🎆🎇 Mahalakshmi Trishati for Wealth | செல்வம் தரும் மகாலட்சுமி திரிசதி | Diwali Upload 🎇🎆
Lakshmi•Tamil
சிரி மகாலிக்கிரிக்கிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகி
ciri makālikkirikkikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikiki
பல வேறு சலோகம்கள் மாலட்சுமி,லட்சுமி,அஷ்டலட்சுமி,பூபரலட்சுமிக்கும் தனித்தனியாக அஷ்டோத்துறம்
pala vēṟu calōkamkaḷ mālaṭcumi,laṭcumi,aṣṭalaṭcumi,pūparalaṭcumikkum taṉittaṉiyāka aṣṭōttuṟam
இதில் நிறைய சிலோகம் நாம் மகாலக்ஷிமிக்கி பதிவிக்கிறோம்
itil niṟaiya cilōkam nām makālakṣimikki pativikkiṟōm
இதில் இந்த சிலோகம் என்ன நாக்க மகாலக்ஷிமித்திரிசதி
itil inta cilōkam eṉṉa nākka makālakṣimittiricati
திரிசதி என்றாக மூன்னூர்
tiricati eṉṟāka mūṉṉūr
அஷ்டோத்திரம் நா நூதியெட்டி
aṣṭōttiram nā nūtiyeṭṭi
திரிசதினா 300, 300 நாமா வழி மகாலட்ஷிமியாடத்தை சொல்லி மகாலட்ஷிமியை நாம் அர்ச்சனை செய்வதற்காக இந்த ச்லோகம்
tiricatiṉā 300, 300 nāmā vaḻi makālaṭṣimiyāṭattai colli makālaṭṣimiyai nām arccaṉai ceyvataṟkāka inta clōkam
இதை வெள்ளிக்கிழமைகிலில் மகாலட்ஷிமி படத்தின் முன் விளக்கேற்றி வைத்து பூக்கலால் வில்வதலம் துலசி இதெல்லாம் வைத்து மகாலட்ஷிமிக்கு அர்ச்சனை பண்ணி என்றதை நிவேதினம் செய்து வேண்டிக்கொண்டால் மகாலட்ஷிமியோட அனுக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்க
itai veḷḷikkiḻamaikilil makālaṭṣimi paṭattiṉ muṉ viḷakkēṟṟi vaittu pūkkalāl vilvatalam tulaci itellām vaittu makālaṭṣimikku arccaṉai paṇṇi eṉṟatai nivētiṉam ceytu vēṇṭikkoṇṭāl makālaṭṣimiyōṭa aṉukkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikka
மகாலக்கிக்கிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
makālakkikkikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
சிவாமி நிகிகிகிறார் நிகிகிகிறார்
civāmi nikikikiṟār nikikikiṟār
நாம் என்ன மனசார செயிறோம்ம் அதை வந்து மகாலக்ஷிமி மற்ற
nām eṉṉa maṉacāra ceyiṟōmm atai vantu makālakṣimi maṟṟa
தேவங்கள் எந்தத் தேவமான்தான்கில் அதை ஏற்றிக்கொள்வார்கள்
tēvaṅkaḷ entat tēvamāṉtāṉkil atai ēṟṟikkoḷvārkaḷ
அதனால் இந்த மகாலக்ஷிமித் திரிசதி நாமாவிலியை வெள்ளிக்கிழமைகிலில்
ataṉāl inta makālakṣimit tiricati nāmāviliyai veḷḷikkiḻamaikilil
தொடர்ந்தி நீங்கில் சொல்லி வர வீட்டிலிருக்கும்
toṭarnti nīṅkil colli vara vīṭṭilirukkum
தரித்திர நிலை நீங்கி, செல்வ விளம் பெரிகி, எல்லாக்காரிங்கிலும் சந்தோஷம், வெற்றி, மங்கலம்
tarittira nilai nīṅki, celva viḷam periki, ellākkāriṅkilum cantōṣam, veṟṟi, maṅkalam
வீட்டில் அமைதி, சண்டை சச்சிரவின்மை, கணவன் மனிவிடி ஒற்றிமை, குழந்தி இல்லாதிரிக்குக் குழந்தி பேரி, வீடி இல்லாதிரிக்கு வீடி
vīṭṭil amaiti, caṇṭai cacciraviṉmai, kaṇavaṉ maṉiviṭi oṟṟimai, kuḻanti illātirikkuk kuḻanti pēri, vīṭi illātirikku vīṭi
இந்த மாதிரி எல்ல விஷயங்களும் நல்லதே நடக்கும்.
inta mātiri ella viṣayaṅkaḷum nallatē naṭakkum.
நிகிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகித
nikikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikita
ஓம் இச்சாயை நம்மக, ஓம் இனக்கோடி பிரபாவத்தியை நம்மக, ஓம் இலாயை நம்மக, ஓம் இந்துபிம்பம் அத்தியத்தாயை நம்மக, ஓம் இஷ்டாயூர்த்த பலப்பரதாயை நம்மக, ஓம் இந்தித்திராயை சிகுராயை நம்மக, ஓம் இந்திராதித் சரவந்திதாயை நம்மக, ஓம் ஈஸ்வரியை நம்மக, ஓம் இட்யகுணோ
ōm iccāyai nammaka, ōm iṉakkōṭi pirapāvattiyai nammaka, ōm ilāyai nammaka, ōm intupimpam attiyattāyai nammaka, ōm iṣṭāyūrtta palapparatāyai nammaka, ōm intittirāyai cikurāyai nammaka, ōm intirātit caravantitāyai nammaka, ōm īsvariyai nammaka, ōm iṭyakuṇō
நிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
nikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
ஓம் ஹரி நேஷனாயே நம்மக, ஓம் ஏகாயே நம்மக, ஓம் ஏகாந்த சம்வேத்தியை நம்மக, ஓம் ஏரோரண்ய குடாரிதாயே நம்மக, ஓம் ஏலாப் ப்ரசுண்ண சோரப்பியாயே நம்மக, ஓம் ஏணுங்காம்ருத சோதராயே நம்மக, ஓம் ஐந்தவோபல பர்யங்காயே நம்மக, ஓம் ஐஷ்வரியப் பலதாயின்னியே நம்மக,
ōm hari nēṣaṉāyē nammaka, ōm ēkāyē nammaka, ōm ēkānta camvēttiyai nammaka, ōm ērōraṇya kuṭāritāyē nammaka, ōm ēlāp pracuṇṇa cōrappiyāyē nammaka, ōm ēṇuṅkāmruta cōtarāyē nammaka, ōm aintavōpala paryaṅkāyē nammaka, ōm aiṣvariyap palatāyiṉṉiyē nammaka,
ஓம் ஓங்கார ரூபினியே நம்மக, ஓம் ஓதனதாயே நம்மக, ஓம் ஓஜச்வினியே நம்மக, ஓம் ஓஷ்ட வித்ருமாயே நம்மக, ஓம் அவுதாரிகுணக்குணக்கம்பீராயே நம்மக,
ōm ōṅkāra rūpiṉiyē nammaka, ōm ōtaṉatāyē nammaka, ōm ōjacviṉiyē nammaka, ōm ōṣṭa vitrumāyē nammaka, ōm avutārikuṇakkuṇakkampīrāyē nammaka,
அவன் நத்தியாகார சம்சிதாயே நம்மக, அம்புஜாக்ஷே நம்மக, அம்சுமத்தியே நம்மக, அங்கீக்ரத ஜகத்ரையாயே நம்மக, அத்புத ரூபாயே நம்மக, அக்காரின்னே நம்மக, அவ்யயாயே நம்மக, அச்சுதாயே நம்மக, அம்கமலாயே நம்மக, அம்கருணாபாங்கியே நம்மக, அம்கமலோத் பலகந்தின்னே நம்மக,
avaṉ nattiyākāra camcitāyē nammaka, ampujākṣē nammaka, amcumattiyē nammaka, aṅkīkrata jakatraiyāyē nammaka, atputa rūpāyē nammaka, akkāriṉṉē nammaka, avyayāyē nammaka, accutāyē nammaka, amkamalāyē nammaka, amkaruṇāpāṅkiyē nammaka, amkamalōt palakantiṉṉē nammaka,
அம்கல்கியானகாரின்னே நம்மக, அம்காந்தாயே நம்மக, அம்ககர்மபந்த விபேதின்னே நம்மக, அம்கம்கம்புக்கிரிவாயே நம்மக, அம்கம்கம்கம்பிக்கிக்கிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
amkalkiyāṉakāriṉṉē nammaka, amkāntāyē nammaka, amkakarmapanta vipētiṉṉē nammaka, amkamkampukkirivāyē nammaka, amkamkamkampikkikkikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
ஓம் காம தோஹின்னையை நம்மக, ஓம் காம ரூபாயை நம்மக, ஓம் கமலின்னையை நம்மக, ஓம் கனகாம்பர தாரின்னையை நம்மக, ஓம் கர்ணாவதம் சகல்ஹராயை நம்மக, ஓம் கஸ்தூரிதிலகான் விதாயை நம்மக, ஓம் கரத்வையித்திருத சுர்ணக்கமலாயை நம்மக, ஓம் அக்ஷராயை நம்மக,
ōm kāma tōhiṉṉaiyai nammaka, ōm kāma rūpāyai nammaka, ōm kamaliṉṉaiyai nammaka, ōm kaṉakāmpara tāriṉṉaiyai nammaka, ōm karṇāvatam cakalharāyai nammaka, ōm kastūritilakāṉ vitāyai nammaka, ōm karatvaiyittiruta curṇakkamalāyai nammaka, ōm akṣarāyai nammaka,
ஓம் கலபாக்ஷின்னையை நம்மக, ஓம் கலகண்டியை நம்மக, ஓம் கலாக்கூரினாயை நம்மக, ஓம் காஷ்மீராரசிலேபனாயை நம்மக, ஓம் கல்பவலி சமபுஜாயை நம்மக, ஓம் கனகாம்புஜபிடிகாயை நம்மக,
ōm kalapākṣiṉṉaiyai nammaka, ōm kalakaṇṭiyai nammaka, ōm kalākkūriṉāyai nammaka, ōm kāṣmīrāracilēpaṉāyai nammaka, ōm kalpavali camapujāyai nammaka, ōm kaṉakāmpujapiṭikāyai nammaka,
ஓம் கமடகார சரணாயே நம்மக, ஓம் கரிகும்ப பயோதாரேய் நம்மக, ஓம் கட்கின்னேய் நம்மக, ஓம் கேசரி வந்தியாயே நம்மக, ஓம் யேத்யை நம்மக, ஓம் கியோதி ப்ரதாயின்னேய் நம்மக, ஓம் கண்டிதா சேஷ கிருபனாயே நம்மக, ஓம் ககாதிபதி வாகனாயே நம்மக, ஓம் கலபுத்தி ப்ரசன்னேய் நம்மக,
ōm kamaṭakāra caraṇāyē nammaka, ōm karikumpa payōtārēy nammaka, ōm kaṭkiṉṉēy nammaka, ōm kēcari vantiyāyē nammaka, ōm yētyai nammaka, ōm kiyōti pratāyiṉṉēy nammaka, ōm kaṇṭitā cēṣa kirupaṉāyē nammaka, ōm kakātipati vākaṉāyē nammaka, ōm kalaputti pracaṉṉēy nammaka,
ஓம் கினாகிரணியை நம்மக, ஓம் கினாதிதாயே நம்மக, ஓம் கிருகோதிர பிரவர்தினியை நம்மக, ஓம் கஜ சுண்டாத்திரித சிவர்ணக்கில சாமிரித சேசனாயே நம்மக, ஓம் கூடபாவாயே நம்மக, ஓம் குணவத்தியை நம்மக,
ōm kiṉākiraṇiyai nammaka, ōm kiṉātitāyē nammaka, ōm kirukōtira piravartiṉiyai nammaka, ōm kaja cuṇṭāttirita civarṇakkila cāmirita cēcaṉāyē nammaka, ōm kūṭapāvāyē nammaka, ōm kuṇavattiyai nammaka,
உம் கோவிந்தாங் சிரியப்ஜ ஜீவனாயே நம்மக, உம் கதிப்பிரதாயே நம்மக, உம் குணமையே நம்மக, உம் கோப்தர்யை நம்மக, உம் கோரவதாயின்னே நம்மக, உம் கர்மஹந்திரையே நம்மக, உம் கனானந்தாயே நம்மக, உம் தடிதாசேஷ மங்கலாயே நம்மக, உம் கனவர்ண பிரமராகாயே நம்மக, உம் கனவாகன சேவிதாயே நம
um kōvintāṅ ciriyapja jīvaṉāyē nammaka, um katippiratāyē nammaka, um kuṇamaiyē nammaka, um kōptaryai nammaka, um kōravatāyiṉṉē nammaka, um karmahantiraiyē nammaka, um kaṉāṉantāyē nammaka, um taṭitācēṣa maṅkalāyē nammaka, um kaṉavarṇa piramarākāyē nammaka, um kaṉavākaṉa cēvitāyē nama
குஷ்ருண சற்றிதாயே நம்மக, உம் சந்திரிய காச வதனாயே நம்மக, உம் சந்திர கோடி சமப்பிரமாயே நம்மக,
kuṣruṇa caṟṟitāyē nammaka, um cantiriya kāca vataṉāyē nammaka, um cantira kōṭi camappiramāyē nammaka,
ஓம் சாம்பேயே சுன சவுரப்பியாயேனம் அம்மக, ஓம் சின்மையேனம் அம்மக, ஓம் சித்ரூபின்யேனம் அம்மக, ஓம் சந்தரகாந்த விதர்கிஸ்தாயேனம் அம்மக, ஓம் சார்வங்த்யேனம் அம்மக, ஓம் சாருகாமின்யேனம் அம்மக, ஓம் சந்தோபேத்ய பதாம் போஜாயேனம் அம்மக, ஓம் சக்மகன்யேனம் அம்ம
ōm cāmpēyē cuṉa cavurappiyāyēṉam ammaka, ōm ciṉmaiyēṉam ammaka, ōm citrūpiṉyēṉam ammaka, ōm cantarakānta vitarkistāyēṉam ammaka, ōm cārvaṅtyēṉam ammaka, ōm cārukāmiṉyēṉam ammaka, ōm cantōpētya patām pōjāyēṉam ammaka, ōm cakmakaṉyēṉam amma
ஓம் சகிதிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகி
ōm cakitikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikiki
ஜலன்ஜரி நமன் ஜீராயேன் அம்மக,
jalaṉjari namaṉ jīrāyēṉ ammaka,
ஊம் ஜன்ஜா மாருக சீதலாயேன் அம்மக,
ūm jaṉjā māruka cītalāyēṉ ammaka,
ஊம் டோலிதா சேஷ புவனாயேன் அம்மக,
ūm ṭōlitā cēṣa puvaṉāyēṉ ammaka,
ஊம் டோலாலீலா வினோதின்னியேன் அம்மக,
ūm ṭōlālīlā viṉōtiṉṉiyēṉ ammaka,
ஊம் டோகித சேஷ நிர்வானாயேன் அம்மக,
ūm ṭōkita cēṣa nirvāṉāyēṉ ammaka,
ஊம் தேஜோரூபாயேன் அம்மக,
ūm tējōrūpāyēṉ ammaka,
ஊம் தாராதிப நிபானனாயேன் அம்மக,
ūm tārātipa nipāṉaṉāyēṉ ammaka,
ஊம் திரைலோக்கிய சுந்தரியேன் அம்மக,
ūm tirailōkkiya cuntariyēṉ ammaka,
ஊம் திஷ்டியேன் அம்மக,
ūm tiṣṭiyēṉ ammaka,
ஊம் திஷ்டிதாயேன் அம்மக,
ūm tiṣṭitāyēṉ ammaka,
ஊம் சமதாயேன் அம்மக,
ūm camatāyēṉ ammaka,
ஊம் சராக்சிரம சாத்மிகாயேன் அம்மக,
ūm carākcirama cātmikāyēṉ ammaka,
ஊம் திரிப்திரூபினியேன் அம்மக,
ūm tiriptirūpiṉiyēṉ ammaka,
ஊம் தாபத்திரிதிய சம்மதியேன் அம்மக,
ūm tāpattiritiya cammatiyēṉ ammaka,
உம் தடிசாஸ்ர வர்ணின்னையை நம்மக,
um taṭicāsra varṇiṉṉaiyai nammaka,
உம் தேவ தேவ பிரியாயை நம்மக,
um tēva tēva piriyāyai nammaka,
உம் தேவியை நம்மக,
um tēviyai nammaka,
உம் தீனதையின்னையை வினாசின்னையை நம்மக,
um tīṉataiyiṉṉaiyai viṉāciṉṉaiyai nammaka,
உம் தாரித்திரியாந்த தமோ சந்தர்யை நம்மக,
um tārittiriyānta tamō cantaryai nammaka,
உம் திவ்ய பூச்சனம் அண்டலாயை நம்மக,
um tivya pūccaṉam aṇṭalāyai nammaka,
உம் தேவ மாற்றே துராலாபாயை நம்மக,
um tēva māṟṟē turālāpāyai nammaka,
உம் திக்க்கிப் பாலதிஇஷ்டதாயின்னை நம்மக,
um tikkkip pālatiiṣṭatāyiṉṉai nammaka,
உம் தியாவத்தியை நம்மக,
um tiyāvattiyai nammaka,
உம் தையாரதாராயை நம்மக,
um taiyāratārāyai nammaka,
ஓம் தக்ஷன்யை நமக, ஓம் திவ்யகதி பிரதாயை நமக, ஓம் துர்தக்ஞ்யை நமக, ஓம் துர்விபாபியை நமக, ஓம் திவ்யாயை நமக, ஓம் தாந்த ஜனப் பிரியாயை நமக, ஓம் தர்சிதா நேககுதுகாயை நமக, ஓம் ஹரிமண்யாயை நமக, ஓம் தாரிதா கோக சந்தத்தியை நமக,
ōm takṣaṉyai namaka, ōm tivyakati piratāyai namaka, ōm turtakñyai namaka, ōm turvipāpiyai namaka, ōm tivyāyai namaka, ōm tānta jaṉap piriyāyai namaka, ōm tarcitā nēkakutukāyai namaka, ōm harimaṇyāyai namaka, ōm tāritā kōka cantattiyai namaka,
ஓம் தர்மாதாராயை நமக, ஓம் தர்மசாராயை நமக, ஓம் தனதான்ய பிரதாயின் நியை நமக, ஓம் தேனவி நமக, ஓம் தீராயை நமக, ஓம் தர்மலப்பியாயை நமக,
ōm tarmātārāyai namaka, ōm tarmacārāyai namaka, ōm taṉatāṉya piratāyiṉ niyai namaka, ōm tēṉavi namaka, ōm tīrāyai namaka, ōm tarmalappiyāyai namaka,
ஓம் தர்மகாமார்த்த மோக்ஷதாயே நமக, ஓம் தியானகம்மாயே நமக, ஓம் தர்மசீலாயே நமக, ஓம் தன்னாயே நமக, ஓம் தான்ரிச சேவிதாயே நமக, ஓம் தியாதரூதாபப் பிரசமன்னியே நமக, ஓம் தியையாயே நமக, ஓம் தீரஜ நாசிரிதாயே நமக,
ōm tarmakāmārtta mōkṣatāyē namaka, ōm tiyāṉakammāyē namaka, ōm tarmacīlāyē namaka, ōm taṉṉāyē namaka, ōm tāṉrica cēvitāyē namaka, ōm tiyātarūtāpap piracamaṉṉiyē namaka, ōm tiyaiyāyē namaka, ōm tīraja nāciritāyē namaka,
ஓம் நாராயின மனகக்காந்தாயே நமக, ஓம் நாரதாதி முனிஷ்துதாயே நமக, ஓம் நித்தியோத்தபாயே நமக, ஓம் நித்தியரூபாயே நமக, ஓம் நிறவத்தியாயே நமக,
ōm nārāyiṉa maṉakakkāntāyē namaka, ōm nāratāti muṉiṣtutāyē namaka, ōm nittiyōttapāyē namaka, ōm nittiyarūpāyē namaka, ōm niṟavattiyāyē namaka,
ஓம் நிரஞ்சனாயே நம்மக, ஓம் நிர்மல கிண்ணான ஜனன்யே நம்மக, ஓம் நிர்ஹராயே நம்மக, ஓம் நிஷ்சையாத்மிகாயே நம்மக, ஓம் நியதாயே நம்மக, ஓம் நிர்மலாயே நம்மக, ஓம் நித்யாயே நம்மக, ஓம் நானாஸ்சர்ய மகானதியே நம்மக, ஓம் பாதோதி தனாயாயே நம்மக, ஓம் பத்மாயே நம்மக, ஓ
ōm nirañcaṉāyē nammaka, ōm nirmala kiṇṇāṉa jaṉaṉyē nammaka, ōm nirharāyē nammaka, ōm niṣcaiyātmikāyē nammaka, ōm niyatāyē nammaka, ōm nirmalāyē nammaka, ōm nityāyē nammaka, ōm nāṉāscarya makāṉatiyē nammaka, ōm pātōti taṉāyāyē nammaka, ōm patmāyē nammaka, ō
பத்தி நிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகி
patti nikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikiki
உன் பிரம்மவாதின்னை நம்மக, உன் பார்கப்பியை நம்மக, உன் பாரதியை நம்மக, உன் பாத்ராயை நம்மக, உன் பத்திரதாயை நம்மக, உன் பத்திரபோசண்ணை நம்மக, உன் பக்தி முக்திப் பிரதாயை நம்மக, உன் பவ்யாயை நம்மக, உன் பஜனிய பதாம்புஜாயை நம்மக, உன் பக்தா பவர்கதாயை நம்மக, உன் பூத்தியை ந
uṉ pirammavātiṉṉai nammaka, uṉ pārkappiyai nammaka, uṉ pāratiyai nammaka, uṉ pātrāyai nammaka, uṉ pattiratāyai nammaka, uṉ pattirapōcaṇṇai nammaka, uṉ pakti muktip piratāyai nammaka, uṉ pavyāyai nammaka, uṉ pajaṉiya patāmpujāyai nammaka, uṉ paktā pavarkatāyai nammaka, uṉ pūttiyai na
நிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
nikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
யக்னியஸ்யை நமக, யக்னியபலதாயை நமக, யக்னியசபரிபூதாயை நமக, யசச்வின்யை நமக, யோகையோன்யை நமக, யோக்கையை நமக, யுக்தாத்ம சேவிதாயை நமக, யசச்கரியை நமக, யசோதாயை நமக, யன்திராதிஷ்டான தேவதாயை நமக, ரத்னகர்பாயை நமக, ரமாயை நமக, ரம்யாயை நமக, ரூபலாவண்ய சேவ
yakṉiyasyai namaka, yakṉiyapalatāyai namaka, yakṉiyacaparipūtāyai namaka, yacacviṉyai namaka, yōkaiyōṉyai namaka, yōkkaiyai namaka, yuktātma cēvitāyai namaka, yacackariyai namaka, yacōtāyai namaka, yaṉtirātiṣṭāṉa tēvatāyai namaka, ratṉakarpāyai namaka, ramāyai namaka, ramyāyai namaka, rūpalāvaṇya cēva
நிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
nikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
லோகவந்தியாயேன் அம்மக, ஓம் சோகோத்ர குணோத்தராயேன் அம்மக, ஓம் லீலாவத்தியேன் அம்மக, ஓம் லோகதாத்ரேயேன் அம்மக, ஓம் லாவண்யாமருத வர்ஷின்யேன் அம்மக, ஓம் வாகிஷ்வரியேன் அம்மக, ஓம் வாரோஹாயேன் அம்மக, ஓம் வரதாயேன் அம்மக, ஓம் வாஞ்சிதப் பிரதாயேன் அம்மக
lōkavantiyāyēṉ ammaka, ōm cōkōtra kuṇōttarāyēṉ ammaka, ōm līlāvattiyēṉ ammaka, ōm lōkatātrēyēṉ ammaka, ōm lāvaṇyāmaruta varṣiṉyēṉ ammaka, ōm vākiṣvariyēṉ ammaka, ōm vārōhāyēṉ ammaka, ōm varatāyēṉ ammaka, ōm vāñcitap piratāyēṉ ammaka
ஓம் சதப்திர நிகியதனாயேன் அம்மக, ஓம் சோகோத்தியேன் அம்மக, ஓம் சீலாவத்தியேன் அம்மக, ஓம் சாரதாயேன் அம்மக, ஓம் சேஷசாயின் நிகியேன் அம்மக, ஓம் சட்குணியத்தியின் அம்மக, ஓம் சம்பன்னாயேன் அம்மக, ஓம் சடத்தினைனிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகி
ōm cataptira nikiyataṉāyēṉ ammaka, ōm cōkōttiyēṉ ammaka, ōm cīlāvattiyēṉ ammaka, ōm cāratāyēṉ ammaka, ōm cēṣacāyiṉ nikiyēṉ ammaka, ōm caṭkuṇiyattiyiṉ ammaka, ōm campaṉṉāyēṉ ammaka, ōm caṭattiṉaiṉikikikikikikikikikikikikikikikikikikiki
சிரிமால்லக்ஷ்மி நமோ நம்ம.
cirimāllakṣmi namō namma.
இதி சிரிமால்லக்ஷ்மி
iti cirimāllakṣmi
சதுர்விம் சத்யுத்தர திரிஷதி நாமாவளி
caturvim catyuttara tiriṣati nāmāvaḷi
சம்பூர்ணம்
campūrṇam
About this Sloka
#slokasagara, #lakshmistotram #diwali, #deepavali, #youtubefirst, #varalakshmi, #nombu, #வரலட்சுமி, #நோன்பு, #வரலட்சுமிநோன்பு, #varamaha...


