Sri Saraswathi Stotram
•Tamil
சரி சரஸ்வதி ச்தோத்ரம்
cari carasvati ctōtram
சிதிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
citikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
சித்திர் போதுமே சதா!
cittir pōtumē catā!
சரித்தி நிதியானினி நிராதாரி நிஷ்கலாயினி நிம்மூன்னம்
caritti nitiyāṉiṉi nirātāri niṣkalāyiṉi nimmūṉṉam
வித்தியாதிரி விசாலாக்கி சித்திரி சித்திரி நிம்மூன்னம்
vittiyātiri vicālākki cittiri cittiri nimmūṉṉam
சித்திரி நிதியாகி சித்திரி நிம்மூன்னம்
cittiri nitiyāki cittiri nimmūṉṉam
சித்திரி நிதியாகி சித்திரி நிம்மூன்னம்
cittiri nitiyāki cittiri nimmūṉṉam
வித்தியாதிரி விசாலாக்கி சுத்தக்கியானி நம்முண்ணம்
vittiyātiri vicālākki cuttakkiyāṉi nammuṇṇam
சுத்த சிபிதிகிரூபி சூஷ்மிரூபி
cutta cipitikirūpi cūṣmirūpi
சப்தி பிரமி சதிரி சிதிகி
capti pirami catiri citiki
முக்தால்கிரிதி சர்வாங்கி மூலாதாரி
muktālkiriti carvāṅki mūlātāri
மூல மந்திரி சிரூபி மூல சக்கி
mūla mantiri cirūpi mūla cakki
மனோன்மணி மாகியோகி வாகிசிகி
maṉōṉmaṇi mākiyōki vākiciki
வாக்கி விரதி விரதி
vākki virati virati
வேதாயி, வேதரூபாயி, வேதாந்தாயி நம்முண்ணும்க, குணதோஷ விவர்ஜினி, குணதிப்தியி நம்முண்ணும்க, சர்வக்கியானி சதானினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினின
vētāyi, vētarūpāyi, vētāntāyi nammuṇṇumka, kuṇatōṣa vivarjiṉi, kuṇatiptiyi nammuṇṇumka, carvakkiyāṉi catāṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉa
அனிமாத்தியஷ்ட சித்தாயே ஆனந்தாயே இனமோனம்
aṉimāttiyaṣṭa cittāyē āṉantāyē iṉamōṉam
ஞான விஜ்யான ரூபாயே ஞான மோற்றியே இனமோனம்
ñāṉa vijyāṉa rūpāyē ñāṉa mōṟṟiyē iṉamōṉam
நானா சாஸ்தரச் சொரூபாயே நானா ரூபே இனமோனம்
nāṉā cāstarac corūpāyē nāṉā rūpē iṉamōṉam
பத்மஜாபத்ம உம்சாச பத்ம ரூபே இனமோனம்
patmajāpatma umcāca patma rūpē iṉamōṉam
பரமேஷ்ட பராமோற்றியே நம்பஸ்தே பாபநாசினி
paramēṣṭa parāmōṟṟiyē nampastē pāpanāciṉi
மாதேவி மாகாலி மாலக்ஷம் இனமோனம்
mātēvi mākāli mālakṣam iṉamōṉam
பிரம்ம விஷ்ணு சிவாயிக்கின் பிரம்ம நாரியினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினினின
piramma viṣṇu civāyikkiṉ piramma nāriyiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉiṉa
செய்து கொள்ளுங்கள்
ceytu koḷḷuṅkaḷ
About this Sloka
#slokasagara Sri Saraswathi Stotram is composed by Sage Agastya. Those who Recite this Stotra Regularly in the Early Morning and Evening for Six Months with Devotion, will become Fit for Siddhi...