SRI BALA ASHTOTHRA SADANAMA STOTRAM -2|ஸ்ரீ பாலா அஷ்டோத்திர ஸதநாம ஸ்தோத்திரம் -2
•Tamil
சிரி பாலா அஷ்டோத்தர சதனவாம ச்தோத்தரம் 2 வகை
ciri pālā aṣṭōttara cataṉavāma ctōttaram 2 vakai
சிரி பாலா அஷ்டோத்தர சதனவாம சதனவாம
ciri pālā aṣṭōttara cataṉavāma cataṉavāma
சிரி பாலா அஷ்டோத்தர சதனவாம சதனவாம சதனவிக்கிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகி
ciri pālā aṣṭōttara cataṉavāma cataṉavāma cataṉavikkikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikiki
இந்த பாலாம்பிகியின் அருள் பேரருளாக நமக்கு எல்லா விஷயங்களிலும் மங்கலங்கள் உண்டாகும்படி கிடைக்கும்
inta pālāmpikiyiṉ aruḷ pēraruḷāka namakku ellā viṣayaṅkaḷilum maṅkalaṅkaḷ uṇṭākumpaṭi kiṭaikkum
பாலாம்பிகியின் அருள் பேருளாக நமக்கு எல்லா விஷயங்களிலும் மங்கலங்கள் உண்டாகும்படி கிடைக்கும்
pālāmpikiyiṉ aruḷ pēruḷāka namakku ellā viṣayaṅkaḷilum maṅkalaṅkaḷ uṇṭākumpaṭi kiṭaikkum
குத்மலா கிரைவே யாங்கத மாங்கல்ய சோபிதகன் தரா
kutmalā kiraivē yāṅkata māṅkalya cōpitakaṉ tarā
வடபத்திரோத ராசைவ நிர்மலாகன மண்டிதா
vaṭapattirōta rācaiva nirmalākaṉa maṇṭitā
மந்தாவலோகினி மத்திய குசும்பவதனோஜ்வலா
mantāvalōkiṉi mattiya kucumpavataṉōjvalā
தப்தகாஞ்ஜன காண்டியாட்டியா ஹேமபூஷித விக்ரா
taptakāñjaṉa kāṇṭiyāṭṭiyā hēmapūṣita vikrā
மானிக்கியமுகுராதர்ச ஜானுத் வயவிராஜிதா
māṉikkiyamukurātarca jāṉut vayavirājitā
காமதூனிர ஜகனா
kāmatūṉira jakaṉā
காமதூனிர ஜகனா
kāmatūṉira jakaṉā
காமப் பிரிஷ்டகதல் பகா
kāmap piriṣṭakatal pakā
பிரக்தாப் ஜபாத யுகலா
piraktāp japāta yukalā
வணன் மானிக்கிய நூபுரா
vaṇaṉ māṉikkiya nūpurā
வாசவாதிதி சானாத பூஜிதாங்கிரி சரோருகா
vācavātiti cāṉāta pūjitāṅkiri carōrukā
வரா பயச் பாடிகாக்ஷ மாலா
varā payac pāṭikākṣa mālā
உஸ்தகதாரினி
ustakatāriṉi
சுவர்ணகங்கன ஜுவாலாப
cuvarṇakaṅkaṉa juvālāpa
கராங்குஷ்ட விராஜிதா
karāṅkuṣṭa virājitā
சர்வா பரண பூஶாட்யா
carvā paraṇa pūśāṭyā
சர்வா வயவ சுந்தரி, அயங்கார ரூபா அயங்காரி, அயஷ்வரி அப்பலதாயினி,
carvā vayava cuntari, ayaṅkāra rūpā ayaṅkāri, ayaṣvari appalatāyiṉi,
கிலீங்கார ரூபா கிலீங்காரி, குலுத்தத்தத் தக்மாண்ட மண்டலா,
kilīṅkāra rūpā kilīṅkāri, kuluttattat takmāṇṭa maṇṭalā,
சவுகார ரூபா சவுகாரி, சவுந்தரிய குணசம்யுதா,
cavukāra rūpā cavukāri, cavuntariya kuṇacamyutā,
சசாமர ரதி, சசாமர ரதி இந்தராணி, சக்ய தக்ஷின சேவிதா,
cacāmara rati, cacāmara rati intarāṇi, cakya takṣiṉa cēvitā,
பிந்துத்திருகோன சட்கோன, விருத்தாஷ்டத்தல சம்யுதா,
pintuttirukōṉa caṭkōṉa, viruttāṣṭattala camyutā,
சத்தியாதிலோக பாலாந்த, தேவியா வரண சம்பிருதா,
cattiyātilōka pālānta, tēviyā varaṇa campirutā,
ஓதியான பீட நிலையா, ஓஜித்தேஜித் சுரூபினி,
ōtiyāṉa pīṭa nilaiyā, ōjittējit curūpiṉi,
அனங்க பீட நிலையா, காமிதார்த்தபலப் பிரதா,
aṉaṅka pīṭa nilaiyā, kāmitārttapalap piratā,
சாலந்தர மகா பீட, சானகி நாத சோதரி,
cālantara makā pīṭa, cāṉaki nāta cōtari,
பூர்நா கிரிபிடகதா பூர்நா யுஹு சுப்ரதா இனி
pūrnā kiripiṭakatā pūrnā yuhu cupratā iṉi
மந்திர மோர்திர் மாயோகா மாவேஹா மகாபலா
mantira mōrtir māyōkā māvēhā makāpalā
மாபுத்திர் மாசித்திர் மாதேவ மனோஹரி
māputtir mācittir mātēva maṉōhari
கீத்தி யுப்தா கீத்தி தரா கீத்தி தா கீத்தி வைபவா
kītti yuptā kītti tarā kītti tā kītti vaipavā
வியாதி சரில வியூஹ வஜ்ரா யம வருக்ஷ குடாரிகா
viyāti carila viyūha vajrā yama varukṣa kuṭārikā
வர மோர்திக்கிரிகாவாசா பரமாத்திர் சிரூபினி
vara mōrtikkirikāvācā paramāttir cirūpiṉi
கிருப்பா நிதிக்கிருப்பா பூரா கிருதாத்தப்பலதா இனி
kiruppā nitikkiruppā pūrā kirutāttappalatā iṉi
அஷ்டத்திரிம்சத்கலா மோர்தி சது சிஷ்டிக்கலாத் மிகா
aṣṭattirimcatkalā mōrti catu ciṣṭikkalāt mikā
சதுரங்கபலாதாத்திரி பிந்து நாதிர் சிரூபினி
caturaṅkapalātāttiri pintu nātir cirūpiṉi
தசாப்தவை சோபேதா திவி பூஜ்ய சிவாபிதா
tacāptavai cōpētā tivi pūjya civāpitā
ஆகமாரண்ய மாயூரி ஆதி மத்தியங்க வர்த்திதா
ākamāraṇya māyūri āti mattiyaṅka varttitā
கதம் பவன சம்பன்னா சர்வ தோஷ வினாசினி
katam pavaṉa campaṉṉā carva tōṣa viṉāciṉi
சாமகான பிரியாதியை ஜ்யான சித்தா பிவந்திதா
cāmakāṉa piriyātiyai jyāṉa cittā pivantitā
ஞான மோத்திர் ஞான ரூபா ஞான தாபய சம்ஹாரா
ñāṉa mōttir ñāṉa rūpā ñāṉa tāpaya camhārā
தத்து ஞான தத்து ரூபா தத்து மய்யா சில்தாவனி
tattu ñāṉa tattu rūpā tattu mayyā ciltāvaṉi
தீர்காயிர் விஜை ஆரோக்கிய புத்திர போத்திர பிரதாயினி
tīrkāyir vijai ārōkkiya puttira pōttira piratāyiṉi
மந்த சிமித முகாம்போச்சா மங்கல பிரத மங்கலா
manta cimita mukāmpōccā maṅkala pirata maṅkalā
பரதாகை முத்திராட்டியா பாலாதிருபிர சுந்தரி
paratākai muttirāṭṭiyā pālātirupira cuntari
பாலாதிருபிர சுந்தரிய நாம் நாம் அஷ்டோத்திரம் சதம்
pālātirupira cuntariya nām nām aṣṭōttiram catam
பட நான்மன நாக்கியானத் சர்வ மங்கலகாரகம்
paṭa nāṉmaṉa nākkiyāṉat carva maṅkalakārakam
இது சிபால அஷ்டோத்ர சதனாம சத்தோத்ரம் சம்பூர்ணம்
itu cipāla aṣṭōtra cataṉāma cattōtram campūrṇam