SRI BHUVANESHWARI ASHTOTHRA SADANAMAVALI -2|ஸ்ரீ புவனேஸ்வரி அஷ்டோத்திர ஸதநாமாவளி -2
•Tamil
சி போனேஷ்வரி அஷ்டோத்தர சகனாமாவலி 2 வகை
ci pōṉēṣvari aṣṭōttara cakaṉāmāvali 2 vakai
சி போனேஷ்வரி என்பது புதுக்கோட்டையிலிருந்த அரசாட்சி செய்யும் தெய்வம்
ci pōṉēṣvari eṉpatu putukkōṭṭaiyilirunta aracāṭci ceyyum teyvam
இதுவும் திருகியின் பிராம்சம்தான்
ituvum tirukiyiṉ pirāmcamtāṉ
போனேஷ்வரி என்ற கூடனே எல்லோரும் பல பேருக்கது பிளதேவமாக இருக்கிறது
pōṉēṣvari eṉṟa kūṭaṉē ellōrum pala pērukkatu piḷatēvamāka irukkiṟatu
அந்தத் தாயாரின் கருணை அளவற்றது
antat tāyāriṉ karuṇai aḷavaṟṟatu
ஏற்கனவே நாம் இந்த போனேஷ்வரி supervisor recording
ēṟkaṉavē nām inta pōṉēṣvari supervisor recording
இந்த நவராத்ரியில் இந்த அஷ்டோத்ரத்தி சொல்லி போனேஷிரை அம்பாலை வணங்கி நாம்
inta navarātriyil inta aṣṭōtratti colli pōṉēṣirai ampālai vaṇaṅki nām
அம்பாலை வணங்கி நாம்
ampālai vaṇaṅki nām
ஓம் சி சுந்தர் ஏனம் அகை, ஓம் சி புவனேஷ்வர் ஏனம் அகை, ஓம் சி ஏகாக்ஷர் ஏனம் அகை, ஓம் சி ஏகமங்கிரையைனம் அகை, ஓம் சி ஏகாக் ஏனம் அகை, ஓம் சி லோகனாயிகாயைனம் அகை, ஓம் சி ஏகரூபாயைனம் அகை, ஓம் சி மாரூபாயைனம் அகை, ஓம் சி ச்தூல சுக்ஷ்ம சரீரின்யைனம் அகை, ஓ
ōm ci cuntar ēṉam akai, ōm ci puvaṉēṣvar ēṉam akai, ōm ci ēkākṣar ēṉam akai, ōm ci ēkamaṅkiraiyaiṉam akai, ōm ci ēkāk ēṉam akai, ōm ci lōkaṉāyikāyaiṉam akai, ōm ci ēkarūpāyaiṉam akai, ōm ci mārūpāyaiṉam akai, ōm ci ctūla cukṣma carīriṉyaiṉam akai, ō
ஓம் சி மாஷக்கியைனம் அகை, ஓம் சி சங்கிராமி ஜைவத்தினியினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினின
ōm ci māṣakkiyaiṉam akai, ōm ci caṅkirāmi jaivattiṉiyiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉa
ஜெயவத்தின் ஏன் அம்மக, ஓம் சி மாரதியைன் அம்மக, ஓம் சி மாஷக்தியைன் அம்மக, ஓம் சி யோகின் ஏன் அம்மக, ஓம் சி பாத்தனாசின் ஏன் அம்மக, ஓம் சி அஷ்டசித்தியைன் அம்மக, ஓம் சி கலாரூபாயைன் அம்மக,
jeyavattiṉ ēṉ ammaka, ōm ci māratiyaiṉ ammaka, ōm ci māṣaktiyaiṉ ammaka, ōm ci yōkiṉ ēṉ ammaka, ōm ci pāttaṉāciṉ ēṉ ammaka, ōm ci aṣṭacittiyaiṉ ammaka, ōm ci kalārūpāyaiṉ ammaka,
ஓம் சி வைஷ்ணகியைன் அம்மக, ஓம் சி பத்திரகாலிகாயைன் அம்மக, ஓம் சி பக்தித்பிரியாயைன் அம்மக, ஓம் சி மகாதிகியைன் அம்மக, ஓம் சி ரிப்பிரம்மாயைன் அம்மக, ஓம் சி ஆதிரூபின் ஏன் அம்மக,
ōm ci vaiṣṇakiyaiṉ ammaka, ōm ci pattirakālikāyaiṉ ammaka, ōm ci paktitpiriyāyaiṉ ammaka, ōm ci makātikiyaiṉ ammaka, ōm ci rippirammāyaiṉ ammaka, ōm ci ātirūpiṉ ēṉ ammaka,
ஓம் சி சிவ ரூபியை நமக, ஓம் சி விஷ்ண ரூபியை நமக, ஓம் சி கால ரூபியை நமக, ஓம் சி சுவாசின்னை நமக, ஓம் சி புராண்யை நமக, ஓம் சி புண்ய ரூபாயை நமக, ஓம் சி பார்வத்தியை நமக, ஓம் சி புண்ய வர்த்தின்னை நமக, ஓம் சி ருத்ராண்யை நமக, ஓம் சி பார்வதி இந்தராண்யை நமக.
ōm ci civa rūpiyai namaka, ōm ci viṣṇa rūpiyai namaka, ōm ci kāla rūpiyai namaka, ōm ci cuvāciṉṉai namaka, ōm ci purāṇyai namaka, ōm ci puṇya rūpāyai namaka, ōm ci pārvattiyai namaka, ōm ci puṇya varttiṉṉai namaka, ōm ci rutrāṇyai namaka, ōm ci pārvati intarāṇyai namaka.
ஓம் சி நிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
ōm ci nikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
ஓம் சீ சப்தமாயை நமக, ஓம் சீ திருகுணாயை நமக, ஓம் சீ சப்தமாயை நமக, ஓம் சீ திருகுணாயை நமக, ஓம் சீ நாரியை நமக, ஓம் சீ சரிரோத்பத்திகாரன்யை நமக,
ōm cī captamāyai namaka, ōm cī tirukuṇāyai namaka, ōm cī captamāyai namaka, ōm cī tirukuṇāyai namaka, ōm cī nāriyai namaka, ōm cī carirōtpattikāraṉyai namaka,
ஓம் சீ ஆகலிபாந்தக்கலாகியாபியை நமக, ஓம் சீ சிஷ்டி சம்மாரக்காரின்னை நமக, ஓம் சீ சர்வசக்கியை நமக, ஓம் சீ மகாசக்கியை நமக,
ōm cī ākalipāntakkalākiyāpiyai namaka, ōm cī ciṣṭi cammārakkāriṉṉai namaka, ōm cī carvacakkiyai namaka, ōm cī makācakkiyai namaka,
ஓம் சீ சர்வசக்கியை நமக, ஓம் சீ மகாசக்கியை நமக, ஓம் சீ சர்வாண்யை நமக, ஓம் சீ பிரமேசிவரியை நமக,
ōm cī carvacakkiyai namaka, ōm cī makācakkiyai namaka, ōm cī carvāṇyai namaka, ōm cī piramēcivariyai namaka,
ஓம் சிகினிக்கிறேன்
ōm cikiṉikkiṟēṉ
ஓம் சி குல்லேகாயேனம் அம்மக, ஓம் சி புவன்யேனம் அம்மக, ஓம் சி தேப்யைனம் அம்மக, ஓம் சி மாக்கவி பராயனாயேனம் அம்மக, ஓம் சி இச்சாக்யான கிரியாரூபாயேனம் அம்மக, ஓம் சி அணிமாகி குனாஷ்டகாயேனம் அம்மக,
ōm ci kullēkāyēṉam ammaka, ōm ci puvaṉyēṉam ammaka, ōm ci tēpyaiṉam ammaka, ōm ci mākkavi parāyaṉāyēṉam ammaka, ōm ci iccākyāṉa kiriyārūpāyēṉam ammaka, ōm ci aṇimāki kuṉāṣṭakāyēṉam ammaka,
ஓம் சி நாரியேனம் அம்மக, ஓம் சி சரிரோத்திகாரினியேனம் அம்மக, ஓம் சி ஆகலிபாந்தக்கலாகியாபியேனம் அம்மக, ஓம் சி சிரிஷ்டி சம்மாரக்காரினியேனம் அம்மக,
ōm ci nāriyēṉam ammaka, ōm ci carirōttikāriṉiyēṉam ammaka, ōm ci ākalipāntakkalākiyāpiyēṉam ammaka, ōm ci ciriṣṭi cammārakkāriṉiyēṉam ammaka,
ஓம் சி சர்வ சக்தியை நம்மக, ஓம் சி மாஹ சக்தியை நம்மக, ஓம் சி சர்வாண்யை நம்மக, ஓம் சி பரமேசுரியை நம்மக, ஓம் சி ருல்லேகாயை நம்மக, ஓம் சி புவன்யை நம்மக, ஓம் சி தேப்யை நம்மக, ஓம் சி மாகபி பராயனாயை நம்மக,
ōm ci carva caktiyai nammaka, ōm ci māha caktiyai nammaka, ōm ci carvāṇyai nammaka, ōm ci paramēcuriyai nammaka, ōm ci rullēkāyai nammaka, ōm ci puvaṉyai nammaka, ōm ci tēpyai nammaka, ōm ci mākapi parāyaṉāyai nammaka,
ஓம் சி இக்ச்சாக்கியானக் கிரியாரூபாயை நம்மக, ஓம் சி அணிமாதிக்கு நாஷ்டகாயை நம்மக, ஓம் சி சிவாயை நம்மக, ஓம் சி சாம்தாயை நம்மக, ஓம் சி சாங்கரியை நம்மக,
ōm ci ikccākkiyāṉak kiriyārūpāyai nammaka, ōm ci aṇimātikku nāṣṭakāyai nammaka, ōm ci civāyai nammaka, ōm ci cāmtāyai nammaka, ōm ci cāṅkariyai nammaka,
ஓம் சிரி போவனேஷ்வரி ஏன் அம்மாக, ஓம் சிரி வேத வேதாங்க ரூபாயி ஏன் அம்மாக, ஓம் சிரி அதி சுக்ஷ்மாயி ஏன் அம்மாக, ஓம் சிரி போவனேஷ்வரி ஏன் அம்மாக, ஓம் சிரி வேத வேதாங்க ரூபாயி ஏன் அம்மாக, ஓம் சிரி அதி சுக்ஷ்மாயி ஏன் அம்மாக, ஓம் சிரி வேத வேதாங்க ரூபாயி
ōm ciri pōvaṉēṣvari ēṉ ammāka, ōm ciri vēta vētāṅka rūpāyi ēṉ ammāka, ōm ciri ati cukṣmāyi ēṉ ammāka, ōm ciri pōvaṉēṣvari ēṉ ammāka, ōm ciri vēta vētāṅka rūpāyi ēṉ ammāka, ōm ciri ati cukṣmāyi ēṉ ammāka, ōm ciri vēta vētāṅka rūpāyi
ஏன் அம்மாக, ஓம் சிரி சிகிதிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகி
ēṉ ammāka, ōm ciri cikitikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikiki
ஓம் சிரி காலரூபி ஓம் சிரி சஜ்ஞானா ஓம் சிரி பானதாரன் ஓம் சிரி கட்கச் சிரிஷ்டா ஓம் சிரி கட்டுவாங்க ஓம் சிரி திருசூலவரதாரன் ஓம் சிரி அரூபா ஓம் சிரி பவுரூபா ஓம் சிரி நாயிகா ஓம் சிரி லோகவச்யகா
ōm ciri kālarūpi ōm ciri cajñāṉā ōm ciri pāṉatāraṉ ōm ciri kaṭkac ciriṣṭā ōm ciri kaṭṭuvāṅka ōm ciri tirucūlavaratāraṉ ōm ciri arūpā ōm ciri pavurūpā ōm ciri nāyikā ōm ciri lōkavacyakā
ஓம் சிரி அபையா ஓம் சிரி லோகரக்கிச்சிக்கிறார் ஓம் சிரி பினாகி ஓம் சிரி நாகதாரின் ஓம் சிரி வக்கிறிகிறார் ஓம் சிரி மாகிகிறார் ஓம் சிரி பாசதோமரதாரின் ஓம் சிரி அஷ்டாத சபுஜாகிகிறார் ஓம் சிரி நிகிகிறார் ஓம் சிரி நிகிகிறார் recording
ōm ciri apaiyā ōm ciri lōkarakkiccikkiṟār ōm ciri piṉāki ōm ciri nākatāriṉ ōm ciri vakkiṟikiṟār ōm ciri mākikiṟār ōm ciri pācatōmaratāriṉ ōm ciri aṣṭāta capujākikiṟār ōm ciri nikikiṟār ōm ciri nikikiṟār recording
ஓம் சி புவனாயின்னமக, ஓம் சி கட்கதாரியின்னமக, ஓம் சி மாகாரூபாயின்னமக, ஓம் சி சோம சூரியாகினி மத்திகாயின்னமக, ஓம் சி புவனிஷ்கதியி நமூ நமக.
ōm ci puvaṉāyiṉṉamaka, ōm ci kaṭkatāriyiṉṉamaka, ōm ci mākārūpāyiṉṉamaka, ōm ci cōma cūriyākiṉi mattikāyiṉṉamaka, ōm ci puvaṉiṣkatiyi namū namaka.
ஏதி சிரீருத்திர யாமலே தந்திரே, புவனே சுவியஷ்டோத்திர சதனாமாவலி சம்பூர்ணம்.
ēti cirīruttira yāmalē tantirē, puvaṉē cuviyaṣṭōttira cataṉāmāvali campūrṇam.