ஸ்ரீ ஹயக்ரீவர் அஷ்டோத்திர ஸதநாமாவளி|SRI HAYAGRIEVER ASHTOTHRA SADANAMAVALI
•Tamil
ஸ்ரீ ஹயக்ரீவ அஷ்டோத்தர சதனாமா வளி
śrī hayakrīva aṣṭōttara cataṉāmā vaḷi
குதிரை முகம் கொண்ட பெருமாள்
kutirai mukam koṇṭa perumāḷ
ஹயக்ரீவர் கல்விக்கடோள்
hayakrīvar kalvikkaṭōḷ
ஹயக்ரீவர் கல்விக்கடோள்
hayakrīvar kalvikkaṭōḷ
ஹயக்ரீவர் கல்விக்கடோள்
hayakrīvar kalvikkaṭōḷ
ஹயக்ரீவர் கல்விக்கடோள்
hayakrīvar kalvikkaṭōḷ
ஹயக்ரீவர் கல்விக்கடோள்
hayakrīvar kalvikkaṭōḷ
ஹயக்ரீவர் கல்விக்கடோள்
hayakrīvar kalvikkaṭōḷ
ஹயக்ரீவர் கல்விக்கடோள்
hayakrīvar kalvikkaṭōḷ
ஹயக்ரீவர் கல்விக்கடோள்
hayakrīvar kalvikkaṭōḷ
ஓம் சர்வாதாராயே நம்மக, ஓம் சனாதனாயே நம்மக, ஓம் நிராகாராயே நம்மக, ஓம் நிராகாராயே நம்மக, ஓம் நிரீசாயே நம்மக, ஓம் நிருபத்திரவாயே நம்மக, ஓம் நிரஞ்சனாயே நம்மக, ஓம் நிஷ்கலங்காயே நம்மக, ஓம் நித்யத் திருப்தாயே நம்மக, ஓம் நிராமையாயே நம்மக, ஓம் சிதானந்
ōm carvātārāyē nammaka, ōm caṉātaṉāyē nammaka, ōm nirākārāyē nammaka, ōm nirākārāyē nammaka, ōm nirīcāyē nammaka, ōm nirupattiravāyē nammaka, ōm nirañcaṉāyē nammaka, ōm niṣkalaṅkāyē nammaka, ōm nityat tiruptāyē nammaka, ōm nirāmaiyāyē nammaka, ōm citāṉan
நிகிதிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
nikitikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
ஓம் பராத்பராயனும் அக்கா, ஓம் பரமாத்மனேனும் அக்கா, ஓம் பரஸ்மை ஜோதிஷேனும் அக்கா, ஓம் பரேசாயனும் அக்கா, ஓம் பாரகாயனும் அக்கா, ஓம் பராயனும் அக்கா, ஓம் சர்வ வேதாத்மகாயனும் அக்கா, ஓம் விதுஷேனும் அக்கா, ஓம் வேத வேதாங்க பாரகாயனும் அக்கா, ஓம் சகலோப நி
ōm parātparāyaṉum akkā, ōm paramātmaṉēṉum akkā, ōm parasmai jōtiṣēṉum akkā, ōm parēcāyaṉum akkā, ōm pārakāyaṉum akkā, ōm parāyaṉum akkā, ōm carva vētātmakāyaṉum akkā, ōm vituṣēṉum akkā, ōm vēta vētāṅka pārakāyaṉum akkā, ōm cakalōpa ni
நிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
nikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
ஓம் ஜபஸ்துத்துத்தியாயேன் அம்மா, ஓம் ஜபக்ருதேன் அம்மா, ஓம் பிரியக்ருதேன் அம்மா, ஓம் விபவேன் அம்மா, ஓம் விமலாயேன் அம்மா, ஓம் விஷ்வரூபாயேன் அம்மா, ஓம் விஷ்வகோப்றேன் அம்மா, ஓம் விதிஸ்துதாயேன் அம்மா, ஓம் விதி விஷ்ணு சிவச்துத்துத்தியாயேன் அம
ōm japastuttuttiyāyēṉ ammā, ōm japakrutēṉ ammā, ōm piriyakrutēṉ ammā, ōm vipavēṉ ammā, ōm vimalāyēṉ ammā, ōm viṣvarūpāyēṉ ammā, ōm viṣvakōpṟēṉ ammā, ōm vitistutāyēṉ ammā, ōm viti viṣṇu civactuttuttiyāyēṉ ama
ஓம் அக்ச்சுதாயேன் அம்மா, ஓம் அனந்திரூபாயேன் அம்மா, ஓம் பிராணகாயேன் அம்மா, ஓம் பிரிதிவிப்பதியேன் அம்மா, ஓம் அப்யக்தாயேன் அம்மா, ஓம் வியத்திரூபாயேன் அம்மா, ஓம் சர்வசாக்கிக்கிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
ōm akccutāyēṉ ammā, ōm aṉantirūpāyēṉ ammā, ōm pirāṇakāyēṉ ammā, ōm piritivippatiyēṉ ammā, ōm apyaktāyēṉ ammā, ōm viyattirūpāyēṉ ammā, ōm carvacākkikkikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
அம்மா யோகினேன் அம்மா மாமோனினேன் அம்மா மோனிசாயேன் அம்மா சிரே சாம்னிதேன் அம்மா அம்மா அம்மா அம்மா அம்மா அம்மா அம்மா அம்மா அம்மா அம்மா அம்மா அம்மா அம்மா அம்மா அம்மா அம்மா அம்மா அம்மா அம்மா அம்மா அம்மா அம்மா அம்மா அம்மா அம்மா அம்மா அம்மா அம்மா அம்மா அம்மா அம்மா அம்மா
ammā yōkiṉēṉ ammā māmōṉiṉēṉ ammā mōṉicāyēṉ ammā cirē cāmṉitēṉ ammā ammā ammā ammā ammā ammā ammā ammā ammā ammā ammā ammā ammā ammā ammā ammā ammā ammā ammā ammā ammā ammā ammā ammā ammā ammā ammā ammā ammā ammā ammā ammā
அம்மா அம்மா அம்மா அம்மா அம்மா அம்மா அம்மா அம்மா அம்மா அம்மா அம்மா அம்மா அம்மா அம்மா அம்மா அம்மா அம்மா அம்மா அம்மா அம்மா அம்மா அம்மா அம்மா அம்மா அம்மா அம்மா அம்மா அம்மா அம்மா அம்மா அம்மா அம்மா அம்மா அம்மா அம்மா அம்மா அம்மா அம்மா அம்மா அம்மா அம்மா அம்மா அம்மா அம்மா அ
ammā ammā ammā ammā ammā ammā ammā ammā ammā ammā ammā ammā ammā ammā ammā ammā ammā ammā ammā ammā ammā ammā ammā ammā ammā ammā ammā ammā ammā ammā ammā ammā ammā ammā ammā ammā ammā ammā ammā ammā ammā ammā ammā ammā a