SRI BALA ASHTOTHRA SADANAMAVALI -3|ஸ்ரீ பாலா அஷ்டோத்திர ஸதநாமாவளி -3
•Tamil
சிரி பாலா அஷ்டோத்திர சதனாமாவலி மூன்றாவது வகை
ciri pālā aṣṭōttira cataṉāmāvali mūṉṟāvatu vakai
பாலா அஷ்டோத்திர சதனாமாவலி மூன்றாவது வகை
pālā aṣṭōttira cataṉāmāvali mūṉṟāvatu vakai
எதை வேண்டுமானாலும் நாம் சொல்லி, அர்ச்சனை செய்து,
etai vēṇṭumāṉālum nām colli, arccaṉai ceytu,
இன்றதை நிவேதினம் செய்து, இந்த பாலாம்பிகைக் குழந்தை வேண்டிக்கொண்டால்
iṉṟatai nivētiṉam ceytu, inta pālāmpikaik kuḻantai vēṇṭikkoṇṭāl
அந்த மகா சக்தி நவராதிரி நன்னாலில் நமக்கு வேண்டிய விளங்களைக் கிடித்து
anta makā cakti navarātiri naṉṉālil namakku vēṇṭiya viḷaṅkaḷaik kiṭittu
சர்வ மங்கிலங்களையும் தந்தருவாள் என்பதில் சந்தேகமில்லை.
carva maṅkilaṅkaḷaiyum tantaruvāḷ eṉpatil cantēkamillai.
ஓம் ஐம் ரீம் சிரீம் அனுரூபாயே நமக, ஓம் மாரூபாயே நமக, ஓம் ஜோதிரூபாயே நமக, ஓம் மஹேசுரியே நமக, ஓம் பார்வத்யை நமக, ஓம் வரரூபாயே நமக, ஓம் பரப்பிரம்ம சுரூபின்னே நமக, ஓம் லக்ஷ்மியே நமக, ஓம் லக்ஷ்மி சுரூபாயே நமக,
ōm aim rīm cirīm aṉurūpāyē namaka, ōm mārūpāyē namaka, ōm jōtirūpāyē namaka, ōm mahēcuriyē namaka, ōm pārvatyai namaka, ōm vararūpāyē namaka, ōm parappiramma curūpiṉṉē namaka, ōm lakṣmiyē namaka, ōm lakṣmi curūpāyē namaka,
ஓம் லக்ஷாயே நமக, ஓம் லக்ஷ சுரூபின்னே நமக, ஓம் காயத்திரியே நமக, ஓம் சாவித்திரியே நமக, ஓம் சந்தியாயே நமக, ஓம் சரச் Fergusியே நமக, ஓம் சித்தியே நமக,
ōm lakṣāyē namaka, ōm lakṣa curūpiṉṉē namaka, ōm kāyattiriyē namaka, ōm cāvittiriyē namaka, ōm cantiyāyē namaka, ōm carac Fergusiyē namaka, ōm cittiyē namaka,
ஓம் வேத பீஜா ஏனமக, ஓம் பிரம்ம பீஜா ஏனமக, ஓம் விஷ்வ பீஜா ஏனமக, ஓம் கவிப்பிரியா ஏனமக, ஓம் இச்சா சக்தி ஏனமக, ஓம் கிரியா சக்தி ஏனமக, ஓம் ஆத்ம சக்தி ஏனமக, ஓம் பயங்கர ஏனமக, ஓம் காலிகா ஏனமக, ஓம் கமலா ஏனமக, ஓம் கால் ஏனமக, ஓம் கங்கால் ஏனமக,
ōm vēta pījā ēṉamaka, ōm piramma pījā ēṉamaka, ōm viṣva pījā ēṉamaka, ōm kavippiriyā ēṉamaka, ōm iccā cakti ēṉamaka, ōm kiriyā cakti ēṉamaka, ōm ātma cakti ēṉamaka, ōm payaṅkara ēṉamaka, ōm kālikā ēṉamaka, ōm kamalā ēṉamaka, ōm kāl ēṉamaka, ōm kaṅkāl ēṉamaka,
ஓம் காலரூபின் ஏனமக, ஓம் உபஸ்திதி சுரூபா ஏனமக, ஓம் பிரலையா ஏனமக, ஓம் லைகாரின் ஏனமக, ஓம் ரிங்குலா ஏனமக,
ōm kālarūpiṉ ēṉamaka, ōm upastiti curūpā ēṉamaka, ōm piralaiyā ēṉamaka, ōm laikāriṉ ēṉamaka, ōm riṅkulā ēṉamaka,
ஓம் துரிதாயின் நமக, ஓம் சண்டியின் நமக, ஓம் சாமுண்டாயின் நமக, ஓம் முண்டமாலின் நமக, ஓம் ரேனுகாயின் நமக, ஓம் பத்திரகாலியின் நமக, ஓம் மாகங்கியின் நமக,
ōm turitāyiṉ namaka, ōm caṇṭiyiṉ namaka, ōm cāmuṇṭāyiṉ namaka, ōm muṇṭamāliṉ namaka, ōm rēṉukāyiṉ namaka, ōm pattirakāliyiṉ namaka, ōm mākaṅkiyiṉ namaka,
ஓம் சிவசாம்பக்கையை நமக, ஓம் யோகின்னை நமக, ஓம் மங்கலாயை நமக, ஓம் கோரியை நமக, ஓம் ரிருகாயை நமக, ஓம் கோமத்தை நமக, ஓம் கயாயை நமக, ஓம் காமாக்ஷை நமக, ஓம் காமரூபாயை நமக, ஓம் காமின்னை நமக, ஓம் காமின்னை நமக, ஓம் யோகின்னை நமக, ஓம் ரிருகாயை நமக, ஓம் காமின
ōm civacāmpakkaiyai namaka, ōm yōkiṉṉai namaka, ōm maṅkalāyai namaka, ōm kōriyai namaka, ōm rirukāyai namaka, ōm kōmattai namaka, ōm kayāyai namaka, ōm kāmākṣai namaka, ōm kāmarūpāyai namaka, ōm kāmiṉṉai namaka, ōm kāmiṉṉai namaka, ōm yōkiṉṉai namaka, ōm rirukāyai namaka, ōm kāmiṉa
நிகிகித்திக்கின்னிக்கின்னிக்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்கின்க
nikikittikkiṉṉikkiṉṉikkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉkiṉka
ஓம் சுமங்கலாயேனமக, ஓம் சிவாயேனமக, ஓம் சித்தமாத்ரேனமக, ஓம் சித்திவித்தியாயேனமக, ஓம் ஹரிப்பிரியாயேனமக, ஓம் பத்மாவதியேனமக, ஓம் பத்மவர்ணாயேனமக, ஓம் பத்மாக்ஷேனமக, ஓம் பத்மசம்பவாயேனமக, ஓம் தாரென்யேனமக, ஓம் தரித்திரேனமக, ஓம் தாத்ரியேனமக, ஓம
ōm cumaṅkalāyēṉamaka, ōm civāyēṉamaka, ōm cittamātrēṉamaka, ōm cittivittiyāyēṉamaka, ōm harippiriyāyēṉamaka, ōm patmāvatiyēṉamaka, ōm patmavarṇāyēṉamaka, ōm patmākṣēṉamaka, ōm patmacampavāyēṉamaka, ōm tāreṉyēṉamaka, ōm tarittirēṉamaka, ōm tātriyēṉamaka, ōma
கம்யவாசின் நியேனமக, ஓம் வித்தியாவத்தியேனமக, ஓம் மந்திர சக்தியேனமக, ஓம் மந்திர சித்தி பராயணாயேனமக, ஓம் விராஜேனமக,
kamyavāciṉ niyēṉamaka, ōm vittiyāvattiyēṉamaka, ōm mantira caktiyēṉamaka, ōm mantira citti parāyaṇāyēṉamaka, ōm virājēṉamaka,
ஓம் தாரின் ஏனமக, ஓம் தாத்ரியேனமக, ஓம் வாராகியேனமக, ஓம் விஷ்வரூபின் ஏனமக, ஓம் பராயேனமக, ஓம் பச்சாயேனமக, ஓம் அபராயேனமக, ஓம் மத்தியாயேனமக, ஓம் திப்யநாத விலாசின் ஏனமக, ஓம் நாதாயேனமக, ஓம் பிந்தவேனமக, ஓம் கலாயேனமக, ஓம் ஜோதிஷேனமக, ஓம் விஜயா
ōm tāriṉ ēṉamaka, ōm tātriyēṉamaka, ōm vārākiyēṉamaka, ōm viṣvarūpiṉ ēṉamaka, ōm parāyēṉamaka, ōm paccāyēṉamaka, ōm aparāyēṉamaka, ōm mattiyāyēṉamaka, ōm tipyanāta vilāciṉ ēṉamaka, ōm nātāyēṉamaka, ōm pintavēṉamaka, ōm kalāyēṉamaka, ōm jōtiṣēṉamaka, ōm vijayā
ஓம் புவனேஷ்வரியேனமக, ஓம் அயங்காரின் ஏனமக, ஓம் பயங்காரியேனமக, ஓம் கலியங்காரியேனமக
ōm puvaṉēṣvariyēṉamaka, ōm ayaṅkāriṉ ēṉamaka, ōm payaṅkāriyēṉamaka, ōm kaliyaṅkāriyēṉamaka
ஓம் கமலத் பிரியாயேனம் அகை, ஓம் சவுகாரியேனம் அகை, ஓம் சிவபத்தின்னேனம் அகை, ஓம் பரகத்துப் பிரகாசின்னேனம் அகை, ஓம் ஹரீங்காரியேனம் அகை, ஓம் ஆதிமாயாயேனம் அகை, ஓம் மந்திரமோத்தியேனம் அகை, ஓம் பராயணாயேனம் அகை, ஓம் சிரி பாலாம்பிகை நமோ நமக.
ōm kamalat piriyāyēṉam akai, ōm cavukāriyēṉam akai, ōm civapattiṉṉēṉam akai, ōm parakattup pirakāciṉṉēṉam akai, ōm harīṅkāriyēṉam akai, ōm ātimāyāyēṉam akai, ōm mantiramōttiyēṉam akai, ōm parāyaṇāyēṉam akai, ōm ciri pālāmpikai namō namaka.
பிடிச்சி பாலா அஷ்டோத்திர சதனாமா வலி சம்பூர்ணம்
piṭicci pālā aṣṭōttira cataṉāmā vali campūrṇam