இந்திரன் பாடிய ஸ்தோத்திரம் – செல்வ வரம் தரும் மந்திரம் | Indra’s Mahalakshmi Stotram for Abundance
Lakshmi•Tamil
லக்ஷ்மி ஸ்தோத்ரம்
lakṣmi stōtram
சொலிண்டே வந்தோனா வீட்டில வருமை எல்லாம் விளகி செல்வமும் சுபிட்சமும் நிலவும்
coliṇṭē vantōṉā vīṭṭila varumai ellām viḷaki celvamum cupiṭcamum nilavum
சிரீ லக்ஷ்மி ச்தோத்திரம்
cirī lakṣmi ctōttiram
நிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
nikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
கேஹே சக்ருஹ தேவதா, சுரபிச்சாகரே ஜாதா, தக்ஷினா யக்னகாமனி, அதிதிர் தேவமாதாத்தும் கமலாகமலாலையே, சுவாஹாதும் செஹவிர்தானே கவ்யதானே சுதாச்மிர்தா,
kēhē cakruha tēvatā, curapiccākarē jātā, takṣiṉā yakṉakāmaṉi, atitir tēvamātāttum kamalākamalālaiyē, cuvāhātum cehavirtāṉē kavyatāṉē cutācmirtā,
தும்हி விஷ்ண சுரூபாத்தின் சர்வாதாரா வசுந்திரா, சுத்த சத்த சுரூபாத்தின் நாராயினப் பிராயினா, கிரோதியினிக்கினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிகினிக
tumहi viṣṇa curūpāttiṉ carvātārā vacuntirā, cutta catta curūpāttiṉ nārāyiṉap pirāyiṉā, kirōtiyiṉikkiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉikiṉika
தாமார்த்தக்காம மோக்ஷானாம் தும்சகாரண ரூபினி
tāmārttakkāma mōkṣāṉām tumcakāraṇa rūpiṉi
யதா மாதாஸ் தனாந்தானாம் சிசூ நாம் சைசவே சதா
yatā mātās taṉāntāṉām cicū nām caicavē catā
ததா தும்சர் வதா மாதா சர்வே சாம்சர் வரூபத
tatā tumcar vatā mātā carvē cāmcar varūpata
மாத்ரு ஹீனஸ் தனாந்தஸ் துச சஜீவதி தெய்வத
mātru hīṉas taṉāntas tuca cajīvati teyvata
துயா ஹீனோஜ் ஜனக்கோபி நஜீவத் ஏவனிஸ்சிதம்
tuyā hīṉōj jaṉakkōpi najīvat ēvaṉiscitam
சுப்பிரசன்ன சிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகி
cuppiracaṉṉa cikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikiki
ஞானம் தேஹீச்ச தர்மம்ச்ச சர்வசவ்பாக்கமிப்சிதம்
ñāṉam tēhīcca tarmamcca carvacavpākkamipcitam
பிரபாவம்ச்ச பிரதாபம்ச்ச சர்வாதிகாரமே வச்ச
pirapāvamcca piratāpamcca carvātikāramē vacca
ஜயம் பராக்கரம்ம் யுத்தே பரமைஸ்வர்யமே வச்ச
jayam parākkaramm yuttē paramaisvaryamē vacca
இத்யுக்துவாச்ச மெஹேந்திரச்ச சர்வை சுரகனைச்ச
ityuktuvācca mehēntiracca carvai curakaṉaicca
பிரணமாமச் சாச்ருநேத்ரம் மூர்த்ன சைவப்புனப்புன
piraṇamāmac cācrunētram mūrtṉa caivappuṉappuṉa
பிரம்மாச்ச சங்கரச் சைவ சேஷிக்கிதிதிகிதிகிதிகிதி
pirammācca caṅkarac caiva cēṣikkititikitikitikiti
சர்வே சக்ரு பரிஹாரம் சுரார் தேசபுனப்புன்னாய்
carvē cakru parihāram curār tēcapuṉappuṉṉāy
தேவே பியஸ்சை வரம் தத்தும் புஷ்பமாலாம் மனோஹராம்
tēvē piyascai varam tattum puṣpamālām maṉōharām
கேசவாயே ததாலக்ஷ்மி சந்துஷ்ட சுரசம் சதி
kēcavāyē tatālakṣmi cantuṣṭa curacam cati
யயுதை வாச சந்துஷ்ட சும்சும் ச்தானம் சனாரதா
yayutai vāca cantuṣṭa cumcum ctāṉam caṉāratā
தேவி யயவு ஹரே க்ரோடம் திருஷ்டாக் சீரோத சாயின
tēvi yayavu harē krōṭam tiruṣṭāk cīrōta cāyiṉa
யயது சைய சுக்ரக்கம் பிரம்மே சானி சனாரதா
yayatu caiya cukrakkam pirammē cāṉi caṉāratā
தத்தா சுபா சிஷம் தவிசதேவி பியப் பிரிதி பூர்வகம்
tattā cupā ciṣam tavicatēvi piyap piriti pūrvakam
இதம் சிதோத்திரம் மகா புண்ணியம் திரிசந்தியம் இப்படி நிறைகிறேன்
itam citōttiram makā puṇṇiyam tiricantiyam ippaṭi niṟaikiṟēṉ
குபிரதிலிய சபவித்திராஜிராஜிஸ்வரி மகிழி
kupiratiliya capavittirājirājisvari makiḻi
சித்த சித்திரம் இதி பிடி சோபிக்கல்பதிரிகிறேன்
citta cittiram iti piṭi cōpikkalpatirikiṟēṉ
பஞ்ஜலக்ஷ சிதிர்ப்பிகிறின் சிதிர்ப்பிகின் சிதிர்ப்பிகின் சிதிர்ப்பிகின் சிதிர்ப்பிகின் சிதிர்ப்பிகின் சிதிர்ப்பிகின் சிதிர்ப்பிகின் சிதிர்ப்பிகின் சிதிர்ப்பிகின் சிதிர்ப்பிகின் சிதிர்ப்பிகின் சிதிர்ப்பிகின் சிதிர்ப்பிகின் சிதிர்ப்பிகின்
pañjalakṣa citirppikiṟiṉ citirppikiṉ citirppikiṉ citirppikiṉ citirppikiṉ citirppikiṉ citirppikiṉ citirppikiṉ citirppikiṉ citirppikiṉ citirppikiṉ citirppikiṉ citirppikiṉ citirppikiṉ citirppikiṉ
About this Sloka
🌺 Indra Krutha Mahalakshmi Stotram | Powerful Devotional Hymn for Wealth 💰 This sacred Mahalakshmi Stotram, also known as Indra Krutha Mahalakshmi Stotram, is a powerful hymn composed...


