Sri Aishwarya Lakshmi Ashtothra Sathanamavali | For enormous Wealth & Prosperity |செல்வம் பெருக 💰💎
Lakshmi•Tamil
சிரி ஐச்வரியலக்ஷிமி அஷ்டோத்திர சதனாமா வழி
ciri aicvariyalakṣimi aṣṭōttira cataṉāmā vaḻi
ஐச்வரியம் நாலே நமக்கெல்லாம் தெரியும் செல்வம் அப்படின் சொல்லிக்கிறேன்
aicvariyam nālē namakkellām teriyum celvam appaṭiṉ collikkiṟēṉ
அஷ்டலக்ஷிமிக்கில்லை
aṣṭalakṣimikkillai
அய்ச்வரில்லக்ஷ்மி அல்லது தனல்லக்ஷ்மி இரண்டுமே ஒன்னுதான்
aycvarillakṣmi allatu taṉallakṣmi iraṇṭumē oṉṉutāṉ
இந்த மகாலக்ஷிமியை ஜானம் பண்ணி, வெள்ளிக்கழமைகில் இந்த அஷ்டோத்திரத்தை, பிரத்தியகமாக அதிகின்னி, recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording
inta makālakṣimiyai jāṉam paṇṇi, veḷḷikkaḻamaikil inta aṣṭōttirattai, pirattiyakamāka atikiṉṉi, recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording
விதிகிறார் நிகிகிகிறார்
vitikiṟār nikikikiṟār
சிரிம் நிகிகித்திக்கிறின் மகிழிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்
cirim nikikittikkiṟiṉ makiḻikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkik
சொல்வது கடினமாக இருக்கு, நீங்க நினைச்சீங்க நாக்க, இதை போட்டு கேட்டுக்கொண்டிருந்தாலே போதுமானது.
colvatu kaṭiṉamāka irukku, nīṅka niṉaiccīṅka nākka, itai pōṭṭu kēṭṭukkoṇṭiruntālē pōtumāṉatu.
ஸ்ரீ ஐச்சுரியல்லக்ஷ்மி அஷ்டோத்ர சதனாமா வளி
śrī aiccuriyallakṣmi aṣṭōtra cataṉāmā vaḷi
ஓம் சிரிம் சிரிம் சிரிம்! ஓம்!
ōm cirim cirim cirim! ōm!
ஐச்சுரியல்லக்ஷ்மியினி நமக! ஓம் சிரிம் சிரிம் சிரிம்! ஓம்!
aiccuriyallakṣmiyiṉi namaka! ōm cirim cirim cirim! ōm!
அனகாயினி நமக! ஓம் சிரிம் சிரிம் சிரிம்! ஓம்!
aṉakāyiṉi namaka! ōm cirim cirim cirim! ōm!
அலிராதியினி நமக! ஓம் சிரிம் சிரிம் சிரிம்! ஓம்!
alirātiyiṉi namaka! ōm cirim cirim cirim! ōm!
அஹஸ்கிராயினி நமக! ஓம் சிரிம் சிரிம் சிரிம்! ஓம்!
ahaskirāyiṉi namaka! ōm cirim cirim cirim! ōm!
அமையக்ணியை இணமக.
amaiyakṇiyai iṇamaka.
ஓம் சிறிம் சிறிம் சிறிம் ஓம் அலகாயே இணமக.
ōm ciṟim ciṟim ciṟim ōm alakāyē iṇamaka.
ஓம் சிறிம் சிறிம் சிறிம் ஓம் அனேகாயை இணம்பக.
ōm ciṟim ciṟim ciṟim ōm aṉēkāyai iṇampaka.
ஓம் சிரிம் சிரிம் சிரிம் ஓம் அகல்யாயை இனமக
ōm cirim cirim cirim ōm akalyāyai iṉamaka
ஓம் சிரிம் சிரிம் சிரிம் ஓம் ஆதிரக்கினாயை இனமக
ōm cirim cirim cirim ōm ātirakkiṉāyai iṉamaka
ஓம் சிரிம் சிரிம் சிரிம் ஓம் இஷ்டேஷ்டதாயை இனமக
ōm cirim cirim cirim ōm iṣṭēṣṭatāyai iṉamaka
ஓம் சிரிம் சிரிம் சிரிம் ஓம் இந்திராணியை இனமக
ōm cirim cirim cirim ōm intirāṇiyai iṉamaka
ஓம் சிரிம் சிரிம் சிரிம் ஓம் இசியிசாணியை இனமக
ōm cirim cirim cirim ōm iciyicāṇiyai iṉamaka
ஓம் சிரிம் சிரிம் சிரிம் ஓம் இந்திர மோहின்னியை நமக,
ōm cirim cirim cirim ōm intira mōहiṉṉiyai namaka,
ஓம் சிரிம் சிரிம் சிரிம் ஓம் உரு சக்தியை நமக,
ōm cirim cirim cirim ōm uru caktiyai namaka,
ஓம் சிரிம் சிரிம் சிரிம் ஓம் உரு பிரதாயை நமக,
ōm cirim cirim cirim ōm uru piratāyai namaka,
ஓம் சிரிம் சிரிம் சிரிம் ஓம் உர்த்திக்கேசியை நமக,
ōm cirim cirim cirim ōm urttikkēciyai namaka,
ஓம் சிரிம் சிரிம் சிரிம் ஓம் கால மாறியை நமக,
ōm cirim cirim cirim ōm kāla māṟiyai namaka,
ஓம் சிரிம் சிரிம் சிரிம் ஓம் காலிகாயே இன்னமக்கை
ōm cirim cirim cirim ōm kālikāyē iṉṉamakkai
ஓம் சிரிம் சிரிம் சிரிம் ஓம் கிரணாயே இன்னமக்கை
ōm cirim cirim cirim ōm kiraṇāyē iṉṉamakkai
ஓம் சிரிம் சிரிம் சிரிம் ஓம் கல்பலதிகாயே இன்னமக்கை
ōm cirim cirim cirim ōm kalpalatikāyē iṉṉamakkai
ஓம் சிரிம் சிரிம் சிரிம் ஓம் கல்ப சங்கியாயே இன்னமக்கை
ōm cirim cirim cirim ōm kalpa caṅkiyāyē iṉṉamakkai
ஓம் சிரிம் சிரிம் சிரிம் ஓம் குமுத்துக்கினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினின
ōm cirim cirim cirim ōm kumuttukkiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉa
ஓம் சிரிம் சிரிம் சிரிம் ஓம் குணாத்திக்ஷாயை இன்னமக,
ōm cirim cirim cirim ōm kuṇāttikṣāyai iṉṉamaka,
ஓம் சிரிம் சிரிம் சிரிம் ஓம் குணவத்தியை இன்னமக,
ōm cirim cirim cirim ōm kuṇavattiyai iṉṉamaka,
ஓம் சிரிம் சிரிம் சிரிம் ஓம் கோபி சந்தன சத்திதாயை இன்னமக,
ōm cirim cirim cirim ōm kōpi cantaṉa cattitāyai iṉṉamaka,
ஓம் சிரிம் சிரிம் சிரிம் ஓம் பங்காயை இன்னமக,
ōm cirim cirim cirim ōm paṅkāyai iṉṉamaka,
ஓம் சிரிம் சிரிம் சிரிம் ஓம் சக்ஷுஷே நமக
ōm cirim cirim cirim ōm cakṣuṣē namaka
ஓம் சிரிம் சிரிம் சிரிம் ஓம் சந்திரபாகாயே நமக
ōm cirim cirim cirim ōm cantirapākāyē namaka
ஓம் சிரிம் சிரிம் சிரிம் ஓம் சபலாயே நமக
ōm cirim cirim cirim ōm capalāyē namaka
ஓம் சிரிம் சிரிம் சிரிம் ஓம் சலத்குண்டலாயே நமக
ōm cirim cirim cirim ōm calatkuṇṭalāyē namaka
ஓம் சிரிம் சிரிம் சிரிம் ஓம் சது சிரிக்கிக்கிக்கிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகி
ōm cirim cirim cirim ōm catu cirikkikkikkikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikiki
சிரிம் சிரிம் ஓம்
cirim cirim ōm
கோபிகாயே இன்னமக
kōpikāyē iṉṉamaka
ஓம் சிரிம் சிரிம் சிரிம் ஓம்
ōm cirim cirim cirim ōm
ஜனிஷ்டதாயே இன்னமக
jaṉiṣṭatāyē iṉṉamaka
ஓம் சிரிம் சிரிம் சிரிம் ஓம்
ōm cirim cirim cirim ōm
ஜீர்நாயே இன்னமக
jīrnāyē iṉṉamaka
ஓம் சிரிம் சிரிம் சிரிம் ஓம்
ōm cirim cirim cirim ōm
ஜினமாத்திரே இன்னமக
jiṉamāttirē iṉṉamaka
ஓம் சிரிம் சிரிம் சிரிம் ஓம்
ōm cirim cirim cirim ōm
ஜன்னியாயே இன்னமக
jaṉṉiyāyē iṉṉamaka
ஓம் சிரிம் சிரிம் சிரிம் ஓம் சினக நந்தினியை இனமக
ōm cirim cirim cirim ōm ciṉaka nantiṉiyai iṉamaka
ஓம் சிரிம் சிரிம் சிரிம் ஓம்
ōm cirim cirim cirim ōm
ஜாலன்திரகிறாயின் இன்னமக
jālaṉtirakiṟāyiṉ iṉṉamaka
ஓம் சிரிம் சிரிம் சிரிம் ஓம்
ōm cirim cirim cirim ōm
தபசித்தியின் இன்னமக
tapacittiyiṉ iṉṉamaka
ஓம் சிரிம் சிரிம் சிரிம் ஓம்
ōm cirim cirim cirim ōm
தப்போ நிஷ்டாயின் இன்னமக
tappō niṣṭāyiṉ iṉṉamaka
ஓம் சிரிம் சிரிம் சிரிம் ஓம்
ōm cirim cirim cirim ōm
திருப்தாயின் இன்னமக
tiruptāyiṉ iṉṉamaka
ஓம் சிலிம் சிலிம் சிலிம் ஓம் தாபித தான்வாயே நமக.
ōm cilim cilim cilim ōm tāpita tāṉvāyē namaka.
ஓம் சிரிம் சிரிம் சிரிம் ஓம் தரபாணியின் நமக, ஓம் சிரிம் சிரிம் சிரிம் ஓம் திரக்திவியாயின் நமக, ஓம் சிரிம் சிரிம் சிரிம் ஓம் திசாயின் நமக,
ōm cirim cirim cirim ōm tarapāṇiyiṉ namaka, ōm cirim cirim cirim ōm tiraktiviyāyiṉ namaka, ōm cirim cirim cirim ōm ticāyiṉ namaka,
ஓம் சிகின் சிகின் சிகின் ஓம் தமிதேந்திரியாயி நமக
ōm cikiṉ cikiṉ cikiṉ ōm tamitēntiriyāyi namaka
ஓம் சிகின் சிகின் சிகின் ஓம் திருகாயி நமக
ōm cikiṉ cikiṉ cikiṉ ōm tirukāyi namaka
ஓம் சிகின் சிகின் சிகின் ஓம் தக்கினாயி நமக
ōm cikiṉ cikiṉ cikiṉ ōm takkiṉāyi namaka
ஓம் சிகின் சிகின் சிகின் ஓம் தீக்ஷிதாயி நமக
ōm cikiṉ cikiṉ cikiṉ ōm tīkṣitāyi namaka
ஓம் சிகின் சிகின் சிகின் ஓம் நிதிபிரித்தாயி நமக
ōm cikiṉ cikiṉ cikiṉ ōm nitipirittāyi namaka
ஓம் சிரிம் சிரிம் சிரிம் ஓம் நியாய சிரியை இனமக
ōm cirim cirim cirim ōm niyāya ciriyai iṉamaka
ஓம் சிரிம் சிரிம் சிரிம் ஓம் நியாய கோவிதாயி இனமக
ōm cirim cirim cirim ōm niyāya kōvitāyi iṉamaka
ஓம் சிரிம் சிரிம் சிரிம் ஓம் நாபி சிதாயி இனமக
ōm cirim cirim cirim ōm nāpi citāyi iṉamaka
ஓம் சிரிம் சிரிம் சிரிம் ஓம் நைய வத்தியை இனமக
ōm cirim cirim cirim ōm naiya vattiyai iṉamaka
ஓம் சிரிம் சிரிம் சிரிம் ஓம் நகரகார்த்திகிறாயி இனமக
ōm cirim cirim cirim ōm nakarakārttikiṟāyi iṉamaka
ஓம் சிரிம் சிரிம் சிரிம் ஓம் பணி மாத்திரி நமக,
ōm cirim cirim cirim ōm paṇi māttiri namaka,
ஓம் சிரிம் சிரிம் சிரிம் ஓம் பலதாயி நமக,
ōm cirim cirim cirim ōm palatāyi namaka,
ஓம் சிரிம் சிரிம் சிரிம் ஓம் பலபுஜி நமக,
ōm cirim cirim cirim ōm palapuji namaka,
ஓம் சிரிம் சிரிம் சிரிம் ஓம் பேனதைத்தியக்கிரிதி நமக,
ōm cirim cirim cirim ōm pēṉataittiyakkiriti namaka,
ஓம் சிரிம் சிரிம் சிரிம் ஓம் பிள்ளாம் பிஜாசனாயி நமக,
ōm cirim cirim cirim ōm piḷḷām pijācaṉāyi namaka,
ஓம் சிரிம் சிரிம் சிரிம் ஓம் புல்லாயை நமக, ஓம் சிரிம் சிரிம் சிரிம் ஓம் புல்லபத்மகராயை நமக, ஓம் சிரிம் சிரிம் சிரிம் ஓம் பிமனந்தின்யை நமக, ஓம் சிரிம் சிரிம் சிரிம் ஓம் பூத்தியை நமக, ஓம் சிரிம் சிரிம் சிரிம் ஓம் பவானியை நமக,
ōm cirim cirim cirim ōm pullāyai namaka, ōm cirim cirim cirim ōm pullapatmakarāyai namaka, ōm cirim cirim cirim ōm pimaṉantiṉyai namaka, ōm cirim cirim cirim ōm pūttiyai namaka, ōm cirim cirim cirim ōm pavāṉiyai namaka,
ஓம் சிரீம் சிரீம் சிரீம் ஓம் பயதாயே இனமக.
ōm cirīm cirīm cirīm ōm payatāyē iṉamaka.
ஓம் சிரீம் சிரீம் சிரீம் ஓம் பீஷனாயே இனமக.
ōm cirīm cirīm cirīm ōm pīṣaṉāyē iṉamaka.
ஓம் சிரீம் சிரீம் சிரீம் ஓம் பவபீஷனாயே இனமக.
ōm cirīm cirīm cirīm ōm pavapīṣaṉāyē iṉamaka.
ஓம் சிரீம் சிரீம் சிரீம் ஓம் பூபதிஸ்துதாயே இனமக.
ōm cirīm cirīm cirīm ōm pūpatistutāyē iṉamaka.
ஓம் சிரீம் சிரீம் சிரீம் ஓம் சிரீபதிஸ்துதாயே இனமக.
ōm cirīm cirīm cirīm ōm cirīpatistutāyē iṉamaka.
ஓம் சிரீம் சிரீம் சிரீம் ஓம் பூதரதராயே இனமக.
ōm cirīm cirīm cirīm ōm pūtaratarāyē iṉamaka.
ஓம் சிரீம் சிரீம் சிரீம் ஓம் புதாவி சனிவாசினியே இனமக.
ōm cirīm cirīm cirīm ōm putāvi caṉivāciṉiyē iṉamaka.
ஓம் சிரீம் சிரீம் சிரீம் ஓம் மதுகினியே இனமக.
ōm cirīm cirīm cirīm ōm matukiṉiyē iṉamaka.
ஓம் சிரீம் சிரீம் சிரீம் ஓம் மதுராயே இனமக.
ōm cirīm cirīm cirīm ōm maturāyē iṉamaka.
ஓம் சிரீம் சிரீம் சிரீம் ஓம் மாதவியே இனமக.
ōm cirīm cirīm cirīm ōm mātaviyē iṉamaka.
ஓம் சிரிம் சிரிம் சிரிம் ஓம் யோகின்னியின் நமக
ōm cirim cirim cirim ōm yōkiṉṉiyiṉ namaka
ஓம் சிரிம் சிரிம் சிரிம் ஓம் யாமலாயின் நமக
ōm cirim cirim cirim ōm yāmalāyiṉ namaka
ஓம் சிரிம் சிரிம் சிரிம் ஓம் யதையின் நமக
ōm cirim cirim cirim ōm yataiyiṉ namaka
ஓம் சிரிம் சிரிம் சிரிம் ஓம் எந்திரோத்தாரவத்தியின் நமக
ōm cirim cirim cirim ōm entirōttāravattiyiṉ namaka
ஓம் சிரிம் சிரிம் சிரிம் ஓம் கஜனிப்பியாயின் நமக
ōm cirim cirim cirim ōm kajaṉippiyāyiṉ namaka
ஓம் சிகின் சிகின் சிகின் ஓம் ராத்திரியை இன்னமக, ஓம் சிகின் சிகின் சிகின் ஓம் ராஜிவனேத்திராயை இன்னமக, ஓம் சிகின் சிகின் சிகின் ஓம் ரணபூமியை இன்னமக, ஓம் சிகின் சிகின் சிகின் ஓம் ரணத்திராயை இன்னமக, ஓம் சிகின் சிகின் சிகின் ஓம் வஷட்கிரித்தியை இன
ōm cikiṉ cikiṉ cikiṉ ōm rāttiriyai iṉṉamaka, ōm cikiṉ cikiṉ cikiṉ ōm rājivaṉēttirāyai iṉṉamaka, ōm cikiṉ cikiṉ cikiṉ ōm raṇapūmiyai iṉṉamaka, ōm cikiṉ cikiṉ cikiṉ ōm raṇattirāyai iṉṉamaka, ōm cikiṉ cikiṉ cikiṉ ōm vaṣaṭkirittiyai iṉa
ஓம் சிரீம் சிரீம் சிரீம் ஓம் வியாப்தியை இனமக, ஓம் சிரீம் சிரீம் சிரீம் ஓம் விக்கியாதாயை இனமக, ஓம் சிரீம் சிரீம் சிரீம் ஓம் சரதன் வதராயை இனமக, ஓம் சிரீம் சிரீம் சிரீம் ஓம் சிருதயை இனமக,
ōm cirīm cirīm cirīm ōm viyāptiyai iṉamaka, ōm cirīm cirīm cirīm ōm vikkiyātāyai iṉamaka, ōm cirīm cirīm cirīm ōm carataṉ vatarāyai iṉamaka, ōm cirīm cirīm cirīm ōm cirutayai iṉamaka,
ஓம் சிரீம் சிரீம் சிரீம் ஓம் சரதின் துப்பிரபாயை இனமக, ஓம் சிரீம் சிரீம் சிரீம் ஓம் சிக்ஷாயை இனமக, ஓம் சிரீம் சிரீம் சிரீம் ஓம் சதக்னியை இனமக,
ōm cirīm cirīm cirīm ōm caratiṉ tuppirapāyai iṉamaka, ōm cirīm cirīm cirīm ōm cikṣāyai iṉamaka, ōm cirīm cirīm cirīm ōm catakṉiyai iṉamaka,
ஓம் சிரீம் சிரீம் சிரீம் ஓம் சாந்திதாயின்னே இனமக.
ōm cirīm cirīm cirīm ōm cāntitāyiṉṉē iṉamaka.
ஓம் சிரீம் சிரீம் சிரீம் ஓம் ஹிரீம் பிஜாயே இனமக.
ōm cirīm cirīm cirīm ōm hirīm pijāyē iṉamaka.
ஓம் சிரீம் சிரீம் சிரீம் ஓம் அரவந்திதாயே இனமக.
ōm cirīm cirīm cirīm ōm aravantitāyē iṉamaka.
ஓம் சிரீம் சிரீம் சிரீம் ஓம் ஆலா ஹலதராயே இனமக.
ōm cirīm cirīm cirīm ōm ālā halatarāyē iṉamaka.
ஓம் சிரீம் சிரீம் சிரீம் ஓம் ஹயக்னியே இனமக.
ōm cirīm cirīm cirīm ōm hayakṉiyē iṉamaka.
ஓம் சிரீம் சிரீம் சிரீம் ஓம் ஆயிச்சுரியல்லக்ஷ்மி நமோ நமக.
ōm cirīm cirīm cirīm ōm āyiccuriyallakṣmi namō namaka.
About this Sloka
#slokasagara, #ஶ்ரீ, #ஐஶ்வர்யலக்ஷ்மீ, #அஷ்டோத்தர, #சதநாமாவளி, #aiswarya, #aishwarya, #aisvarya, #aishvarya, #iswarya,...


