Mahalakshmi Chaturvimsati Nama Stotram | 24 Names of Goddess Lakshmi | Varaha Purana | Sloka Sagara
Lakshmi•Tamil
மாஹாலக்ஷ்மி சதுர்விம்சதி நாமஸ்தோத்ரம்
māhālakṣmi caturvimcati nāmastōtram
மாஹாலக்ஷ்மி பத்திய பழமையான, அற்புதமான, மிகமிக அருமையான சதோத்ரம்
māhālakṣmi pattiya paḻamaiyāṉa, aṟputamāṉa, mikamika arumaiyāṉa catōtram
சதுர்விம்சதி 24
caturvimcati 24
மாஹாலக்ஷ்மி 24 நாமக்கிலி சோத்திக்கிறோம்
māhālakṣmi 24 nāmakkili cōttikkiṟōm
இந்த சோத்திக்கிறோம் மாஹாலக்ஷ்மியின் பூகிகிறோம்
inta cōttikkiṟōm māhālakṣmiyiṉ pūkikiṟōm
இதை விள்ளிக்கிழமிகில் அஷ்டோத்திரம் சொல்ல முடியாதவா? இந்த சிலோகத்தை சொல்லி வில்வதலங்களாலின் துலசியாலி மாகாலக்ஷிமியின் அர்சினை செய்தி நிவேதிக்கிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகி
itai viḷḷikkiḻamikil aṣṭōttiram colla muṭiyātavā? inta cilōkattai colli vilvatalaṅkaḷāliṉ tulaciyāli mākālakṣimiyiṉ arciṉai ceyti nivētikkikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikiki
பிரசன் நமுக பத்மாயை பத்ம காந்தியை நமோ நமக, நமோ பிள்வ வனस்தாயை விஷ்ணு பத்னை நமோ நமக, விசித்ரட்ச்சவு மதாரின்யை பிருதுஸ்ரோண்யை நமோ நமக,
piracaṉ namuka patmāyai patma kāntiyai namō namaka, namō piḷva vaṉaसtāyai viṣṇu patṉai namō namaka, vicitraṭccavu matāriṉyai pirutusrōṇyai namō namaka,
பக்கு பிள்வ பலாபின, துங்க ச்தன்யை நமோ நமக, சுரக்த பத்ம பத்திராப, கர பாததலே சுபே, சுரத் நாங்கதக்கே யூர, காஞ்சி நூபிர சோபிதே, jakbyக்கர்த்தம சம்ளிப்த சர்வாங்கிக்கடகோஜ்விலே,
pakku piḷva palāpiṉa, tuṅka ctaṉyai namō namaka, curakta patma pattirāpa, kara pātatalē cupē, curat nāṅkatakkē yūra, kāñci nūpira cōpitē, jakbykkarttama camḷipta carvāṅkikkaṭakōjvilē,
மாங்கல் யாபரனை சித்ரை முக்தா ஹாரைர் விபூஷிதே, தாடங்கைரவதம் செய்ஸ்ச, சோபமான முகாம் புஜே, பத்மாஸ்தே நமஸ்துப்பியம் பிரசீத ஹரிவல்லபே, ருக்கிய ஜுச்சாமரூபாயை, வித்தியாயை தேனமோ நமக, பிரசீத ஆச்மான் கிருபாத்ரிஷ்டி, பாதை ராளோகை அப்திஜே,
māṅkal yāparaṉai citrai muktā hārair vipūṣitē, tāṭaṅkairavatam ceysca, cōpamāṉa mukām pujē, patmāstē namastuppiyam piracīta harivallapē, rukkiya juccāmarūpāyai, vittiyāyai tēṉamō namaka, piracīta ācmāṉ kirupātriṣṭi, pātai rāḷōkai aptijē,
எதிரிஷ்டா ச்தேத்வை ஆப்பிரம்ம recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording
etiriṣṭā ctētvai āppiramma recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording
About this Sloka
🌺 Mahalakshmi Chaturvimsati Nama Stotram | 24 Names of Goddess Lakshmi | Varaha Purana | Sloka Sagara 🌺 Welcome to Sloka Sagara, your divine space for Sanskrit stotras, mantras, and...


