Sri Saraswathi Sahasranamavali WITH LYRICS | 1008 names of Saraswathi
Saraswati•Tamil
சரஸ்வதி பூஜை
carasvati pūjai
சரஸ்வதி பூஜை
carasvati pūjai
சரஸ்வதி சகச்சிர நாமா வழி
carasvati cakaccira nāmā vaḻi
ஓம் வாசே நமக, ஓம் வாண்யை நமக, ஓம் வரதாயை நமக, ஓம் வந்தியாயை நமக
ōm vācē namaka, ōm vāṇyai namaka, ōm varatāyai namaka, ōm vantiyāyai namaka
ஓம் வரா ரோஹாயே நமக, ஓம் வரப்ப்பரதாயே நமக, ஓம் விருத்தியே நமக, ஓம் வாகிச்சுரியே நமக, ஓம் வார்தாயே நமக, ஓம் வராயே நமக, ஓம் வாகிசவல்லபாயே நமக, ஓம் விச்சுவேச்சுரியே நமக, ஓம் விச்சுவந்தியாயே நமக, ஓம் விச்சுவேசப்பிரியகாரின்னே நமக,
ōm varā rōhāyē namaka, ōm varappparatāyē namaka, ōm viruttiyē namaka, ōm vākiccuriyē namaka, ōm vārtāyē namaka, ōm varāyē namaka, ōm vākicavallapāyē namaka, ōm viccuvēccuriyē namaka, ōm viccuvantiyāyē namaka, ōm viccuvēcappiriyakāriṉṉē namaka,
ஓம் வாக்வாதின்னே நமக, ஓம் வாக்தேவியே நமக, ஓம் விரித்திதாயே நமக, ஓம் விரித்திகாரின்னே நமக, ஓம் விரித்தியே நமக, ஓம் விரித்தாயே நமக, ஓம் விஷக்னியே நமக, ஓம் விரிஷ்டியே நமக, ஓம் விரிஷ்டிப்பிரதாயின்னே நமக,
ōm vākvātiṉṉē namaka, ōm vāktēviyē namaka, ōm virittitāyē namaka, ōm virittikāriṉṉē namaka, ōm virittiyē namaka, ōm virittāyē namaka, ōm viṣakṉiyē namaka, ōm viriṣṭiyē namaka, ōm viriṣṭippiratāyiṉṉē namaka,
ஓம் விஸ்வாரத்தியாயை நமக, ஓம் விஸ்வமாத்ரையை நமக, ஓம் விஸ்வதாத்ரையை நமக, ஓம் வினாயகாயை நமக, ஓம் விஸ்வசக்தியை நமக, ஓம் விஸ்வசாராயை நமக, ஓம் விஸ்வாயை நமக, ஓம் விஸ்வ விபாவர்யை நமக, ஓம் வேதாந்த வேதின்யை நமக, ஓம் வேத்தியாயை நமக, ஓம் வித்தாயை நமக, �
ōm visvārattiyāyai namaka, ōm visvamātraiyai namaka, ōm visvatātraiyai namaka, ōm viṉāyakāyai namaka, ōm visvacaktiyai namaka, ōm visvacārāyai namaka, ōm visvāyai namaka, ōm visva vipāvaryai namaka, ōm vētānta vētiṉyai namaka, ōm vēttiyāyai namaka, ōm vittāyai namaka, �
ஓம் விதிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
ōm vitikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
விரஜாயை நமக, உன் வேத நாயிகாயை நமக, உன் வேத வேதாந்த சம்வேத்தியாயை நமக, உன் வேதாந்த γ்யான ரூபின்யை நமக, உன் விபாவர்யை நமக, உன் விக்ராந்தாயை நமக, உன் விச்சாமித்ராயை நமக, உன் விதிப்பிரியாயை நமக, உன் வரிஷ்டாயை நமக, உன் விப்பரக்கிரிஷ்டாயை நமக, உன் விப்பரவர்யப் பி
virajāyai namaka, uṉ vēta nāyikāyai namaka, uṉ vēta vētānta camvēttiyāyai namaka, uṉ vētānta γyāṉa rūpiṉyai namaka, uṉ vipāvaryai namaka, uṉ vikrāntāyai namaka, uṉ viccāmitrāyai namaka, uṉ vitippiriyāyai namaka, uṉ variṣṭāyai namaka, uṉ vipparakkiriṣṭāyai namaka, uṉ vipparavaryap pi
உன் வேத மூர்த்தியை நமக, உன் வல்லபாயை நமக, உன் கோரியை நமக, உன் குணவத்தியை நமக, உன் கோபியாயை நமக, உன் கந்தர்வ நகரப் பியாயை நமக, உன் குண மாத்திரை நமக, உன் குணாந்தித்தாயை நமக,
uṉ vēta mūrttiyai namaka, uṉ vallapāyai namaka, uṉ kōriyai namaka, uṉ kuṇavattiyai namaka, uṉ kōpiyāyai namaka, uṉ kantarva nakarap piyāyai namaka, uṉ kuṇa māttirai namaka, uṉ kuṇāntittāyai namaka,
ஓம் குரு ரூபாயை நமக, ஓம் குரு பிரியாயை நமக, ஓம் குரு வித்தியாயை நமக, ஓம் கான துஷ்டாயை நமக, ஓம் காயகப் பியகாரின்யை நமக, ஓம் காயத் பிரியை நமக, ஓம் கிரீ சாராத்தியாயை நமக, ஓம் கிரே நமக, ஓம் கிரீ சப்பிரியங்கரியை நமக, ஓம் கிரின்யாயை நமக, ஓம் ஞான வித்தியாய
ōm kuru rūpāyai namaka, ōm kuru piriyāyai namaka, ōm kuru vittiyāyai namaka, ōm kāṉa tuṣṭāyai namaka, ōm kāyakap piyakāriṉyai namaka, ōm kāyat piriyai namaka, ōm kirī cārāttiyāyai namaka, ōm kirē namaka, ōm kirī cappiriyaṅkariyai namaka, ōm kiriṉyāyai namaka, ōm ñāṉa vittiyāya
நமக, ஓம் கண சம் சுத்தியாயை நமக, ஓம் கண நியக்குணான் விதாயை நமக, ஓம் கூட ரூபாயை நமக, ஓம் குகாயை நமக, ஓம் கோபியாயை நமக, ஓம் கோரூபாயை நமக,
namaka, ōm kaṇa cam cuttiyāyai namaka, ōm kaṇa niyakkuṇāṉ vitāyai namaka, ōm kūṭa rūpāyai namaka, ōm kukāyai namaka, ōm kōpiyāyai namaka, ōm kōrūpāyai namaka,
ஓம் கவே நமக, ஓம் குணாத்மிகாயே நமக, ஓம் குருவியே நமக, ஓம் குருவம்பிகாயே நமக, ஓம் குக்யாயே நமக, ஓம் கேஜாயே நமக, ஓம் கிருஹனாசின்னியே நமக, ஓம் கிருஹிழ்ணியே நமக, ஓம் கிருஹதோஷக்னியே நமக, ஓம் கவக்னியே நமக, ஓம் குருவத்சலாயே நமக, ஓம் கிருஹாத்மிகாயே
ōm kavē namaka, ōm kuṇātmikāyē namaka, ōm kuruviyē namaka, ōm kuruvampikāyē namaka, ōm kukyāyē namaka, ōm kējāyē namaka, ōm kiruhaṉāciṉṉiyē namaka, ōm kiruhiḻṇiyē namaka, ōm kiruhatōṣakṉiyē namaka, ōm kavakṉiyē namaka, ōm kuruvatcalāyē namaka, ōm kiruhātmikāyē
நமக, ஓம் கங்காயே நமக, ஓம் கிரிசுதாயே நமக, ஓம் கம்மியாயே நமக, ஓம் கஜையானாயே நமக, ஓம் குகஸ்துதாயே நமக, ஓம் கருடாசனசம் சேவியாயே நமக, ஓம் கோமத்தியே நமக, ஓம் குணசாலினியே நமக, ஓம் சாரதாயே நமக, ஓம் சாச்வத்தியே நமக, ஓம் சைவியே நமக, ஓம் சாங்கரியே நமக, ஓ
namaka, ōm kaṅkāyē namaka, ōm kiricutāyē namaka, ōm kammiyāyē namaka, ōm kajaiyāṉāyē namaka, ōm kukastutāyē namaka, ōm karuṭācaṉacam cēviyāyē namaka, ōm kōmattiyē namaka, ōm kuṇacāliṉiyē namaka, ōm cāratāyē namaka, ōm cācvattiyē namaka, ōm caiviyē namaka, ōm cāṅkariyē namaka, ō
உம் சர்வாண் நியை நிமக, உம் சதக் நியை நிமக,
um carvāṇ niyai nimaka, um catak niyai nimaka,
உம் சரத் சந்திர நிபானனாயை நிமக,
um carat cantira nipāṉaṉāyai nimaka,
உம் சர்மிஷ்டாயை நிமக,
um carmiṣṭāyai nimaka,
உம் சமனக் நியை நிமக,
um camaṉak niyai nimaka,
உம் சத சாகச் சிறை ரூபினி நியை நிமக,
um cata cākac ciṟai rūpiṉi niyai nimaka,
உம் சிவாயை நிமக,
um civāyai nimaka,
உம் சம்புப் பிரியாயை நிமக,
um campup piriyāyai nimaka,
உம் சிரத்தாயை நிமக,
um cirattāyai nimaka,
உம் சிருதிரூபாயை நிமக,
um cirutirūpāyai nimaka,
ஓம் சிருதிப்பியாயே நமக, ஓம் சுசிஷ்மத்தியே நமக, ஓம் சர்மகரியே நமக, ஓம் சுத்திதாயே நமக, ஓம் சுத்திரூபின்டியே நமக,
ōm cirutippiyāyē namaka, ōm cuciṣmattiyē namaka, ōm carmakariyē namaka, ōm cuttitāyē namaka, ōm cuttirūpiṉṭiyē namaka,
ஓம் சிவா ஏயினம்மஹ, ஓம் சிவங்கர் ஏயினம்மஹ, ஓம் சுத்தா ஏயினம்மஹ, ஓம் சிவா ராத்யாயின்மஹ, ஓம் சிவாத்மிகாயின்மஹ, ஓம் சிரீமத்தியையின்மஹ, ஓம் சிரீமையையின்மஹ, ஓம் சிராப்யாயின்மஹ, ஓம் சுருத்தியையின்மஹ, ஓம் சிரவணகோசராயின்மஹ, ஓம் சாந்
ōm civā ēyiṉammaha, ōm civaṅkar ēyiṉammaha, ōm cuttā ēyiṉammaha, ōm civā rātyāyiṉmaha, ōm civātmikāyiṉmaha, ōm cirīmattiyaiyiṉmaha, ōm cirīmaiyaiyiṉmaha, ōm cirāpyāyiṉmaha, ōm curuttiyaiyiṉmaha, ōm ciravaṇakōcarāyiṉmaha, ōm cān
ஓம் சீலலப்பியாயின்மஹ, ஓம் சீல வத்தியைன்மஹ, ஓம் சிரீமாத்திரையின்மஹ, ஓம் சுபகாரின்னியின்மஹ, ஓம் சுபவாணியின்மஹ, ஓம் சுத்த வித்தியையின்மஹ,
ōm cīlalappiyāyiṉmaha, ōm cīla vattiyaiṉmaha, ōm cirīmāttiraiyiṉmaha, ōm cupakāriṉṉiyiṉmaha, ōm cupavāṇiyiṉmaha, ōm cutta vittiyaiyiṉmaha,
ஓம் சுத்த சித்த ப்ரபூஜிதாயேன் அம்மக, ஓம் சிரிகர்யேன் அம்மக, ஓம் சிருதபாபக்னியேன் அம்மக, ஓம் சுபாக்ஷேன் அம்மக, ஓம் சுசிவல்லபாயேன் அம்மக, ஓம் சிவே தரக்னியேன் அம்மக, ஓம் சபர்யேன் அம்மக, ஓம் சிரவனிய குணான் விதாயேன் அம்மக, ஓம் சார்யேன் அம்மக, ஓம் சி
ōm cutta citta prapūjitāyēṉ ammaka, ōm cirikaryēṉ ammaka, ōm cirutapāpakṉiyēṉ ammaka, ōm cupākṣēṉ ammaka, ōm cucivallapāyēṉ ammaka, ōm civē tarakṉiyēṉ ammaka, ōm caparyēṉ ammaka, ōm ciravaṉiya kuṇāṉ vitāyēṉ ammaka, ōm cāryēṉ ammaka, ōm ci
சிதிகண்ட ப்ரபூஜிதாயேன் அம்மக, ஓம் சுத்தியேன் அம்மக, ஓம் சுத்திகரியேன் அம்மக, ஓம் சிரிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகி
citikaṇṭa prapūjitāyēṉ ammaka, ōm cuttiyēṉ ammaka, ōm cuttikariyēṉ ammaka, ōm cirikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikiki
உம் சர்வைப் சிதப் பிரதாயேன் நமக, உம் சர்வ அதிக்னியேன் நமக, உம் சர்வ மய்யேன் நமக, உம் சர்வ வித்திய பிரதாயின் நமக, உம் சர்வ எச்சுர்யேன் நமக, உம் சர்வ புண்ணாயேன் நமக, உம் சர்க சித்தியந்த காரின் நமக, உம் சர்வ ஆராத்தியாயேன் நமக, உம் சர்வ மாத்திரேன் நமக, உம் சர்வ தேவனி சே
um carvaip citap piratāyēṉ namaka, um carva atikṉiyēṉ namaka, um carva mayyēṉ namaka, um carva vittiya piratāyiṉ namaka, um carva eccuryēṉ namaka, um carva puṇṇāyēṉ namaka, um carka cittiyanta kāriṉ namaka, um carva ārāttiyāyēṉ namaka, um carva māttirēṉ namaka, um carva tēvaṉi cē
நமக, உம் சத்தியேன் நமக, உம் சத்திக்கிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
namaka, um cattiyēṉ namaka, um cattikkikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
உன் சுவாஹா ஏன்னம் அக்கா, உன் சுதாமையைன்னம் அக்கா, உன் சட்கிரந்திப்பேதின்னியைன்னம் அக்கா, உன் சேவியாயைன்னம் அக்கா, உன் சர்வலோகைக்க பூஜிதாயைன்னம் அக்கா, உன் சுத்துத்தியாயைன்னம் அக்கா, உன் சுதுதிமையைன்னம் அக்கா, உன் சாத்தியாயைன்னம் அக்கா,
uṉ cuvāhā ēṉṉam akkā, uṉ cutāmaiyaiṉṉam akkā, uṉ caṭkirantippētiṉṉiyaiṉṉam akkā, uṉ cēviyāyaiṉṉam akkā, uṉ carvalōkaikka pūjitāyaiṉṉam akkā, uṉ cuttuttiyāyaiṉṉam akkā, uṉ cututimaiyaiṉṉam akkā, uṉ cāttiyāyaiṉṉam akkā,
உன் சவித்திருப் பிரியகாரின்னியைன்னியைன்னம் அக்கா, உன் சம்சையித்தின்னியைன்னியைன்னம் அக்கா, உன் சாங்கிய வேதியாயைன்னியைன்னியைன்னியைன்னியைன்னி, உன் சங்கியாயைன்னியைன்னியைன்னி, உன் சதிஇஸ்வரியைன்னியைன்னியைன்னியைன்னி, உன் சிதிதாயைன்னியைன்னியைன்ன
uṉ cavittirup piriyakāriṉṉiyaiṉṉiyaiṉṉam akkā, uṉ camcaiyittiṉṉiyaiṉṉiyaiṉṉam akkā, uṉ cāṅkiya vētiyāyaiṉṉiyaiṉṉiyaiṉṉiyaiṉṉiyaiṉṉi, uṉ caṅkiyāyaiṉṉiyaiṉṉiyaiṉṉi, uṉ catiisvariyaiṉṉiyaiṉṉiyaiṉṉiyaiṉṉi, uṉ cititāyaiṉṉiyaiṉṉiyaiṉṉa
உம் சுகையை நம்மக, உம் சம்வித்சுரூபின்னை நம்மக, உம் சர்வசம்பாசண்ணை நம்மக,
um cukaiyai nammaka, um camvitcurūpiṉṉai nammaka, um carvacampācaṇṇai nammaka,
உம் சர்வஜகத் சம்மோहின்னை நம்மக, உம் சர்வப்ரியங்கர்யை நம்மக,
um carvajakat cammōहiṉṉai nammaka, um carvapriyaṅkaryai nammaka,
உம் சர்வசுபதாயை நம்மக, உம் சர்வமங்களாயை நம்மக,
um carvacupatāyai nammaka, um carvamaṅkaḷāyai nammaka,
உம் சர்வமந்தரமையை நம்மக, உம் சர்வதீர்த்தபுண்ய பலப்பிரதாயை நம்மக,
um carvamantaramaiyai nammaka, um carvatīrttapuṇya palappiratāyai nammaka,
உம் சர்வ விக்னகரியை நம்மக, உம் சர்வ வந்திதாயை நம்மக,
um carva vikṉakariyai nammaka, um carva vantitāyai nammaka,
உம் சர்வ மங்கிலாயை நம்மக, உம் சர்வ மந்திரக்கிறியை நம்மக,
um carva maṅkilāyai nammaka, um carva mantirakkiṟiyai nammaka,
உம் சர்வ லக்க்ஷ்மியை நம்மக, உம் சர்வகுணான் விதாயை நம்மக,
um carva lakkṣmiyai nammaka, um carvakuṇāṉ vitāyai nammaka,
உம் சர்வ ஆனந்தமையை நம்மக, உம் சர்வக்கின்னானதாயை நம்மக,
um carva āṉantamaiyai nammaka, um carvakkiṉṉāṉatāyai nammaka,
உம் சத்யனாயிகாயேனும் மக, உம் சர்வை ஞானமையேனும் மக, உம் சர்வராஜியதாயேனும் மக, உம் சர்வ முக்திதாயேனும் மக, உம் சுப்பரபாயேனும் மக, உம் சர்வதாயேனும் மக, உம் சர்வாயேனும் மக, உம் சர்வலோக வசங்கரியேனும் மக,
um catyaṉāyikāyēṉum maka, um carvai ñāṉamaiyēṉum maka, um carvarājiyatāyēṉum maka, um carva muktitāyēṉum maka, um cupparapāyēṉum maka, um carvatāyēṉum maka, um carvāyēṉum maka, um carvalōka vacaṅkariyēṉum maka,
உம் சுபகாயேனும் மக, உம் சுந்தரியைனும் மக, உம் சித்தாயேனும் மக, உம் சித்தாம்பாயேனும் மக, உம் சித்த மாத்ருகாயேனும் மக, உம் சித்த மாத்ரேனும் மக, உம் சித்த வித்தியாயேனும் மக,
um cupakāyēṉum maka, um cuntariyaiṉum maka, um cittāyēṉum maka, um cittāmpāyēṉum maka, um citta mātrukāyēṉum maka, um citta mātrēṉum maka, um citta vittiyāyēṉum maka,
உம் சித்தேசியை நம்மக, உம் சித்த ரூபின்யை நம்மக, உம் சுரூபின்யை நம்மக, உம் சுகமையை நம்மக, உம் சேவகப் பிரியகாரின்யை நம்மக, உம் சுவாமின்யை நம்மக, உம் சர்வதாயை நம்மக, உம் சேவியாயை நம்மக, உம் சுதூல சுஷ்மா பரம்பிகாயை நம்மக,
um cittēciyai nammaka, um citta rūpiṉyai nammaka, um curūpiṉyai nammaka, um cukamaiyai nammaka, um cēvakap piriyakāriṉyai nammaka, um cuvāmiṉyai nammaka, um carvatāyai nammaka, um cēviyāyai nammaka, um cutūla cuṣmā parampikāyai nammaka,
உம் சாரரூபாயை நம்மக, உம் சரோரூபாயை நம்மக, உம் சத்தியபூதாயை நம்மக, உம் சமாசிரையாயை நம்மக, உம் சிதாகிதாயை நம்மக, உம் சரோஜாக்ஷியை நம்மக,
um cārarūpāyai nammaka, um carōrūpāyai nammaka, um cattiyapūtāyai nammaka, um camāciraiyāyai nammaka, um citākitāyai nammaka, um carōjākṣiyai nammaka,
உம் சரோஜாசன வல்லபாயேன் நமக, உம் சரோருஹாபாயேன் நமக, உம் சர்வாங்கேன் நமக, உம் சுரேந்திராதி பிரபூஜிதாயேன் நமக, உம் மாதேவியேன் நமக, உம் மहேசான்யேன் நமக, உம் மாசாரச்சுதப் பிரதாயேன் நமக, உம் மாசரச்சுதப் பிரதாயேன் நமக, உம் முக்தாயேன் நமக, உம் முக்திதாயேன் நமக,
um carōjācaṉa vallapāyēṉ namaka, um carōruhāpāyēṉ namaka, um carvāṅkēṉ namaka, um curēntirāti pirapūjitāyēṉ namaka, um mātēviyēṉ namaka, um maहēcāṉyēṉ namaka, um mācāraccutap piratāyēṉ namaka, um mācaraccutap piratāyēṉ namaka, um muktāyēṉ namaka, um muktitāyēṉ namaka,
உம் மகியேன் நமக, உம் மகாலக்கிக்கிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகி
um makiyēṉ namaka, um makālakkikkikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikiki
மகேஸ்வரியை நம்மக, உம் மூர்த்தியை நம்மக, உம் முக்ஷதாயை நம்மக, உம் மணிபூஷனாயை நம்மக, உம் மேனகாயை நம்மக, உம் மானின்யை நம்மக, உம் மாண்யாயை நம்மக, உம் மிருத்துக்குண்டியை நம்மக, உம் மேருரூபின்னியை நம்மக, உம் அதிராக்ஷையை நம்மக, உம் மதாவாசாயை நம்மக, உம் மகரூபா
makēsvariyai nammaka, um mūrttiyai nammaka, um mukṣatāyai nammaka, um maṇipūṣaṉāyai nammaka, um mēṉakāyai nammaka, um māṉiṉyai nammaka, um māṇyāyai nammaka, um miruttukkuṇṭiyai nammaka, um mērurūpiṉṉiyai nammaka, um atirākṣaiyai nammaka, um matāvācāyai nammaka, um makarūpā
நிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
nikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
சம்ஸ்துத்தியாயேன் நம்மக, உம் மஹிஷி கண பூஜிதாயேன் நம்மக, உம் ரிஷ்டான்னதாயேன் நம்மக, உம் மாஹேந்திரியேன் நம்மக, உம் மஹேந்திரப்பதாயின் நம்மக, உம் அத்தியேன் நம்மக, உம் அதிப்பிரதாயேன் நம்மக, உம் மேதாயேன் நம்மக, உம் அர்தியலோக நிவாசின் நம்மக, உம் முக்கி
camstuttiyāyēṉ nammaka, um mahiṣi kaṇa pūjitāyēṉ nammaka, um riṣṭāṉṉatāyēṉ nammaka, um māhēntiriyēṉ nammaka, um mahēntirappatāyiṉ nammaka, um attiyēṉ nammaka, um atippiratāyēṉ nammaka, um mētāyēṉ nammaka, um artiyalōka nivāciṉ nammaka, um mukki
நிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
nikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
மனசுத்தியை நம்மக, உம் மனசுத்தி பிரதாயின்னையை நம்மக, உம் மாகாருணி சம்பூர்ணாயை நம்மக, உம் மனோன மனவந்திதாயை நம்மக, உம் மாபாதக ஜாலக்னியை நம்மக, உம் முக்திதாயை நம்மக, உம் முக்தபூசணாயை நம்மக, உம் மனோன்மண்யை நம்மக, உம் மாஸ்தூலாயை நம்மக,
maṉacuttiyai nammaka, um maṉacutti piratāyiṉṉaiyai nammaka, um mākāruṇi campūrṇāyai nammaka, um maṉōṉa maṉavantitāyai nammaka, um māpātaka jālakṉiyai nammaka, um muktitāyai nammaka, um muktapūcaṇāyai nammaka, um maṉōṉmaṇyai nammaka, um māstūlāyai nammaka,
உம் மகிரது பிரதாயை நம்மக, உம் மகிரதி பிரதாயை நம்மக, உம் மகிரதி பிரதாயை நம்மக, உம் மகிரதி பிரதாயை நம்மக, உம் மகிரதி பிரதாயை நம்மக, recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording
um makiratu piratāyai nammaka, um makirati piratāyai nammaka, um makirati piratāyai nammaka, um makirati piratāyai nammaka, um makirati piratāyai nammaka, recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording
உன் மாகா காளியை நம்மக, உன் மாப்பிரியை நம்மக, உன் மாபூஷாயை நம்மக, உன் மாதேஹாயை நம்மக, உன் மாராஜ்யை நம்மக, உன் முதாலையாயை நம்மக, உன் பூரிதாயை நம்மக, உன் பாக்கியதாயை நம்மக, உன் போக்கியாயை நம்மக, உன் போக்கியதாயை நம்மக, உன் போகதாயின்னை நம்மக, உன் பவான்யை நம்மக,
uṉ mākā kāḷiyai nammaka, uṉ māppiriyai nammaka, uṉ māpūṣāyai nammaka, uṉ mātēhāyai nammaka, uṉ mārājyai nammaka, uṉ mutālaiyāyai nammaka, uṉ pūritāyai nammaka, uṉ pākkiyatāyai nammaka, uṉ pōkkiyāyai nammaka, uṉ pōkkiyatāyai nammaka, uṉ pōkatāyiṉṉai nammaka, uṉ pavāṉyai nammaka,
உன் பூததாத்திரியை நம்மக, உன் பயக்கிரியை நம்மக, உன் பக்த சாரச்சிக்கிரியை நம்மக, உன் பிக்தியை நம்மக, உன் பிக்திப் பிரதாயை நம்மக, உன் போக்திரியை நம்மக, உன் பக்திப் பிரதாயின்னை நம்மக,
uṉ pūtatāttiriyai nammaka, uṉ payakkiriyai nammaka, uṉ pakta cāraccikkiriyai nammaka, uṉ piktiyai nammaka, uṉ piktip piratāyai nammaka, uṉ pōktiriyai nammaka, uṉ paktip piratāyiṉṉai nammaka,
உன் வக்த சாயுஜ்ய தாயேனம்மக, உன் வக்த சுர்கதாயேனம்மக, உன் வக்தராஜ்ய தாயேனம்மக, உன் பாகிரத்தியேனம்மக, உன் பவாராத்தியாயேனம்மக, உன் பாகிர சஜ்ஜன பூஜிதாயேனம்மக, உன் பவச் சுத்தியாயேனம்மக, உன் பானுமத்தியேனம்மக, உன் பவசாகர தாரின்யேனம்மக, உன் பூத்தியேனம்ம
uṉ vakta cāyujya tāyēṉammaka, uṉ vakta curkatāyēṉammaka, uṉ vaktarājya tāyēṉammaka, uṉ pākirattiyēṉammaka, uṉ pavārāttiyāyēṉammaka, uṉ pākira cajjaṉa pūjitāyēṉammaka, uṉ pavac cuttiyāyēṉammaka, uṉ pāṉumattiyēṉammaka, uṉ pavacākara tāriṉyēṉammaka, uṉ pūttiyēṉamma
பவிஷ்யாயேனம்மக, உன் பவ வித்தியாயேனம்மக, உன் பவாத் மிகாயேனம்மக, உன் பாதா பகாரின்னியேனம்மக, உன் பந்து ரூபாயேனம்மக, உன் புவன பூஜிதாயேனம்மக, உன் பவக்கின்னியேனம்மக, உன் பக்தில்கியாயேனம்மக, உன் பக்தரக்க்கினதத்திப்பிராயேனம்மக, உன் பக்தாதி சமன்னியேனம
paviṣyāyēṉammaka, uṉ pava vittiyāyēṉammaka, uṉ pavāt mikāyēṉammaka, uṉ pātā pakāriṉṉiyēṉammaka, uṉ pantu rūpāyēṉammaka, uṉ puvaṉa pūjitāyēṉammaka, uṉ pavakkiṉṉiyēṉammaka, uṉ paktilkiyāyēṉammaka, uṉ paktarakkkiṉatattippirāyēṉammaka, uṉ paktāti camaṉṉiyēṉama
உன் பாவின்யை நம்மக, உன் பிராத்த்ரு ரூபாயை நம்மக, உன் பாரத்தியை நம்மக, உன் பவனாயிகாயை நம்மக, உன் பாஷாயை நம்மக, உன் பாஷாவத்தியை நம்மக, உன் பீஷ்மாயை நம்மக, உன் பைரவியை நம்மக, உன் பைரவப்பிரியாயை நம்மக, உன் பூத்தியை நம்மக, உன் பாசித சர்வாங்கையை நம்மக, உன் பூதி
uṉ pāviṉyai nammaka, uṉ pirāttru rūpāyai nammaka, uṉ pārattiyai nammaka, uṉ pavaṉāyikāyai nammaka, uṉ pāṣāyai nammaka, uṉ pāṣāvattiyai nammaka, uṉ pīṣmāyai nammaka, uṉ pairaviyai nammaka, uṉ pairavappiriyāyai nammaka, uṉ pūttiyai nammaka, uṉ pācita carvāṅkaiyai nammaka, uṉ pūti
ரூபாயை நம்மக, உன் பக்திகரியை நம்மக, உன் பக்தலக்ஷ்மி பிரதாயை நியை நம்மக, உன் பிராந்திக்கினாயை நம்மக, உன் பிராந்தி ரூபாயை நம்மக, உன் பூதிதாயை நம்மக, உன் பூதிகாரி நியை நம்மக, உன் பிக்ஷ நியாயை நம்மக, உன் பிக்ஷு மாத்திரை நம்மக, உன் பாகியவத்திரிஷ்டிகோ சரா
rūpāyai nammaka, uṉ paktikariyai nammaka, uṉ paktalakṣmi piratāyai niyai nammaka, uṉ pirāntikkiṉāyai nammaka, uṉ pirānti rūpāyai nammaka, uṉ pūtitāyai nammaka, uṉ pūtikāri niyai nammaka, uṉ pikṣa niyāyai nammaka, uṉ pikṣu māttirai nammaka, uṉ pākiyavattiriṣṭikō carā
உன் பக்தா கவுக வினாசின்னேன் மக, உன் பிராம்யைன் மக, உன் பிரம்ம சுரூபாயேன் மக, உன் பிரகத்தியைன் மக, உன் பிரம்ம வல்லபாயேன் மக, உன் பிரம்மதாயேன் மக, உன் பிரம்ம மாத்ரையேன் மக, உன் பிரம்மாண்ணியைன் மக, உன் பிரம்மதாயின் மக, உன் பிரம்மேசியைன் மக, உன் பிரம்ம சம்ஸ்துத்த
uṉ paktā kavuka viṉāciṉṉēṉ maka, uṉ pirāmyaiṉ maka, uṉ piramma curūpāyēṉ maka, uṉ pirakattiyaiṉ maka, uṉ piramma vallapāyēṉ maka, uṉ pirammatāyēṉ maka, uṉ piramma mātraiyēṉ maka, uṉ pirammāṇṇiyaiṉ maka, uṉ pirammatāyiṉ maka, uṉ pirammēciyaiṉ maka, uṉ piramma camstutta
சிகிதிக்கின்றியின் மக, உன் பிரிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
cikitikkiṉṟiyiṉ maka, uṉ pirikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
உன் பிந்துவாலையாயேன் அம்மக, உன் பிந்துபூஷாயேன் அம்மக, உன் பிந்துநாத சமன்விதாயேன் அம்மக, உன் பீஜரூபாயேன் அம்மக, உன் பீஜமாத்ரேன் அம்மக, உன் பிரமண்யாயேன் அம்மக, உன் பிரம்மகாரின் அம்மக, உன் பகுரூபாயேன் அம்மக, உன் பலவத்தியேன் அம்மக, உன் பிரம்மஞ்யாயேன் அம
uṉ pintuvālaiyāyēṉ ammaka, uṉ pintupūṣāyēṉ ammaka, uṉ pintunāta camaṉvitāyēṉ ammaka, uṉ pījarūpāyēṉ ammaka, uṉ pījamātrēṉ ammaka, uṉ piramaṇyāyēṉ ammaka, uṉ pirammakāriṉ ammaka, uṉ pakurūpāyēṉ ammaka, uṉ palavattiyēṉ ammaka, uṉ pirammañyāyēṉ ama
க, உன் பிரம்மிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
ka, uṉ pirammikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
உம் அனந்த கம்பீர சம்மிதாயே நம்மக, உம் அத்ரிஷ்டாயே நம்மக, உம் அத்ரிஷ்டதாயே நம்மக, உம் அனந்தாயே நம்மக,
um aṉanta kampīra cammitāyē nammaka, um atriṣṭāyē nammaka, um atriṣṭatāyē nammaka, um aṉantāyē nammaka,
உம் அத்ரிஷ்டபாக்கிய பலப்ப்பிரதாயே நம்மக, உம் அருந்தத்தியே நம்மக, உம் அவ்வயீனாதாயே நம்மக,
um atriṣṭapākkiya palapppiratāyē nammaka, um aruntattiyē nammaka, um avvayīṉātāyē nammaka,
உம் அனேக சத்குண சம்யிதாயே நம்மக, உம் அனேக பூஷனாயே நம்மக, உம் அத்ரிஷ்டாயே நம்மக,
um aṉēka catkuṇa camyitāyē nammaka, um aṉēka pūṣaṉāyē nammaka, um atriṣṭāyē nammaka,
உம் அனேக நிகிக நிச்சிவிதாயே நம்மக, உம் அனந்தாயே நம்மக, உம் அனந்த சுகதாயே நம்மக,
um aṉēka nikika niccivitāyē nammaka, um aṉantāyē nammaka, um aṉanta cukatāyē nammaka,
உம் அகோராயே நம்மக, உம் அகோர சுரூபின்னியே நம்மக,
um akōrāyē nammaka, um akōra curūpiṉṉiyē nammaka,
ஓம் அசேஷ தேவதா ரூபாயேன் அம்மக, ஓம் அம்ருத்த ரூபாயேன் அம்மக, ஓம் அம்ருத்த ஏசுரியேன் அம்மக, ஓம் அனவத்தியாயேன் அம்மக, ஓம் அனேக ஹஸ்தாயேன் அம்மக, ஓம் அனேக மாணிக்கை பூஷணாயேன் அம்மக, ஓம் அனேக விக்ன சம்हர்த்திரேன் அம்மக, ஓம் அனேக அபரணான் விதாயேன் அம்
ōm acēṣa tēvatā rūpāyēṉ ammaka, ōm amrutta rūpāyēṉ ammaka, ōm amrutta ēcuriyēṉ ammaka, ōm aṉavattiyāyēṉ ammaka, ōm aṉēka hastāyēṉ ammaka, ōm aṉēka māṇikkai pūṣaṇāyēṉ ammaka, ōm aṉēka vikṉa camहrttirēṉ ammaka, ōm aṉēka aparaṇāṉ vitāyēṉ am
அப்பிதிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகி
appitikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikiki
அனவராயேனும் அகண்டாயேனும் அம்புஜாசன மாப்பிரியாயேனும் அஜராயேனும் அமரசம் சேவ்யாயேனும் அஜர சேவித பத்தியுகாயேனும் அதுலார்த்தப் பிரதாயேனும் அர்தைக்காயேனும் அத்யுதாராயேனும் அபயான் விதாயேனும் அநாத வச்சலாயேனும் அநந்தப் பிரியாயேனும் அநந்த எப்சித பிரதாயே
aṉavarāyēṉum akaṇṭāyēṉum ampujācaṉa māppiriyāyēṉum ajarāyēṉum amaracam cēvyāyēṉum ajara cēvita pattiyukāyēṉum atulārttap piratāyēṉum artaikkāyēṉum atyutārāyēṉum apayāṉ vitāyēṉum anāta vaccalāyēṉum anantap piriyāyēṉum ananta epcita piratāyē
அம்புஜாக்ஷியேனும் அம்புரூபாயேனும் அம்புஜாதோத்பவ மாப்பிரியாயேனும் அகண்டாயேனும் அமர சிதியாயேனும் அமர நாயக பூஜிதாயேனும் அஜியாயேனும் அஜ சங்காசாயேனும் அக்கியான நாசினியேனும் அவிஷ்டதாயேனும் அக்தாயேனும் அகனினாயேனும் அகிரிகினினினினினினினினின
ampujākṣiyēṉum ampurūpāyēṉum ampujātōtpava māppiriyāyēṉum akaṇṭāyēṉum amara citiyāyēṉum amara nāyaka pūjitāyēṉum ajiyāyēṉum aja caṅkācāyēṉum akkiyāṉa nāciṉiyēṉum aviṣṭatāyēṉum aktāyēṉum akaṉiṉāyēṉum akirikiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉa
உங்கின்னிக்கிறேன்!
uṅkiṉṉikkiṟēṉ!
அம்மாஸ்கலத் திருபாயை நம்மக, அம்மாஸ்கலத் வித்தியா பிரதாயின்னேன்னம்மக, அம்மாஸ்கலத் சித்திதாயை நம்மக, அம்மானந்தாயை நம்மக, அம்மாம்புஜாதாயை நம்மக, அமரனாயிகாயை நம்மக, அம்மேயாயை நம்மக, அம்மாசேஷபாபக்னியை நம்மக, அம்மாக்ஷேசாரச் வதப் பிரதாயை நம்மக,
ammāskalat tirupāyai nammaka, ammāskalat vittiyā piratāyiṉṉēṉṉammaka, ammāskalat cittitāyai nammaka, ammāṉantāyai nammaka, ammāmpujātāyai nammaka, amaraṉāyikāyai nammaka, ammēyāyai nammaka, ammācēṣapāpakṉiyai nammaka, ammākṣēcārac vatap piratāyai nammaka,
அம்மாஸ்கலத்திதிதிகின்னேன்னம்க, அம்மாஸ்கலத்திதிகின்னேன்னம்க, அம்மாஸ்கலத்திதிகின்னேன்னம்க, அம்மாஸ்கலத்திதிகின்னேன்னம்க, recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording
ammāskalattititikiṉṉēṉṉamka, ammāskalattitikiṉṉēṉṉamka, ammāskalattitikiṉṉēṉṉamka, ammāskalattitikiṉṉēṉṉamka, recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording recording
உம் ஜீவதாரின்னியை நம்மக, உம் ஜாக்னவியை நம்மக, உம் ஜியாயை நம்மக, உம் ஜபவத்தியை நம்மக, உம் ஜாதிரூபாயை நம்மக, உம் ஜயப்பரதாயை நம்மக, உம் ஜனாத்தன பிரியகரியை நம்மக, உம் ஜோஷனியாயை நம்மக, உம் ஜகஸ்திதாயை நம்மக,
um jīvatāriṉṉiyai nammaka, um jākṉaviyai nammaka, um jiyāyai nammaka, um japavattiyai nammaka, um jātirūpāyai nammaka, um jayapparatāyai nammaka, um jaṉāttaṉa piriyakariyai nammaka, um jōṣaṉiyāyai nammaka, um jakastitāyai nammaka,
உம் ஜகஜ்கேஷ்டாயை நம்மக, உம் ஜகன்மாயாயை நம்மக, உம் ஜீவனத்திரானக்காரின்னியை நம்மக, உம் ஜீவாதுலதிகாயை நம்மக, உம் ஜீவஜன்மியை நம்மக, உம் ஜன்மனிபர்ஹணியை நம்மக,
um jakajkēṣṭāyai nammaka, um jakaṉmāyāyai nammaka, um jīvaṉattirāṉakkāriṉṉiyai nammaka, um jīvātulatikāyai nammaka, um jīvajaṉmiyai nammaka, um jaṉmaṉiparhaṇiyai nammaka,
உம் ஜாடிய வித்வம்சனக அடியேன் மக, உம் ஜகத்தியோன்யேன் மக, உம் ஜயாத்மிகாயேன் மக, உம் ஜகதானந்த ஜனன்யேன் மக, உம் ஜம்புயேன் மக, உம் ஜல்ஜேக்ஷனாயேன் மக, உம் ஜயன்தியேன் மக, உம் ஜங்கபூகக்னியேன் மக, உம் ஜனிதக் கின்னான விக்ராயேன் மக, உம் ஜடாயேன் மக, உம் ஜடா
um jāṭiya vitvamcaṉaka aṭiyēṉ maka, um jakattiyōṉyēṉ maka, um jayātmikāyēṉ maka, um jakatāṉanta jaṉaṉyēṉ maka, um jampuyēṉ maka, um jaljēkṣaṉāyēṉ maka, um jayaṉtiyēṉ maka, um jaṅkapūkakṉiyēṉ maka, um jaṉitak kiṉṉāṉa vikrāyēṉ maka, um jaṭāyēṉ maka, um jaṭā
சிகிதிகின்றியின் மக, உம் ஜிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகி
cikitikiṉṟiyiṉ maka, um jikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikiki
உன் ஜெயா வாசாயேன் அம்மக, உன் ஜன்மப்புவேன் அம்மக, உன் ஜன்ம நாசின்யேன் அம்மக, உன் ஜன்மாந்தியர் அஹிதாயேன் அம்மக, உன் ஜெயித்திரியேன் அம்மக, உன் ஜகத்தியோன்யேன் அம்மக, உன் ஜபாத்மிகாயேன் அம்மக, உன் ஜெயலக்ஷன சம்பூர்ணாயேன் அம்மக,