SRI GANANATHA STOTRAM 🎉 1000TH VIDEO 🎊 ஶ்ரீ கணநாத ஸ்தோத்ரம் | FIRST TIME ON YOUTUBE
Ganesha•Tamil
நம்மஸ்காரம் நண்பர்களே, உங்கள் அனைவருக்கும் எங்களுடைய அன்பார்ந்த வணக்கங்கள்
nammaskāram naṇparkaḷē, uṅkaḷ aṉaivarukkum eṅkaḷuṭaiya aṉpārnta vaṇakkaṅkaḷ
நாம் சிலோகசாகராவை ஆரம்பித்து இத்துடன் ஐந்து வருடங்கள் முடியப் போகின்றன.
nām cilōkacākarāvai ārampittu ittuṭaṉ aintu varuṭaṅkaḷ muṭiyap pōkiṉṟaṉa.
இந்த ஐந்து வருடங்களில் இப்போதிதி நம்முடிய ஆயிரமாவது வீடியோ பதிவு என்பது நிகுந்த மகிழ்ச்சி தரிகிறது.
inta aintu varuṭaṅkaḷil ippōtiti nammuṭiya āyiramāvatu vīṭiyō pativu eṉpatu nikunta makiḻcci tarikiṟatu.
இந்த சந்தர்பத்தில் எங்களுக்கு பெரித்த ஆதர வளித்தி நம்முடிய சப்ஸ்கிரைப்பர் சொந்தங்கள் அனைவருக்கும் எங்களுடைய மனமாந்த நன்றியைத் திரிவித்துக்கொள்கிறோம்.
inta cantarpattil eṅkaḷukku peritta ātara vaḷitti nammuṭiya capskiraippar contaṅkaḷ aṉaivarukkum eṅkaḷuṭaiya maṉamānta naṉṟiyait tirivittukkoḷkiṟōm.
அதே நேரத்தில் இன்னும் தொடர்ந்து பல சப்ஸ்க்ரைப்பர்கள் சேர்ந்து இந்த சேனலுக்கு ஆதரவு அளிக்க வேண்டும்
atē nērattil iṉṉum toṭarntu pala capskraipparkaḷ cērntu inta cēṉalukku ātaravu aḷikka vēṇṭum
ஆதரவு அளிப்பது மட்டும் அல்லாமல் இதில் உள்ள சிலோகப் பகிஷங்களை நீங்கள் படித்து எல்லா கடவுளரிது அனுகிராங்களின் பெற்றி சந்தோஷமாக மங்கிலமாக நிறைவாக வாழ வேண்டும் என்று
ātaravu aḷippatu maṭṭum allāmal itil uḷḷa cilōkap pakiṣaṅkaḷai nīṅkaḷ paṭittu ellā kaṭavuḷaritu aṉukirāṅkaḷiṉ peṟṟi cantōṣamāka maṅkilamāka niṟaivāka vāḻa vēṇṭum eṉṟu
அந்த எல்லாம் வல்ல இறைவனை முக்கியமாக பிள்ளையாரை பிரார்த்தனை செய்துக்கொள்கிறோம்
anta ellām valla iṟaivaṉai mukkiyamāka piḷḷaiyārai pirārttaṉai ceytukkoḷkiṟōm
எங்களின் நிகிகிதிக்கின்றிக்கிறியிரிக்கிறியிரிக்கிறியிரிக்கிறியிரிக்கிறியிரிக்கிறியிரிக்கிறியிரிக்கிறியிரிக்கிறியிரிக்கிறியிரிக்கிறியிரிக்கிறியிரிக்கிறியிரிக்கிறியிரிக்கிறியிரிக்கிறியிரிக்கிறியிரிக்கிறியிரிக்கிறியிரிக்கிறியிரி
eṅkaḷiṉ nikikitikkiṉṟikkiṟiyirikkiṟiyirikkiṟiyirikkiṟiyirikkiṟiyirikkiṟiyirikkiṟiyirikkiṟiyirikkiṟiyirikkiṟiyirikkiṟiyirikkiṟiyirikkiṟiyirikkiṟiyirikkiṟiyirikkiṟiyirikkiṟiyirikkiṟiyirikkiṟiyirikkiṟiyiri
ஆயிரம் ஆவது காணொளியாக எனக்கு மிகவும் பிடித்த இந்த கணனாயகனின் சிறி கணனாத ச்தோத்திறம் என்பதை நாம் பதிவிடிகிறோம்
āyiram āvatu kāṇoḷiyāka eṉakku mikavum piṭitta inta kaṇaṉāyakaṉiṉ ciṟi kaṇaṉāta ctōttiṟam eṉpatai nām pativiṭikiṟōm
இந்த நேரத்தில் நான் எனக்கு மிகவும் ஒருத்துணையாக இருக்கும் என்னுடைய கணவருக்கும் என்னுடைய மகலுக்கும் மகனுக்கும் மிகிந்த நன்றிகளைத் தெரிவிக்கக் கண்டிப்பாகக் கிடமைப்பட்டிருக்கிறேன்
inta nērattil nāṉ eṉakku mikavum oruttuṇaiyāka irukkum eṉṉuṭaiya kaṇavarukkum eṉṉuṭaiya makalukkum makaṉukkum mikinta naṉṟikaḷait terivikkak kaṇṭippākak kiṭamaippaṭṭirukkiṟēṉ
ஏனென்றால் ச்லோகம் சொல்வது மட்டும்தான் நான். அதை அழகாக எடிட்செய்து, படங்களைப் பதித்து, வீடியோ பதிவாக வளியிடுவது, இவர்கள் மூவரில் யாராவது ஒருவர்தான்.
ēṉeṉṟāl clōkam colvatu maṭṭumtāṉ nāṉ. atai aḻakāka eṭiṭceytu, paṭaṅkaḷaip patittu, vīṭiyō pativāka vaḷiyiṭuvatu, ivarkaḷ mūvaril yārāvatu oruvartāṉ.
அதிலும் என் மகிழ் வெளிநாட்டிலிருந்துகொண்டு, எனக்கு இந்த ச்லோகசாகிரா சினிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக
atilum eṉ makiḻ veḷināṭṭiliruntukoṇṭu, eṉakku inta clōkacākirā ciṉikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkika
வித்தியநாதச் சுவாமி, தன் வந்திரி சுவாமி அவர்களின் அருள் பெரிகி அவர்களின் வியாதிகள் எல்லாம் தீர வேண்டும் என்ற நோக்கத்துடன் மட்டுமே ஆரம்பித்தோம்
vittiyanātac cuvāmi, taṉ vantiri cuvāmi avarkaḷiṉ aruḷ periki avarkaḷiṉ viyātikaḷ ellām tīra vēṇṭum eṉṟa nōkkattuṭaṉ maṭṭumē ārampittōm
ஆனால் தொடர்ந்து நாங்கள் எதிர்பாராத அளவுக்கு எங்களுக்கு கேட்காமலேயே அத்தனை சப்ஸ்க்ரைப்பர் சொந்தங்கள் வந்து சேர்ந்தார்கள்
āṉāl toṭarntu nāṅkaḷ etirpārāta aḷavukku eṅkaḷukku kēṭkāmalēyē attaṉai capskraippar contaṅkaḷ vantu cērntārkaḷ
எல்லோருக்கும் இந்த சிலோகசாகரா சினிக்கிக்கிறியிரிக்கிறியிரிக்கிறியிரிக்கிறியிரிக்கிறியிரிக்கிறியிரிக்கிறியிரிக்கிறியிரிக்கிறியிரிக்கிறியிரிக்கிறியிரிக்கிறியிரிக்கிறியிரிக்கிறியிரிக்கிறியிரிக்கிறியிரிக்கிறியிரிக்கிறியிரிக்கிறியி
ellōrukkum inta cilōkacākarā ciṉikkikkiṟiyirikkiṟiyirikkiṟiyirikkiṟiyirikkiṟiyirikkiṟiyirikkiṟiyirikkiṟiyirikkiṟiyirikkiṟiyirikkiṟiyirikkiṟiyirikkiṟiyirikkiṟiyirikkiṟiyirikkiṟiyirikkiṟiyirikkiṟiyirikkiṟiyi
நிறைய பேர் பல ச்லோகங்களை குறிப்பிட்டு அதை நீங்கள் சொல்லலாமே என்று கூடை எனக்கு எடுத்து கொடுத்திருக்கிறார்கள்
niṟaiya pēr pala clōkaṅkaḷai kuṟippiṭṭu atai nīṅkaḷ collalāmē eṉṟu kūṭai eṉakku eṭuttu koṭuttirukkiṟārkaḷ
இந்த மாதிரியான, அருமையான சப்ஸ்கிரைப்பர் சொந்தங்களை இன்னும் அதிகாளவில் நாங்கள் பிறக்கிறோம்
inta mātiriyāṉa, arumaiyāṉa capskiraippar contaṅkaḷai iṉṉum atikāḷavil nāṅkaḷ piṟakkiṟōm
ஏனென்றால் இந்த சேனில் முழுக்க முழுக்க சிலோகங்களுக்காக மட்டுமே செயில்பட்டு வரிகிறது
ēṉeṉṟāl inta cēṉil muḻukka muḻukka cilōkaṅkaḷukkāka maṭṭumē ceyilpaṭṭu varikiṟatu
இதில் நீங்கள் எதிர்பார்க்கக்கூடிய எல்லா வகை சிலோகங்களும் கிடைக்கும்
itil nīṅkaḷ etirpārkkakkūṭiya ellā vakai cilōkaṅkaḷum kiṭaikkum
அதாவது, தினசரி பூஜைக்கு நாமா வழிகளை சொல்லி செய்கூடிய, பூஜை செய்கூடிய,
atāvatu, tiṉacari pūjaikku nāmā vaḻikaḷai colli ceykūṭiya, pūjai ceykūṭiya,
அஷ்டோத்திரங்கள், அனைத்து தெய்வங்களின் அஷ்டோத்திரங்கள்,
aṣṭōttiraṅkaḷ, aṉaittu teyvaṅkaḷiṉ aṣṭōttiraṅkaḷ,
அந்த அஷ்டோத்திரங்களில் நான்கை இந்து வகைகள் இருந்தாலும்,
anta aṣṭōttiraṅkaḷil nāṉkai intu vakaikaḷ iruntālum,
அந்த நான்கை இந்து வகை அஷ்டோத்திரங்களும் சொல்லப்பட்டிருக்கிறது.
anta nāṉkai intu vakai aṣṭōttiraṅkaḷum collappaṭṭirukkiṟatu.
பிறகு எட்டு பத்திகளை உடிய அஷ்டகம் என்ற சிலோகம்
piṟaku eṭṭu pattikaḷai uṭiya aṣṭakam eṉṟa cilōkam
பல திரிசதிக்கின்ற பிரிகிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்க
pala tiricatikkiṉṟa pirikikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikka
நாமாவிலி, recording recording
nāmāvili, recording recording
!
!
recording recording
recording recording
recording recording
recording recording
இந்த சிலோக சாகிராவில் பதிவிட்டிருக்கிறோம்
inta cilōka cākirāvil pativiṭṭirukkiṟōm
பல பேர் இதை பார்த்து
pala pēr itai pārttu
அவர்கள் சேனிலில்
avarkaḷ cēṉilil
அதே சிலோகங்களை
atē cilōkaṅkaḷai
திரிப்பியும் சொல்கிறார்கள்
tirippiyum colkiṟārkaḷ
அது நம்மிடிய சிலோக சாகிராவிக்கு
atu nammiṭiya cilōka cākirāvikku
மிகிந்த பெருமியைத்தவிற
mikinta perumiyaittaviṟa
எந்த விதத்திலும் குறைவி இல்லை
enta vitattilum kuṟaivi illai
நீங்கில் தாராளமாக இந்த சிலோகங்களை
nīṅkil tārāḷamāka inta cilōkaṅkaḷai
சொல்லலாம் கேட்கலாம் சேர் பண்ணலாம் உங்களுடைய கமெண்ச் செல்லாம் பதிவு பண்ணலாம்
collalām kēṭkalām cēr paṇṇalām uṅkaḷuṭaiya kameṇc cellām pativu paṇṇalām
எந்த ச்லோகம் புதிதாக சொல்ல வேண்டும் என்று நீங்கள் ஆசைப்படிக்கிறீர்களோ அதை நீங்கள் கமெண்ட்ஸ்லி எங்களுக்கு தெரியுக்கலாம்.
enta clōkam putitāka colla vēṇṭum eṉṟu nīṅkaḷ ācaippaṭikkiṟīrkaḷō atai nīṅkaḷ kameṇṭsli eṅkaḷukku teriyukkalām.
இன்னும் எவ்வளவோ இது வந்து ச்லோக சாகிரா என்பது ச்லோகக்கடல் அதில் மூழிகி முத்திட்டுப்பதி என்பதிக்க நம் ஆயிக்காலம் போதாது.
iṉṉum evvaḷavō itu vantu clōka cākirā eṉpatu clōkakkaṭal atil mūḻiki muttiṭṭuppati eṉpatikka nam āyikkālam pōtātu.
அதனால் இருக்கின்ற வரையில் நம்மால் எவ்வளவு முடியும் அத்தனை ச்லோகங்களை சொல்லி அதை எல்லோருக்கும் கொண்டு சேர்க்க வேண்டும் என்ற ஒரே நோக்கத்துடன் நாங்கள் செயல்பட்டு வரிகிறோம்.
ataṉāl irukkiṉṟa varaiyil nammāl evvaḷavu muṭiyum attaṉai clōkaṅkaḷai colli atai ellōrukkum koṇṭu cērkka vēṇṭum eṉṟa orē nōkkattuṭaṉ nāṅkaḷ ceyalpaṭṭu varikiṟōm.
இதில் பல சமிக்கித ச்லோகங்கள் இடம்பெற்கி Fergus recording recording
itil pala camikkita clōkaṅkaḷ iṭampeṟki Fergus recording recording
வேல்மாரில் மகா மந்திரம்
vēlmāril makā mantiram
கந்தர் அனுபூதி
kantar aṉupūti
கந்தர் அலங்காரம்
kantar alaṅkāram
கந்தர் அந்தாதி
kantar antāti
வினாயகிர் அனுபூதி
viṉāyakir aṉupūti
இது போன்ற சிலோகங்கள் இதில் நிறைந்திரிக்கின்றன.
itu pōṉṟa cilōkaṅkaḷ itil niṟaintirikkiṉṟaṉa.
தமிழில் 108 போற்றிகில்
tamiḻil 108 pōṟṟikil
பெரும்பாலான கடவுளக்கு சொல்லப்பட்டி
perumpālāṉa kaṭavuḷakku collappaṭṭi
பதிவி செய்யப்பட்டிரிக்கின்றன.
pativi ceyyappaṭṭirikkiṉṟaṉa.
இதனால் இந்த சிலோகக் கடலில் உங்களுக்கி எது தேவையோ அதை நீங்கள் எடுத்துக்கொண்டு,
itaṉāl inta cilōkak kaṭalil uṅkaḷukki etu tēvaiyō atai nīṅkaḷ eṭuttukkoṇṭu,
அந்த தெய்வத்திற்கு வழிபடுவதற்கு,
anta teyvattiṟku vaḻipaṭuvataṟku,
அந்த சிலோகத்தை உருதுணியாக வைத்திக்கொண்டு,
anta cilōkattai urutuṇiyāka vaittikkoṇṭu,
நல்ல பயன்களை பிற்று,
nalla payaṉkaḷai piṟṟu,
வாழ்வில் நல்ல முன்னேத்திரங்களை பிற வேண்டும்
vāḻvil nalla muṉṉēttiraṅkaḷai piṟa vēṇṭum
என்பதுதான் இந்த சேனலின் எங்கள் அனைவரின் நோக்கமும்
eṉpatutāṉ inta cēṉaliṉ eṅkaḷ aṉaivariṉ nōkkamum
இதற்கு உங்களுடைய பேராதரும் அன்பும் சப்ஸ்க்ரைப்ப சொந்தங்களிடமிருந்து நாங்கள் எதிர்பார்க்கிறோம்
itaṟku uṅkaḷuṭaiya pērātarum aṉpum capskraippa contaṅkaḷiṭamiruntu nāṅkaḷ etirpārkkiṟōm
எனவே இதை எல்லோரும் நன்றாக பயின்படித்திக்கொண்டு
eṉavē itai ellōrum naṉṟāka payiṉpaṭittikkoṇṭu
அவர் அவர்க்குத் தேவையான பிரச்சினைக்குக்கோ பரிகாரங்கிக்கோ அல்லது தெய்வ வழிப்பாட்டிக்கோ
avar avarkkut tēvaiyāṉa piracciṉaikkukkō parikāraṅkikkō allatu teyva vaḻippāṭṭikkō
பயின்படித்திக்கொண்டு நல்ல பயின்கிலை பிற வேண்டும் என்பதி
payiṉpaṭittikkoṇṭu nalla payiṉkilai piṟa vēṇṭum eṉpati
இந்த சேனலின் நோக்கம் எங்களிடைய ஆசையும் அதுதான்
inta cēṉaliṉ nōkkam eṅkaḷiṭaiya ācaiyum atutāṉ
எல்லோருக்கும் எங்கிருடிய அன்பான வாழ்த்துக்கிழும் நன்றிக்கிறேன்
ellōrukkum eṅkiruṭiya aṉpāṉa vāḻttukkiḻum naṉṟikkiṟēṉ
மிக்க நன்றி
mikka naṉṟi
உங்கிருடிய ஆதரும் அன்பும் எங்கிருக்கிறேன்
uṅkiruṭiya ātarum aṉpum eṅkirukkiṟēṉ
நிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
nikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
பிரம்மணி பிரம்மிரூபினி
pirammaṇi pirammirūpiṉi
அநாதா நாம் பிரணாதாயி
anātā nām piraṇātāyi
விக்கினி சாயி நமோ நமக
vikkiṉi cāyi namō namaka
ஜேஷ்டிராஜாயி தேவாயி
jēṣṭirājāyi tēvāyi
திகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
tikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
கஜே சாய நமோ நம்மதி
kajē cāya namō nammati
ஆதி மத்தியாந்த பாவாய
āti mattiyānta pāvāya
சிவானந்த பதியே நம்மதி
civāṉanta patiyē nammati
ஆதி மத்தியாந்தி இனாய
āti mattiyānti iṉāya
துவாதி மத்தியாந்த காயதே
tuvāti mattiyānta kāyatē
சித்தி புத்தி ப்ரதாத்ரேச் சித்தி புத்தி விஹாரினே
citti putti pratātrēc citti putti vihāriṉē
சித்தி புத்தி மயாயைவ பிரம்மே சாய நமோனம்மஹ
citti putti mayāyaiva pirammē cāya namōṉammaha
சிவாய சக்த ஏசைவ விஷ்ண வேபானு ரூபினே
civāya cakta ēcaiva viṣṇa vēpāṉu rūpiṉē
மாயி நம்மாய யானாத மோஹதாய நமோனம்மஹ
māyi nammāya yāṉāta mōhatāya namōṉammaha
கிம்ஸ்தவு மித்துவாம் கணாதீச ரியத்தி விதாதியோ பிறி
kimstavu mittuvām kaṇātīca riyatti vitātiyō piṟi
யோகின சாந்தி மாபண்ண அட்டஸ்துவாம் பிரணமாம்யம்
yōkiṉa cānti māpaṇṇa aṭṭastuvām piraṇamāmyam
ரக்ஷமாம் கர்பதுக்காத்தும் துவாமே வச்சரணாகதம்
rakṣamām karpatukkāttum tuvāmē vaccaraṇākatam
ஜன்ம மிருத்தியு விஹீனம் வை
jaṉma miruttiyu vihīṉam vai
உருஷ்வ தேவத பிரியம்
uruṣva tēvata piriyam
இதி சிரீமத் முக்கலே மஹாபுராணே
iti cirīmat mukkalē mahāpurāṇē
நவமகண்டே சிகணனாத ச்தோத்திரம்
navamakaṇṭē cikaṇaṉāta ctōttiram
சம்பூர்ணம்
campūrṇam
About this Sloka
🎊🎉🎇 1000TH VIDEO OF SLOKA SAGARA 🎊🎉🎆 Start your day with divine blessings and the sacred energy of Lord Ganesha! Sloka Sagara is proud to present 'Sri Gananatha Stotram'...


