✨ Sri Ganapati Stotram | Powerful Ganesha Stotra | Ganesh Chaturthi Special ✨
Ganesha•Tamil
கணபதி ச்தோத்திரம்
kaṇapati ctōttiram
முழுமுதர்கடவுளான வினாயகப் பகவானிக்கு பல்வேறி ச்தோத்திரங்கி,இஷ்டோத்திரங்கி, சகசிர நாமங்கி,இஷ்டகங்கி,பஞ்சிரத்திங்கி இந்த மதிரி பல்ல பல சிலோகங்கி இரிக்கிந்தின recording
muḻumutarkaṭavuḷāṉa viṉāyakap pakavāṉikku palvēṟi ctōttiraṅki,iṣṭōttiraṅki, cakacira nāmaṅki,iṣṭakaṅki,pañcirattiṅki inta matiri palla pala cilōkaṅki irikkintiṉa recording
ஒரி நிலை நிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகி
ori nilai nikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikiki
மாலையிலோ
mālaiyilō
விளக்கியிட்டி வைத்தி
viḷakkiyiṭṭi vaitti
நினாயகர் படக்கின் முன்
niṉāyakar paṭakkiṉ muṉ
அருகம்பில் மாலை சாட்டி
arukampil mālai cāṭṭi
இன்றதி நிவேதினம் செய்தி
iṉṟati nivētiṉam ceyti
நினாயகரை வழிபட்டு
niṉāyakarai vaḻipaṭṭu
வேண்டிக்கொண்டால்
vēṇṭikkoṇṭāl
நீங்க நினைத்த காரியங்கில்
nīṅka niṉaitta kāriyaṅkil
அத்தனியும் நிறைவியிரும்
attaṉiyum niṟaiviyirum
நீங்க மேற்கொள்ளும்
nīṅka mēṟkoḷḷum
மியிர்ச்சிகிலிதிலும்
miyirccikilitilum
சிகிதிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக
cikitikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkika
கோரி வாமாங்க வாசினே,
kōri vāmāṅka vāciṉē,
துரிம் சத்ருப யுப்தாய,
turim catrupa yuptāya,
சீகனேசாய மங்கலம்,
cīkaṉēcāya maṅkalam,
ஆதி பூஜ்யாய தேவாய,
āti pūjyāya tēvāya,
தந்த மோதகதாரினே,
tanta mōtakatāriṉē,
பல்லபா பிராணகாந்தாய,
pallapā pirāṇakāntāya,
சீகனேசாய மங்கலம்,
cīkaṉēcāya maṅkalam,
லம்போதராய ராந்தாய,
lampōtarāya rāntāya,
சந்தரகர்வா பஹாரினே,
cantarakarvā pahāriṉē,
கஜானனாய ப்ரபவே,
kajāṉaṉāya prapavē,
சீகனேசாய மங்கலம்,
cīkaṉēcāya maṅkalam,
பஞ்ஜஹஸ்தாய வந்திதாய,
pañjahastāya vantitāya,
பாராங்குபரதராய சிமதேகஜகர்ணாய,
pārāṅkuparatarāya cimatēkajakarṇāya,
சீகனேசாய மங்கலம்,
cīkaṉēcāya maṅkalam,
்வைமாதுராய பாலாய,
vaimāturāya pālāya,
ஹேரம்பாய மகாத்மனே,
hērampāya makātmaṉē,
விகடாய குவாகாய,
vikaṭāya kuvākāya,
சீகனேசாய மங்கலம்,
cīkaṉēcāya maṅkalam,
பிருபர் நியர்ருங்காய,
pirupar niyarruṅkāya,
சிதாய சிப்பிரா பிஷ்டாத்ததாயினே,
citāya cippirā piṣṭāttatāyiṉē,
சித்தி புத்தி பிரமோதாய, சிக்க நேசாய மங்கலம்
citti putti piramōtāya, cikka nēcāya maṅkalam
விலம் பியக்கின் சூத்ராய, சர்வ விக்க நிவாரினி
vilam piyakkiṉ cūtrāya, carva vikka nivāriṉi
தூர்வாதல சுபூஜியாய, சிக்க நேசாய மங்கலம்
tūrvātala cupūjiyāya, cikka nēcāya maṅkalam
மகாக்காயாய பிமாய, மகா சேனாக்கிர்ஜன்மனி
makākkāyāya pimāya, makā cēṉākkirjaṉmaṉi
திருப்புராரி ஒத்தர்த்திரி, சிக்க நேசாய மங்கலம்
tiruppurāri ottarttiri, cikka nēcāya maṅkalam
சிந்தூரரம்ய வர்ணாய நாகபத்தோதராயிச,
cintūraramya varṇāya nākapattōtarāyica,
ஆமோதாய பிரமோதாய சிகனேசாய மங்களம்
āmōtāya piramōtāya cikaṉēcāya maṅkaḷam
விக்னகர்த்திரிதிர் முகாய, விக்னகர்த்திரி பரிவாத்திரி
vikṉakarttiritir mukāya, vikṉakarttiri parivāttiri
சுமுகாயிகத்தந்தாய சிகனேசாய மங்களம்
cumukāyikattantāya cikaṉēcāya maṅkaḷam
சமஸ்தகண நாதாய விஷ்ண வேதூமக்கேதவி
camastakaṇa nātāya viṣṇa vētūmakkētavi
திரியக்ஷாய பாலச் சந்திராய, சிகனேசாய மங்கலம்
tiriyakṣāya pālac cantirāya, cikaṉēcāya maṅkalam
சதுத்திப் பராய மானியாய, சர்வித்தியா பிரதாயினே
catuttip parāya māṉiyāya, carvittiyā piratāyiṉē
வக்கிரதுண்டாய குக்ஜாய, சிகனேசாய மங்கலம்
vakkiratuṇṭāya kukjāya, cikaṉēcāya maṅkalam
டுண்டினேக்கபிலாக்கியாய, சிரேஷ்டாய ருணக்கிரினே
ṭuṇṭiṉēkkapilākkiyāya, cirēṣṭāya ruṇakkiriṉē
உத்தண்டோத்தண்டிரூபாய, சிகனேசாய மங்கலம்
uttaṇṭōttaṇṭirūpāya, cikaṉēcāya maṅkalam
கஷ்ட ஹர்த்ரே திவிதேஹாய, பக்தேஷ்ட ஜயதாயினே, வினாயகாய விபவே, சிகனேசாய மங்கலம்
kaṣṭa hartrē tivitēhāya, paktēṣṭa jayatāyiṉē, viṉāyakāya vipavē, cikaṉēcāya maṅkalam
சச்சிதானந்த ரூபாய, நிர்குணாய குணாத்மனே, வடவே லோக குறவே, சிகனேசாய மங்கலம்
caccitāṉanta rūpāya, nirkuṇāya kuṇātmaṉē, vaṭavē lōka kuṟavē, cikaṉēcāya maṅkalam
சிரிசா முண்டா சுபுத்திராய, பிரசன்ன வதனாயிச்ச, சிரிராஜராஜ சேவியாய, சிகனேசாய மங்கலம்
ciricā muṇṭā cuputtirāya, piracaṉṉa vataṉāyicca, cirirājarāja cēviyāya, cikaṉēcāya maṅkalam
சிரிசா முண்டா கிருபாபாத்திர, சிகிரிஷ்ணேந்தர வி நிர்மிதாம்
ciricā muṇṭā kirupāpāttira, cikiriṣṇēntara vi nirmitām
விபூதி மாத்திருகாரம்யாம், கல்யாணை சுர்யதாயினி, சிரி மகாகண நாதஸ்ய, சிரிபாம் மங்கல மாலிகாம்
vipūti māttirukāramyām, kalyāṇai curyatāyiṉi, ciri makākaṇa nātasya, ciripām maṅkala mālikām
எப்படேக் சததம் வாணிம்
eppaṭēk catatam vāṇim
லக்ஷ்மிம் சித்திம் அவாப் நுயாத
lakṣmim cittim avāp nuyāta
About this Sloka
✨ Sri Ganapati Stotram | Powerful Ganesha Stotra | Ganesh Chaturthi Special ✨ Celebrate this Ganesh Chaturthi 2025 with the sacred recitation of Sri Ganapati Stotram, a divine prayer dedicated...


