SRI MAHALAKSHMI AKSHARA MALIKA NAMAVALI|ஸ்ரீ மஹாலக்ஷ்மி அக்ஷ்ர மாலிகா நாமாவளி
Lakshmi•Tamil
சிரி மகாலக்ஷ்மி அக்ஷரமாலிகா நாமா வளி
ciri makālakṣmi akṣaramālikā nāmā vaḷi
அருமையான அருமையான ச்லோகம்
arumaiyāṉa arumaiyāṉa clōkam
அனேகம் பேருக்கு இந்த ச்லோகம் தெரிந்திருக்க முடியாது
aṉēkam pērukku inta clōkam terintirukka muṭiyātu
இதனால நம் நண்பரிலிக்காக ச்லோக சகராவிலி இப்போது பதிவு செய்கிறோம்
itaṉāla nam naṇparilikkāka clōka cakarāvili ippōtu pativu ceykiṟōm
இதில் அழகி என்ன விந்திரால்
itil aḻaki eṉṉa vintirāl
இதன் அழகி என்ன விந்திரால்
itaṉ aḻaki eṉṉa vintirāl
ஆஐஇ என்ற அக்ஷர நம்முடிய உயிரெழுத்துகள் ஒன்னொன்னு வர மதிரி அக்ஷரங்களை வைத்து மகாலக்ஷ்மியை துதிக்கும் விதமாக நாமா வழிகள் கொடுக்கப்பட்டுள்ளன.
āaii eṉṟa akṣara nammuṭiya uyireḻuttukaḷ oṉṉoṉṉu vara matiri akṣaraṅkaḷai vaittu makālakṣmiyai tutikkum vitamāka nāmā vaḻikaḷ koṭukkappaṭṭuḷḷaṉa.
மகாலக்ஷ்மியை துதிக்கும் விதமாக நாமா வழிகள் கொடுக்கப்பட்டுள்ளன.
makālakṣmiyai tutikkum vitamāka nāmā vaḻikaḷ koṭukkappaṭṭuḷḷaṉa.
ஓம் அகாரலக்ஷ்மினி மகி, ஓம் அச்சிகிலக்ஷ்மினி மகி, ஓம் அண்ணலக்ஷ்மினி மகி, ஓம் அண்ணந்தலக்ஷ்மினி மகி, ஓம் அனுக்கிரகலக்ஷ்மினி மகி, ஓம் அமரலக்ஷ்மினி மகி, ஓம் அமிர்தலக்ஷ்மினி மகி, ஓம் அமோகலக்ஷ்மினி மகி, ஓம் அஷ்டலக்ஷ்மினி மகி,
ōm akāralakṣmiṉi maki, ōm accikilakṣmiṉi maki, ōm aṇṇalakṣmiṉi maki, ōm aṇṇantalakṣmiṉi maki, ōm aṉukkirakalakṣmiṉi maki, ōm amaralakṣmiṉi maki, ōm amirtalakṣmiṉi maki, ōm amōkalakṣmiṉi maki, ōm aṣṭalakṣmiṉi maki,
ஓம் அக்ஷரிலக்கி மினிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
ōm akṣarilakki miṉikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
ஓம் உர்ஜா லக்ஷ்மீனம் அக, ஓம் ருக்தி லக்ஷ்மீனம் அக, ஓம் ஏகாந்த லக்ஷ்மீனம் அக, ஓம் ஐச்வர்ய லக்ஷ்மீனம் அக, ஓம் ஓம்கார லக்ஷ்மீனம் அக, ஓம் ஓம்கார லக்ஷ்மீனம் அக, ஓம் ஓம்கார லக்ஷ்மீனம் அக, ஓம் ஓம் ஓம்கார லக்ஷ்மீனம் அக, ஓம் ஓம் ஓம்
ōm urjā lakṣmīṉam aka, ōm rukti lakṣmīṉam aka, ōm ēkānta lakṣmīṉam aka, ōm aicvarya lakṣmīṉam aka, ōm ōmkāra lakṣmīṉam aka, ōm ōmkāra lakṣmīṉam aka, ōm ōmkāra lakṣmīṉam aka, ōm ōm ōmkāra lakṣmīṉam aka, ōm ōm ōm
லக்ஷ்தி லக்ஷ்மீனம் அக, ஓம் கனக லக்ஷ்மீனம் அக, ஓம் கலா லக்ஷ்மீனம் அக, ஓம் காங்கா லக்ஷ்மீனம் அக, ஓம் காங்கி லக்ஷ்மீனம் அக, ஓம் கீர்த்தி லக்ஷ்மீனம் அக, ஓம் குடும்ப லக்ஷ்மீனம் அக,
lakṣti lakṣmīṉam aka, ōm kaṉaka lakṣmīṉam aka, ōm kalā lakṣmīṉam aka, ōm kāṅkā lakṣmīṉam aka, ōm kāṅki lakṣmīṉam aka, ōm kīrtti lakṣmīṉam aka, ōm kuṭumpa lakṣmīṉam aka,
ஓம் கோல் லக்ஷ்மீனம் அக்கே, ஓம் கோதர லக்ஷ்மீனம் அக்கே, ஓம் கோதர லக்ஷ்மீனம் அக்கே, ஓம் கோதர லக்ஷ்மீனம் அக்கே, ஓம் கோதர லக்ஷ்மீனம் அக்கே, ஓம் கோதர லக்ஷ்மீனம் அக்கே, ஓம் கோதர லக்ஷ்மீனம் அக்கே, ஓம் கோதர லக்ஷ்மீனம் அக்கே, ஓம் கோதர லக்ஷ்
ōm kōl lakṣmīṉam akkē, ōm kōtara lakṣmīṉam akkē, ōm kōtara lakṣmīṉam akkē, ōm kōtara lakṣmīṉam akkē, ōm kōtara lakṣmīṉam akkē, ōm kōtara lakṣmīṉam akkē, ōm kōtara lakṣmīṉam akkē, ōm kōtara lakṣmīṉam akkē, ōm kōtara lakṣ
லக்ஷ்மீனம் அக்கே, ஓம் சந்தோ லக்ஷ்மீனம் அக்கே, ஓம் ஜனக லக்ஷ்மீனம் அக்கே, ஓம் ஜய லக்ஷ்மீனம் அக்கே, ஓம் ஜீவ லக்ஷ்மீனம் அக்கே, ஓம் தாரக லக்ஷ்மீனம் அக்கே, ஓம் தீர்த் லக்ஷ்மீனம் அக்கே, ஓம்
lakṣmīṉam akkē, ōm cantō lakṣmīṉam akkē, ōm jaṉaka lakṣmīṉam akkē, ōm jaya lakṣmīṉam akkē, ōm jīva lakṣmīṉam akkē, ōm tāraka lakṣmīṉam akkē, ōm tīrt lakṣmīṉam akkē, ōm
ஓம் தெயால்லக்ஷ்மீனம் அக, ஓம் திவ்யல்லக்ஷ்மீனம் அக, ஓம் தீபல்லக்ஷ்மீனம் அக, ஓம் துர்கால்லக்ஷ்மீனம் அக, ஓம் துவாரல்லக்ஷ்மீனம் அக, ஓம் தனல்லக்ஷ்மீனம் அக, ஓம் தரமல்லக்ஷ்மீனம் அக, ஓம் தான்யல்லக்ஷ்மீனம் அக, ஓம் தீரல்லக்ஷ்மீனம் அக, ஓம் திர
ōm teyāllakṣmīṉam aka, ōm tivyallakṣmīṉam aka, ōm tīpallakṣmīṉam aka, ōm turkāllakṣmīṉam aka, ōm tuvārallakṣmīṉam aka, ōm taṉallakṣmīṉam aka, ōm taramallakṣmīṉam aka, ōm tāṉyallakṣmīṉam aka, ōm tīrallakṣmīṉam aka, ōm tira
லக்ஷ்மீனம் அக, ஓம் நாகல்லக்ஷ்மீனம் அக, ஓம் நாதல்லக்ஷ்மீனம் அக, ஓம் நாட்டில்லக்ஷ்மீனம் அக, ஓம் நித்தில்லக்ஷ்மீனம் அக, ஓம் பத்தில்லக்ஷ்மீனம் அக, ஓம் பூர்ணில்லக்ஷ்மீனம் அக, ஓம் பிரஜால்லக்ஷ்மீனம்
lakṣmīṉam aka, ōm nākallakṣmīṉam aka, ōm nātallakṣmīṉam aka, ōm nāṭṭillakṣmīṉam aka, ōm nittillakṣmīṉam aka, ōm pattillakṣmīṉam aka, ōm pūrṇillakṣmīṉam aka, ōm pirajāllakṣmīṉam
ஓம் பிரணவலக்ஷ்மேனும் மக, ஓம் பிரசன்னலக்ஷ்மேனும் மக,
ōm piraṇavalakṣmēṉum maka, ōm piracaṉṉalakṣmēṉum maka,
ஓம் பிரசாதலக்ஷ்மேனும் மக, ஓம் பிரீதிலக்ஷ்மேனும் மக,
ōm piracātalakṣmēṉum maka, ōm pirītilakṣmēṉum maka,
ஓம் பத்தரலக்ஷ்மேனும் மக, ஓம் பவனலக்ஷ்மேனும் மக,
ōm pattaralakṣmēṉum maka, ōm pavaṉalakṣmēṉum maka,
ஓம் பவ்யலக்ஷ்மேனும் மக, ஓம் பாக்யலக்ஷ்மேனும் மக,
ōm pavyalakṣmēṉum maka, ōm pākyalakṣmēṉum maka,
ஓம் புவனலக்ஷ்மேனும் மக, ஓம் பூதிலக்ஷ்மேனும் மக,
ōm puvaṉalakṣmēṉum maka, ōm pūtilakṣmēṉum maka,
ஓம் பூரிலக்ஷ்மேனும் மக, ஓம் பூசனலக்ஷ்மேனும் மக,
ōm pūrilakṣmēṉum maka, ōm pūcaṉalakṣmēṉum maka,
ஓம் போகிலக்ஷ்மேனும் மக, ஓம் மகாரலக்ஷ்மேனும் மக,
ōm pōkilakṣmēṉum maka, ōm makāralakṣmēṉum maka,
ஓம் மந்திரலக்ஷ்மேனும் மக, ஓம் மகாலக்ஷ்மேனும் மக,
ōm mantiralakṣmēṉum maka, ōm makālakṣmēṉum maka,
ஓம் மான்யலக்ஷ்மீனமக, ஓம் மேதாலக்ஷ்மீனமக, ஓம் மோஹனலக்ஷ்மீனமக, ஓம் மோக்ஷலக்ஷ்மீனமக, ஓம் யந்திரலக்ஷ்மீனமக, ஓம் யக்னலக்ஷ்மீனமக, ஓம் யாகலக்ஷ்மீனமக, ஓம் யோகலக்ஷ்மீனமக, ஓம் யோகஸ்சேமலக்ஷ்மீனமக, ஓம் ரங்கலக்ஷ்மீனமக, ஓம் ரக்
ōm māṉyalakṣmīṉamaka, ōm mētālakṣmīṉamaka, ōm mōhaṉalakṣmīṉamaka, ōm mōkṣalakṣmīṉamaka, ōm yantiralakṣmīṉamaka, ōm yakṉalakṣmīṉamaka, ōm yākalakṣmīṉamaka, ōm yōkalakṣmīṉamaka, ōm yōkascēmalakṣmīṉamaka, ōm raṅkalakṣmīṉamaka, ōm rak
லாவண்யிலக்ஷ்மீனமக, ஓம் லிலாலக்ஷ்மீனமக, ஓம் வரலக்ஷ்மீனமக, ஓம் வரதலக்ஷ்மீனமக, ஓம் வராலக்ஷ்மீனமக, ஓம் வசந்தலக்ஷ்மீனமக, ஓம் வசூலக்ஷ்மீனமக,
lāvaṇyilakṣmīṉamaka, ōm lilālakṣmīṉamaka, ōm varalakṣmīṉamaka, ōm varatalakṣmīṉamaka, ōm varālakṣmīṉamaka, ōm vacantalakṣmīṉamaka, ōm vacūlakṣmīṉamaka,
லக்ஷ்மீனம் அம்மா, லக்ஷ்மீனம் அம்மா, லக்ஷ்மீனம் அம்மா, லக்ஷ்மீனம் அம்மா, லக்ஷ்மீனம் அம்மா, லக்ஷ்மீனம் அம்மா, லக்ஷ்மீனம் அம்மா, லக்ஷ்மீனம் அம்மா, லக்ஷ்மீனம் அம்மா, லக்ஷ்மீனம் அம்மா, லக்ஷ்மீனம் அம்மா, லக்ஷ்மீனம் அம்மா, லக்ஷ்
lakṣmīṉam ammā, lakṣmīṉam ammā, lakṣmīṉam ammā, lakṣmīṉam ammā, lakṣmīṉam ammā, lakṣmīṉam ammā, lakṣmīṉam ammā, lakṣmīṉam ammā, lakṣmīṉam ammā, lakṣmīṉam ammā, lakṣmīṉam ammā, lakṣmīṉam ammā, lakṣ
சித்திலக்ஷ்மீனம் அம்மா, சித்திலக்ஷ்மீனம் அம்மா, சுத்திலக்ஷ்மீனம் அம்மா, சோமிலக்ஷ்மீனம் அம்மா,
cittilakṣmīṉam ammā, cittilakṣmīṉam ammā, cuttilakṣmīṉam ammā, cōmilakṣmīṉam ammā,
லக்ஷ்மீனம் அம்மா, லக்ஷ்மீனம் அம்மா, லக்ஷ்மீனம் அம்மா, சேக்கிரிலக்ஷ்மீனம் அம்மா,
lakṣmīṉam ammā, lakṣmīṉam ammā, lakṣmīṉam ammā, cēkkirilakṣmīṉam ammā,
நியானிலக்ஷ்மீனம் அம்மா, அகிஞ்சி நாசிராயின் அம்மா,
niyāṉilakṣmīṉam ammā, akiñci nācirāyiṉ ammā,
அபிஷ்டபலப் பிரதாயை நமகே
apiṣṭapalap piratāyai namakē
ஓம் சிரி மாலக்ஷ்மி
ōm ciri mālakṣmi
நமோ நமகே
namō namakē
இதி சிரி மாலக்ஷ்மி
iti ciri mālakṣmi
அக்ஷர மாலிக நாமாவளி
akṣara mālika nāmāvaḷi
சம்பூர்ணம்
campūrṇam


