ஸ்ரீ ஸ்வர்ண மஹாலக்ஷ்மி திரிஸதி|SRI SWARNA MAHALAKSHMI TRISATHI
Lakshmi•Tamil
ஸ்ரீ சுர்ண மாஹாலக்ஷ்மி திரிசதி நாமா வளி
śrī curṇa māhālakṣmi tiricati nāmā vaḷi
சி சுர்ண மாஹாலக்ஷ்மி
ci curṇa māhālakṣmi
அப்டிங்கது தங்கத்தினால் செய்யப்பட்ட அல்லது தங்க நிறத்தில் இருக்கின்ற மாலாலக்ஷமை பற்றிய 300 நாமாக்லை கொண்ட அற்சனை செய்யக்கூடிய நாமாவலி இந்த சிலோகம்
apṭiṅkatu taṅkattiṉāl ceyyappaṭṭa allatu taṅka niṟattil irukkiṉṟa mālālakṣamai paṟṟiya 300 nāmāklai koṇṭa aṟcaṉai ceyyakkūṭiya nāmāvali inta cilōkam
இது மிக மிக அருமையானது, அர்ப்புதமானது, இதில் பிரதியங்குமே வலைத்தலங்களில் கிடைக்கவில்லை.
itu mika mika arumaiyāṉatu, arpputamāṉatu, itil piratiyaṅkumē valaittalaṅkaḷil kiṭaikkavillai.
நான் நம்மிடைய சிலோகசாகிரா நண்பர்களிக்காக இதைத் தேடி எடுத்து, இந்த நவராத்திரி, வெள்ளிக்கிழமை என்று, சாயங்காலம் விளக்கேற்றி வைத்து, மகாலக்ஷிமி படக்கின் முன் நம்மிர்ந்தி இந்த சிதிரிசதியை சொல்லவோ கேட்குவோ செய்து, இன்றது நிவேதினம் செய்து,
nāṉ nammiṭaiya cilōkacākirā naṇparkaḷikkāka itait tēṭi eṭuttu, inta navarāttiri, veḷḷikkiḻamai eṉṟu, cāyaṅkālam viḷakkēṟṟi vaittu, makālakṣimi paṭakkiṉ muṉ nammirnti inta citiricatiyai collavō kēṭkuvō ceytu, iṉṟatu nivētiṉam ceytu,
மகாலக்கிக்கிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
makālakkikkikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
நீங்க எல்லாரும் நவராத்திரி வெள்ளிக்கழுமின்றைக்கி மாலை இந்த சிலோகத்தை சொல்ல முடிந்தால் சொல்லுங்கில் சொல்ல முடியுமிலியின்றால் கேட்டு மகாலக்கிஷ்வி நம்பா faisaitிக்கிக்கிக்கிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
nīṅka ellārum navarāttiri veḷḷikkaḻumiṉṟaikki mālai inta cilōkattai colla muṭintāl colluṅkil colla muṭiyumiliyiṉṟāl kēṭṭu makālakkiṣvi nampā faisaitikkikkikkikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
ஓம் சுர்ண மங்கல தேவதாயேன் அம்மக, ஓம் சுர்ண மன்திராயேன் அம்மக, ஓம் சுர்ண மண்டப நிலையாயேன் அம்மக, ஓம் சுர்ண மாம்மன்திர ராஹசியாயேன் அம்மக, ஓம் சுர்ண மாம்மன்திர ராஹசியாயேன் அம்மக, ஓம் சுர்ண மாம்மன்மன் மகுடதாரின் அம்மக, ஓம் சுர்ண மாங்கல்ய தாரின் அம்ம
ōm curṇa maṅkala tēvatāyēṉ ammaka, ōm curṇa maṉtirāyēṉ ammaka, ōm curṇa maṇṭapa nilaiyāyēṉ ammaka, ōm curṇa māmmaṉtira rāhaciyāyēṉ ammaka, ōm curṇa māmmaṉtira rāhaciyāyēṉ ammaka, ōm curṇa māmmaṉmaṉ makuṭatāriṉ ammaka, ōm curṇa māṅkalya tāriṉ amma
ஓம் அஷ்டிலக்கிமி சுரூபின் நின்னின் அம்மக, ஓம் ஆதிலக்கிமி நின்னின் அம்மக, ஓம் ஆதாரணிலியாயேன் அம்மக, ஓம் ஆதி சக்தி சுரூபின் நின்னின் அம்மக, ஓம் ஆதி சங்கிர இதி சிரிஷ்ட சேவிதாயேன் அம்மக,
ōm aṣṭilakkimi curūpiṉ niṉṉiṉ ammaka, ōm ātilakkimi niṉṉiṉ ammaka, ōm ātāraṇiliyāyēṉ ammaka, ōm āti cakti curūpiṉ niṉṉiṉ ammaka, ōm āti caṅkira iti ciriṣṭa cēvitāyēṉ ammaka,
ஓம் ஹரைம் ஹரீம் ஷ்ரீம் ஓம் கருணாக்கடாக்ஷையைன் அம்மக, ஓம் கருணாமூர்த்தையைன் அம்மக, ஓம் கல்யாண்யைன் அம்மக, ஓம் கல்யாணகுணசாலின் அம்மக, ஓம் கருடாரூட நாராயன சமன்விதாயைன் அம்மக,
ōm haraim harīm ṣrīm ōm karuṇākkaṭākṣaiyaiṉ ammaka, ōm karuṇāmūrttaiyaiṉ ammaka, ōm kalyāṇyaiṉ ammaka, ōm kalyāṇakuṇacāliṉ ammaka, ōm karuṭārūṭa nārāyaṉa camaṉvitāyaiṉ ammaka,
ஓம் கனகதாரின் நியின் அம்மக, ஓம் காத்யாயன் நியின் அம்மக, ஓம் காரும் நிவிக்ஷின் நியின் அம்மக, ஓம் காங்கி மதியின் அம்மக, ஓம் காஷ்மிரப் பிரோம் அக்கியத்தாயின் அம்மக,
ōm kaṉakatāriṉ niyiṉ ammaka, ōm kātyāyaṉ niyiṉ ammaka, ōm kārum nivikṣiṉ niyiṉ ammaka, ōm kāṅki matiyiṉ ammaka, ōm kāṣmirap pirōm akkiyattāyiṉ ammaka,
உம் கான ரூபின்னேன் அம்மக, உம் கான பிரியாயேன் அம்மக, உம் கால ரூபின்னேன் அம்மக, உம் கால கண்டீஷ்வ ரூபின்னேன் அம்மக, உம் சாருமதியேன் அம்மக, உம் சமுத்ரராஜ தனையாயேன் அம்மக, உம் சமுத்ரராஜ வம்சபாவனாயேன் அம்மக, உம் சங்கட நிவாரின்னேன் அம்மக, உம் சகல சம்பத்தாரின
um kāṉa rūpiṉṉēṉ ammaka, um kāṉa piriyāyēṉ ammaka, um kāla rūpiṉṉēṉ ammaka, um kāla kaṇṭīṣva rūpiṉṉēṉ ammaka, um cārumatiyēṉ ammaka, um camutrarāja taṉaiyāyēṉ ammaka, um camutrarāja vamcapāvaṉāyēṉ ammaka, um caṅkaṭa nivāriṉṉēṉ ammaka, um cakala campattāriṉa
அம்மக, உம் சகிகிதிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
ammaka, um cakikitikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
ஓம் சுகுந்த குந்தலாயேன் அம்மக, ஓம் சதுர் வேத சுருபின்னேன் அம்மக, ஓம் சந்தானலக்ஷ்மேன் அம்மக, ஓம் சதுர் வேத காணப் பிரியாயேன் அம்மக, ஓம் சம்பகாரண்ய வாசின்னேன் அம்மக, ஓம் சதுர் புஜாயேன் அம்மக, ஓம் சாம்த சுருபின்னேன் அம்மக, ஓம் ஹரைம் ஹரீம் சிரீம் ஓம
ōm cukunta kuntalāyēṉ ammaka, ōm catur vēta curupiṉṉēṉ ammaka, ōm cantāṉalakṣmēṉ ammaka, ōm catur vēta kāṇap piriyāyēṉ ammaka, ōm campakāraṇya vāciṉṉēṉ ammaka, ōm catur pujāyēṉ ammaka, ōm cāmta curupiṉṉēṉ ammaka, ōm haraim harīm cirīm ōma
சாத்வீகக்குண சாலின்னேன் அம்மக, ஓம் சாமகான பிரியாயேன் அம்மக, ஓம் சியாமிலாயேன் அம்மக, ஓம் சிரிச் சக்கிர நிலையாயேன் அம்மக, ஓம் சிதிரபத்த மாங்கலியக் கண்டித்தாயேன் அம்மக, ஓம் சி மன்னாராயின நாயகியேன் அம்மக, ஓம் சி மாதவ வக்க்கியத்தில் வாசின்னேன் அம்மக,
cātvīkakkuṇa cāliṉṉēṉ ammaka, ōm cāmakāṉa piriyāyēṉ ammaka, ōm ciyāmilāyēṉ ammaka, ōm ciric cakkira nilaiyāyēṉ ammaka, ōm citirapatta māṅkaliyak kaṇṭittāyēṉ ammaka, ōm ci maṉṉārāyiṉa nāyakiyēṉ ammaka, ōm ci mātava vakkkiyattil vāciṉṉēṉ ammaka,
ஓம் ஹரைம் ஹரீம் ஷிரீம் ஓம் கோரியை நமக.
ōm haraim harīm ṣirīm ōm kōriyai namaka.
ஓம் ஹரைம் ஹரீம் ஷிரீம் ஓம் உர்த்துக்கேசின் நினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினின
ōm haraim harīm ṣirīm ōm urttukkēciṉ niṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉa
ஓம் சுர்ண ஜிரிஜஹஸ்தா ஏனும் அக, ஓம் சுர்ண பத்மாக்ஷி ஏனும் அக, ஓம் சுர்ண தேஜஸ் சரூபின் ஏனும் அக, ஓம் சுர்ண அகர்ஷின் ஏனும் அக, ஓம் சுர்ண அகுசுமார்சன பிரியா ஏனும் அக, ஓம் கைலாசனாத சோதர் ஏனும் அக, ஓம் கோடிஸ்வரி ஏனும் அக, ஓம் கோப் பிரியா ஏனும் அ
ōm curṇa jirijahastā ēṉum aka, ōm curṇa patmākṣi ēṉum aka, ōm curṇa tējas carūpiṉ ēṉum aka, ōm curṇa akarṣiṉ ēṉum aka, ōm curṇa akucumārcaṉa piriyā ēṉum aka, ōm kailācaṉāta cōtar ēṉum aka, ōm kōṭisvari ēṉum aka, ōm kōp piriyā ēṉum a
ஓம் ரைம், ரிம், சிரிம், ஓம் மதிர வாகதிஷ்வரி ஏனும் அக, ஓம் மகரக்குண்டலத்தாரின் ஏனும் அக, ஓம் மதிரக்குஷ்பா மாலாதிரின் ஏனும் அக, ஓம் மங்கல விக்கிரஹ சிரூபின் ஏனும் அக,
ōm raim, rim, cirim, ōm matira vākatiṣvari ēṉum aka, ōm makarakkuṇṭalattāriṉ ēṉum aka, ōm matirakkuṣpā mālātiriṉ ēṉum aka, ōm maṅkala vikkiraha cirūpiṉ ēṉum aka,
உம் மஹோர் நதாயேனம் அக்கா, உம் மந்தாஹாச வகனாயேனம் அக்கா, உம் மமாகார சொருபின்னேனம் அக்கா, உம் மதுராண்யேனம் அக்கா, உம் மனோரஞ்சித பிரியாயேனம் அக்கா, உம் மனோன்மன்யேனம் அக்கா, உம் மனோஹரியேனம் அக்கா, உம் துலசி பத்ராட்சன சந்துஷ்டாயேனம் அக்கா,
um mahōr natāyēṉam akkā, um mantāhāca vakaṉāyēṉam akkā, um mamākāra corupiṉṉēṉam akkā, um maturāṇyēṉam akkā, um maṉōrañcita piriyāyēṉam akkā, um maṉōṉmaṉyēṉam akkā, um maṉōhariyēṉam akkā, um tulaci patrāṭcaṉa cantuṣṭāyēṉam akkā,
உம் ரக்த வரிநாதராயேனம் அக்கா, உம் ரக்த வக்திரத்திரிகின்னேன் அக்கா, உம் ரிதிராக் உங்குமார் சினப் பிரியாயேனம் அக்கா, உம் விஷ்ணுபதின்னேன் அக்கா, உம் ஜகக்ஜனன் நியினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினின
um rakta varinātarāyēṉam akkā, um rakta vaktirattirikiṉṉēṉ akkā, um ritirāk uṅkumār ciṉap piriyāyēṉam akkā, um viṣṇupatiṉṉēṉ akkā, um jakakjaṉaṉ niyiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉa
ஓம் வீரலக்ஷமேனம் அம்மா, ஓம் வித்தியலக்ஷமேனம் அம்மா, ஓம் கஜலக்ஷமேனம் அம்மா, ஓம் ஆஷ்டலக்ஷமேனம் அம்மா, ஓம் சவுபாக்யலக்ஷமேனம் அம்மா, ஓம் அமர்தலக்ஷமேனம் அம்மா, ஓம் போகலக்ஷமேனம் அம்மா, ஓம் காரின்னேனம் அம்மா, ஓம் காரப் பிரணவ சொருப்பின்னேனம
ōm vīralakṣamēṉam ammā, ōm vittiyalakṣamēṉam ammā, ōm kajalakṣamēṉam ammā, ōm āṣṭalakṣamēṉam ammā, ōm cavupākyalakṣamēṉam ammā, ōm amartalakṣamēṉam ammā, ōm pōkalakṣamēṉam ammā, ōm kāriṉṉēṉam ammā, ōm kārap piraṇava coruppiṉṉēṉama
ஓம் அக்புதாகின்னம் அம்மா, ஓம் சேதனாகின்னம் அம்மா, ஓம் அசேதனாகின்னம் அம்மா,
ōm akputākiṉṉam ammā, ōm cētaṉākiṉṉam ammā, ōm acētaṉākiṉṉam ammā,
ஓம் ராயிம், ரீன், சிரிம், ஓம் சிதூலாகின்னம் அம்மா,
ōm rāyim, rīṉ, cirim, ōm citūlākiṉṉam ammā,
ஓம் ராயிம், ரீன், சிரிம், ஓம் சிதூல சரீராகின்னம் அம்மா,
ōm rāyim, rīṉ, cirim, ōm citūla carīrākiṉṉam ammā,
உம் சுதூல சூக்ஷம சரீரின்னேன்னம்மக, உம் பஞ்சர் பிராண சுருபின்னேன்னம்மக, உம் ஜீவலே நிலையேன்னம்மக, உம் விகல்பாயேன்னம்மக, உம் நிற்விகல்பாயேன்னம்மக, உம் ஜடார்கன்னேன்னம்மக, உம் ஜகஜ்ஜனன்னேன்னம்மக, உம் திரைலோக்ய தர்ம வர்பின்னேன்னம்மக,
um cutūla cūkṣama carīriṉṉēṉṉammaka, um pañcar pirāṇa curupiṉṉēṉṉammaka, um jīvalē nilaiyēṉṉammaka, um vikalpāyēṉṉammaka, um niṟvikalpāyēṉṉammaka, um jaṭārkaṉṉēṉṉammaka, um jakajjaṉaṉṉēṉṉammaka, um tirailōkya tarma varpiṉṉēṉṉammaka,
உம் பிரபின்சரக்கிஷனாயேன்னமக, உம் பாப விமோசின்னேன்னமக, உம் வியாபகாயேன்னமக, உம் கோமகியேன்னமக, உம் திருகாலக்கிஷின்னமக, உம் சீதலாயேன்னமக, உம் காலியேன்னமக, உம் திரிசூலின்னேன்னமக, உம் காத்தியாயின்னின்னமக,
um pirapiṉcarakkiṣaṉāyēṉṉamaka, um pāpa vimōciṉṉēṉṉamaka, um viyāpakāyēṉṉamaka, um kōmakiyēṉṉamaka, um tirukālakkiṣiṉṉamaka, um cītalāyēṉṉamaka, um kāliyēṉṉamaka, um tiricūliṉṉēṉṉamaka, um kāttiyāyiṉṉiṉṉamaka,
உம் ரைம் ரீம் சிரிம் உம் பகவகியேன்னமக,
um raim rīm cirim um pakavakiyēṉṉamaka,
ஓம் ரயிம் ரீம் சிரீம் ஓம் பவான் ஏன்னம் அகை
ōm rayim rīm cirīm ōm pavāṉ ēṉṉam akai
ஓம் கடுரகோர சுரூப்பின்னேன் அகை
ōm kaṭurakōra curūppiṉṉēṉ akai
ஓம் கபாலாரின்னேன் அகை
ōm kapālāriṉṉēṉ akai
ஓம் ருத்திரப்பிரியாயேன் அகை
ōm ruttirappiriyāyēṉ akai
ஓம் சேமச் சோக்கிய வரப்ப்ரசாதின்னேன் அகை
ōm cēmac cōkkiya varappracātiṉṉēṉ akai
ஓம் துக்க நிவாரின்னேன் அகை
ōm tukka nivāriṉṉēṉ akai
ஓம் துஷ்ட தேவதா நிக்ராயேன் அகை
ōm tuṣṭa tēvatā nikrāyēṉ akai
ஓம் துஷ்டாயேன் அகை
ōm tuṣṭāyēṉ akai
ஓம் அவிஷத்தியேன் அகை
ōm aviṣattiyēṉ akai
ஓம் பவரோக நிவாரின்னேன் அகை
ōm pavarōka nivāriṉṉēṉ akai
ஓம் பஞ்சபூத சுரூபின்னேன் அகை
ōm pañcapūta curūpiṉṉēṉ akai
ஓம் பஞ்சாக்ஷரியேன் அகை
ōm pañcākṣariyēṉ akai
ஓம் இச்சா சக்கியேன் அகை
ōm iccā cakkiyēṉ akai
ஓம் கிரியா சக்கியேன் அகை
ōm kiriyā cakkiyēṉ akai
ஓம் நியான சக்கியேன் அகை
ōm niyāṉa cakkiyēṉ akai
ஓம் நியான சுரூபின்னேன் அகை
ōm niyāṉa curūpiṉṉēṉ akai
உம் வக்னி மந்தல வாசின்னேன் அம்மக, உம் சहசர தலாக்ஷேன் அம்மக, உம் பிந்து நிலையாயேன் அம்மக,
um vakṉi mantala vāciṉṉēṉ ammaka, um caहcara talākṣēṉ ammaka, um pintu nilaiyāyēṉ ammaka,
ஓம் ஹராயிம் ஹரீம் சின், ஓம் பிந்து ஆகர்ஷன தேவியேன் அம்மக,
ōm harāyim harīm ciṉ, ōm pintu ākarṣaṉa tēviyēṉ ammaka,
ஓம் ஹராயிம் ஹரீம் சின், ஓம் பிரக்ருதி சக்தேன் அம்மக,
ōm harāyim harīm ciṉ, ōm pirakruti caktēṉ ammaka,
ஓம் மூல பிரக்கிரிதியேன் அம்மக, ஓம் குண்டலின் நியைன் அம்மக,
ōm mūla pirakkiritiyēṉ ammaka, ōm kuṇṭaliṉ niyaiṉ ammaka,
ஓம் புஜங்கி சக்தியேன் அம்மக, ஓம் பிராண சக்தியேன் அம்மக,
ōm pujaṅki caktiyēṉ ammaka, ōm pirāṇa caktiyēṉ ammaka,
ஓம் மாத்ருகா சக்தியேன் அம்மக, ஓம் இீஸ்வரியேன் அம்மக,
ōm mātrukā caktiyēṉ ammaka, ōm iīsvariyēṉ ammaka,
ஓம் குடிலங்கி சக்தியேன் அம்மக, ஓம் சாதிஷ்டான நிலையாயேன் அம்மக,
ōm kuṭilaṅki caktiyēṉ ammaka, ōm cātiṣṭāṉa nilaiyāyēṉ ammaka,
ஓம் மணிபூரகாயேன் அம்மக, ஓம் அனாஹதனாயக்கேன் அம்மக, ஓம் விஷுத்தினலையாயேன் அம்மக, ஓம் ஆக்னியாச்சக்கேன் அம்மக, ஓம் சாஹச்ரனலையாயேன் அம்மக, ஓம் சுவாதிஷ்டானனலையா வாசின்னேன் அம்மக, ஓம் அம்ச்சுரூப் பின்னேன் அம்மக, ஓம் செட்டலபத்ம வாசின்னேன் அம்மக,
ōm maṇipūrakāyēṉ ammaka, ōm aṉāhataṉāyakkēṉ ammaka, ōm viṣuttiṉalaiyāyēṉ ammaka, ōm ākṉiyāccakkēṉ ammaka, ōm cāhacraṉalaiyāyēṉ ammaka, ōm cuvātiṣṭāṉaṉalaiyā vāciṉṉēṉ ammaka, ōm amccurūp piṉṉēṉ ammaka, ōm ceṭṭalapatma vāciṉṉēṉ ammaka,
ஓம் ரைம் ரீம் சிரீம் ஓம் சூலபாலின்னேன் அம்மக, ஓம் பாசவரதாகித்தாயேன் அம்மக, ஓம் மாம்சப் பிரியாயேன் அம்மக,
ōm raim rīm cirīm ōm cūlapāliṉṉēṉ ammaka, ōm pācavaratākittāyēṉ ammaka, ōm māmcap piriyāyēṉ ammaka,
அக்ஷர சக்தி, பத்தினி, மாமாயா, யசச், ரட்டா, லம்போர்ப், மணிபூரகனில, அக்னி, தசகலஸ்திடா, முகத்திரை, பீஜாப்புரபல, வர்ணா,
akṣara cakti, pattiṉi, māmāyā, yacac, raṭṭā, lampōrp, maṇipūrakaṉila, akṉi, tacakalastiṭā, mukattirai, pījāppurapala, varṇā,
லாகின் நிம்பா சொரூபின் நியினி மக, வக்கிராயிதிகின் நிகிகினி நிகிகினி நிகிகினி நிகிகினி நிகிகினி நிகிகினி நிகிகினி நிகிகினி நிகிகினி நிகிகினி நிகிகினி நிகிகினி நிகிகினி நிகிகினி நிகிகினி நிகிகினி நிகிகினி நிகிகினி நிகிகினி நிகிகினி நிகிகினி நிகிகினி நி
lākiṉ nimpā corūpiṉ niyiṉi maka, vakkirāyitikiṉ nikikiṉi nikikiṉi nikikiṉi nikikiṉi nikikiṉi nikikiṉi nikikiṉi nikikiṉi nikikiṉi nikikiṉi nikikiṉi nikikiṉi nikikiṉi nikikiṉi nikikiṉi nikikiṉi nikikiṉi nikikiṉi nikikiṉi nikikiṉi nikikiṉi nikikiṉi ni
உம் பார்வதியேனும்மக, உம் பட்காரின்னேனும்மக, உம் அனாஹத நிலைய வாசின்னேனும்மக, உம் வாயு சுருபின்னேனும்மக, உம் துாத சதல சிதாயேனும்மக, உம் ச்படிக வர்ணாயேனும்மக, உம் ராகின் ஞம்பா சுருபின்னேனும்மக, உம் திமுக சுருபின்னேனும்மக, உம் அக்ஷ மாலா தாரின்னேனும்மக
um pārvatiyēṉummaka, um paṭkāriṉṉēṉummaka, um aṉāhata nilaiya vāciṉṉēṉummaka, um vāyu curupiṉṉēṉummaka, um tuāta catala citāyēṉummaka, um cpaṭika varṇāyēṉummaka, um rākiṉ ñampā curupiṉṉēṉummaka, um timuka curupiṉṉēṉummaka, um akṣa mālā tāriṉṉēṉummaka
உம் கால ராத்திரியேனும்மக, உம் கண்டா கர்ஷின்னேனும்மக, உம் ஹரைம் ஹரீம் ஷிரீம், உம் நார்ணா தேவியேனும்மக
um kāla rāttiriyēṉummaka, um kaṇṭā karṣiṉṉēṉummaka, um haraim harīm ṣirīm, um nārṇā tēviyēṉummaka
உம் கால ராத்திரியேனும்மக, உம் கண்டா கர்ஷின்னேனும்மக, உம் கண்டா கர்ஷின்னேனும்மக, உம் கண்டா கர்ஷின்னேனும்மக, உம் கண்டா கர்ஷின்னேனும்மக, உம் கண்டா கர்ஷின்னேனும்மக, உம் கண்டா கர்ஷின்னேனும்மக, உம் கண்டா கர்ஷின்னேனும்மக, உம் கண்டா கர்ஷின்னேனும்
um kāla rāttiriyēṉummaka, um kaṇṭā karṣiṉṉēṉummaka, um kaṇṭā karṣiṉṉēṉummaka, um kaṇṭā karṣiṉṉēṉummaka, um kaṇṭā karṣiṉṉēṉummaka, um kaṇṭā karṣiṉṉēṉummaka, um kaṇṭā karṣiṉṉēṉummaka, um kaṇṭā karṣiṉṉēṉummaka, um kaṇṭā karṣiṉṉēṉum
ஓம் சுருபின்னையை நமக, ஓம் ஏகமுக சுருபின்னையை நமக, ஓம் கட்ககேடக சூலாஸ்தாயை நமக, ஓம் ரசப்பிரியாயை நமக, ஓம் அமர்தாயை நமக, ஓம் ஆகர்ஷின்னையை நமக, ஓம் இந்திரான்னையை நமக, ஓம் ஈசான்னையை நமக, ஓம் ஹரைம் ஹரீம் சிரீம் ஓம் உமாயை நமக
ōm curupiṉṉaiyai namaka, ōm ēkamuka curupiṉṉaiyai namaka, ōm kaṭkakēṭaka cūlāstāyai namaka, ōm racappiriyāyai namaka, ōm amartāyai namaka, ōm ākarṣiṉṉaiyai namaka, ōm intirāṉṉaiyai namaka, ōm īcāṉṉaiyai namaka, ōm haraim harīm cirīm ōm umāyai namaka
ஓம் ரிதிராயை நமக, ஓம் ருகாராயை நமக, ஓம் நுகாராயை நமக, ஓம் ஏகப்பதாயை நமக, ஓம் ஐசிரியாத்மிகாயை நமக, ஓம் காராயை நமக, ஓம் ஆகியாத்திகியை நமக
ōm ritirāyai namaka, ōm rukārāyai namaka, ōm nukārāyai namaka, ōm ēkappatāyai namaka, ōm aiciriyātmikāyai namaka, ōm kārāyai namaka, ōm ākiyāttikiyai namaka
அம்பிகா, அம்பிகா, அம்பிகா, அம்பிகா, அம்பிகா, அம்பிகா, அம்பிகா, அம்பிகா, அம்பிகா, அம்பிகா, அம்பிகா, அம்பிகா, அம்பிகா, அம்பிகா, அம்பிகா, அம்பிகா, அம்பிகா, அம்பிகா, அம்பிகா, அம்பிகா, அம்பிகா, அம்பிகா, அம்பிகா, அம்பிகா, அம்பிகா, அம்பிகா, அம்பிகா, அம்பிகா
ampikā, ampikā, ampikā, ampikā, ampikā, ampikā, ampikā, ampikā, ampikā, ampikā, ampikā, ampikā, ampikā, ampikā, ampikā, ampikā, ampikā, ampikā, ampikā, ampikā, ampikā, ampikā, ampikā, ampikā, ampikā, ampikā, ampikā, ampikā
ஓம் ரைம் ரிம் சிகின் faisaitியின் faisaitியின் faisaitியின் faisaitியின்
ōm raim rim cikiṉ faisaitiyiṉ faisaitiyiṉ faisaitiyiṉ faisaitiyiṉ
ஓம் யாகின் ஞியம்பா சிகின் faisaitியின்
ōm yākiṉ ñiyampā cikiṉ faisaitiyiṉ
ஓம் சரச்சிகின்
ōm caraccikiṉ
ஓம் ரிம் சிகின்
ōm rim cikiṉ
ஓம் வாக்கி விலாசிகின்
ōm vākki vilācikiṉ
ஓம் விகினாகான சிகின்
ōm vikiṉākāṉa cikiṉ
ஓம் ஹிம மாலிகின்
ōm hima mālikiṉ
ஓம் நவக்கிரக்கின் நிகிகிகின்
ōm navakkirakkiṉ nikikikiṉ
உன் நவசக்தி சுரூபின்னியேன் அம்மா, உன் நக்ஷத்ர தேவதா சேவித்தாயேன் அம்மா, உன் பிரசன்ன தாச பிரியாயேன் அம்மா, உன் பிரசன்ன தாச புஜிதாயேன் அம்மா, உன் மாயோக பீட வாசின்னியேன் அம்மா, உன் கோடி சூரிய பிரகாச சுர்ணல்லக்ஷ்மியேன் அம்மா,
uṉ navacakti curūpiṉṉiyēṉ ammā, uṉ nakṣatra tēvatā cēvittāyēṉ ammā, uṉ piracaṉṉa tāca piriyāyēṉ ammā, uṉ piracaṉṉa tāca pujitāyēṉ ammā, uṉ māyōka pīṭa vāciṉṉiyēṉ ammā, uṉ kōṭi cūriya pirakāca curṇallakṣmiyēṉ ammā,
உன் பிரியாயேன் அம்மா, உன் பிரிகாச சுர்ணல்லக்ஷ்மியேன் அம்மா, உன் மாயோக பிரிகாச சுரூபின்னியேன் அம்மா, உன் மாயோக பிரிகாச சுரூபின்னியேன் அம்மா, உன் மாயோக பிரிகாச சுரூபின்னியேன் அம்மா, உன் மாயோக பிரிகாச சுர்ணல்லக்ஷ்மியேன் அம்மா, recording
uṉ piriyāyēṉ ammā, uṉ pirikāca curṇallakṣmiyēṉ ammā, uṉ māyōka pirikāca curūpiṉṉiyēṉ ammā, uṉ māyōka pirikāca curūpiṉṉiyēṉ ammā, uṉ māyōka pirikāca curūpiṉṉiyēṉ ammā, uṉ māyōka pirikāca curṇallakṣmiyēṉ ammā, recording
ஓ நமகர் இதி சிரி சுரண மாலக்ஷமி திரிச்சதி நாமா வலி சம்பூர்ணம்
ō namakar iti ciri curaṇa mālakṣami tiriccati nāmā vali campūrṇam


