Sri Rama Sahasranamavali | ஸ்ரீ ராம ஸஹஸ்ரநாமாவளி | Rama Prana Prathishta Special Upload
•Tamil
ஸ்ரீ ராம சகசரனாமா வளி
śrī rāma cakacaraṉāmā vaḷi
நம்ம ஏற்கனவே ஒரோரு தேயுங்களுக்கும் பல்வேற அஷ்டோத்திரங்களியும்
namma ēṟkaṉavē orōru tēyuṅkaḷukkum palvēṟa aṣṭōttiraṅkaḷiyum
பல்வேற சகசரனாமங்களியும் பதிவு செய்திருக்கிறோம்
palvēṟa cakacaraṉāmaṅkaḷiyum pativu ceytirukkiṟōm
அது மாதிரி இப்போ சி ராமரிக்கு மூன்று ή நான்கு சகசரனாமா வளிகிறிக்கிறி recording
atu mātiri ippō ci rāmarikku mūṉṟu ή nāṉku cakacaraṉāmā vaḷikiṟikkiṟi recording
இதில முதல் வகையை நம்ம இப்பங்க பதிவு செய்திருக்கிறோம்
itila mutal vakaiyai namma ippaṅka pativu ceytirukkiṟōm
அந்த மாதிரியான ஒரு நேரத்தில் இந்த ராமர் சகசர்நாமாவலியை நாம் சொல்லுவதும் கேட்பதும் மிகவும் பொறுத்தமாகவும் புனிதமாகவும் இருக்கும்
anta mātiriyāṉa oru nērattil inta rāmar cakacarnāmāvaliyai nām colluvatum kēṭpatum mikavum poṟuttamākavum puṉitamākavum irukkum
இதைக் கேட்டாலே நமக்குக்குணியம் உண்டாகும்
itaik kēṭṭālē namakkukkuṇiyam uṇṭākum
முடிந்தவர்கள் இந்த சகத்திர நாமா விளியை சொல்லி
muṭintavarkaḷ inta cakattira nāmā viḷiyai colli
ராமிர் பிடத்தின் மின் விளக்கேட்டி வைத்தி மலர்கிலால் அற்சித்தி
rāmir piṭattiṉ miṉ viḷakkēṭṭi vaitti malarkilāl aṟcitti
இன்றதி நிவேதினம் செய்தி
iṉṟati nivētiṉam ceyti
சிராமிரைப் பிராத்தினை செய்தால்
cirāmiraip pirāttiṉai ceytāl
எல்லா காரியங்களிலும் மங்களம் உண்டாவும்
ellā kāriyaṅkaḷilum maṅkaḷam uṇṭāvum
சிராம சகஸ்ர நாமா வளி
cirāma cakasra nāmā vaḷi
ராஜிவிலோசனி recording
rājivilōcaṉi recording
சிராமி
cirāmi
ரகு புங்கவா, ராமபத்திரா, சதாசாரா, ராஜேந்திரா, ஜானகிப்பதி, அகிரகண்ணி, வரிணி,
raku puṅkavā, rāmapattirā, catācārā, rājēntirā, jāṉakippati, akirakaṇṇi, variṇi,
ஓம் வரதாயேனமக, ஓம் பரமேஸ்வராயேனமக, ஓம் ஜனார்தனாயேனமக, ஓம் ஜிதாமித்திராயேனமக, ஓம் வரார்தைகப் பிரயோஜனாயேனமக, ஓம் விஷ்வாமித்திரப் பிரியாயேனமக, ஓம் தாத்ரேயேனமக, ஓம் சத்துர்ஜிதேயேனமக, ஓம் சத்துர்தாபனாயேனமக, ஓம் சர்வக் மியாயேனமக, ஓம் சர்
ōm varatāyēṉamaka, ōm paramēsvarāyēṉamaka, ōm jaṉārtaṉāyēṉamaka, ōm jitāmittirāyēṉamaka, ōm varārtaikap pirayōjaṉāyēṉamaka, ōm viṣvāmittirap piriyāyēṉamaka, ōm tātrēyēṉamaka, ōm catturjitēyēṉamaka, ōm catturtāpaṉāyēṉamaka, ōm carvak miyāyēṉamaka, ōm car
நிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
nikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
ஓம் வீராயேனம் அக, ஓம் ஜிதக் குரோதாயேனம் அக, ஓம் அரிமர்தனாயேனம் அக, ஓம் விஷ்வரூபாயேனம் அக, ஓம் விசாலாக்ஷாயேனம் அக, ஓம் பிரபவேனம் அக, ஓம் பரிப்ருடாயேனம் அக, ஓம் ஜிருடாயேனம் அக, ஓம் ஈசாயேனம் அக, ஓம் கட்கதாராயேனம் அக, ஓம் கவசல் ஏயாயேனம் அக,
ōm vīrāyēṉam aka, ōm jitak kurōtāyēṉam aka, ōm arimartaṉāyēṉam aka, ōm viṣvarūpāyēṉam aka, ōm vicālākṣāyēṉam aka, ōm pirapavēṉam aka, ōm paripruṭāyēṉam aka, ōm jiruṭāyēṉam aka, ōm īcāyēṉam aka, ōm kaṭkatārāyēṉam aka, ōm kavacal ēyāyēṉam aka,
ஓம் அனசூயகாயேனம் அக, ஓம் விபிலாம் சாயேனம் அக, ஓம் மகோரஸ்காயேனம் அக, ஓம் பரமிஷ்டினேனம் அக, ஓம் பராயினாயேனம் அக, ஓம் சத்திய விரதாயேனம் அக, ஓம் சத்திய சந்தாயேனம் அக,
ōm aṉacūyakāyēṉam aka, ōm vipilām cāyēṉam aka, ōm makōraskāyēṉam aka, ōm paramiṣṭiṉēṉam aka, ōm parāyiṉāyēṉam aka, ōm cattiya viratāyēṉam aka, ōm cattiya cantāyēṉam aka,
ஓம் குரவேனம் அக, ஓம் பரமதார்மிகாயனம் அக, ஓம் லோகேசாயனம் அக, ஓம் லோகவந்தியாயனம் அக, ஓம் லோகாத்மனேனம் அக, ஓம் லோகத்துர்தேனம் அக, ஓம் விபவேனம் அக, ஓம் அனாதேயனம் அக, ஓம் பகவதேனம் அக, ஓம் சேவ்யாயனம் அக, ஓம் ஜிதமாயாயனம் அக, ஓம் ரகுத்வாயனம் அக,
ōm kuravēṉam aka, ōm paramatārmikāyaṉam aka, ōm lōkēcāyaṉam aka, ōm lōkavantiyāyaṉam aka, ōm lōkātmaṉēṉam aka, ōm lōkatturtēṉam aka, ōm vipavēṉam aka, ōm aṉātēyaṉam aka, ōm pakavatēṉam aka, ōm cēvyāyaṉam aka, ōm jitamāyāyaṉam aka, ōm rakutvāyaṉam aka,
ஓம் ராமாயினம் அக, ஓம் தயாகராயினம் அக, ஓம் தக்ஷாயினம் அக, ஓம் சர்வக்கியாயினம் அக,
ōm rāmāyiṉam aka, ōm tayākarāyiṉam aka, ōm takṣāyiṉam aka, ōm carvakkiyāyiṉam aka,
ஓம் சர்வபாவனாயினம் அக, ஓம் பிரமணியாயினம் அக, ஓம் நீதிமதியினம் அக, ஓம் கோப்திரியினம் அக,
ōm carvapāvaṉāyiṉam aka, ōm piramaṇiyāyiṉam aka, ōm nītimatiyiṉam aka, ōm kōptiriyiṉam aka,
ஓம் சர்வதேவமையாயினம் அக, ஓம் ரையினம் அக, ஓம் சுந்தராயினம் அக,
ōm carvatēvamaiyāyiṉam aka, ōm raiyiṉam aka, ōm cuntarāyiṉam aka,
உம் வீத வாசசேனம் அக, உம் சூத்ரகாராயனம் அக, உம் புராதனாயனம் அக, உம் சோம்யாயனம் அக, உம் மहர்ஷயேனம் அக, உம் போதண்டாயனம் அக, உம் சர்வக் கினாயனம் அக, உம் சர்வகோவிதாயனம் அக, உம் கவயேனம் அக, உம் சுப்ரீவ வரதாயனம் அக,
um vīta vācacēṉam aka, um cūtrakārāyaṉam aka, um purātaṉāyaṉam aka, um cōmyāyaṉam aka, um maहrṣayēṉam aka, um pōtaṇṭāyaṉam aka, um carvak kiṉāyaṉam aka, um carvakōvitāyaṉam aka, um kavayēṉam aka, um cuprīva varatāyaṉam aka,
உம் சர்வக் குண்ணியாதிகப் பிரதாயனம் அக, உம் பவ்யாயனம் அக, உம் சிதாரிஷட் வரதாயனம் அக, உம் மகோதாராயனம் அக, உம் அகனாசனாயனம் அக, உம் சுகீர்த்தையினம் அக,
um carvak kuṇṇiyātikap piratāyaṉam aka, um pavyāyaṉam aka, um citāriṣaṭ varatāyaṉam aka, um makōtārāyaṉam aka, um akaṉācaṉāyaṉam aka, um cukīrttaiyiṉam aka,
ஓம் ஆதிப் புருஷாயே நம்மக, ஓம் காந்தாயே நம்மக, ஓம் புண்யக்ருதாகமாயே நம்மக, ஓம் அகல்மஷாயே நம்மக, ஓம் சதுர்பாहவே நம்மக, ஓம் சர்வாவாசாயே நம்மக, ஓம் துராசதாயே நம்மக, ஓம் சுமிதபாசினே நம்மக, ஓம் நிவருதாத்மனே நம்மக, ஓம் சுமிர்தீமதே நம்மக, ஓம் வீர்யவதே
ōm ātip puruṣāyē nammaka, ōm kāntāyē nammaka, ōm puṇyakrutākamāyē nammaka, ōm akalmaṣāyē nammaka, ōm caturpāहvē nammaka, ōm carvāvācāyē nammaka, ōm turācatāyē nammaka, ōm cumitapāciṉē nammaka, ōm nivarutātmaṉē nammaka, ōm cumirtīmatē nammaka, ōm vīryavatē
ஓம் தீராயே நம்மக, ஓம் தான்தாயே நம்மக, ஓம் கன சியாமாயே நம்மக, ஓம் சர்வாயித விசாரதாயே நம்மக, ஓம் அத்தியாத்ம யோக நிலையாயே நம்மக,
ōm tīrāyē nammaka, ōm tāṉtāyē nammaka, ōm kaṉa ciyāmāyē nammaka, ōm carvāyita vicāratāyē nammaka, ōm attiyātma yōka nilaiyāyē nammaka,
உம் சுமனிதிகின்றி, உம் லக்கிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
um cumaṉitikiṉṟi, um lakkikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
ஓம் சிவலிங்க பரதிஷ்டாத்திரேனம் அக, ஓம் பரமாத்மனேனம் அக, ஓம் பராபராயேனம் அக, ஓம் பிரமான பூதாயேனம் அக, ஓம் துர்ணேயாயேனம் அக, ஓம் பூர்ணாயேனம் அக, ஓம் பரபுரஞ்சையாயேனம் அக,
ōm civaliṅka paratiṣṭāttirēṉam aka, ōm paramātmaṉēṉam aka, ōm parāparāyēṉam aka, ōm piramāṉa pūtāyēṉam aka, ōm turṇēyāyēṉam aka, ōm pūrṇāyēṉam aka, ōm parapurañcaiyāyēṉam aka,
ஓம் அனந்ததிரிஷ்டையேனம் அக, ஓம் ஆனந்தாயேனம் அக, ஓம் தனுர் வேதாயேனம் அக, ஓம் தனுர்தராயேனம் அக, ஓம் குணாகராயேனம் அக, ஓம் குணச் சிரிஷ்டாயேனம் அக,
ōm aṉantatiriṣṭaiyēṉam aka, ōm āṉantāyēṉam aka, ōm taṉur vētāyēṉam aka, ōm taṉurtarāyēṉam aka, ōm kuṇākarāyēṉam aka, ōm kuṇac ciriṣṭāyēṉam aka,
உம் சத்திதானந்த விக்கிராயே நமக, உம் அபிவாத்தியாயே நமக, உம் மகாகாயாயே நமக, உம் விஶ்வகர்மணி நமக, உம் விஶாரதாயே நமக,
um cattitāṉanta vikkirāyē namaka, um apivāttiyāyē namaka, um makākāyāyē namaka, um viśvakarmaṇi namaka, um viśāratāyē namaka,
உம் வினீதாத்மனேனம் அம்மா, உம் வீதராகாயேனம் அம்மா, உம் தபச்வீசாயேனம் அம்மா, உம் ஜனேஷ்வராயேனம் அம்மா, உம் கல்யானாயேனம் அம்மா, உம் பிரக்வதேனம் அம்மா, உம் கல்பாயேனம் அம்மா, உம் சர்வேசாயேனம் அம்மா, உம் சர்வகாமதாயேனம் அம்மா,
um viṉītātmaṉēṉam ammā, um vītarākāyēṉam ammā, um tapacvīcāyēṉam ammā, um jaṉēṣvarāyēṉam ammā, um kalyāṉāyēṉam ammā, um pirakvatēṉam ammā, um kalpāyēṉam ammā, um carvēcāyēṉam ammā, um carvakāmatāyēṉam ammā,
உம் அக்ஷையாயேனம் அம்மா, உம் பிரிஷாயேனம் அம்மா, உம் சாக்ஷினியினியினியினியினியினியினி, உம் கேசவாயேனம் அம்மா, உம் பிரிஷோத்தமாயேனம் அம்மா, உம் லோகாத்தியக்ஷாயேனம் அம்மா,
um akṣaiyāyēṉam ammā, um piriṣāyēṉam ammā, um cākṣiṉiyiṉiyiṉiyiṉiyiṉiyiṉiyiṉi, um kēcavāyēṉam ammā, um piriṣōttamāyēṉam ammā, um lōkāttiyakṣāyēṉam ammā,
ஓம் மஹாகாரியாயனம் அம்மக, ஓம் விபீஷன வரப்ப்பிரதாயனம் அம்மக, ஓம் ஆனந்த விக்ராயனம் அம்மக, ஓம் ஜோதிஷேனம் அம்மக, ஓம் ஹனுமத் பிரபவேனம் அம்மக, ஓம் அப்பியாயனம் அம்மக, ஓம் பிராஜிஷ்னவேனம் அம்மக, ஓம் சஹனாயனம் அம்மக, ஓம் போக்ரேனம் அம்மக, ஓம் சத்யவா
ōm mahākāriyāyaṉam ammaka, ōm vipīṣaṉa varapppiratāyaṉam ammaka, ōm āṉanta vikrāyaṉam ammaka, ōm jōtiṣēṉam ammaka, ōm haṉumat pirapavēṉam ammaka, ōm appiyāyaṉam ammaka, ōm pirājiṣṉavēṉam ammaka, ōm cahaṉāyaṉam ammaka, ōm pōkrēṉam ammaka, ōm catyavā
ஓம் காரனாயனம் அம்மக, ஓம் கர்த்திரியினம் அம்மக, ஓம் பவபந்த விமோசனாயினம் அம்மக, ஓம் தேவசூடாமணியினம் அம்மக, ஓம் நேதிரியினம் அம்மக, ஓம் பிரமணியாயினம் அம்மக, ஓம் பிரம்ம வர்தனாயினம் அம்மக, ஓம் சம்சாரதாரகாயினம் அம்மக, ஓம் ராமாயினம் அம்மக,
ōm kāraṉāyaṉam ammaka, ōm karttiriyiṉam ammaka, ōm pavapanta vimōcaṉāyiṉam ammaka, ōm tēvacūṭāmaṇiyiṉam ammaka, ōm nētiriyiṉam ammaka, ōm piramaṇiyāyiṉam ammaka, ōm piramma vartaṉāyiṉam ammaka, ōm camcāratārakāyiṉam ammaka, ōm rāmāyiṉam ammaka,
உம் சர்வதுக்க விமோக்ஷக் கிருதேனம் அக, உம் வித்வத்தமாயனம் அக, உம் விஸ்வகர்த்திரேனம் அக, உம் விஸ்வக் கிருதேனம் அக, உம் விஸ்வக் கர்மணேனம் அக, உம் நித்யாயனம் அக, உம் நியத கல்யானாயனம் அக, உம் சீதாசோக வினாசக் கிருதேனம் அக, உம் காகுத்தாயனம் அக, உம் புண்டரிகாக்�
um carvatukka vimōkṣak kirutēṉam aka, um vitvattamāyaṉam aka, um visvakarttirēṉam aka, um visvak kirutēṉam aka, um visvak karmaṇēṉam aka, um nityāyaṉam aka, um niyata kalyāṉāyaṉam aka, um cītācōka viṉācak kirutēṉam aka, um kākuttāyaṉam aka, um puṇṭarikāk�
உம் மாறிசமதனாயனம் அக, உம் ராமாயனம் அக, உம் விராத வத பண்டிதாயனம் அக,
um māṟicamataṉāyaṉam aka, um rāmāyaṉam aka, um virāta vata paṇṭitāyaṉam aka,
உங்கிரிகினி நிகிகிகிறீர்கள்
uṅkirikiṉi nikikikiṟīrkaḷ
உங்கிரிகிகிறீர்கள்
uṅkirikikiṟīrkaḷ
உம் தத்து சரூபாயேனம் அம்மக, உம் தத்து அக்கியாயேனம் அம்மக, உம் தத்து வாதினேனம் அம்மக, உம் சுவிக்ரமாயேனம் அம்மக, உம் பூதாத்மனேனம் அம்மக, உம் பூதக்கிருதேனம் அம்மக, உம் சுவாமினேனம் அம்மக, உம் காலக்கியானினேனம் அம்மக,
um tattu carūpāyēṉam ammaka, um tattu akkiyāyēṉam ammaka, um tattu vātiṉēṉam ammaka, um cuvikramāyēṉam ammaka, um pūtātmaṉēṉam ammaka, um pūtakkirutēṉam ammaka, um cuvāmiṉēṉam ammaka, um kālakkiyāṉiṉēṉam ammaka,
உம் மகாவபுஷேனம் அம்மக, உம் அனிர்வின்னாயேனம் அம்மக, உம் குணக்கிராமாயேனம் அம்மக, உம் நிஷ்கலங்காயேனம் அம்மக, உம் கலங்கார்த்திரேனம் அம்மக, உம் சுவாப வத்திராயேனம் அம்மக,
um makāvapuṣēṉam ammaka, um aṉirviṉṉāyēṉam ammaka, um kuṇakkirāmāyēṉam ammaka, um niṣkalaṅkāyēṉam ammaka, um kalaṅkārttirēṉam ammaka, um cuvāpa vattirāyēṉam ammaka,
உம் சத்ருப்னாயனம் அம்மக, உம் கேசவாயனம் அம்மக, உம் ச்தானவேனம் அம்மக, உம் ஈஷ்வராயனம் அம்மக,
um catrupṉāyaṉam ammaka, um kēcavāyaṉam ammaka, um ctāṉavēṉam ammaka, um īṣvarāyaṉam ammaka,
உம் பூதாதையேனம் அம்மக, உம் சம்பவேனம் அம்மக, உம் ஆதித்தியாயனம் அம்மக,
um pūtātaiyēṉam ammaka, um campavēṉam ammaka, um ātittiyāyaṉam ammaka,
உம் ச்தவிஷ்டாயனம் அம்மக, உம் சாச்வதாயனம் அம்மக, உம் திருவாயனம் அம்மக,
um ctaviṣṭāyaṉam ammaka, um cācvatāyaṉam ammaka, um tiruvāyaṉam ammaka,
உம் கவசி நேனம் அம்மக, உம் குண்டலி நேனம் அம்மக, உம் சக்ரி நேனம் அம்மக,
um kavaci nēṉam ammaka, um kuṇṭali nēṉam ammaka, um cakri nēṉam ammaka,
உம் வக்த ஜனப் பிரியாயனம் அம்மக, உம் அமிருத்தியவேனம் அம்மக,
um vakta jaṉap piriyāyaṉam ammaka, um amiruttiyavēṉam ammaka,
உம் ஜன்மரிகிதாயனம் அம்மக, உம் சர்விகிதிதியேனம் அம்மக,
um jaṉmarikitāyaṉam ammaka, um carvikititiyēṉam ammaka,
உம் சர்வகோசராயனம் அம்மக, உம் அனுத்தமாயனம் அம்மக,
um carvakōcarāyaṉam ammaka, um aṉuttamāyaṉam ammaka,
உம் அக்ரமியாத்மனி நமகி,
um akramiyātmaṉi namaki,
உம் சர்வாத்மனி நமகி,
um carvātmaṉi namaki,
உம் குணசாகிராயி நமகி,
um kuṇacākirāyi namaki,
உம் ராமாயி நமகி,
um rāmāyi namaki,
உம் சமாத்மனி நமகி,
um camātmaṉi namaki,
உம் சமகாயி நமகி,
um camakāyi namaki,
உம் ஜடா முகிட மண்டிதாயி நமகி,
um jaṭā mukiṭa maṇṭitāyi namaki,
உம் அஜியாயி நமகி,
um ajiyāyi namaki,
உம் சர்வபூதாத்மனி நமகி,
um carvapūtātmaṉi namaki,
உம் விஷ்வத் சேனாயி நமகி,
um viṣvat cēṉāyi namaki,
உங்கின்னிக்கிறேன்!
uṅkiṉṉikkiṟēṉ!
உன் விஸ்வையோனியேன் நமக, உன் மாஹாத்தியுதியேன் நமக, உன் அதிந்திராயேன் நமக, உன் உர்ஜிதாயேன் நமக, உன் பிராம்சவேன் நமக, உன் உபேந்திராயேன் நமக, உன் வாமனாயேன் நமக, உன் பலையேன் நமக, உன் தனுர்வேதாயேன் நமக, உன் விதாத்ரேன் நமக, உன் பிரமணேன் நமக, உன் விஷ்ணவேன் நமக, உ
uṉ visvaiyōṉiyēṉ namaka, uṉ māhāttiyutiyēṉ namaka, uṉ atintirāyēṉ namaka, uṉ urjitāyēṉ namaka, uṉ pirāmcavēṉ namaka, uṉ upēntirāyēṉ namaka, uṉ vāmaṉāyēṉ namaka, uṉ palaiyēṉ namaka, uṉ taṉurvētāyēṉ namaka, uṉ vitātrēṉ namaka, uṉ piramaṇēṉ namaka, uṉ viṣṇavēṉ namaka, u
கம்சாயேன் நமக, உன் மரிசையேன் நமக, உன் கோவிந்தாயேன் நமக, உன்
kamcāyēṉ namaka, uṉ maricaiyēṉ namaka, uṉ kōvintāyēṉ namaka, uṉ
ரத்நகர்பாயேன் நமக, உன் மகத்தியுதியேன் நமக, உன் வியாசாயேன் நமக, உன்
ratnakarpāyēṉ namaka, uṉ makattiyutiyēṉ namaka, uṉ viyācāyēṉ namaka, uṉ
வாசச்பதியேன் நமக, உன் சர்வதர்பித சுரமர்த்தனாயேன் நமக,
vācacpatiyēṉ namaka, uṉ carvatarpita curamarttaṉāyēṉ namaka,
உன் ஜானகிவல்லபாயேன் நமக, உன் சினிமதேன் நமக, உன்
uṉ jāṉakivallapāyēṉ namaka, uṉ ciṉimatēṉ namaka, uṉ
பிரிதி வர்த்தனாய்னம் அம்மாக, அம் சம்பவாய்னம் அம்மாக, அம் அதின்திரியாய்னம் அம்மாக, அம் வேத்தியாய்னம் அம்மாக, அம் நிர்த்தேசாய்னம் அம்மாக, அம் ஜாம்பவத் பிரபவேனம் அம்மாக, அம் மதனாய்னம் அம்மாக, அம் மன்மதாய்னம் அம்மாக, அம் வியாபினேனம் அம்மாக, அம் விஷ்வ ரூப
piriti varttaṉāyṉam ammāka, am campavāyṉam ammāka, am atiṉtiriyāyṉam ammāka, am vēttiyāyṉam ammāka, am nirttēcāyṉam ammāka, am jāmpavat pirapavēṉam ammāka, am mataṉāyṉam ammāka, am maṉmatāyṉam ammāka, am viyāpiṉēṉam ammāka, am viṣva rūpa
அம்மாக, அம்மாக, அம்மாக
ammāka, ammāka, ammāka
உம் நைகமாயாயேனம் அம்மக, உம் பொப்பியாயேனம் அம்மக, உம் பிரமோதனாயேனம் அம்மக, உம் சண்டாம்சவேனம் அம்மக, உம் சித்திதாயேனம் அம்மக, உம் கல்பாயேனம் அம்மக, உம் சரணாகத வச்சலாயேனம் அம்மக, உம் அகதாயேனம் அம்மக, உம் ரோக ஹர்த்ரேனம் அம்மக, உம் மன்திரையாயேனம் அம்மக, உம் ம
um naikamāyāyēṉam ammaka, um poppiyāyēṉam ammaka, um piramōtaṉāyēṉam ammaka, um caṇṭāmcavēṉam ammaka, um cittitāyēṉam ammaka, um kalpāyēṉam ammaka, um caraṇākata vaccalāyēṉam ammaka, um akatāyēṉam ammaka, um rōka hartrēṉam ammaka, um maṉtiraiyāyēṉam ammaka, um ma
உம் சக்தி மதே நமக, உம் தாடகாந்தகாயே நமக, உம் வைகுண்டாயே நமக, உம் பிராணி நாம் பிராணாயே நமக, உம் கமலாயே நமக, உம் கமலாதிபாயே நமக, உம் கோவர்தன தராயே நமக, உம் மச்சிய ரூபாயே நமக, உம் காருண்ய சாகராயே நமக, உம் கும்பகர்ண ப்ரபேத்திரே நமக, உம் கோபி கோபால சம்பிருதாயே நமக,
um cakti matē namaka, um tāṭakāntakāyē namaka, um vaikuṇṭāyē namaka, um pirāṇi nām pirāṇāyē namaka, um kamalāyē namaka, um kamalātipāyē namaka, um kōvartaṉa tarāyē namaka, um macciya rūpāyē namaka, um kāruṇya cākarāyē namaka, um kumpakarṇa prapēttirē namaka, um kōpi kōpāla campirutāyē namaka,
உம் மாயாவி நினி நமக, உம் வியாபகாயே நமக, உம் வியாபி நினி நமக, உம் ரைனுகேய பலாபகாயே நமக, உம் பினாகமதனாயே நமக, உம் வந்தியாயே நமக, உம் சமர்தாயே நமக,
um māyāvi niṉi namaka, um viyāpakāyē namaka, um viyāpi niṉi namaka, um raiṉukēya palāpakāyē namaka, um piṉākamataṉāyē namaka, um vantiyāyē namaka, um camartāyē namaka,
உம் கருடத்துஜாயே நமக, உம் லோகத் திரையாச்ரையாயே நமக, உம் லோகம் பரிதாயே நமக, உம் பரதாக்ரஜாயே நமக, உம் சீதராயே நமக, உம் சங்கதேயே நமக, உம் லோகசாக்ஷினே நமக, உம் நாராயணாயே நமக, உம் விபவேயே நமக, உம் மனோரூபினே நமக, உம் மனோவேகினே நமக,
um karuṭattujāyē namaka, um lōkat tiraiyācraiyāyē namaka, um lōkam paritāyē namaka, um paratākrajāyē namaka, um cītarāyē namaka, um caṅkatēyē namaka, um lōkacākṣiṉē namaka, um nārāyaṇāyē namaka, um vipavēyē namaka, um maṉōrūpiṉē namaka, um maṉōvēkiṉē namaka,
உம் பூர்ணாயே நமக, உம் புரிஷ புங்கவாயே நமக, உம் யது சிரிஷ்டாயே நமக, உம் யது பதையே நமக, உம் பூதாவாசாயே நமக, உம் சுவிக்கிரமாயே நமக, உம் தேஜோதராயே நமக, உம் தராதராயே நமக,
um pūrṇāyē namaka, um puriṣa puṅkavāyē namaka, um yatu ciriṣṭāyē namaka, um yatu pataiyē namaka, um pūtāvācāyē namaka, um cuvikkiramāyē namaka, um tējōtarāyē namaka, um tarātarāyē namaka,
உம் சதுர் மூர்த்தையே நமக, உம் மகா நிதையே நமக, உம் சானூரமதனாயே நமக, உம் சாந்தாயே நமக,
um catur mūrttaiyē namaka, um makā nitaiyē namaka, um cāṉūramataṉāyē namaka, um cāntāyē namaka,
அம் வந்தியாயே நமக, அம் பரத வந்திதாயே நமக, அம் சப்தாதிகாயே நமக, அம் கபீராத்மனே நமக, அம் போமலாங்காயே நமக, அம் பிரஜாகராயே நமக, அம் லோகோர்த்வகாயே நமக, அம் சேஷசாயினே நமக, அம் சீராப் தினிலையாயே நமக, அம் அமலாயே நமக, அம் ஆத்மஜோதிஷே நமக,
am vantiyāyē namaka, am parata vantitāyē namaka, am captātikāyē namaka, am kapīrātmaṉē namaka, am pōmalāṅkāyē namaka, am pirajākarāyē namaka, am lōkōrtvakāyē namaka, am cēṣacāyiṉē namaka, am cīrāp tiṉilaiyāyē namaka, am amalāyē namaka, am ātmajōtiṣē namaka,
அம் அதி நாத்மனே நமக, அம் சக்கிராசிஷே நமக, அம் சக்கிரப்பாதாயே நமக, அம் அமிர்தாம் சவே நமக, அம் மகிகர்த்தாயே நமக, அம் நிவர்த்த விஷியியின் பிரகாயே நமக, அம் சிரிகாலக்கியாயே நமக,
am ati nātmaṉē namaka, am cakkirāciṣē namaka, am cakkirappātāyē namaka, am amirtām cavē namaka, am makikarttāyē namaka, am nivartta viṣiyiyiṉ pirakāyē namaka, am cirikālakkiyāyē namaka,
உம் முனையேனம்மக, உம் சாக்ஷினேனம்மக, உம் விஹாய சகதியேனம்மக, உம் கிருதினேனம்மக, உம் பர்ஜன்யாயேனம்மக, உம் புமுதாயேனம்மக, உம் பூதாவாசாயேனம்மக, உம் கமலலோசனாயேனம்மக,
um muṉaiyēṉammaka, um cākṣiṉēṉammaka, um vihāya cakatiyēṉammaka, um kirutiṉēṉammaka, um parjaṉyāyēṉammaka, um pumutāyēṉammaka, um pūtāvācāyēṉammaka, um kamalalōcaṉāyēṉammaka,
உம் சிரிவத் சவக்ஷசேனம்மக, உம் சிரிவாசாயேனம்மக, உம் வீரகனியேனம்மக, உம் லக்ஷ்மனாகிரஜாயேனம்மக, உம் லோகாபிராமாயேனம்மக,
um cirivat cavakṣacēṉammaka, um cirivācāyēṉammaka, um vīrakaṉiyēṉammaka, um lakṣmaṉākirajāyēṉammaka, um lōkāpirāmāyēṉammaka,
உம் லோகாரி மர்த்தனாயே நமக, உம் சேவகப் பிரியாயே நமக, உம் சனாதனதமாயே நமக, உம் மேகஷ் ஷாம்லாயே நமக, உம் ராக்ஷ சாந்தகாயே நமக, உம் திவ்யாயுததராயே நமக,
um lōkāri marttaṉāyē namaka, um cēvakap piriyāyē namaka, um caṉātaṉatamāyē namaka, um mēkaṣ ṣāmlāyē namaka, um rākṣa cāntakāyē namaka, um tivyāyutatarāyē namaka,
உம் அப்பிரமேயாயே நமக, உம் சிதேந்திரியாயே நமக, உம் பூதேவ வந்தியாயே நமக, உம் ஜனகப் பிரியக்கிரிதே நமக, உம் பிரபிதா மகாயே நமக, உம் உத்தமாயே நமக,
um appiramēyāyē namaka, um citēntiriyāyē namaka, um pūtēva vantiyāyē namaka, um jaṉakap piriyakkiritē namaka, um pirapitā makāyē namaka, um uttamāyē namaka,
உம் சாத்விகாயே நமக, உம் சத்தியாயே நமக, உம் சத்திய சந்தாயே நமக, உம் திரிவிக்கிரமாயே நமக, உம் சுவிருத்தாயே நமக,
um cātvikāyē namaka, um cattiyāyē namaka, um cattiya cantāyē namaka, um tirivikkiramāyē namaka, um cuviruttāyē namaka,
உம் சுகமாயின மக, உம் சூக்ஷிமாயின மக, உம் சுகோஷாயின மக, உம் சுகதாயின மக, உம் சுக்கிரதியின மக, உம் தாமோதராயின மக, உம் அச்சிதாயின மக, உம் சார்கினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினி
um cukamāyiṉa maka, um cūkṣimāyiṉa maka, um cukōṣāyiṉa maka, um cukatāyiṉa maka, um cukkiratiyiṉa maka, um tāmōtarāyiṉa maka, um accitāyiṉa maka, um cārkiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉi
பலபமர்தனாயே நமக, உம் சப்ததாலப் பிரபேத்திறேனம் அக, உம் மித்ர வம்சப் பிரபல்லலாயே நமக,
palapamartaṉāyē namaka, um captatālap pirapēttiṟēṉam aka, um mitra vamcap pirapallalāyē namaka,
உங்கால ச்வரூபினி நமக, உங்காலாத்மினி நமக,
uṅkāla cvarūpiṉi namaka, uṅkālātmiṉi namaka,
உங்காலாயி நமக, உங்கக்கல்யாணதாயி நமக,
uṅkālāyi namaka, uṅkakkalyāṇatāyi namaka,
உங்ககலையி நமக, உங்கச் சம்வத்தி சிறியி நமக,
uṅkakalaiyi namaka, uṅkac camvatti ciṟiyi namaka,
உங்கிருதவி நமக, உங்கக்கிரிக்கிறியி நமக,
uṅkirutavi namaka, uṅkakkirikkiṟiyi namaka,
உங்கிரிகிறியி நமக, உங்கிரிகிறியி நமக,
uṅkirikiṟiyi namaka, uṅkirikiṟiyi namaka,
உங்கிரிகிறியி நமக, உங்கிரிகிறியி நமக,
uṅkirikiṟiyi namaka, uṅkirikiṟiyi namaka,
உம் விவிக்தாயின் நமக, உம் நிர்லியிபாயின் நமக, உம் சர்வ வியாபினின் நமக, உம் நிராகுலாயின் நமக, உம் அனாதி நிதனாயின் நமக, உம் சர்விலோக பூஜியாயின் நமக,
um viviktāyiṉ namaka, um nirliyipāyiṉ namaka, um carva viyāpiṉiṉ namaka, um nirākulāyiṉ namaka, um aṉāti nitaṉāyiṉ namaka, um carvilōka pūjiyāyiṉ namaka,
உம் நிராமையாயே நமக, உம் ரசாயே நமக, உம் ரசத்யாயே நமக, உம் சாரத்யாயே நமக, உம் லோகசாராயே நமக, உம் ரசாத்மகாயே நமக, உம் சர்வதுக்காதிகாயே நமக,
um nirāmaiyāyē namaka, um racāyē namaka, um racatyāyē namaka, um cāratyāyē namaka, um lōkacārāyē namaka, um racātmakāyē namaka, um carvatukkātikāyē namaka,
உம் வித்தியாராசையே நமக, உம் பரமகோசராயே நமக, உம் சேஷாயே நமக, உம் விசேஷாயே நமக, உம் விகதகல்மிசாயே நமக,
um vittiyārācaiyē namaka, um paramakōcarāyē namaka, um cēṣāyē namaka, um vicēṣāyē namaka, um vikatakalmicāyē namaka,
உம் ரகுபுங்கவாயே நமக, உம் வர்ண சிரிஷ்டாயே நமக, உம் வர்ண பாபியாயே நமக, உம் வர்ணாயே நமக, உம் வர்ண குணோஜ்ictions நமக,
um rakupuṅkavāyē namaka, um varṇa ciriṣṭāyē namaka, um varṇa pāpiyāyē namaka, um varṇāyē namaka, um varṇa kuṇōj_ictions namaka,
உம் கர்ம சாக்ஷினே நமக, உம் உணஸ்ரேஷ்டாயே நமக, உம் தேவாயே நமக, உம் சுரவரப்பிரதாயே நமக, உம் தேவாதிதேவாயே நமக, உம் தேவர்ஷயே நமக, உம் தேவாசுர நமஸ்கிரதாயே நமக,
um karma cākṣiṉē namaka, um uṇasrēṣṭāyē namaka, um tēvāyē namaka, um curavarappiratāyē namaka, um tēvātitēvāyē namaka, um tēvarṣayē namaka, um tēvācura namaskiratāyē namaka,
உம் சர்வதேவமையாயே நமக, உம் சக்ரினே நமக, உம் சார்கபாணியே நமக, உம் ரகூத்தமாயே நமக, உம் மனோகுப்தியே நமக, உம் அहங்காராயே நமக,
um carvatēvamaiyāyē namaka, um cakriṉē namaka, um cārkapāṇiyē namaka, um rakūttamāyē namaka, um maṉōkuptiyē namaka, um aहṅkārāyē namaka,
உம் பிரக்கிரதியே நமக, உம் பிரிஷாயே நமக, உம் அவ்வியாயே நமக, உம் நியாயாயே நமக, உம் நியாயினே நமக, உம் நையினே நமக,
um pirakkiratiyē namaka, um piriṣāyē namaka, um avviyāyē namaka, um niyāyāyē namaka, um niyāyiṉē namaka, um naiyiṉē namaka,
உம் நயாயனமக, உம் சிரீமதேனமக, உம் நகதராயனமக, உம் திருவாயனமக, உம் லக்ஷ்மி விஸ்வம்பராயனமக,
um nayāyaṉamaka, um cirīmatēṉamaka, um nakatarāyaṉamaka, um tiruvāyaṉamaka, um lakṣmi visvamparāyaṉamaka,
உம் பர்த்திரேனமக, உம் தேவேந்திராயனமக, உம் பலிமர்த்தனாயனமக, உம் பாணாரிமர்த்தனாயனமக, உம் யஜ்வனேனமக, உம் உத்தமாயனமக, உம் முனி சேவிதாயனமக,
um parttirēṉamaka, um tēvēntirāyaṉamaka, um palimarttaṉāyaṉamaka, um pāṇārimarttaṉāyaṉamaka, um yajvaṉēṉamaka, um uttamāyaṉamaka, um muṉi cēvitāyaṉamaka,
உம் தேவாகிரணியேனமக, உம் சிவத்தியானதத் பிராயனமக, உம் பரமாயனமக, உம் பராயனமக,
um tēvākiraṇiyēṉamaka, um civattiyāṉatat pirāyaṉamaka, um paramāyaṉamaka, um parāyaṉamaka,
உம் சாமகியியாயனமக,
um cāmakiyiyāyaṉamaka,
உம் தேவாகிரண்ணியின்னமக, உம் சிவத்தியானதத்திப்பிறியின்னமக, உம் பிரமாகிரணியின்னமக, உம் பிரிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
um tēvākiraṇṇiyiṉṉamaka, um civattiyāṉatattippiṟiyiṉṉamaka, um piramākiraṇiyiṉṉamaka, um pirikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
உம் கலானிதையே நமக, உம் கலானாதாயே நமக, உம் கமலானந்த வர்தனாயே நமக, உம் புண்யாயே நமக, உம் புண்யாதிகாயே நமக, உம் பூர்னாயே நமக, உம் பூர்வாயே நமக, உம் பூரையித்திரே நமக, உம் ரவையே நமக, உம் ஜடிலாயே நமக,
um kalāṉitaiyē namaka, um kalāṉātāyē namaka, um kamalāṉanta vartaṉāyē namaka, um puṇyāyē namaka, um puṇyātikāyē namaka, um pūrṉāyē namaka, um pūrvāyē namaka, um pūraiyittirē namaka, um ravaiyē namaka, um jaṭilāyē namaka,
உம் கல்ம சத்வந்த பிரபஞ்சன விபாவசவே நமக, உம் ஜயினே நமக, உம் ஜிதாரையே நமக, உம் சர்வாதையே நமக, உம் சமனாயே நமக, உம் பவபஞ்சனாயே நமக,
um kalma catvanta pirapañcaṉa vipāvacavē namaka, um jayiṉē namaka, um jitāraiyē namaka, um carvātaiyē namaka, um camaṉāyē namaka, um pavapañcaṉāyē namaka,
உம் அலங்கரிஷ்ணவே நமக, உம் அசலாயே நமக, உம் ரோசிஷ்ணவே நமக, உம் விக்கிர மோத்தமாயே நமக, உம் ஆசவே நமக, உம் சப்தபதியே நமக,
um alaṅkariṣṇavē namaka, um acalāyē namaka, um rōciṣṇavē namaka, um vikkira mōttamāyē namaka, um ācavē namaka, um captapatiyē namaka,
உம் சப்தகோசிராயே நமக, உம் ரஞ்ஜனாயே நமக, உம் லகவே நமக, உம் நிசப்தப் பிருஷாயே நமக, உம் மாயாயே நமக, உம் சிதூலாயே நமக, உம் சூஷ்மாயே நமக, உம் விலக்ஷனாயே நமக,
um captakōcirāyē namaka, um rañjaṉāyē namaka, um lakavē namaka, um nicaptap piruṣāyē namaka, um māyāyē namaka, um citūlāyē namaka, um cūṣmāyē namaka, um vilakṣaṉāyē namaka,
ஓம் ஆத்மையோனியேன் நமக, ஓம் அயோனியேன் நமக, ஓம் சப்த ஜிக்வாயேன் நமக, ஓம் சாஹச்ரபாதாயேன் நமக, ஓம் சனாதனத்தமாயேன் நமக, ஓம் சிரக்வினேன் நமக, ஓம் பேசலாயேன் நமக, ஓம் விஜிதாம்பராயேன் நமக, ஓம் சக்திமதேன் நமக, ஓம் சங்கப்பிர்தேன் நமக, ஓம் நாதாயேன் நமக, �
ōm ātmaiyōṉiyēṉ namaka, ōm ayōṉiyēṉ namaka, ōm capta jikvāyēṉ namaka, ōm cāhacrapātāyēṉ namaka, ōm caṉātaṉattamāyēṉ namaka, ōm cirakviṉēṉ namaka, ōm pēcalāyēṉ namaka, ōm vijitāmparāyēṉ namaka, ōm caktimatēṉ namaka, ōm caṅkappirtēṉ namaka, ōm nātāyēṉ namaka, �
நிரிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
nirikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
அம்மா காலையில் பார்த்துக்கொள்ளுங்கள்.
ammā kālaiyil pārttukkoḷḷuṅkaḷ.
அம்மா காலையில் பார்த்துக்கொள்ளுங்கள்.
ammā kālaiyil pārttukkoḷḷuṅkaḷ.
அம்மா காலையில் பார்த்துக்கொள்ளுங்கள்.
ammā kālaiyil pārttukkoḷḷuṅkaḷ.
அம்மா காலையில் பார்த்துக்கொள்ளுங்கள்.
ammā kālaiyil pārttukkoḷḷuṅkaḷ.
அம்மா காலையில் பார்த்துக்கொள்ளுங்கள்.
ammā kālaiyil pārttukkoḷḷuṅkaḷ.
அம்மா காலையில் பார்த்துக்கொள்ளுங்கள்.
ammā kālaiyil pārttukkoḷḷuṅkaḷ.
அம்மா காலையில் பார்த்துக்கொள்ளுங்கள்.
ammā kālaiyil pārttukkoḷḷuṅkaḷ.
அம்மா காலையில் பார்த்துக்கொள்ளுங்கள்.
ammā kālaiyil pārttukkoḷḷuṅkaḷ.
அம்மா காலையில் பார்த்துக்கொள்ளுங்கள்.
ammā kālaiyil pārttukkoḷḷuṅkaḷ.
அம்மா காலையில் பார்த்துக்கொள்ளுங்கள்.
ammā kālaiyil pārttukkoḷḷuṅkaḷ.
ஓம் துஷ்கிரதியனேனமக, ஓம் துர்த்தர்ஷாயேனமக, ஓம் துஷ்சாயேனமக, ஓம் பலாயேனமக, ஓம் அம்ருதேசாயேனமக, ஓம் அம்ருதவபுஷேனமக, ஓம் தர்மினேனமக, ஓம் தர்மாயேனமக, ஓம் குருபாகராயேனமக, ஓம் பகாயேனமக, ஓம் விவச்வதேனமக, ஓம் ஆதித்தியாயேனமக, ஓம் யோகாசாரியா
ōm tuṣkiratiyaṉēṉamaka, ōm turttarṣāyēṉamaka, ōm tuṣcāyēṉamaka, ōm palāyēṉamaka, ōm amrutēcāyēṉamaka, ōm amrutavapuṣēṉamaka, ōm tarmiṉēṉamaka, ōm tarmāyēṉamaka, ōm kurupākarāyēṉamaka, ōm pakāyēṉamaka, ōm vivacvatēṉamaka, ōm ātittiyāyēṉamaka, ōm yōkācāriyā
நிதிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
nitikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
நமக, உம் நிதா நகர்பாயே நமக, உம் நிர்வியாஜாயே நமக, உம் நிரீசாயே நமக, உம் வியாலமர்தனாயே நமக, உம் சிரிவல்லபாயே நமக, உம் சிவாரம்பாயே நமக, உம் சான்தாயே நமக, உம் பத்திராயே நமக, உம் சமக்ஜயாயே நமக, உம் பூசாயினே நமக, உம் பூதக்கிருதே நமக,
namaka, um nitā nakarpāyē namaka, um nirviyājāyē namaka, um nirīcāyē namaka, um viyālamartaṉāyē namaka, um cirivallapāyē namaka, um civārampāyē namaka, um cāṉtāyē namaka, um pattirāyē namaka, um camakjayāyē namaka, um pūcāyiṉē namaka, um pūtakkirutē namaka,
உம் பூத லிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகி
um pūta likikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikiki
உன் மத்தியத்தாயின் நமக்க, உன் சம்சாரபைய நாசனாயின் நமக்க,
uṉ mattiyattāyiṉ namakka, uṉ camcārapaiya nācaṉāyiṉ namakka,
உன் வேதியாயின் நமக்க, உன் வைதியாயின் நமக்க,
uṉ vētiyāyiṉ namakka, uṉ vaitiyāyiṉ namakka,
உன் வியத்கோப்திரியின் நமக்க, உன் சர்வாமர முனிஇஷ்வராயின் நமக்க,
uṉ viyatkōptiriyiṉ namakka, uṉ carvāmara muṉiiṣvarāyiṉ namakka,
உன் சுரேந்திராயின் நமக்க, உன் காரணாயின் நமக்க,
uṉ curēntirāyiṉ namakka, uṉ kāraṇāyiṉ namakka,
ஓம் கர்மகராயே நமக, ஓம் கர்மினே நமக, ஓம் அதோக்ஷாயே நமக, ஓம் தைரியாயே நமக, ஓம் அக்ரதுர்யாயே நமக, ஓம் தாத்ரிஸாயே நமக, ஓம் சங்கல்பாயே நமக, ஓம் சர்வரீபதே நமக, ஓம் பரமார்த்தகுரவே நமக, ஓம் திரிஷ்டையே நமக, ஓம் சுசீராசிரித வச்சலாயே நமக, ஓம் விஷ்ணவே நமக,
ōm karmakarāyē namaka, ōm karmiṉē namaka, ōm atōkṣāyē namaka, ōm tairiyāyē namaka, ōm akraturyāyē namaka, ōm tātrisāyē namaka, ōm caṅkalpāyē namaka, ōm carvarīpatē namaka, ōm paramārttakuravē namaka, ōm tiriṣṭaiyē namaka, ōm cucīrācirita vaccalāyē namaka, ōm viṣṇavē namaka,
ஓம் ஜிஷ்ணவே நமக, ஓம் விபவே நமக, ஓம் எக்கியாயே நமக, ஓம் எக்கியே சாயே நமக, ஓம் எக்கிய பாலகாயே நமக,
ōm jiṣṇavē namaka, ōm vipavē namaka, ōm ekkiyāyē namaka, ōm ekkiyē cāyē namaka, ōm ekkiya pālakāyē namaka,
ஓம் பிரப்பாவே நமக, ஓம் விஷ்ணவே நமக, ஓம் கிரசிஷ்ணவே நமக, ஓம் லோகாத்தினே நமக,
ōm pirappāvē namaka, ōm viṣṇavē namaka, ōm kiraciṣṇavē namaka, ōm lōkāttiṉē namaka,
உங்கிக்கிறேன்
uṅkikkiṟēṉ
உன் வாசுதேவாயின் நமக, உன் பிரிஷ்டுதாயின் நமக, உன் ஆதிகர்த்திரியின் நமக, உன் வராகாயின் நமக, உன் வாமனாயின் நமக, உன் மதிசூதனாயின் நமக, உன் நர நாராயின் நமக, உன் ரம்சாயின் நமக,
uṉ vācutēvāyiṉ namaka, uṉ piriṣṭutāyiṉ namaka, uṉ ātikarttiriyiṉ namaka, uṉ varākāyiṉ namaka, uṉ vāmaṉāyiṉ namaka, uṉ maticūtaṉāyiṉ namaka, uṉ nara nārāyiṉ namaka, uṉ ramcāyiṉ namaka,
உன் விஷ்வக் சேனாயே நம்மக, உன் ஜனார்தனாயே நம்மக, உன் விஷ்வகர்த்ரே நம்மக, உன் மாஹாயக்னாயே நம்மக, உன் ஜோதிஷ்மதே நம்மக, உன் புருஷோத்தமாயே நம்மக, உன் வைகுண்டாயே நம்மக, உன் புண்டரிகாக்ஷாயே நம்மக, உன் கிருஷ்ணாயே நம்மக, உன் சூர்யாயே நம்மக, உன் சுரார்சிதா
uṉ viṣvak cēṉāyē nammaka, uṉ jaṉārtaṉāyē nammaka, uṉ viṣvakartrē nammaka, uṉ māhāyakṉāyē nammaka, uṉ jōtiṣmatē nammaka, uṉ puruṣōttamāyē nammaka, uṉ vaikuṇṭāyē nammaka, uṉ puṇṭarikākṣāyē nammaka, uṉ kiruṣṇāyē nammaka, uṉ cūryāyē nammaka, uṉ curārcitā
நம்மக, உன் வஜ்ரதம்ஷ்றாயே நம்மக, உன் நகாயுதாயே நம்மக, உன் ஆதிதேவாயே நம்மக, உன்
nammaka, uṉ vajratamṣṟāyē nammaka, uṉ nakāyutāyē nammaka, uṉ ātitēvāyē nammaka, uṉ
உன் தாத்ரேனம் அக, உன் தாமோதராய்னம் அக, உன் பிரபவேனம் அக, உன் திருவிக்ரமாய்னம் அக, உன் திருலோகேசாய்னம் அக, உன் பிரமேஷாய்னம் அக, உன் பிரீதி வர்தனாய்னம் அக,
uṉ tātrēṉam aka, uṉ tāmōtarāyṉam aka, uṉ pirapavēṉam aka, uṉ tiruvikramāyṉam aka, uṉ tirulōkēcāyṉam aka, uṉ piramēṣāyṉam aka, uṉ pirīti vartaṉāyṉam aka,
உன் சம்னியாசினியின் அக, உன் சாஸ்திரத்தத்திக்கினியின் அக, உன் மந்திராய்னம் அக, உன் கிரிகிசாய்னம் அக, உன் நதாய்னம் அக, உன் வாமனாய்னம் அக, உன் திருதிதிதிகினியின் அக,
uṉ camṉiyāciṉiyiṉ aka, uṉ cāstirattattikkiṉiyiṉ aka, uṉ mantirāyṉam aka, uṉ kirikicāyṉam aka, uṉ natāyṉam aka, uṉ vāmaṉāyṉam aka, uṉ tirutititikiṉiyiṉ aka,