Sri Santoshi Matha Ashtotra Sadanamavali -2 |SRI SANTHOSHI MATHA ASHTOTHRA SADANAMAVALI -2
•Tamil
சிரி சந்தோஷி மாதா அஷ்டோத்ர சதனாமாவலி இரண்டாவது வகை
ciri cantōṣi mātā aṣṭōtra cataṉāmāvali iraṇṭāvatu vakai
சிவினாயகிரி சகோதரி சிவனினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினின
civiṉāyakiri cakōtari civaṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉa
பெரிய பெயர் சந்தோஷம்
periya peyar cantōṣam
பெயர் சந்தோஷம்
peyar cantōṣam
பெயர் சந்தோஷம்
peyar cantōṣam
நிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
nikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
அறிவாரம் முதலில் வெள்ளிக்கும் குழுவில் சந்தோஷி மாதா படத்தை வைத்து மலர்களால் அர்ச்சனை செய்து இந்த அஷ்டோத்திரத்தை சொல்லி நிவேதினம் செய்து வழிப்பட்டு நிகுந்த நர்ப்பலனை அடையலாம்.
aṟivāram mutalil veḷḷikkum kuḻuvil cantōṣi mātā paṭattai vaittu malarkaḷāl arccaṉai ceytu inta aṣṭōttirattai colli nivētiṉam ceytu vaḻippaṭṭu nikunta narppalaṉai aṭaiyalām.
ஓம் ஆதியாயை நமக, ஓம் ஆரியாயை நமக, ஓம் அபவியாயை நமக, ஓம் ஐந்திரியை நமக, ஓம் அகினிஜ்ஜாலாயை நமக,
ōm ātiyāyai namaka, ōm āriyāyai namaka, ōm apaviyāyai namaka, ōm aintiriyai namaka, ōm akiṉijjālāyai namaka,
ஓம் அகங்காராகர் சின்னியை நமக, ஓம் அமேய விக்கிரமாயை நமக, ஓம் அனந்தாயை நமக, ஓம் ஆனந்தாயை நமக,
ōm akaṅkārākar ciṉṉiyai namaka, ōm amēya vikkiramāyai namaka, ōm aṉantāyai namaka, ōm āṉantāyai namaka,
ஓம் அனேக சத்திரியினி நமக, ஓம் அனேக வரினாயை நமக,
ōm aṉēka cattiriyiṉi namaka, ōm aṉēka variṉāyai namaka,
ஓம் அனேஜாஸ்று தாரின்னையை நம்மக, ஓம் அபர்ணாயை நம்மக, ஓம் அப்ப்பிரோடாயை நம்மக, ஓம் பகுல பிரேமாயை நம்மக, ஓம் பகுலாயை நம்மக, ஓம் பலப்ரதாயை நம்மக, ஓம் பாவின்னையை நம்மக, ஓம் பவாயை நம்மக, ஓம் பத்ரகால்யை நம்மக, ஓம் பவப்பிரிதாயை நம்மக, ஓம் பவமோசின்னையை
ōm aṉējāsṟu tāriṉṉaiyai nammaka, ōm aparṇāyai nammaka, ōm apppirōṭāyai nammaka, ōm pakula pirēmāyai nammaka, ōm pakulāyai nammaka, ōm palapratāyai nammaka, ōm pāviṉṉaiyai nammaka, ōm pavāyai nammaka, ōm patrakālyai nammaka, ōm pavappiritāyai nammaka, ōm pavamōciṉṉaiyai
நம்மக, ஓம் பதிதாயை நம்மக, ஓம் பிராமியை நம்மக, ஓம் பிரம்மவாதின்னையை நம்மக, ஓம் புக்கியை நம்மக, ஓம் சாமுண்டாயை நம்மக,
nammaka, ōm patitāyai nammaka, ōm pirāmiyai nammaka, ōm pirammavātiṉṉaiyai nammaka, ōm pukkiyai nammaka, ōm cāmuṇṭāyai nammaka,
ஓம் சண்டமுண்ட வினாசின்னே நமக, ஓம் சந்தரகண்டாயே நமக, ஓம் சிந்தாயே நமக, ஓம் சித்ராயே நமக, ஓம் சித்தாயே நமக, ஓம் சித்த ரூபாயே நமக, ஓம் சித்கியே நமக, ஓம் தக்ஷ கண்யாயே நமக, ஓம் தக்ஷ யக்ன வினாசின்னே நமக, ஓம் தேவமாத்திரே நமக, ஓம் துர்காயே நமக, ஓம் இத்ரி
ōm caṇṭamuṇṭa viṉāciṉṉē namaka, ōm cantarakaṇṭāyē namaka, ōm cintāyē namaka, ōm citrāyē namaka, ōm cittāyē namaka, ōm citta rūpāyē namaka, ōm citkiyē namaka, ōm takṣa kaṇyāyē namaka, ōm takṣa yakṉa viṉāciṉṉē namaka, ōm tēvamāttirē namaka, ōm turkāyē namaka, ōm itri
நிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
nikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
ஓம் குமாரியை நமக, ஓம் லக்ஷமியை நமக, ஓம் மहேஷ்வரியை நமக, வகங்கின்யை நமக, ஓம் மதுக்கெய்டப் பஹந்திரியை நமக, ஓம் மாபாலாயை நமக, ஓம் மாதபாயை நமக, ஓம் மஹிஷாசுரம் அதின்யை நமக, ஓம் மஹோதரியை நமக, ஓம் மன்னியை நமக,
ōm kumāriyai namaka, ōm lakṣamiyai namaka, ōm maहēṣvariyai namaka, vakaṅkiṉyai namaka, ōm matukkeyṭap pahantiriyai namaka, ōm māpālāyai namaka, ōm mātapāyai namaka, ōm mahiṣācuram atiṉyai namaka, ōm mahōtariyai namaka, ōm maṉṉiyai namaka,
ஓம் மாதங்கமுனி பூஜிதாயை நமக, ஓம் முக்தக்கேசியை நமக, ஓம் நாராயை நியை நமக, ஓம் நிசும்வ சும்வ நினியை நமக, ஓம் நித்யாயை நமக, ஓம் சித்யை நமக, ஓம் பாடலாயை நமக, ஓம் பாடலாவத்தியை நமக,
ōm mātaṅkamuṉi pūjitāyai namaka, ōm muktakkēciyai namaka, ōm nārāyai niyai namaka, ōm nicumva cumva niṉiyai namaka, ōm nityāyai namaka, ōm cityai namaka, ōm pāṭalāyai namaka, ōm pāṭalāvattiyai namaka,
ஓம் பரமேஷ்வரியை நமக, ஓம் பிதாம்பரத் பரிதானாயை நமக, ஓம் பினாகதாரின்னியை நமக, ஓம் பிரத்திருக்சாயை நமக, ஓம் பிரோடாயை நமக, ஓம் புருஷாக்ருத்தியை நமக, ஓம் ரத்னப்பிரியாயை நமக, ஓம் ரோத்ரமுகாயை நமக, ஓம் சாத்யாயை நமக, ஓம் சாவித்திரையை நமக, ஓம் சதாகத்த
ōm paramēṣvariyai namaka, ōm pitāmparat paritāṉāyai namaka, ōm piṉākatāriṉṉiyai namaka, ōm pirattirukcāyai namaka, ōm pirōṭāyai namaka, ōm puruṣākruttiyai namaka, ōm ratṉappiriyāyai namaka, ōm rōtramukāyai namaka, ōm cātyāyai namaka, ōm cāvittiraiyai namaka, ōm catākatta
வினாசனாயை நமக, ஓம் சர்வசாச்ரமையை நமக, ஓம் சர்வ வாகன வாகனாயை நமக, ஓம் சர்வதானவகாதின்னியை நமக, ஓம் சர்வ மந்திரமையை நமக, ஓம் சர்வ வித்தியாயை நமக, ஓம் சதானந்த சிரூபின்னியை நமக,
viṉācaṉāyai namaka, ōm carvacācramaiyai namaka, ōm carva vākaṉa vākaṉāyai namaka, ōm carvatāṉavakātiṉṉiyai namaka, ōm carva mantiramaiyai namaka, ōm carva vittiyāyai namaka, ōm catāṉanta cirūpiṉṉiyai namaka,
ஓம் சத்தாயே நமக, ஓம் சத்யாயே நமக, ஓம் சாம்பவ்யை நமக, ஓம் சிவதூத்யை நமக, ஓம் சூலதாரின்னே நமக, ஓம் சுந்தரியை நமக, ஓம் தபச்வின்னே நமக, ஓம் திருநேத்ராயே நமக, ஓம் உத்கர்ஷின்னே நமக, ஓம் வாராயே நமக, ஓம் வயிஷ்ணவ்யை நமக, ஓம் வனதுர்காயே நமக, ஓம் விமலாயே நம
ōm cattāyē namaka, ōm catyāyē namaka, ōm cāmpavyai namaka, ōm civatūtyai namaka, ōm cūlatāriṉṉē namaka, ōm cuntariyai namaka, ōm tapacviṉṉē namaka, ōm tirunētrāyē namaka, ōm utkarṣiṉṉē namaka, ōm vārāyē namaka, ōm vayiṣṇavyai namaka, ōm vaṉaturkāyē namaka, ōm vimalāyē nama
நிக்கின்னு மாயாயே நமக, ஓம் விருத்த மாத்திரே நமக, ஓம் இக்கியை நமக, ஓம் இவக்கியை நமக, ஓம் சிரி சந்தோஷி மாதாதிகியை நமோ நமக
nikkiṉṉu māyāyē namaka, ōm virutta māttirē namaka, ōm ikkiyai namaka, ōm ivakkiyai namaka, ōm ciri cantōṣi mātātikiyai namō namaka
சிமாதுரஷ்டோத்ர சதனாமூர்ணம்
cimāturaṣṭōtra cataṉāmūrṇam