ஸ்ரீ விஷ்ணு அஷ்டோத்திர ஸதநாமாவளி|SRI VISHNU ASHTOTHRA SADANAMAVALI
Vishnu•Tamil
சரி விஷ்ணு அஷ்டோத்ர சதனாமா வலி
cari viṣṇu aṣṭōtra cataṉāmā vali
உலகத்தை காக்கும் கடவுளாயே மாஹா விஷ்ணு எப்பட்டிய
ulakattai kākkum kaṭavuḷāyē māhā viṣṇu eppaṭṭiya
108 நாமங்களைக் கொண்ட அஷ்டோத்ர சதனாமா வலி
108 nāmaṅkaḷaik koṇṭa aṣṭōtra cataṉāmā vali
நிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
nikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
காலையில் குளித்து விட்டு சீனிவாச பெருமாள் படத்தை வைத்து உளக்கேற்றி துலசி தலங்களால் இந்த தோத்துரத்தை அஷ்டோத்துரத்தை சொல்லி நம் அர்ச்சனை செய்து ஏன்ததே நிவேதிரம் செய்து தெருமாளை வேண்டிக்கொண்டால்
kālaiyil kuḷittu viṭṭu cīṉivāca perumāḷ paṭattai vaittu uḷakkēṟṟi tulaci talaṅkaḷāl inta tōtturattai aṣṭōtturattai colli nam arccaṉai ceytu ēṉtatē nivētiram ceytu terumāḷai vēṇṭikkoṇṭāl
சகலக்காரியங்களில் மகங்கலம் உண்டாகும் எல்லாம் நன்றின் விதமாக நடைப்பிறும்
cakalakkāriyaṅkaḷil makaṅkalam uṇṭākum ellām naṉṟiṉ vitamāka naṭaippiṟum
எல்லா விஷயங்களும் விட்டிகர்மாக நன்மியாகக்கும் பெருமாளின் பிரிபூர்ணு அனுகிரகக்கடாக்கிக்கும்
ellā viṣayaṅkaḷum viṭṭikarmāka naṉmiyākakkum perumāḷiṉ piripūrṇu aṉukirakakkaṭākkikkum
ஓம் விஷ்ணவே நமக recording
ōm viṣṇavē namaka recording
கிருஷ்ணாயே நம்மக, ஓம் வைக்குண்டாயே நம்மக, ஓம் கருடக்துஜாயே நம்மக, ஓம் பரப்பிரம்மணியே நம்மக, ஓம் ஜகன்நாதாயே நம்மக, ஓம் வாசுதேவாயே நம்மக, ஓம் திருவிக்ரமாயே நம்மக, ஓம் தைத்யாந்தகாயே நம்மக, ஓம் அதுரிபவே நம்மக, ஓம் தார்க்ஷிய வாहனாயே நம்மக, ஓம் ச
kiruṣṇāyē nammaka, ōm vaikkuṇṭāyē nammaka, ōm karuṭaktujāyē nammaka, ōm parappirammaṇiyē nammaka, ōm jakaṉnātāyē nammaka, ōm vācutēvāyē nammaka, ōm tiruvikramāyē nammaka, ōm taityāntakāyē nammaka, ōm aturipavē nammaka, ōm tārkṣiya vāहṉāyē nammaka, ōm ca
நிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
nikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
ரம்ம ஜனகாயே நமக, ஊம் கைடபாசுர மர்தனாயே நமக, ஊம் சீதராயே நமக, ஊம் காம ஜனகாயே நமக, ஊம் சேஷசாயினே நமக, ஊம் சதுர்புஜாயே நமக, ஊம் பாஞ்ச ஜன்யதராயே நமக, ஊம் சீமதே நமக, ஊம் சாரங்கபானியே நமக, ஊம் ஜனாதனாயே நமக, ஊம் பீதாம்பரதராயே நமக, ஊம் தேவாயே நமக, ஊம
ramma jaṉakāyē namaka, ūm kaiṭapācura martaṉāyē namaka, ūm cītarāyē namaka, ūm kāma jaṉakāyē namaka, ūm cēṣacāyiṉē namaka, ūm caturpujāyē namaka, ūm pāñca jaṉyatarāyē namaka, ūm cīmatē namaka, ūm cāraṅkapāṉiyē namaka, ūm jaṉātaṉāyē namaka, ūm pītāmparatarāyē namaka, ūm tēvāyē namaka, ūma
மத்திரூபாயே நமக, ஊம் கூர் மகனவே நமக, ஊம் கிரோடரூபாயே நமக, ஊம் நிருக்கேசரினியே நமக, ஊம் வாமனாயே நமக, ஊம் பார்க்குவாயே நமக, ஊம் ராமாயே நமக, ஊம் பலினியே நமக, ஊம் கல்கினியே நமக, ஊம்
mattirūpāyē namaka, ūm kūr makaṉavē namaka, ūm kirōṭarūpāyē namaka, ūm nirukkēcariṉiyē namaka, ūm vāmaṉāyē namaka, ūm pārkkuvāyē namaka, ūm rāmāyē namaka, ūm paliṉiyē namaka, ūm kalkiṉiyē namaka, ūm
ஐயானனாயே நமக, ஓம் விஷ்வம்பராயே நமக, ஓம் சிசுமாராயே நமக, ஓம் சிகராயே நமக, ஓம் கபிலாயே நமக, ஓம் திருவாயே நமக, ஓம் தத்தாத்ரேயாயே நமக, ஓம் அச்சுதாயே நமக, ஓம் அனன்தாயே நமக, ஓம் முகுந்தாயே நமக, ஓம் ததிவாமனாயே நமக, ஓம் தன்வந்தரியே நமக, ஓம் சினிவாசாயே நம
aiyāṉaṉāyē namaka, ōm viṣvamparāyē namaka, ōm cicumārāyē namaka, ōm cikarāyē namaka, ōm kapilāyē namaka, ōm tiruvāyē namaka, ōm tattātrēyāyē namaka, ōm accutāyē namaka, ōm aṉaṉtāyē namaka, ōm mukuntāyē namaka, ōm tativāmaṉāyē namaka, ōm taṉvantariyē namaka, ōm ciṉivācāyē nama
ஓம் பிரிஷோத்தமாயே நமக, ஓம் சிவித்தக்கோச் சுபதிராயே நமக,
ōm piriṣōttamāyē namaka, ōm civittakkōc cupatirāyē namaka,
ஓம் முராராதியே நமக, ஓம் அகக்ஷஜாயே நமக, ஓம் ரிஷபாயே நமக,
ōm murārātiyē namaka, ōm akakṣajāyē namaka, ōm riṣapāyē namaka,
ஓம் மோகி நீரூபதாரினே நமக, ஓம் சங்கர்ஷனாயே நமக,
ōm mōki nīrūpatāriṉē namaka, ōm caṅkarṣaṉāyē namaka,
ஓம் பிரிதவே நமக, ஓம் சிகிராப்தி சாயினே நமக,
ōm piritavē namaka, ōm cikirāpti cāyiṉē namaka,
பூதாத்மனே நம்மக, அனிருத்தாயே நம்மக, பக்த வத்சலாயே நம்மக, நராயே நம்மக, கஜேந்திர வரதாயே நம்மக, திருதாம்னே நம்மக, பூதபாவனாயே நம்மக, சுவேதத்திப சுவாஸ்த அப்பியாயே நம்மக, சனகாதி முனித்தியாயே நம்மக, பகவதே நம்மக, சங்கரப்பிரியாயே நம்மக, நீலகாந்தாயே நம்மக,
pūtātmaṉē nammaka, aṉiruttāyē nammaka, pakta vatcalāyē nammaka, narāyē nammaka, kajēntira varatāyē nammaka, tirutāmṉē nammaka, pūtapāvaṉāyē nammaka, cuvētattipa cuvāsta appiyāyē nammaka, caṉakāti muṉittiyāyē nammaka, pakavatē nammaka, caṅkarappiriyāyē nammaka, nīlakāntāyē nammaka,
உம் திராகாந்தாயே நம்மக, உம் வேதாத்மனே நம்மக, உம் பாகராயினாயே நம்மக, உம் பாகிரதிஜன்ம, பூமிபாதபத்திமாயே நம்மக, உம் சகாம்பிரத்திப சுவாகிரியினாயே நம்மக, recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording
um tirākāntāyē nammaka, um vētātmaṉē nammaka, um pākarāyiṉāyē nammaka, um pākiratijaṉma, pūmipātapattimāyē nammaka, um cakāmpirattipa cuvākiriyiṉāyē nammaka, recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording
பிரியான் மானுஷ விக்கிராயே நமக, ஓம் தாமோதராயே நமக, ஓம் விராட்ரூபாயே நமக, ஓம் பூதபோகிய போத் பிரபவே நமக, ஓம் ஆதிதேவாயே நமக, ஓம் தேவதேவாயே நமக, ஓம் பரहலாத பரிபாலகாயே நமக, ஓம் சிரி மாவிஷ்ணவே நமக, ஓம் சிரி மாவிஷ்ணவே நமோ நமக.
piriyāṉ māṉuṣa vikkirāyē namaka, ōm tāmōtarāyē namaka, ōm virāṭrūpāyē namaka, ōm pūtapōkiya pōt pirapavē namaka, ōm ātitēvāyē namaka, ōm tēvatēvāyē namaka, ōm paraहlāta paripālakāyē namaka, ōm ciri māviṣṇavē namaka, ōm ciri māviṣṇavē namō namaka.
சம்பூர்ணம்
campūrṇam
Related Slokas

Vishnu
SRI ANANTHA PADMANABHA ASHTOTHRA SATHANAMAVALI | SORGA VAASAL | VAIKUNDA EKADASHI
#vaikundaegadasi #vaikundaekadashi #sorgavaasal #sorgavasal #sorgavasalthirappu #ananthapadmanabha ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️...

Vishnu
SRI ANANTHA PADMANABHA SWAMY ASHTOTHRA SADANAMAVALI|ஸ்ரீ அனந்த பத்மநாப ஸ்வாமி அஷ்டோத்திர ஸதநாமாவளி-2

Vishnu