SRI GURUVAYOORAPPAN PANCHARATNAM|ஸ்ரீ குருவாயூரப்பன் பஞ்சரத்னம்
•Tamil
ஸ்ரீ குருவாயுரப்பன் பஞ்சரத்னா
śrī kuruvāyurappaṉ pañcaratṉā
கிரிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
kirikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
இந்த அருமையான பஞ்சிரத்தின ச்தோதிரத்தை சி சிகிகாலிப்பிரம் அனந்திராமாதிக்கிஷிதர் அவர்கள் குருவாயிரப்பன் சணிதிலிருக்கின்றிலிருக்கின்றிரிக்கின்றிரிக்கின்றிரிக்கின்றிரிக்கின்றிரிக்கின்றிரிக்கின்றிரிக்கின்றிரிக்கின்றிரிக்கின்றிரிக்கின்றிர
inta arumaiyāṉa pañcirattiṉa ctōtirattai ci cikikālippiram aṉantirāmātikkiṣitar avarkaḷ kuruvāyirappaṉ caṇitilirukkiṉṟilirukkiṉṟirikkiṉṟirikkiṉṟirikkiṉṟirikkiṉṟirikkiṉṟirikkiṉṟirikkiṉṟirikkiṉṟirikkiṉṟirikkiṉṟira
பூக்கல் போட்டு ஏன்டதே நிவேதனம் செய்து வேண்டிக்கொள்கிறார்
pūkkal pōṭṭu ēṉṭatē nivētaṉam ceytu vēṇṭikkoḷkiṟār
மங்கலமான மகிழமான அருமையான வழவு நமக்கு கிடைக்கும்
maṅkalamāṉa makiḻamāṉa arumaiyāṉa vaḻavu namakku kiṭaikkum
இந்த அருமையான சிலோகத்தில் ஒரு பத்தியும் சொல்லி முடிச்சும்
inta arumaiyāṉa cilōkattil oru pattiyum colli muṭiccum
நாராயின நாராயின நாராயின நாராயின
nārāyiṉa nārāyiṉa nārāyiṉa nārāyiṉa
அப்படின்னு பதினார் முறை சொல்லிக்கிறேன
appaṭiṉṉu patiṉār muṟai collikkiṟēṉa
அப்படி சொன்னாகத்தாக இந்த சிலோகம் மிகவும் சொன்ன பலன் கிடைக்கும்
appaṭi coṉṉākattāka inta cilōkam mikavum coṉṉa palaṉ kiṭaikkum
கல்யான ரூபாயகலவுஜனானாம்
kalyāṉa rūpāyakalavujaṉāṉām
கல்யானதாத்ரே கருணா சுதாப்தி
kalyāṉatātrē karuṇā cutāpti
கம்பாதி திவ்யாயித சக்கராய
kampāti tivyāyita cakkarāya
வாதாலை ஆதீஷ நமோ நமதி
vātālai ātīṣa namō namati
நாராயண நாராயண நாராயண நாராயண நாராயண நாராயண நாராயண நாராயண நாராயண நாராயண நாராயண நாராயண நாராயண நாராயண நாராயண நாராயண நாராயண நாராயண நாராயண நாராயண நாராயண நாராயண நாராயண நாராயண நாராயண நாராயண நாராயண நாராயண நாராயண நாராயண நாராயண நாராயண நாராயண நாராயண நாராயண நாராயண நாராயண ந
nārāyaṇa nārāyaṇa nārāyaṇa nārāyaṇa nārāyaṇa nārāyaṇa nārāyaṇa nārāyaṇa nārāyaṇa nārāyaṇa nārāyaṇa nārāyaṇa nārāyaṇa nārāyaṇa nārāyaṇa nārāyaṇa nārāyaṇa nārāyaṇa nārāyaṇa nārāyaṇa nārāyaṇa nārāyaṇa nārāyaṇa nārāyaṇa nārāyaṇa nārāyaṇa nārāyaṇa nārāyaṇa nārāyaṇa nārāyaṇa nārāyaṇa nārāyaṇa nārāyaṇa nārāyaṇa nārāyaṇa nārāyaṇa nārāyaṇa na
நாராயண நாராயண நாராயண நாராயண நாராயண நாராயண நாராயண நாராயண நாராயண நாராயண நாராயண நாராயண நாராயண நாராயண நாராயண நாராயண நாராயண நாராயண நாராயண நாராயண நாராயண நாராயண நாராயண நாராயண நாராயண நாராயண நாராயண நாராயண நாராயண நாராயண நாராயண நாராயண நாராயண நாராயண நாராயண நாராயண நாராய
nārāyaṇa nārāyaṇa nārāyaṇa nārāyaṇa nārāyaṇa nārāyaṇa nārāyaṇa nārāyaṇa nārāyaṇa nārāyaṇa nārāyaṇa nārāyaṇa nārāyaṇa nārāyaṇa nārāyaṇa nārāyaṇa nārāyaṇa nārāyaṇa nārāyaṇa nārāyaṇa nārāyaṇa nārāyaṇa nārāyaṇa nārāyaṇa nārāyaṇa nārāyaṇa nārāyaṇa nārāyaṇa nārāyaṇa nārāyaṇa nārāyaṇa nārāyaṇa nārāyaṇa nārāyaṇa nārāyaṇa nārāyaṇa nārāya
சோதையிலசம் சேவத ரோக ஹர்த்திரே
cōtaiyilacam cēvata rōka harttirē
வாரால யாதி சனமோ நமஸ்தே
vārāla yāti caṉamō namastē
நாராயின நாராயின நாராயின நாராயின
nārāyiṉa nārāyiṉa nārāyiṉa nārāyiṉa
பாலான் ச்வகியியான் தவ சன்னிதானே
pālāṉ cvakiyiyāṉ tava caṉṉitāṉē
திவ்யான் நதானாத் பரிபாலையத் பிகி
tivyāṉ natāṉāt paripālaiyat piki
சதா பிடத் விஷ்ச பிரானரத் நம்
catā piṭat viṣca pirāṉarat nam
சம்சே விதாயா சுனமோஹரேதே
camcē vitāyā cuṉamōharētē
நாராயன நாராயன நாராயன
nārāyaṉa nārāyaṉa nārāyaṉa
நாராயன நாராயன நாராயன நாராயன
nārāyaṉa nārāyaṉa nārāyaṉa nārāyaṉa
நாராயன நாராயன நாராயன நாராயன
nārāyaṉa nārāyaṉa nārāyaṉa nārāyaṉa
நாராயன நாராயன நாராயன நாராயன
nārāyaṉa nārāyaṉa nārāyaṉa nārāyaṉa
நித்யான் நதாத்ரேச மஹீ சுரேப்யஹ
nityāṉ natātrēca mahī curēpyaha
நித்யம் திவிஷ்தேர் நிசி பூஜிதாய்
nityam tiviṣtēr nici pūjitāy
மாத்ராச்ச பித்ராச்ச ததோத்தவேன
mātrācca pitrācca tatōttavēṉa
சம்பூஜிதாயா சுனமோ நமத்தி
campūjitāyā cuṉamō namatti
நாராயன நாராயன நாராயன நாராயன
nārāyaṉa nārāyaṉa nārāyaṉa nārāyaṉa
நாராயன நாராயன நாராயன நாராயன
nārāyaṉa nārāyaṉa nārāyaṉa nārāyaṉa
நாராயன நாராயன நாராயன நாராயன
nārāyaṉa nārāyaṉa nārāyaṉa nārāyaṉa
நாராயன நாராயன நாராயன நாராயன
nārāyaṉa nārāyaṉa nārāyaṉa nārāyaṉa
அனந்தராமாக்கி மகி பிரணீதம்
aṉantarāmākki maki piraṇītam
ச்தோத்திரம் படித்தியத்து நரஸ்திருக்காலம்
ctōttiram paṭittiyattu narastirukkālam
வாதால ஏசஸ் ஷ்ய கிருபாபலேன, லபேது சர்வாணி சமங்கலானி
vātāla ēcas ṣya kirupāpalēṉa, lapētu carvāṇi camaṅkalāṉi
நாராயின நாராயின நாராயின நாராயின
nārāyiṉa nārāyiṉa nārāyiṉa nārāyiṉa
குருவாத புரீச பஞ்சகாக்யம்
kuruvāta purīca pañcakākyam
ச்துதீரத்னம் பலதாம் சுமங்கலம் சியாது
ctutīratṉam palatām cumaṅkalam ciyātu
திரிதீசாபிலி சேத்தரி
tiritīcāpili cēttari
சொயம்து ரதி நாதாயுத துள்ளிய தேஹகான்தி
coyamtu rati nātāyuta tuḷḷiya tēhakāṉti
நாராயண நாராயண நாராயண நாராயண
nārāyaṇa nārāyaṇa nārāyaṇa nārāyaṇa
நாராயண நாராயண நாராயண நாராயண
nārāyaṇa nārāyaṇa nārāyaṇa nārāyaṇa
இதி சிரி குருவாயு அப்புராதீச பஞ்சரத்திரம் சம்பூர்ணம்
iti ciri kuruvāyu appurātīca pañcarattiram campūrṇam
சிரி குருவாயு அப்புராதீச பஞ்சரத்திரம் சம்பூர்ணம்
ciri kuruvāyu appurātīca pañcarattiram campūrṇam