AMBUJAVALLI ASHTOTHRA SATHANAMAVALI | FIRST TIME ON YOUTUBE | அம்புஜவல்லி அஷ்டோத்தர சதநாமாவளி
•Tamil
ஸ்ரீ அம்புஜவல்லி அஷ்டோத்ர சதனாமா வளி
śrī ampujavalli aṣṭōtra cataṉāmā vaḷi
அம்புஜவல்லி அப்படின்னு சொன்னாக அது வந்து
ampujavalli appaṭiṉṉu coṉṉāka atu vantu
மகாலக்ஷ்மி தாயாரைதான் குறிக்கும்
makālakṣmi tāyāraitāṉ kuṟikkum
எல்லா கோவில்களிலும் ஒவ்வொரு பெருமாளுக்கும்
ellā kōvilkaḷilum ovvoru perumāḷukkum
ஒரு திரு நாமம் இருக்கும்
oru tiru nāmam irukkum
அந்த பெருமாளின் தினைவி தாயாரிக்கு
anta perumāḷiṉ tiṉaivi tāyārikku
இந்த வல்லி என்கிற பெயரில் முடியாத பிள்ளை
inta valli eṉkiṟa peyaril muṭiyāta piḷḷai
அம்புஜவல்லி, வேதவல்லி, பங்கஜவல்லி, கமலவல்லி
ampujavalli, vētavalli, paṅkajavalli, kamalavalli
இந்த மதிரி பெயர்கள் இருக்கும்
inta matiri peyarkaḷ irukkum
அதி எல்லாமே வந்து
ati ellāmē vantu
மகா விஷ்ணுவியும் மகாலக்ஷ்மியியும்
makā viṣṇuviyum makālakṣmiyiyum
பிரிக்கும் விவ்விரி பெயர்கள்தான்
pirikkum vivviri peyarkaḷtāṉ
மகிழிக்கிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகி
makiḻikkikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikiki
நிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
nikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
பதிவு செய்கிறோம்
pativu ceykiṟōm
பதிவு செய்கிறோம்
pativu ceykiṟōm
பதிவு செய்கிறோம்
pativu ceykiṟōm
பதிவு செய்கிறோம்
pativu ceykiṟōm
பதிவு செய்கிறோம்
pativu ceykiṟōm
பதிவு செய்கிறோம்
pativu ceykiṟōm
பதிவு செய்கிறோம்
pativu ceykiṟōm
பதிவு செய்கிறோம்
pativu ceykiṟōm
பதிவு செய்கிறோம்
pativu ceykiṟōm
About this Sloka
✨Ambujavalli Ashtothra Sathanamavali | 108 Names of Goddess Ambujavalli | Sri Mushnam Bhoovaragan’s Divine Consort✨ Chant the Ambujavalli Ashtothra Sathanamavali, the 108 sacred names...