SRI THIRIPURA SUNDARI STOTRAM|ஸ்ரீ திரிபுரசுந்தரி ஸ்தோத்திரம்
•Tamil
சி திரிப்புர சுந்தரி ச்தோத்திரம் இரண்டாவது வகை
ci tirippura cuntari ctōttiram iraṇṭāvatu vakai
திரிப்புர சுந்தரி நிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
tirippura cuntari nikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
விளக்கேட்டி வைத்து
viḷakkēṭṭi vaittu
மலர்களை தூவி
malarkaḷai tūvi
அர்சனை செய்து
arcaṉai ceytu
தேவியை பிராத்தித்து வந்தால்
tēviyai pirāttittu vantāl
எல்லா காரியங்களிலும் வெற்றி கிடைக்கும்
ellā kāriyaṅkaḷilum veṟṟi kiṭaikkum
கணவன் மனைவி
kaṇavaṉ maṉaivi
அன்யோண்யம் நெருக்கம்
aṉyōṇyam nerukkam
உண்டாகும்
uṇṭākum
வீட்டில் செல்வ வளம் பெருகும்
vīṭṭil celva vaḷam perukum
குழந்தை பாக்கியம் இல்லாதவர்களுக்கு
kuḻantai pākkiyam illātavarkaḷukku
குழந்தைகள் வரம்
kuḻantaikaḷ varam
கிடைக்கும்
kiṭaikkum
இந்த மாதிரி திருப்பிர சுந்திரி வந்து
inta mātiri tiruppira cuntiri vantu
மிக மிக செல்கிக்கிறது
mika mika celkikkiṟatu
நிதாமி
nitāmi
நிதாமி
nitāmi
இந்த ச்தோதிரத்தை நீங்கள் செவ்வாய் வெள்ளிக்கிழமிகிலில் பாராயணம் செய்தி வழக்கமாகக் கொண்டிருகிறீர்கள் என்றால் அவரவர் வீட்டில் நல்ல செல்வவிலம் பெரிகி, அமைதியிம் சந்தோஷம் நிலகும்
inta ctōtirattai nīṅkaḷ cevvāy veḷḷikkiḻamikilil pārāyaṇam ceyti vaḻakkamākak koṇṭirukiṟīrkaḷ eṉṟāl avaravar vīṭṭil nalla celvavilam periki, amaitiyim cantōṣam nilakum
சுவேத பத்மாசனாரூகுடாம் சுத்தச் படிகசன் நிபாம் வந்தே வாக்தேவ தாம் தியாத்வா தேவிம் திருபுர சுந்தரீம் சைலாதிராஜ தனயம் சன்கரப்பிய வல்லபாம் தருணேந்து நிபாம் வந்தே தேவிம் திருபுர சுந்தரீம் சர்வபூதமனோராம் யாம்
cuvēta patmācaṉārūkuṭām cuttac paṭikacaṉ nipām vantē vāktēva tām tiyātvā tēvim tirupura cuntarīm cailātirāja taṉayam caṉkarappiya vallapām taruṇēntu nipām vantē tēvim tirupura cuntarīm carvapūtamaṉōrām yām
சர்வபூதமனோராம் யாம் சர்வபூதேஷு சம்ஸ்திதாம் சர்வ சம்பத்கரியின் வந்தே தேவியின் திருபுர சுந்தரீம்
carvapūtamaṉōrām yām carvapūtēṣu camstitām carva campatkariyiṉ vantē tēviyiṉ tirupura cuntarīm
பத்மாலையாம் பத்மாஸ்தாம் பத்ம சம்பவ சேவிதாம் பத்மராக நிபாம் வந்தே தேவியின் திருபுர சுந்தரீம்
patmālaiyām patmāstām patma campava cēvitām patmarāka nipām vantē tēviyiṉ tirupura cuntarīm
பஞ்சபானதனிர்பான பாசாங்கி சதராம் சுபாம்
pañcapāṉataṉirpāṉa pācāṅki catarām cupām
பஞ்சப் பிரம்மம் அயிம் வந்தே,
pañcap pirammam ayim vantē,
திருபிர சுந்தரிம்
tirupira cuntarim
சத் புந்தரிக நிலையம்
cat puntarika nilaiyam
சடாணன சுதாமிமாம்
caṭāṇaṉa cutāmimām
சத்கோ நாந்திரிக நிலையிக நிலையிக
catkō nāntirika nilaiyika nilaiyika
அம்பா மத்திரி சுதாம்ரடாம்
ampā mattiri cutāmraṭām
ஹரிப்பியானுஜம் வந்தே
harippiyāṉujam vantē
தேவியிம் திருபரசுந்தரிம்
tēviyim tiruparacuntarim
அஷ்டைச்சுர்யப் பிரதாம் அம்பா
aṣṭaiccuryap piratām ampā
அஷ்டதிக்பால சேவிதாம்
aṣṭatikpāla cēvitām
அஷ்ட மூர்தி மயீம் வந்தே
aṣṭa mūrti mayīm vantē
தேவியிம் திருபரசுந்தரிம்
tēviyim tiruparacuntarim
நவ மாணிக்கிய மகுடாம்
nava māṇikkiya makuṭām
நவ நாத சுபூஜிதாம்
nava nāta cupūjitām
நவ யவ்வன சோபாட்டியாம்
nava yavvaṉa cōpāṭṭiyām
வந்தே திருபரசுந்தரிம்
vantē tiruparacuntarim
காஞ்சி வாசம் அனோரம்யாம்
kāñci vācam aṉōramyām
காஞ்சி தாம விபூசிதாம்
kāñci tāma vipūcitām
காஞ்சி புரிச்சரிம் வந்தே
kāñci puriccarim vantē
தேவியிம் திருபரசுந்தரிம்
tēviyim tiruparacuntarim
இதி சிரிதிரிப்பிரசுந்தரி
iti ciritirippiracuntari
ச்தோத்திரம் சம்பூர்ணம்
ctōttiram campūrṇam
வணக்கம்!
vaṇakkam!