ஸ்ரீ கோமதி அம்மன் அஷ்டோத்திர ஸதநாமாவளி| SRI GOMATHI AMMAN ASHTOTHRA SADANAMAVALI
•Tamil
சிரி கோமதி அம்மன் அஷ்டோத்தரம்
ciri kōmati ammaṉ aṣṭōttaram
சிரி கோமதி அம்மன் அஷ்டோத்தரம்
ciri kōmati ammaṉ aṣṭōttaram
சிரி கோமதி அம்மன் recording
ciri kōmati ammaṉ recording
இந்தக் கோவில் சங்கர நாராயினர் கோவிலிக்கு, அந்தக் கோவிலிக்கு சென்றி, அங்கு புத்ரு மண்ணி என்று வந்திருக்கிறது, புத்ரிலிலிருக்கிற மண்ணி, அந்த மண்ணிதான் பிரசாதமாகக்கும் கொடுக்கப்படிகிறது.
intak kōvil caṅkara nārāyiṉar kōvilikku, antak kōvilikku ceṉṟi, aṅku putru maṇṇi eṉṟu vantirukkiṟatu, putrililirukkiṟa maṇṇi, anta maṇṇitāṉ piracātamākakkum koṭukkappaṭikiṟatu.
அதை வாங்கி வந்து வீட்டில் வைத்துக்கொண்டு நாம் பிராத்தினை செய்தால்
atai vāṅki vantu vīṭṭil vaittukkoṇṭu nām pirāttiṉai ceytāl
நிகிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகித
nikikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikita
பலனை கடை வேண்டும் என்று கோமதி அம்மனை நான் வேண்டிக் கொள்கிறேன்.
palaṉai kaṭai vēṇṭum eṉṟu kōmati ammaṉai nāṉ vēṇṭik koḷkiṟēṉ.
கிதிரிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
kitirikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
ஓம் சூக்ஷம ரூபாயேனம் அம்மக, ஓம் சுஹாவாயேனம் அம்மக, ஓம் புராண்யேனம் அம்மக, ஓம் பிரபுராண்யேனம் அம்மக, ஓம் பூர்ண ரூபாயேனம் அம்மக, ஓம் பவித்ராயாயேனம் அம்மக, ஓம் பத்மதாரின்னேனம் அம்மக, ஓம் ருத்ராண்யேனம் அம்மக, ஓம் இந்திராண்யேனம் அம்மக, ஓம் ஈச
ōm cūkṣama rūpāyēṉam ammaka, ōm cuhāvāyēṉam ammaka, ōm purāṇyēṉam ammaka, ōm pirapurāṇyēṉam ammaka, ōm pūrṇa rūpāyēṉam ammaka, ōm pavitrāyāyēṉam ammaka, ōm patmatāriṉṉēṉam ammaka, ōm rutrāṇyēṉam ammaka, ōm intirāṇyēṉam ammaka, ōm īca
நிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
nikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
ஓம் லிங்கேஷ்வரியை நம்மக, ஓம் பரமேஷ்வரியை நம்மக, ஓம் லோகமாத்ரியை நம்மக, ஓம் பரமேஷ்வரியை நம்மக, ஓம் சுர்கதாயை நம்மக, ஓம் இந்தியவாசினியை நம்மக, ஓம் அகோரையாயை நம்மக, ஓம் ஆபியை நம்மக, ஓம் மாரோவர்த்திரை நம்மக,
ōm liṅkēṣvariyai nammaka, ōm paramēṣvariyai nammaka, ōm lōkamātriyai nammaka, ōm paramēṣvariyai nammaka, ōm curkatāyai nammaka, ōm intiyavāciṉiyai nammaka, ōm akōraiyāyai nammaka, ōm āpiyai nammaka, ōm mārōvarttirai nammaka,
ஓம் அனந்தகுண சாலினியை நம்மக, ஓம் சத்தியோஜாதகலா ரூபாயை நம்மக, ஓம் சோம சூரியாதி நிலோசனாயை நம்மக, ஓம் குனத்திரை விபேதகாயை நம்மக, ஓம் திரிஸ்தாயை நம்மக, ஓம் திருபிராதேவியை நம்மக, ஓம் சிந்காசனாகித்தாயை நம்மக,
ōm aṉantakuṇa cāliṉiyai nammaka, ōm cattiyōjātakalā rūpāyai nammaka, ōm cōma cūriyāti nilōcaṉāyai nammaka, ōm kuṉattirai vipētakāyai nammaka, ōm tiristāyai nammaka, ōm tirupirātēviyai nammaka, ōm cinkācaṉākittāyai nammaka,
ஓம் சட்டி சிரேசுரியை நம்மக, ஓம் பத்மரூபாயை நம்மக, ஓம் பரப்பிரம்மன்னியை நம்மக, ஓம் ஹரரூபாயை நம்மக, ஓம் பயிஷ்டாயை நம்மக, ஓம் ஆகாசரூபின்னியை நம்மக, ஓம் தமருகதாரின்னியை நம்மக, ஓம் கட்டுவாங்கதாரின்னியை நம்மக, ஓம் கட்கதாரின்னியை நம்மக, ஓம் கமலதார
ōm caṭṭi cirēcuriyai nammaka, ōm patmarūpāyai nammaka, ōm parappirammaṉṉiyai nammaka, ōm hararūpāyai nammaka, ōm payiṣṭāyai nammaka, ōm ākācarūpiṉṉiyai nammaka, ōm tamarukatāriṉṉiyai nammaka, ōm kaṭṭuvāṅkatāriṉṉiyai nammaka, ōm kaṭkatāriṉṉiyai nammaka, ōm kamalatāra
ரூபாயை நம்மக, ஓம் தபச்சியை நம்மக, ஓம் காலப்பாச சக்கியை நம்மக, ஓம் சியை நம்மக, ஓம் சோடிஷக்கலா ரூபாயை நம்மக, ஓம் காண்தாயை நம்மக, ஓம்
rūpāyai nammaka, ōm tapacciyai nammaka, ōm kālappāca cakkiyai nammaka, ōm ciyai nammaka, ōm cōṭiṣakkalā rūpāyai nammaka, ōm kāṇtāyai nammaka, ōm
ஹருள்ளோகாயே நம்மக, ஹம் தரைலோக்க ஜனன்யே நம்மக, ஹம் சேவியாயே நம்மக, ஹம் நந்தின்யே நம்மக, ஹம் பிராம்யே நம்மக, ஹம் மாஹேஷ்வர்யே நம்மக, ஹம் கவ்மார்யே நம்மக, ஹம் வைஷ்ணக்யே நம்மக, ஹம் வாராயே நம்மக, ஹம் மாஹேந்திரை நம்மக, ஹம் சாமுண்டாயே நம்மக, ஹம் சண்
haruḷḷōkāyē nammaka, ham tarailōkka jaṉaṉyē nammaka, ham cēviyāyē nammaka, ham nantiṉyē nammaka, ham pirāmyē nammaka, ham māhēṣvaryē nammaka, ham kavmāryē nammaka, ham vaiṣṇakyē nammaka, ham vārāyē nammaka, ham māhēntirai nammaka, ham cāmuṇṭāyē nammaka, ham caṇ
பத்தினி நிம்மக, ஹம் சர்வசியி நிமிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
pattiṉi nimmaka, ham carvaciyi nimikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
நமோ நம்மா
namō nammā
தீதிஸ்ரி கோமத்தியம்பிகை
tītisri kōmattiyampikai
அஷ்டோத்ர சதனாமாவளி சம்பூர்ணம்
aṣṭōtra cataṉāmāvaḷi campūrṇam
About this Sloka
#தங்கப்பாவாடை தரிஸனம் #Golden pavadai dharisanam#ஆடி வெள்ளி #தை வெள்ளி # கோமதி அம்மன் # ஷங்கர...