ஸ்ரீ ப்ரஹஸ்பதி அஷ்டோத்திர ஸதநாமாவளி|SRI BRAHASPATHY ASHTOTHRA SADANAMAVALI
•Tamil
சி பிரஹஸ்பதி அஷ்டோத்திர சகனாமா வெளி
ci pirahaspati aṣṭōttira cakaṉāmā veḷi
பிரஹஸ்பதி அப்படின் செல்லுவர் து தேவகுரு தேவர்களுக்கு எல்லாம் குருவாக ஆசானாகத்திக்கும் தேவகுரு
pirahaspati appaṭiṉ celluvar tu tēvakuru tēvarkaḷukku ellām kuruvāka ācāṉākattikkum tēvakuru
நிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
nikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
பொன்னன் வந்து விட்டால் நன்றாக இருக்கும்
poṉṉaṉ vantu viṭṭāl naṉṟāka irukkum
பொன்னன் என்பது குருவை குறிக்கும்
poṉṉaṉ eṉpatu kuruvai kuṟikkum
அந்த மாதிரி குருவும் எல்லாருக்கும் நல்லது செய்யும்
anta mātiri kuruvum ellārukkum nallatu ceyyum
நல்ல விஷயங்கள்
nalla viṣayaṅkaḷ
அதாவது ஒரு வாழ்க்கையில் நல்ல படிப்பு வருத்துக்கு
atāvatu oru vāḻkkaiyil nalla paṭippu varuttukku
அப்பாம் நல்ல வேலை கடிக்கத்துக்கு
appām nalla vēlai kaṭikkattukku
நல்ல கணவன் மனிவியை அமைவதற்கு
nalla kaṇavaṉ maṉiviyai amaivataṟku
நல்ல அறிவில்லை அருமையான பண்பில் குழந்தைகள் பிறப்பதற்கு
nalla aṟivillai arumaiyāṉa paṇpil kuḻantaikaḷ piṟappataṟku
இந்த மாதிரி எல்ல நல்ல விஷயங்கள்
inta mātiri ella nalla viṣayaṅkaḷ
வீடு மனை வாங்குவதற்கு
vīṭu maṉai vāṅkuvataṟku
சொத்து சுகம் வாங்குவதற்கு
cottu cukam vāṅkuvataṟku
தங்க ஆபரணங்கள் வாங்குவதற்கு
taṅka āparaṇaṅkaḷ vāṅkuvataṟku
இது எல்லதுக்கும் இந்த குருபகவான் அதிபதி
itu ellatukkum inta kurupakavāṉ atipati
அதனால் இந்தக் குருவை நாம் பிராத்தினை செய்து விந்திக்கொள்ளலாம்
ataṉāl intak kuruvai nām pirāttiṉai ceytu vintikkoḷḷalām
நான் ஏற்கனையே குறிப்பிட்ட படி நவக்கிரை படத்தை வீட்டில் வைத்தினாம் வழிப்படுவது கூடாது
nāṉ ēṟkaṉaiyē kuṟippiṭṭa paṭi navakkirai paṭattai vīṭṭil vaittiṉām vaḻippaṭuvatu kūṭātu
ஆனால் இந்தக் குருபகவான் மட்டும் அதில் விதிவிலக்கு
āṉāl intak kurupakavāṉ maṭṭum atil vitivilakku
அலங்குடி தக்ஷனமோர்த்தியை வழிப்படுவது வழக்கமாக இருப்பதனால்
alaṅkuṭi takṣaṉamōrttiyai vaḻippaṭuvatu vaḻakkamāka iruppataṉāl
சிரியாலங்குடி தக்ஷனமோர்த்தியுன் படக்கை வீட்டில் வைத்து
ciriyālaṅkuṭi takṣaṉamōrttiyuṉ paṭakkai vīṭṭil vaittu
அதே குருபகவானாக பாதித்து
atē kurupakavāṉāka pātittu
இந்த குருஅஷ்டோதரத்தை நாம் சொல்லி
inta kuruaṣṭōtarattai nām colli
கொண்டைக்கரலை மாலை போத்து
koṇṭaikkaralai mālai pōttu
அவரிடம் பிரதி வியாழக்குமே தோரும்
avariṭam pirati viyāḻakkumē tōrum
பிராத்தினை செயிதுக்கொண்டால் நல்ல படிப்பு வரும்
pirāttiṉai ceyitukkoṇṭāl nalla paṭippu varum
நல்ல உதியோகும் கிடைக்கும்
nalla utiyōkum kiṭaikkum
நல்ல இடத்தில் கல்யாணம் முடியும்
nalla iṭattil kalyāṇam muṭiyum
நல்ல ஆதிமியான பிள்ளைகளிக்கி பிறக்கும்
nalla ātimiyāṉa piḷḷaikaḷikki piṟakkum
இதை மட்டும் நாம் நினைவில்க்கொண்டால் போதும்
itai maṭṭum nām niṉaivilkkoṇṭāl pōtum
இதை வீட்டில் சொல்வதற்கு உங்களுக்கு சோரிய படவில்லை
itai vīṭṭil colvataṟku uṅkaḷukku cōriya paṭavillai
பிரித்திக்கிறீர்கள்!
pirittikkiṟīrkaḷ!
நிகிகிகிறீர்கள்!
nikikikiṟīrkaḷ!
நிகிகிகிறீர்கள்!
nikikikiṟīrkaḷ!
நிகிகிகிறீர்கள்!
nikikikiṟīrkaḷ!
நிகிகிகிறீர்கள்!
nikikikiṟīrkaḷ!
நிகிகிகிறீர்கள்!
nikikikiṟīrkaḷ!
நிகிகிகிறீர்கள்!
nikikikiṟīrkaḷ!
நிகிகிகிறீர்கள்!
nikikikiṟīrkaḷ!
நிகிகிகிறீர்கள்!
nikikikiṟīrkaḷ!
நிகிகிகிறீர்கள்!
nikikikiṟīrkaḷ!
நிகிகிகிறீர்கள்!
nikikikiṟīrkaḷ!
நிகிகிகிறீர்கள்!
nikikikiṟīrkaḷ!
திரும்பி வரலாம்
tirumpi varalām
இதுவும் ஒரு சிறந்த வழிப்பாட்டு முடையுதான்
ituvum oru ciṟanta vaḻippāṭṭu muṭaiyutāṉ
இதுவும் ஒரு சிறந்த வழிப்பாட்டு முடையுதான்
ituvum oru ciṟanta vaḻippāṭṭu muṭaiyutāṉ
இதுவும் ஒரு சிறந்த வழிப்பாட்டு முடையுதான்
ituvum oru ciṟanta vaḻippāṭṭu muṭaiyutāṉ
இதுவும் ஒரு சிறந்த வழிப்பாட்டு முடையுதான்
ituvum oru ciṟanta vaḻippāṭṭu muṭaiyutāṉ
இதுவும் ஒரு சிறந்த வழிப்பாட்டு முடையுதான்
ituvum oru ciṟanta vaḻippāṭṭu muṭaiyutāṉ
இதுவும் ஒரு சிறந்த வழிப்பாட்டு முடையுதான்
ituvum oru ciṟanta vaḻippāṭṭu muṭaiyutāṉ
இதுவும் ஒரு சிறந்த வழிப்பாட்டு முடையுதான்
ituvum oru ciṟanta vaḻippāṭṭu muṭaiyutāṉ
இதுவும் ஒரு சிறந்த வழிப்பாட்டு முடையுதான்
ituvum oru ciṟanta vaḻippāṭṭu muṭaiyutāṉ
இதுவும் ஒரு சிறந்த வழிப்பாட்டு முடையுதான்
ituvum oru ciṟanta vaḻippāṭṭu muṭaiyutāṉ
இதுவும் ஒரு சிறந்த வழிப்பாட்டு முடையுதான்
ituvum oru ciṟanta vaḻippāṭṭu muṭaiyutāṉ