ALL GODS POTRI. | அனைத்து கடவுளர் போற்றி
•Tamil
அனைத்து தெய்வங்களின் 108 போற்றிகள்
aṉaittu teyvaṅkaḷiṉ 108 pōṟṟikaḷ
நிகிகித்திக்கிறியின் நிகிகிகிறியின் நிகிகிகிறியின் நிகிகிகிறியின் நிகிகிகிறியின் நிகிகிகிறியின் நிகிகிகிறியின் நிகிகிகிறியின் நிகிகிகிறியின் நிகிகிகிறியின் நிகிகிகிறியின் நிகிகிகிறியின் நிகிகிகிறியின் நிகிகிகிறியின் நிகிகிகிறியின் நிகிகிக
nikikittikkiṟiyiṉ nikikikiṟiyiṉ nikikikiṟiyiṉ nikikikiṟiyiṉ nikikikiṟiyiṉ nikikikiṟiyiṉ nikikikiṟiyiṉ nikikikiṟiyiṉ nikikikiṟiyiṉ nikikikiṟiyiṉ nikikikiṟiyiṉ nikikikiṟiyiṉ nikikikiṟiyiṉ nikikikiṟiyiṉ nikikikiṟiyiṉ nikikika
பதிவிக்கிறேன்
pativikkiṟēṉ
சமிக்கிரதி நிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
camikkirati nikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
ஓம் சிரி கர்பக வினாயகனே போற்றி, ஓம் சிரி கஜமுகனே போற்றி, ஓம் சிரி கண்டா போற்றி, ஓம் சிரி கடம்பா போற்றி, ஓம் சிரி இடும்பா போற்றி, ஓம் சிரி கபாலிசரா போற்றி, ஓம் சிரி ருத்திரனே போற்றி, ஓம் சிரி சிவனே போற்றி, ஓம் சிரி கர்பகத்தாயே போற்றி, ஓம் சிரி காமாட்ச
ōm ciri karpaka viṉāyakaṉē pōṟṟi, ōm ciri kajamukaṉē pōṟṟi, ōm ciri kaṇṭā pōṟṟi, ōm ciri kaṭampā pōṟṟi, ōm ciri iṭumpā pōṟṟi, ōm ciri kapālicarā pōṟṟi, ōm ciri ruttiraṉē pōṟṟi, ōm ciri civaṉē pōṟṟi, ōm ciri karpakattāyē pōṟṟi, ōm ciri kāmāṭca
போற்றி, ஓம் சிரி மாகா விஷ்ணவே போற்றி, ஓம் சிரி நாராயனனே போற்றி, ஓம் சிரி வாசுதேவனே போற்றி,
pōṟṟi, ōm ciri mākā viṣṇavē pōṟṟi, ōm ciri nārāyaṉaṉē pōṟṟi, ōm ciri vācutēvaṉē pōṟṟi,
ஓம் சிரி பிரம்மனே போற்றி, ஓம் சிரி தக்ஷினா மோத்தியே போற்றி, ஓம் சிரி வைதிச்வரனே போற்றி, ஓம் சிரி அண்ணா மலையானே போற்றி,
ōm ciri pirammaṉē pōṟṟi, ōm ciri takṣiṉā mōttiyē pōṟṟi, ōm ciri vaiticvaraṉē pōṟṟi, ōm ciri aṇṇā malaiyāṉē pōṟṟi,
ஓம் சிரி மிருத்தியுஞ்சனே போற்றி
ōm ciri miruttiyuñcaṉē pōṟṟi
ஓம் சிரி சரபேசுரனே போற்றி
ōm ciri carapēcuraṉē pōṟṟi
ஓம் சிரி நந்தீஷரனே போற்றி
ōm ciri nantīṣaraṉē pōṟṟi
ஓம் சிரி அதிகாரணந்தியே போற்றி
ōm ciri atikāraṇantiyē pōṟṟi
ஓம் சிரி ஹரிஹரப்புத்தரனே போற்றி
ōm ciri hariharapputtaraṉē pōṟṟi
ஓம் சிரி பெருமாளே போற்றி
ōm ciri perumāḷē pōṟṟi
ஓம் சிரி சத்திய நாராயனனே போற்றி
ōm ciri cattiya nārāyaṉaṉē pōṟṟi
ஓம் சிரி சந்தானகோபாலனே போற்றி
ōm ciri cantāṉakōpālaṉē pōṟṟi
ஓம் சிரி கோவிந்தனே போற்றி
ōm ciri kōvintaṉē pōṟṟi
ஓம் சிரி கிரிஷ்ணா போற்றி
ōm ciri kiriṣṇā pōṟṟi
ஓம் சிரி ராமா போற்றி
ōm ciri rāmā pōṟṟi
ஓம் சிரி லக்கிஷ்மி நார் சிம்மனே போற்றி
ōm ciri lakkiṣmi nār cimmaṉē pōṟṟi
ஓம் சிரி ஹயகிரிவா போற்றி
ōm ciri hayakirivā pōṟṟi
ஓம் சிரி சுதிர்ஷ்ணா போற்றி
ōm ciri cutirṣṇā pōṟṟi
ஓம் சிரி தன்வந்திரியே போற்றி
ōm ciri taṉvantiriyē pōṟṟi
ஓம் சிரி லக்ஷ்மி நாராயணா போற்றி, ஓம் சிரி ஆஞ்சனையா போற்றி, ஓம் சிரி ஆதியந்த ப்ரப்புய போற்றி, ஓம் சிரி கருடபகுவானை போற்றி, ஓம் சிரி துர்கையை போற்றி, ஓம் சிரி லக்ஷ்மியை போற்றி, ஓம் சிரி சரஸ்வதியை போற்றி, ஓம் சிரி மீனாட்சியை போற்றி, ஓம் சிரி அன்னப
ōm ciri lakṣmi nārāyaṇā pōṟṟi, ōm ciri āñcaṉaiyā pōṟṟi, ōm ciri ātiyanta prappuya pōṟṟi, ōm ciri karuṭapakuvāṉai pōṟṟi, ōm ciri turkaiyai pōṟṟi, ōm ciri lakṣmiyai pōṟṟi, ōm ciri carasvatiyai pōṟṟi, ōm ciri mīṉāṭciyai pōṟṟi, ōm ciri aṉṉapa
போற்றி, ஓம் சிரி லலிதாம்பிகியை போற்றி, ஓம் சிரி அஷ்டலக்ஷ்மியை போற்றி, ஓம் சிரி
pōṟṟi, ōm ciri lalitāmpikiyai pōṟṟi, ōm ciri aṣṭalakṣmiyai pōṟṟi, ōm ciri
ஓம் சிரி சூலினியே போற்றி, ஓம் சிரி பவானியே போற்றி, ஓம் சிரி கர்பரக்ஷாம்பிகே போற்றி, ஓம் சிரி சந்தோஷி மாதாவே போற்றி, ஓம் சிரி மகிஷாசுர மர்தினியே போற்றி, ஓம் சிரி சப்தக் கண்ணிகளே போற்றி, ஓம் சிரி திருவிளக்கே போற்றி, ஓம் சிரி துலசியே போற்றி, ஓம் சிரி ச
ōm ciri cūliṉiyē pōṟṟi, ōm ciri pavāṉiyē pōṟṟi, ōm ciri karparakṣāmpikē pōṟṟi, ōm ciri cantōṣi mātāvē pōṟṟi, ōm ciri makiṣācura martiṉiyē pōṟṟi, ōm ciri captak kaṇṇikaḷē pōṟṟi, ōm ciri tiruviḷakkē pōṟṟi, ōm ciri tulaciyē pōṟṟi, ōm ciri ca
சிக்கினியே போற்றி, ஓம் சிரி சிக்கினியே போற்றி, ஓம் சிரி சிக்கினியே போற்றி, ஓம் சிரி சிக்கினியே போற்றி, ஓம் சிக்கினியே போற்றி, ஓம் சிக்கினியே போற்றி, ஓம் சிக்கினியே போற்றி, ஓம் சிக்கினியே போற்றி, ஓம் சிக்கினியே போற்றி, ஓம் சிக்கினியே போற்றி, ஓம
cikkiṉiyē pōṟṟi, ōm ciri cikkiṉiyē pōṟṟi, ōm ciri cikkiṉiyē pōṟṟi, ōm ciri cikkiṉiyē pōṟṟi, ōm cikkiṉiyē pōṟṟi, ōm cikkiṉiyē pōṟṟi, ōm cikkiṉiyē pōṟṟi, ōm cikkiṉiyē pōṟṟi, ōm cikkiṉiyē pōṟṟi, ōm cikkiṉiyē pōṟṟi, ōma
ஓம் சிரி குபேரா போற்றி, ஓம் சிரி யமனே போற்றி, ஓம் சிரி ராக வெந்திரா போற்றி, ஓம் சிரி வாஸ்து தேவனே போற்றி, ஓம் சிரி நாகராஜாவே போற்றி, ஓம் சிரி வீரபத்திரனே போற்றி, ஓம் சிரி பைரவா போற்றி, ஓம் சிரி மார்க்கண்டேயா போற்றி, ஓம் சிரி ஐயனாரே போற்றி, ஓம் சிர
ōm ciri kupērā pōṟṟi, ōm ciri yamaṉē pōṟṟi, ōm ciri rāka ventirā pōṟṟi, ōm ciri vāstu tēvaṉē pōṟṟi, ōm ciri nākarājāvē pōṟṟi, ōm ciri vīrapattiraṉē pōṟṟi, ōm ciri pairavā pōṟṟi, ōm ciri mārkkaṇṭēyā pōṟṟi, ōm ciri aiyaṉārē pōṟṟi, ōm cira
ரிதிகாச பிராணங்களே போற்றி, ஓம் சிரி மகரிஷிகிலே போற்றி, ஓம் சிரி சித்தர்கிலே போற்றி, ஓம் சிரி வேதங்கிலே போற்றி, ஓம் சிரி உப்பனி சத்திகிலே போற்றி, ஓம் சிரி இதிகாச பிராணங்கிலே போற்றி, recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording
ritikāca pirāṇaṅkaḷē pōṟṟi, ōm ciri makariṣikilē pōṟṟi, ōm ciri cittarkilē pōṟṟi, ōm ciri vētaṅkilē pōṟṟi, ōm ciri uppaṉi cattikilē pōṟṟi, ōm ciri itikāca pirāṇaṅkilē pōṟṟi, recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording
ஓம் சிரி காமதேன்வை போற்றி, ஓம் சிரி காத்த வீரியாஜினாவை போற்றி, ஓம் சிரி ஆயிர்தேவியை போற்றி, ஓம் சிரி சக்கிலதேவதா போற்றி போற்றி போற்றி.
ōm ciri kāmatēṉvai pōṟṟi, ōm ciri kātta vīriyājiṉāvai pōṟṟi, ōm ciri āyirtēviyai pōṟṟi, ōm ciri cakkilatēvatā pōṟṟi pōṟṟi pōṟṟi.
இந்த போற்றி மந்திரங்களில் நாம் அனைத்து தியிக்கிக்கும் போற்றி ஆராதினை பாத்தோம்
inta pōṟṟi mantiraṅkaḷil nām aṉaittu tiyikkikkum pōṟṟi ārātiṉai pāttōm
இதை சொல்வதன் மூலமாக நமக்கு அனைத்து தெய்வங்களேன் வழிப்பட்ட பலன் சுலபமாக கிடைத்து விடும்
itai colvataṉ mūlamāka namakku aṉaittu teyvaṅkaḷēṉ vaḻippaṭṭa palaṉ culapamāka kiṭaittu viṭum
அதனால் இதை நீங்கள் அனைவரும் சொல்லியோ கேட்டோ பயன்பட வேண்டும்
ataṉāl itai nīṅkaḷ aṉaivarum colliyō kēṭṭō payaṉpaṭa vēṇṭum
நீங்கள் அனைவரும் சொல்லியோ கேட்டோ பயன்பட்டு விடும்
nīṅkaḷ aṉaivarum colliyō kēṭṭō payaṉpaṭṭu viṭum