DHANVANTRI DAGARATHI ASHTOTHRA SADANAMAVALI|தன்வந்திரி தகாராதி அஷ்டோத்திர ஸதநாமாவளி
•Tamil
இந்த ச்லோகம் 108 நாமாக்களைக் கொண்ட தன்வந்திரி பாவானை போற்றி அர்ச்சனை செய்யும் ச்லோகம்
inta clōkam 108 nāmākkaḷaik koṇṭa taṉvantiri pāvāṉai pōṟṟi arccaṉai ceyyum clōkam
தகாராதி recording recording
takārāti recording recording
தன்வந்திரி பகவான்கள் மகா விஷ்ணுக்கே வைப்பியம் பார்க்கும் வைப்பியர் அவர்கள் அரோகிய குடைப்பாடுகள் நோயட்டு இருப்பவர்களும் தன்வந்திரி பகவானை வேண்டி வினந்தோரும் முடிந்தால் அல்லது வியாழன் சனிக்கழமைகளில்
taṉvantiri pakavāṉkaḷ makā viṣṇukkē vaippiyam pārkkum vaippiyar avarkaḷ arōkiya kuṭaippāṭukaḷ nōyaṭṭu iruppavarkaḷum taṉvantiri pakavāṉai vēṇṭi viṉantōrum muṭintāl allatu viyāḻaṉ caṉikkaḻamaikaḷil
நாம் வந்து மலர்களாலும் துலசிதலங்களாலும் தன்வந்திரி படம் இருந்தால் அதை விளக்கேட்டி வைத்து இந்த அஷ்டோத்திர சகனா மாலி சொல்லி பூஜை செய்து என்றதை நிவேதினம் செய்து
nām vantu malarkaḷālum tulacitalaṅkaḷālum taṉvantiri paṭam iruntāl atai viḷakkēṭṭi vaittu inta aṣṭōttira cakaṉā māli colli pūjai ceytu eṉṟatai nivētiṉam ceytu
தன்னந்திரி பகவானை வேண்டிக்கொண்டால் எல்லா வியாதிகளும் தீர்ந்து நோய்னுடி நீங்கி நல்ல ஆரோக்கைத்தை தரமுடியும்.
taṉṉantiri pakavāṉai vēṇṭikkoṇṭāl ellā viyātikaḷum tīrntu nōyṉuṭi nīṅki nalla ārōkkaittai taramuṭiyum.
நிகிகித்திரி பகிரிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகி
nikikittiri pakirikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikiki
ஓம் தார்மிக ஜனத்தியாதாய் என்று மக்கு, ஓம் தனதாதி சமர்ச்சிதாய் என்று மக்கு,
ōm tārmika jaṉattiyātāy eṉṟu makku, ōm taṉatāti camarccitāy eṉṟu makku,
ஓம் தனன்ஜை ரூபாய் என்று மக்கு, ஓம் தனன்ஜை வந்தியாய் என்று மக்கு, ஓம் தனன்ஜை சார்பியை நிம்மக்கு, ஓம் திஷன ரூபாய் என்று மக்கு, faisaitிஷன பூத்தியாய் என்று மக்கு, faisaitிஷன கிரிஜ சேபியாய் என்று மக்கு,
ōm taṉaṉjai rūpāy eṉṟu makku, ōm taṉaṉjai vantiyāy eṉṟu makku, ōm taṉaṉjai cārpiyai nimmakku, ōm tiṣaṉa rūpāy eṉṟu makku, faisaitiṣaṉa pūttiyāy eṉṟu makku, faisaitiṣaṉa kirija cēpiyāy eṉṟu makku,
ஓம் திஷனா ரூபாயேன்னம்மக, ஓம் திஷனா தாயகாயேன்னம்மக, ஓம் தார்மிக சிகாமணியேன்னம்மக, ஓம் தீப்பர்தாயேன்னம்மக, ஓம் தீரூபாயேன்னம்மக, ஓம் தியானகம்யாயேன்னம்மக, ஓம் தியானதாத்ரேன்னம்மக, ஓம் தியாத்ருத்தியைய பதாம்புஜாயேன்னம்மக,
ōm tiṣaṉā rūpāyēṉṉammaka, ōm tiṣaṉā tāyakāyēṉṉammaka, ōm tārmika cikāmaṇiyēṉṉammaka, ōm tīppartāyēṉṉammaka, ōm tīrūpāyēṉṉammaka, ōm tiyāṉakamyāyēṉṉammaka, ōm tiyāṉatātrēṉṉammaka, ōm tiyātruttiyaiya patāmpujāyēṉṉammaka,
ஓம் தீர சம்பூஜியையேன்னமக, ஓம் தீர சமைத்தித்தையேன்னமக, ஓம் தீர சிகாமணியேன்னமக, ஓம் திரந்தராயேன்னமக, ஓம் தூபதூபித விக்கிராயேன்னமக, ஓம் தூபதீபாதி பூஜாப்பியாயேன்னமக,
ōm tīra campūjiyaiyēṉṉamaka, ōm tīra camaittittaiyēṉṉamaka, ōm tīra cikāmaṇiyēṉṉamaka, ōm tirantarāyēṉṉamaka, ōm tūpatūpita vikkirāyēṉṉamaka, ōm tūpatīpāti pūjāppiyāyēṉṉamaka,
ஓம் தூமாதி மார்த தர்ஷகாயனம் அம்மக, ஓம் திருஷ்டாயனம் அம்மக, ஓம் திருஷ்டத் தியும்னாய்னம் அம்மக, ஓம் திருஷ்டத் தியும்ன ச்துதாய்னம் அம்மக, ஓம் தேனு காசுர சூதனாய்னம் அம்மக, ஓம் தேனு உபரஜரக்ஷகாய்னம் அம்மக, ஓம் தேனு காசுர வரப்ப்பிரதாய்னம் அம்மக, ஓ
ōm tūmāti mārta tarṣakāyaṉam ammaka, ōm tiruṣṭāyaṉam ammaka, ōm tiruṣṭat tiyumṉāyṉam ammaka, ōm tiruṣṭat tiyumṉa ctutāyṉam ammaka, ōm tēṉu kācura cūtaṉāyṉam ammaka, ōm tēṉu uparajarakṣakāyṉam ammaka, ōm tēṉu kācura varapppiratāyṉam ammaka, ō
ஓம் தைரிய பிரதாயகாய்னம் அம்மக, ஓம் தோயினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினின
ōm tairiya piratāyakāyṉam ammaka, ōm tōyiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉa
ஓம் தர்மராஜா, ஓம் தர்ம மார்க, பரைக வந்திய, ஓம் தாமத்ரைய மந்திர, ஓம் தனுர் வாதாதி ரோகக்ன, ஓம் ஜுதசர்வாக விருந்த, ஓம் தாரனா ரூபா, ஓம் தாரனா மார்க தர்ஷக, ஓம் தியான மார்க தத்பர, ஓம் தியான மார்க இகலப்பி,
ōm tarmarājā, ōm tarma mārka, paraika vantiya, ōm tāmatraiya mantira, ōm taṉur vātāti rōkakṉa, ōm jutacarvāka virunta, ōm tāraṉā rūpā, ōm tāraṉā mārka tarṣaka, ōm tiyāṉa mārka tatpara, ōm tiyāṉa mārka ikalappi,
ஓம் தியான மாத்திர சுலபா, ஓம் தியாத்ரு பாபா, ஓம் தியாத்ரு தாபத்திர, ஓம் தனதானிய பிரதா, ஓம் தனதானிய மத்தக்கின சூதன,
ōm tiyāṉa māttira culapā, ōm tiyātru pāpā, ōm tiyātru tāpattira, ōm taṉatāṉiya piratā, ōm taṉatāṉiya mattakkiṉa cūtaṉa,
ஓம் தூமகேது வரப்ப்பிரதாயனம் அம்மா, ஓம் தர்மத் திரக்ஷாயனம் அம்மா, ஓம் தேனுரக்ஷா துளீனாயனம் அம்மா, ஓம் தரணி ரக்ஷன துளீனாயனம் அம்மா, ஓம் தரணி பாரா பாரகாயனம் அம்மா, ஓம் தீர சமற்சிதாயனம் அம்மா, ஓம் தர்ம விருத்திகர்த்திரேனம் அம்மா, ஓம் தர்ம போக்திரே
ōm tūmakētu varapppiratāyaṉam ammā, ōm tarmat tirakṣāyaṉam ammā, ōm tēṉurakṣā tuḷīṉāyaṉam ammā, ōm taraṇi rakṣaṉa tuḷīṉāyaṉam ammā, ōm taraṇi pārā pārakāyaṉam ammā, ōm tīra camaṟcitāyaṉam ammā, ōm tarma viruttikarttirēṉam ammā, ōm tarma pōktirē
ஓம் தார்மிக விரக்கிரிகினாயினம் அம்மா, ஓம் தனிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
ōm tārmika virakkirikiṉāyiṉam ammā, ōm taṉikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
தர்ம விசார பராயினாயினம் அக்கே,
tarma vicāra parāyiṉāyiṉam akkē,
ஓம் தர்ம சாக்ஷினியினம் அக்கே,
ōm tarma cākṣiṉiyiṉam akkē,
ஓம் தர்ம நியாம் அக்காயினம் அக்கே,
ōm tarma niyām akkāyiṉam akkē,
ஓம் தர்ம துரந்தராயினம் அக்கே,
ōm tarma turantarāyiṉam akkē,
ஓம் தனத் திருப்த ஜனதூரகாயினம் அக்கே,
ōm taṉat tirupta jaṉatūrakāyiṉam akkē,
ஓம் தர்ம பாலகாயினம் அக்கே,
ōm tarma pālakāyiṉam akkē,
ஓம் தர்ம மார்கோபதி சக்கிருத்தி வந்தியாயினம் அக்கே,
ōm tarma mārkōpati cakkirutti vantiyāyiṉam akkē,
ஓம் தர்ம நினைவந்தியாயினம் அக்கே,
ōm tarma niṉaivantiyāyiṉam akkē,
ஓம் தர்ம ரூப விதிரி வந்தியாயினம் அக்கே,
ōm tarma rūpa vitiri vantiyāyiṉam akkē,
ஓம் தர்மதனியின் சிதியாயினம் அக்கே,
ōm tarmataṉiyiṉ citiyāyiṉam akkē,
ஓம் தர்மதனியின் சிதோத்திரபாத்திராயினம் அக்கே,
ōm tarmataṉiyiṉ citōttirapāttirāyiṉam akkē,
ஓம் தர்மதனிய சம்சேவியாயே நமக, ஓம் தர்மதனிய நமக, ஓம் தர்மதனிய சம்சேவியாயே நமக, ஓம் தர்மதனிய நமான்யாயே நமக, ஓம் தாராம்ருக ஹஸ்தாயே நமக, ஓம் தன்வந்திரியே நமக, ஓம் சி தன்வந்திரியே நமோ நமக.
ōm tarmataṉiya camcēviyāyē namaka, ōm tarmataṉiya namaka, ōm tarmataṉiya camcēviyāyē namaka, ōm tarmataṉiya namāṉyāyē namaka, ōm tārāmruka hastāyē namaka, ōm taṉvantiriyē namaka, ōm ci taṉvantiriyē namō namaka.
இதி தகாராதிசி தன்வந்திரியஷ்டோத்ர சகாமாவலி சம்பூர்ணம்.
iti takārātici taṉvantiriyaṣṭōtra cakāmāvali campūrṇam.