Dhana Aakarshana Aishwarya Mantrams for prosperity | செல்வம் பெருக தன ஆகர்ஷண ஐஸ்வர்ய மந்திரங்கள்💰💎
•Tamil
விட்டில் வருமையைல்லாம் நீங்கி செல்வ வளம் பெருக்குறது காக 2 சின்ன சலோகம் அப்ப சொல்லலாம்
viṭṭil varumaiyaillām nīṅki celva vaḷam perukkuṟatu kāka 2 ciṉṉa calōkam appa collalām
நில்ல அஷ்டிகிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்
nilla aṣṭikikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkik
ஓம் சிரிம்கிரிம் சிகிதிக்கிறீர்கள்
ōm cirimkirim cikitikkiṟīrkaḷ
அடுத்தது வந்து
aṭuttatu vantu
ஓம் சிரிம் சிரியை இனம்க
ōm cirim ciriyai iṉamka
ஓம் சிரிம் சிரியை இனம்க
ōm cirim ciriyai iṉamka
ஓம் சிரிம் சிரியை இனம்க
ōm cirim ciriyai iṉamka
இந்த இரண்டு சிலோகத்தியும்
inta iraṇṭu cilōkattiyum
செவ்வாய் வெள்ளிக்கழமிக்கில் விளக்கியத்திட்டு
cevvāy veḷḷikkaḻamikkil viḷakkiyattiṭṭu
லக்ஷ்மி படத்துக்கு முன்னாடி பூவு போட்டுட்டு சொல்லிட்டு வேண்டின்டும் என்றாக வீட்டில் இருக்கிற வருமை, துண்பம் எல்லாம் பறந்து ஓடிப்போய் வீட்டில் அஷ்ட ஐச்சரியம் தானே வந்து புடிப்புகும்.
lakṣmi paṭattukku muṉṉāṭi pūvu pōṭṭuṭṭu colliṭṭu vēṇṭiṉṭum eṉṟāka vīṭṭil irukkiṟa varumai, tuṇpam ellām paṟantu ōṭippōy vīṭṭil aṣṭa aiccariyam tāṉē vantu puṭippukum.
About this Sloka
#slokasagara, 🎉🎊 100th Video of Sloka Sagara 🎊🎉 This video has two rare mantras for increasing Wealth and Prosperity. Chant this and be blessed with immense wealth 💰💰💎💎...