே நமக, உம் பிரத்நாயே நமக, உம் புதாயே நமக, உம் மகதே நமக, உம் பிராணவதே நமக, உம் திருதிமதே நமக, உம் கர்மாயே நமக, உம் கர்மகர்த்திரே நமக, உம் ருசிப்ப்பிரதாயே நமக,
um viruttaiyē namaka, um piruhaspatē namaka, um hiraṇyarētacē namaka, um ārōkyāyē namaka, um vituṣē namaka, um piratnāyē namaka, um putāyē namaka, um makatē namaka, um pirāṇavatē namaka, um tirutimatē namaka, um karmāyē namaka, um karmakarttirē namaka, um rucipppiratāyē namaka,
உம் சர்வப்பியாயே நமக, உம் சர்வசகாயே நமக, உம் சர்வசத்திரு வினாசனாயே நமக, உம் பிராம்சவே நமக, உம் வித்தியோதனாயே நமக, உம் தியோதாயே நமக, உம் சகஸ்ரகிரனாயே நமக,
um carvappiyāyē namaka, um carvacakāyē namaka, um carvacattiru viṉācaṉāyē namaka, um pirāmcavē namaka, um vittiyōtaṉāyē namaka, um tiyōtāyē namaka, um cakasrakiraṉāyē namaka,
உம் கிரிதீனேன் நம்மக, உம் கேயூரினேன் நம்மக, உம் பூஷனோத் பாசினேன் நம்மக, உம் பாசிதாயேன் நம்மக, உம் பாசனாயேன் நம்மக, உம் அனலாயேன் நம்மக, உம் சரண்யார்த்திஹராயேன் நம்மக, உம் ஹோத்திரேன் நம்மக, உம் கத்தியோதாயேன் நம்மக, உம் ககசத்தமாயேன் நம்மக,
um kiritīṉēṉ nammaka, um kēyūriṉēṉ nammaka, um pūṣaṉōt pāciṉēṉ nammaka, um pācitāyēṉ nammaka, um pācaṉāyēṉ nammaka, um aṉalāyēṉ nammaka, um caraṇyārttiharāyēṉ nammaka, um hōttirēṉ nammaka, um kattiyōtāyēṉ nammaka, um kakacattamāyēṉ nammaka,
உம் சர்வத்தியோதாயேன் நம்மக, உம் பவத்தியோதாயேன் நம்மக, உம் சர்வத்தியுதிகராயேன் நம்மக, உம் மதாயேன் நம்மக, உம் கல்யானாயேன் நம்மக, உம் கல்யானகராயேன் நம்மக, உம் கல்யாயேன் நம்மக, உம் கல்யகராயேன் நம்மக,
um carvattiyōtāyēṉ nammaka, um pavattiyōtāyēṉ nammaka, um carvattiyutikarāyēṉ nammaka, um matāyēṉ nammaka, um kalyāṉāyēṉ nammaka, um kalyāṉakarāyēṉ nammaka, um kalyāyēṉ nammaka, um kalyakarāyēṉ nammaka,
ஓம் கவையே நமக, ஓம் கல்யான கிருதே நமக, ஓம் கல்யவப்பே நமக, ஓம் சர்வகல்யான பாஜனாயே நமக, ஓம் சாந்திப்பிரியாயே நமக, ஓம் பிரசன்னாத்மனே நமக, ஓம் பிரசாந்தாயே நமக, ஓம் பிரசமப்பிரியாயே நமக,
ōm kavaiyē namaka, ōm kalyāṉa kirutē namaka, ōm kalyavappē namaka, ōm carvakalyāṉa pājaṉāyē namaka, ōm cāntippiriyāyē namaka, ōm piracaṉṉātmaṉē namaka, ōm piracāntāyē namaka, ōm piracamappiriyāyē namaka,
ஓம் உதாரக்கர்மணே நமக, ஓம் சுனையாயே நமக, ஓம் சுவர்ச சே நமக, ஓம் வர்ச சோஜ்வலாயே நமக, ஓம் வர்ச சிவினே நமக, ஓம் வர்ச சாமிசாயே நமக,
ōm utārakkarmaṇē namaka, ōm cuṉaiyāyē namaka, ōm cuvarca cē namaka, ōm varca cōjvalāyē namaka, ōm varca civiṉē namaka, ōm varca cāmicāyē namaka,
உம் திரைலோக்கேசாய நமக, உம் வசானுகாய நமக, உம் தேஜச்வினே நமக, உம் சுயசசே நமக, உம் வர்ஷ்மினே நமக, உம் வர்ணாத் யக்ஷாய நமக, உம் பலிப்பிரியாய நமக, உம் ஏசச்வினே நமக,
um tirailōkkēcāya namaka, um vacāṉukāya namaka, um tējacviṉē namaka, um cuyacacē namaka, um varṣmiṉē namaka, um varṇāt yakṣāya namaka, um palippiriyāya namaka, um ēcacviṉē namaka,
உம் தேஜோ நிலையாய நமக, உம் தேஜச்வினே நமக, உம் பிரக்கிரதிஸ்திதாய நமக, உம் ஆகாசகாய நமக, உம் சீக்ரகதி நமக, உம் ஆசுகாய நமக, உம் கதிமதி நமக, உம் ககாய நமக, உம் கோபதி நமக, உம் கிரகதி வேசாய நமக,
um tējō nilaiyāya namaka, um tējacviṉē namaka, um pirakkiratistitāya namaka, um ākācakāya namaka, um cīkrakati namaka, um ācukāya namaka, um katimati namaka, um kakāya namaka, um kōpati namaka, um kirakati vēcāya namaka,
உம் கோமதி நமக, உம் ஏகாய நமக, உம் பிரபஞ்சனாய நமக,
um kōmati namaka, um ēkāya namaka, um pirapañcaṉāya namaka,
உம் ஜனித்ரேனம்மக, உம் பிரஜனாயேனம்மக, உம் ஜீவாயேனம்மக, உம் தீபாயேனம்மக, உம் சர்வப் பிரகாசகாயேனம்மக, உம் சர்வசாக்ஷினேனம்மக, உம் யோக நித்யாயேனம்மக, உம் நபச்வதேனம்மக, உம் அசுராந்தகாயேனம்மக, உம் ரக்ஷோக்னாயேனம்மக, உம் விக்னசமனாயேனம்மக, உம் கிரிடின
um jaṉitrēṉammaka, um pirajaṉāyēṉammaka, um jīvāyēṉammaka, um tīpāyēṉammaka, um carvap pirakācakāyēṉammaka, um carvacākṣiṉēṉammaka, um yōka nityāyēṉammaka, um napacvatēṉammaka, um acurāntakāyēṉammaka, um rakṣōkṉāyēṉammaka, um vikṉacamaṉāyēṉammaka, um kiriṭiṉa
நிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
nikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
சுவிசிஷ்டாயே நமக, உம் விசிஷ்டாத்மனே நமக, உம் விதேயாயே நமக, உம் ஞானசோபனாயே நமக, உம் மஹாச்வேதாயே நமக, உம் பிரியாயே நமக, உம் ஏயாயே நமக, உம் சாமகாயே நமக, உம் மோக்ஷதாயகாயே நமக,
cuviciṣṭāyē namaka, um viciṣṭātmaṉē namaka, um vitēyāyē namaka, um ñāṉacōpaṉāyē namaka, um mahācvētāyē namaka, um piriyāyē namaka, um ēyāyē namaka, um cāmakāyē namaka, um mōkṣatāyakāyē namaka,
உம் சர்வ் வேதப் பிரகீதாத்மனே நமக, உம் சர்வ் வேதலையாயே நமக, உம் மகதே நமக, உம் வேத மூர்த்தியே நமக, உம் சதுர் வேதாயே நமக, உம் வேதப் பிரிதே நமக, உம் வேதப் ஆரகாயே நமக,
um carv vētap pirakītātmaṉē namaka, um carv vētalaiyāyē namaka, um makatē namaka, um vēta mūrttiyē namaka, um catur vētāyē namaka, um vētap piritē namaka, um vētap ārakāyē namaka,
உம் கிரியாவதே நமக, உம் அசிதாயே நமக, உம் ஜிஷ்ணவே நமக, உம் வரியாம்சவே நமக, உம் வரப் பிரதாயே நமக,
um kiriyāvatē namaka, um acitāyē namaka, um jiṣṇavē namaka, um variyāmcavē namaka, um varap piratāyē namaka,
உம் விரதசாரினேனம் அம்மக, உம் விரததராயேனம் அம்மக, உம் லோகபந்தவேனம் அம்மக, உம் அலங்கருதாயேனம் அம்மக, உம் அலங்காராக்சராயேனம் அம்மக, உம் வேத்தியாயேனம் அம்மக, உம் வித்தியாவதேனம் அம்மக, உம் விதிதாசையாயேனம் அம்மக,
um viratacāriṉēṉam ammaka, um viratatarāyēṉam ammaka, um lōkapantavēṉam ammaka, um alaṅkarutāyēṉam ammaka, um alaṅkārākcarāyēṉam ammaka, um vēttiyāyēṉam ammaka, um vittiyāvatēṉam ammaka, um vititācaiyāyēṉam ammaka,
உம் ஆகாராயேனம் அம்மக, உம் பூஷனாயேனம் அம்மக, உம் பூஷியாயேனம் அம்மக, உம் பூஷினவேனம் அம்மக, உம் புவனபூஜிதாயேனம் அம்மக, உம் சக்கிரபாணியேனம் அம்மக,
um ākārāyēṉam ammaka, um pūṣaṉāyēṉam ammaka, um pūṣiyāyēṉam ammaka, um pūṣiṉavēṉam ammaka, um puvaṉapūjitāyēṉam ammaka, um cakkirapāṇiyēṉam ammaka,
ஓம் துஜதராயே நமக, ஓம் சுரேசாயே நமக, ஓம் லோக வச்சலாயே நமக, ஓம் வாத்மீபதே நமக, ஓம் மாஹாபாவே நமக, ஓம் பிரக்ரதே நமக, ஓம் விக்ரதே நமக, ஓம் உணாயே நமக, ஓம் அந்தகாராபாயே நமக, ஓம் சிரேஷ்டாயே நமக, ஓம் யுகாவர்தாயே நமக, ஓம் யுகாதிக்ரதே நமக,
ōm tujatarāyē namaka, ōm curēcāyē namaka, ōm lōka vaccalāyē namaka, ōm vātmīpatē namaka, ōm māhāpāvē namaka, ōm pirakratē namaka, ōm vikratē namaka, ōm uṇāyē namaka, ōm antakārāpāyē namaka, ōm cirēṣṭāyē namaka, ōm yukāvartāyē namaka, ōm yukātikratē namaka,
ஓம் அப்ரமியாயே நமக, ஓம் சதாயோகினே நமக, ஓம் நிறக்காராயே நமக, ஓம் இஸ்வராயே நமக, ஓம் சுபப்பிரதாயே நமக, ஓம் சுபாயே நமக, ஓம் சாஸ்திரே நமக,
ōm apramiyāyē namaka, ōm catāyōkiṉē namaka, ōm niṟakkārāyē namaka, ōm isvarāyē namaka, ōm cupappiratāyē namaka, ōm cupāyē namaka, ōm cāstirē namaka,
உம் சுபகர்மணேனமக, உம் சுபப்பிரதாயேனமக, உம் சத்யவதேனமக, உம் சுதிமதேனமக, உம் உஜ்செர்நகாராயேனமக, உம் விருத்திதாயேனமக, உம் அனலாயேனமக, உம் பலத்பிரதேனமக, உம் பலதாயேனமக, உம் பந்தவேனமக, உம் மதிமதேனமக, உம் பலினாம்வராயேனமக,
um cupakarmaṇēṉamaka, um cupappiratāyēṉamaka, um catyavatēṉamaka, um cutimatēṉamaka, um ujcernakārāyēṉamaka, um viruttitāyēṉamaka, um aṉalāyēṉamaka, um palatpiratēṉamaka, um palatāyēṉamaka, um pantavēṉamaka, um matimatēṉamaka, um paliṉāmvarāyēṉamaka,
உம் அனங்காயேனமக, உம் நாகராஜிந்திராயேனமக, உம் பத்மையோனியேனமக, உம் கணேசிவராயேனமக, உம் சம்வத்சராயேனமக, உம் ருதவேனமக, உம் நேத்ரேனமக,
um aṉaṅkāyēṉamaka, um nākarājintirāyēṉamaka, um patmaiyōṉiyēṉamaka, um kaṇēcivarāyēṉamaka, um camvatcarāyēṉamaka, um rutavēṉamaka, um nētrēṉamaka,
உம் காலச் சக்கிரப் பிரவர்தகாயேனமக, உம் பத்மிக்ஷினாயேனமக, உம் பத்மையோனியேனமக, உம் பிரபாவதேனமக, உம் அமராயேனமக,
um kālac cakkirap piravartakāyēṉamaka, um patmikṣiṉāyēṉamaka, um patmaiyōṉiyēṉamaka, um pirapāvatēṉamaka, um amarāyēṉamaka,
உம் பிரபவேனம்மக, உம் சுமூர்தேனம்மக, உம் சுமதேனம்மக, உம் சோமாயேனம்மக, உம் கோவிந்தாயேனம்மக, உம் ஜகதாதிஜாயேனம்மக, உம் வீதவாசசேனம்மக, உம் கிருஷ்ணவாசசேனம்மக, உம் திக்வாசசேனம்மக, உம் இந்திரியாதிகாயேனம்மக, உம் அதிஇந்திரியாயேனம்மக, உம் அனேகரூபாயேனம்ம
um pirapavēṉammaka, um cumūrtēṉammaka, um cumatēṉammaka, um cōmāyēṉammaka, um kōvintāyēṉammaka, um jakatātijāyēṉammaka, um vītavācacēṉammaka, um kiruṣṇavācacēṉammaka, um tikvācacēṉammaka, um intiriyātikāyēṉammaka, um atiintiriyāyēṉammaka, um aṉēkarūpāyēṉamma
உம் பிரப்புரஞ்சையாயேனமக, உம் சத்திமதேனமக, உம் ஜலத்திருகியேனமக, உம் பாச்வதேனமக, உம் மோக்ஷக்கிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகி
um pirappurañcaiyāyēṉamaka, um cattimatēṉamaka, um jalattirukiyēṉamaka, um pācvatēṉamaka, um mōkṣakkikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikiki
அஸ்மலாபாயேனம்மக, உம் சுபஷ்டாக்ஷராயேனம்மக, உம் மாமன்திராயேனம்மக, உம் விசாகாயேனம்மக, உம் யஜனப்பிரியாயேனம்மக, உம் விஷ்வகர்மணேனம்மக, உம் மாஸக்தியேனம்மக, உம் ஜுதேயேனம்மக, உம் ஈசாயேனம்மக, உம் விஹங்கமாயேனம்மக, உம் விசக்ஷனாயேனம்மக, உம் தக்ஷா
asmalāpāyēṉammaka, um cupaṣṭākṣarāyēṉammaka, um māmaṉtirāyēṉammaka, um vicākāyēṉammaka, um yajaṉappiriyāyēṉammaka, um viṣvakarmaṇēṉammaka, um māsaktiyēṉammaka, um jutēyēṉammaka, um īcāyēṉammaka, um vihaṅkamāyēṉammaka, um vicakṣaṉāyēṉammaka, um takṣā
ஏனம்மக, உம் பிரிய தர்ஷனாயேனம்மக, உம் அகின்னாயேனம்மக, உம் வேத நிலையாயேனம்மக,
ēṉammaka, um piriya tarṣaṉāyēṉammaka, um akiṉṉāyēṉammaka, um vēta nilaiyāyēṉammaka,
உம் வேத விதேனம்மக, உம் விதிதாசையாயேனம்மக, உம் பிரபாக்கராயேனம்மக, உம் சிதரீபவேனம்மக, உம் சுசனாயேனம்மக,
um vēta vitēṉammaka, um vititācaiyāyēṉammaka, um pirapākkarāyēṉammaka, um citarīpavēṉammaka, um cucaṉāyēṉammaka,
உம் அருண சாரதியேனம்மக, உம் குனாசினேனம்மக, உம் சுரதாயேனம்மக, உம் சகந்தாயேனம்மக, உம் மைதாயேனம்மக,
um aruṇa cāratiyēṉammaka, um kuṉāciṉēṉammaka, um curatāyēṉammaka, um cakantāyēṉammaka, um maitāyēṉammaka,
ஓம் அபிமதாயேனம் அம்மக, ஓம் குரவேனம் அம்மக, ஓம் கிரहராஜாயேனம் அம்மக, ஓம் கிரहப்பதேயேனம் அம்மக, ஓம் கிரह நக்ஷத்ர மண்டலாயேனம் அம்மக, ஓம் பாஸ்கராயேனம் அம்மக, ஓம் சததானந்தாயேனம் அம்மக, ஓம் நந்தனாயேனம் அம்மக, ஓம் நரவாहனாயேனம் அம்மக, ஓம் மங்கலாயேன
ōm apimatāyēṉam ammaka, ōm kuravēṉam ammaka, ōm kiraहrājāyēṉam ammaka, ōm kiraहppatēyēṉam ammaka, ōm kiraह nakṣatra maṇṭalāyēṉam ammaka, ōm pāskarāyēṉam ammaka, ōm catatāṉantāyēṉam ammaka, ōm nantaṉāyēṉam ammaka, ōm naravāहṉāyēṉam ammaka, ōm maṅkalāyēṉa
சாரிதாயேனம் அம்மக, ஓம் சீரினாயேனம் அம்மக, ஓம் சர்விரதாயேனம் அம்மக, ஓம் விரதினேன் நம்க, ஓம் சதிர் முகாயேனம் அம்மக, ஓம் பத்திகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
cāritāyēṉam ammaka, ōm cīriṉāyēṉam ammaka, ōm carviratāyēṉam ammaka, ōm viratiṉēṉ namka, ōm catir mukāyēṉam ammaka, ōm pattikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
ஓம் சம்பூர்ணாயேனம் அம்மக, ஓம் புண்டரிகாக்ஷாயேனம் அம்மக, ஓம் விதேயாயேனம் அம்மக, ஓம் யோகதத்பராயேனம் அம்மக, ஓம் சஹஸ்ராம்சவேனம் அம்மக, ஓம் கிரதுமதையேனம் அம்மக, ஓம் சர்வக் ஞாயனம் அம்மக, ஓம் சுமதையேனம் அம்மக, ஓம் சுவாசேனம் அம்மக, ஓம் சுவாஹனாய
ōm campūrṇāyēṉam ammaka, ōm puṇṭarikākṣāyēṉam ammaka, ōm vitēyāyēṉam ammaka, ōm yōkatatparāyēṉam ammaka, ōm cahasrāmcavēṉam ammaka, ōm kiratumataiyēṉam ammaka, ōm carvak ñāyaṉam ammaka, ōm cumataiyēṉam ammaka, ōm cuvācēṉam ammaka, ōm cuvāhaṉāya
ஓம் பிரம்மணி நிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
ōm pirammaṇi nikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
உன் வித்தியாராஜாதிராஜாயே நம்மக, உன் வித்தியாவதே நம்மக, உன் பூதிதாயே நம்மக, உன் சிதாயே நம்மக, உன் அனிர்தேசிய வபுஷே நம்மக, உன் சிரீமதே நம்மக, உன் விபாப்மனே நம்மக, உன் பहுமங்களாயே நம்மக, உன் சுவஸ்திதாயே நம்மக, உன் சுரதாயே நம்மக, உன் சுரனாயே நம்மக, உன் மோக்�
uṉ vittiyārājātirājāyē nammaka, uṉ vittiyāvatē nammaka, uṉ pūtitāyē nammaka, uṉ citāyē nammaka, uṉ aṉirtēciya vapuṣē nammaka, uṉ cirīmatē nammaka, uṉ vipāpmaṉē nammaka, uṉ paहumaṅkaḷāyē nammaka, uṉ cuvastitāyē nammaka, uṉ curatāyē nammaka, uṉ curaṉāyē nammaka, uṉ mōk�
உன் நிர்த்துந்துவாயே நம்மக, உன் துவந்துக்கினே நம்மக, உன் சுர்காயே நம்மக, உன் சர்வகாயே நம்மக, உன் சம்பிரகாசகாயே நம்மக, உன் தயாளவே நம்மக, உன் சூக்ஷ்மதியே நம்மக, உன் சிதிப்பிரியாயே நம்மக, உன் பூதிதாயே நம்மக, உன் பூபதியே நம்மக, உன் வக்திரே நம்மக, உன் பவித்தி
uṉ nirttuntuvāyē nammaka, uṉ tuvantukkiṉē nammaka, uṉ curkāyē nammaka, uṉ carvakāyē nammaka, uṉ campirakācakāyē nammaka, uṉ tayāḷavē nammaka, uṉ cūkṣmatiyē nammaka, uṉ citippiriyāyē nammaka, uṉ pūtitāyē nammaka, uṉ pūpatiyē nammaka, uṉ vaktirē nammaka, uṉ pavitti
உம் திருலோசனாயனம் அம்மா, உம் மாஹா வராஹாயனம் அம்மா, உம் பிரியக்ருதேன் அம்மா, உம் தாத்ரேன் அம்மா, உம் போக்ரேன் அம்மா, உம் அபையப்பிரதாயன் அம்மா, உம் சக்ரவத்தினேன் அம்மா, உம் திதிகராயன் அம்மா, உம் சம்பூர்ணாயன் அம்மா, உம் மஹேஷ்வராயன் அம்மா, உம் சதுர்வேததராய