SRI LALITHA ASHTOTHRA SADANAMAVALI -2|Sri Lalitha Ashtotra Sadanamavali -2
•Tamil
ஸ்ரீ லலிதா அஷ்டோத்ர சதனாமா வழி
śrī lalitā aṣṭōtra cataṉāmā vaḻi
லிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகி
likikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikiki
ஓம் சிரி காமேஷ்வரியே நமக, ஓம் சிரி காம சக்தியே நமக, ஓம் சிரி காமதாயின்னே நமக, ஓம் சிரி சவுபாக்யதாயின்னே நமக, ஓம் சிரி காமரூபாயே நமக, ஓம் சிரி காமக்கலாயே நமக, ஓம் சிரி காமின்னே நமக, ஓம் சிரி கமலாசனாயே நமக, ஓம் சிரி கமலாயே நமக, ஓம் சிரி கலனா ஹீனாயே நமக,
ōm ciri kāmēṣvariyē namaka, ōm ciri kāma caktiyē namaka, ōm ciri kāmatāyiṉṉē namaka, ōm ciri cavupākyatāyiṉṉē namaka, ōm ciri kāmarūpāyē namaka, ōm ciri kāmakkalāyē namaka, ōm ciri kāmiṉṉē namaka, ōm ciri kamalācaṉāyē namaka, ōm ciri kamalāyē namaka, ōm ciri kalaṉā hīṉāyē namaka,
ஓம் சிரி கமனியாயே நமக, ஓம் சிரி கலாவத்தியே நமக, ஓம் சிரி பத்தியப்பாயே நமக, ஓம் சிரி பாரதியே நமக, ஓம் சிரி சேவியாயே நமக, ஓம் சிரி கல்பிதாகிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்க
ōm ciri kamaṉiyāyē namaka, ōm ciri kalāvattiyē namaka, ōm ciri pattiyappāyē namaka, ōm ciri pāratiyē namaka, ōm ciri cēviyāyē namaka, ōm ciri kalpitākikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikka
ஓம் சிரி அதி சுந்தரியை நமக, ஓம் சிரி அதி சுபப்பரதாயை நமக, ஓம் சிரி விஷ்வாயை நமக, ஓம் சிரி ஆத்தியாயை நமக, ஓம் சிரி அதி விஷ்தாராயை நமக, ஓம் சிரி அர்ச்சன தொஷ்டாயை நமக, ஓம் சிரி அமிதப் பிரபாயை நமக, ஓம் சிரி ஏகரூபாயை நமக, ஓம் சிரி ஏக வீரப் பிரியாயை நமக, ஓம
ōm ciri ati cuntariyai namaka, ōm ciri ati cupapparatāyai namaka, ōm ciri viṣvāyai namaka, ōm ciri āttiyāyai namaka, ōm ciri ati viṣtārāyai namaka, ōm ciri arccaṉa toṣṭāyai namaka, ōm ciri amitap pirapāyai namaka, ōm ciri ēkarūpāyai namaka, ōm ciri ēka vīrap piriyāyai namaka, ōma
சிரி ஏகாயை நமக, ஓம் சிரி ஏகபாவுத்திக்கின்றி நமக, ஓம் சிரி ஏகரசப் பிரியாயை நமக, ஓம் சிரி ஏகாந்திக்கின்றி நமக, ஓம் சிரி ஏகாந்திக்கின்றி நமக,
ciri ēkāyai namaka, ōm ciri ēkapāvuttikkiṉṟi namaka, ōm ciri ēkaracap piriyāyai namaka, ōm ciri ēkāntikkiṉṟi namaka, ōm ciri ēkāntikkiṉṟi namaka,
ஓம் சி வைத பக்தாயேன் அம்மக, ஓம் சி பாதக நாசின்னேன் அம்மக, ஓம் சி ஏலா மோத முகாயேன் அம்மக, ஓம் சி நோத்திரி சத்தாயுதாயேன் அம்மக, ஓம் சி சமஸ்தித்தியேன் அம்மக, ஓம் சி ஈஹா சுண்யப்சிதே சாதி சேவியாயே.
ōm ci vaita paktāyēṉ ammaka, ōm ci pātaka nāciṉṉēṉ ammaka, ōm ci ēlā mōta mukāyēṉ ammaka, ōm ci nōttiri cattāyutāyēṉ ammaka, ōm ci camastittiyēṉ ammaka, ōm ci īhā cuṇyapcitē cāti cēviyāyē.
ஓம் சி ஈஹா சுண்யப்சிதே சாதி சேவியாயே சானாயேன் அம்மக, ஓம் சி வராங்கனாயேன் அம்மக,
ōm ci īhā cuṇyapcitē cāti cēviyāyē cāṉāyēṉ ammaka, ōm ci varāṅkaṉāyēṉ ammaka,
ஓம் சி இசிவர் அண்ணிபிகேகார பாவியிப்சிதி பலப் பிரதாயேன் அம்மக, ஓம் சி இசானித்தியேன் அம்மக, ஓம் சி ஹரே செய்சாயேன் அம்மக, ஓம் சி சாரு நாக்கி சிரிச்சிதியேன் அம்மக,
ōm ci icivar aṇṇipikēkāra pāviyipciti palap piratāyēṉ ammaka, ōm ci icāṉittiyēṉ ammaka, ōm ci harē ceycāyēṉ ammaka, ōm ci cāru nākki ciriccitiyēṉ ammaka,
ஓம் சிரி லலிதா ஏனமக, ஓம் சிரி லலனா ரூபா ஏனமக, ஓம் சிரி லய ஹீனா ஏனமக, ஓம் சிரி லசக தனவேனமக, ஓம் சிரி லய சர்வா ஏனமக, ஓம் சிரி லய ச்சொன்னேனமக, ஓம் சிரி லய கத்திரேனமக, ஓம் சிரி லய அக்மிகாயேனமக, ஓம் சிரி லகிமாயேனமக, ஓம் சிரி லகுமட்டியாக்காயேன
ōm ciri lalitā ēṉamaka, ōm ciri lalaṉā rūpā ēṉamaka, ōm ciri laya hīṉā ēṉamaka, ōm ciri lacaka taṉavēṉamaka, ōm ciri laya carvā ēṉamaka, ōm ciri laya ccoṉṉēṉamaka, ōm ciri laya kattirēṉamaka, ōm ciri laya akmikāyēṉamaka, ōm ciri lakimāyēṉamaka, ōm ciri lakumaṭṭiyākkāyēṉa
நிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
nikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
பாங்கியேன் என்னமக்கு,
pāṅkiyēṉ eṉṉamakku,
ஓம் சிரியாத்தியந்தைச் சுரியதாயின்னேன்னம்கு,
ōm ciriyāttiyantaic curiyatāyiṉṉēṉṉamku,
ஓம் சிரியாலாஸ்தார்சிதப் பதாயேன்னம்கு,
ōm ciriyālāstārcitap patāyēṉṉamku,
ஓம் சிரியாவிப் பிரசாதின்னேன்னம்கு,
ōm ciriyāvip piracātiṉṉēṉṉamku,
ஓம் சிரியிதானப் பிரசாதின்னேன்னம்கு,
ōm ciriyitāṉap piracātiṉṉēṉṉamku,
ஓம் சிரியிராமாயேன்னம்கு,
ōm ciriyirāmāyēṉṉamku,
ஓம் சிரி ராமாசிதாயேன்னம்கு,
ōm ciri rāmācitāyēṉṉamku,
ஓம் சிரி ராகியேன்னம்கு,
ōm ciri rākiyēṉṉamku,
ஓம் சிரி ரம்யாயேன்னம்கு,
ōm ciri ramyāyēṉṉamku,
ஓம் சிரி ரகமையேன்னம்கு,
ōm ciri rakamaiyēṉṉamku,
ஓம் சிரி ரக்கியேன்னம்கு,
ōm ciri rakkiyēṉṉamku,
ஓம் சிரி ரக்கின்னேன்னம்கு,
ōm ciri rakkiṉṉēṉṉamku,
ஓம் சிரி ரமண்னியேன்னம்கு,
ōm ciri ramaṇṉiyēṉṉamku,
ஓம் சி ராகாதித்தியாதி மண்டிலப்பியாயேனி மக
ōm ci rākātittiyāti maṇṭilappiyāyēṉi maka
ஓம் சி ரக்ஷிதாகில லோகேசியேனி மக
ōm ci rakṣitākila lōkēciyēṉi maka
ஓம் சி ரக்ஷோகண நிசூதினியேனி மக
ōm ci rakṣōkaṇa nicūtiṉiyēṉi maka
ஓம் சி அந்தாந்தகாரின்யம் போஜக்கிரியாந்தக் கபையங்கிறேனி மக
ōm ci antāntakāriṉyam pōjakkiriyāntak kapaiyaṅkiṟēṉi maka
ஓம் சி அந்தாந்தகாரின்யம் போஜக்கிரியாந்தக் கபையங்கிறேனி மக
ōm ci antāntakāriṉyam pōjakkiriyāntak kapaiyaṅkiṟēṉi maka
ஓம் சி அம்பு ரூபாயேனும் அக, ஓம் சி அம்புஜாயேனும் அக, ஓம் சி கராம்புஜாயேனும் அக, ஓம் சி ஜாத வரத்தரதாயேனும் அக, ஓம் சி அந்த பூஜா கிரியாம் கஸ்தாயேனும் அக, ஓம் சி அந்தர் தியானவ சோமையேனும் அக, ஓம் சி அந்த காராதி வாமாங்கஸ்தியாயேனும் அக,
ōm ci ampu rūpāyēṉum aka, ōm ci ampujāyēṉum aka, ōm ci karāmpujāyēṉum aka, ōm ci jāta varattaratāyēṉum aka, ōm ci anta pūjā kiriyām kastāyēṉum aka, ōm ci antar tiyāṉava cōmaiyēṉum aka, ōm ci anta kārāti vāmāṅkastiyāyēṉum aka,
ஓம் சி அந்த காராதி வாமாங்கஸ்திதாயேனும் அக, ஓம் சி அந்தகச் சுவிரூகின்னியேனும் அக, ஓம் சி சர்வக்காயேனும் அக, ஓம் சி சாராயேனும் அக, ஓம் சி சமாயேனும் அக,
ōm ci anta kārāti vāmāṅkastitāyēṉum aka, ōm ci antakac cuvirūkiṉṉiyēṉum aka, ōm ci carvakkāyēṉum aka, ōm ci cārāyēṉum aka, ōm ci camāyēṉum aka,
ஓம் சி சமசுகாயேனும் அக, ஓம் சி சத்தியேனும் அக, ஓம் சி சந்தத்தியேனும் அக, ஓம் சி சந்ததாயேனும் அக,
ōm ci camacukāyēṉum aka, ōm ci cattiyēṉum aka, ōm ci cantattiyēṉum aka, ōm ci cantatāyēṉum aka,
ஓம் சிலலலிதாம்பிகே நம்மூனம் அம்மா
ōm cilalalitāmpikē nammūṉam ammā
இது சிரிலலிதாம் விகையாஷ்டோத்திர சகனாமாவலி சம்பூர்ணம்
itu cirilalitām vikaiyāṣṭōttira cakaṉāmāvali campūrṇam