SRI KRISHNA STOTRAM -BRAHMA KRADHAM|ஸ்ரீ கிருஷ்ண ஸ்தோத்திரம் -ப்ரஹ்ம க்ரதம்
•Tamil
சிரி கிருஷ்ணையைப் பார்த்துக்கொள்ளுங்கள்
ciri kiruṣṇaiyaip pārttukkoḷḷuṅkaḷ
அருமையான ச்தோத்திரத்தை நம் வீடுகளில் சனிக்கழுமே என்று ஆராயணம் செய்து கிஷ்ணப் பகவானை பார்த்தீர்த்தால் சர்வ நலங்களும் மங்களங்களும் உண்டாகும்
arumaiyāṉa ctōttirattai nam vīṭukaḷil caṉikkaḻumē eṉṟu ārāyaṇam ceytu kiṣṇap pakavāṉai pārttīrttāl carva nalaṅkaḷum maṅkaḷaṅkaḷum uṇṭākum
அருமையான ச்தோத்திரத்தை நம் வீடுகளில் சனிக்கழுமே என்று ஆராயணம் செய்து கிஷ்ணப் பகவானை பார்த்தீர்த்தால் சர்வ நலங்களும் மங்களங்களும் உண்டாகும்
arumaiyāṉa ctōttirattai nam vīṭukaḷil caṉikkaḻumē eṉṟu ārāyaṇam ceytu kiṣṇap pakavāṉai pārttīrttāl carva nalaṅkaḷum maṅkaḷaṅkaḷum uṇṭākum
புத்தியாதரண்யா விக்கியானை புத்திராச்மானத்திரிக்கிறின் சத்திக்கிறின் சத்திக்கிறின் சத்திக்கிறின் சத்திக்கிறின் சத்திக்கிறின் சத்திக்கிறின் சத்திக்கிறின் சத்திக்கிறின் சத்திக்கிறின் சத்திக்கிறின் சத்திக்கிறின் சத்திக்கிறின் சத்திக்கிறின் ச
puttiyātaraṇyā vikkiyāṉai puttirācmāṉattirikkiṟiṉ cattikkiṟiṉ cattikkiṟiṉ cattikkiṟiṉ cattikkiṟiṉ cattikkiṟiṉ cattikkiṟiṉ cattikkiṟiṉ cattikkiṟiṉ cattikkiṟiṉ cattikkiṟiṉ cattikkiṟiṉ cattikkiṟiṉ cattikkiṟiṉ ca
திப்ய வதாயகே, ஹேனா ததருணாசிந்தோ, தீன பந்தோ குருபாம் குரு,
tipya vatāyakē, hēṉā tataruṇācintō, tīṉa pantō kurupām kuru,
துவம்மா ஹேசம் மாக்கினாத, துச்வத் நம்மாம் நதர்ஷய,
tuvammā hēcam mākkiṉāta, tucvat nammām natarṣaya,
தீத்யுக்துவாஜக தாம்தாதா, விரராமசனாதன,
tītyuktuvājaka tāmtātā, virarāmacaṉātaṉa,
தியாயம் தியாயம் மத்பதாப்ஜம், சச்வத் சச்மாரமாமிதி,
tiyāyam tiyāyam matpatāpjam, cacvat cacmāramāmiti,
பிரம்மணாசாத்தோத்திரம் பத்தியுக்தச்சிய்
pirammaṇācāttōttiram pattiyuktacciy
நாகிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக
nākikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkika
கிருஷ்ணஸ் தோற்றம் சம்பூர்ணம்
kiruṣṇas tōṟṟam campūrṇam