KAMALA ASHTOTHRA SATHANAMAVALI | Powerful Stotram for Wealth & Prosperity
•Tamil
ஸ்ரீ கமலா அஷ்டோத்ர சதனாமா வழி
śrī kamalā aṣṭōtra cataṉāmā vaḻi
கமலா அப்பின்னு தேவும் தாசம்மா வித்யா பத்து சக்திகள்
kamalā appiṉṉu tēvum tācammā vityā pattu caktikaḷ
குறிப்படப் பழகிறது அல்லது கமலா தேவியும் அம்சம்
kuṟippaṭap paḻakiṟatu allatu kamalā tēviyum amcam
இது வந்து சக்தி பார்விதி தேவியின் அம்சம்
itu vantu cakti pārviti tēviyiṉ amcam
நிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
nikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
மாயாயே நமக, ஓம் மாஹலட்சுமே நமக, ஓம் மாஹா வாண்யை நமக, ஓம் மஹேஷ்வரியை நமக, ஓம் மாஹா தேவியை நமக, ஓம் மாஹா ராத்ரியை நமக, ஓம் அகிஷா சுரமர் தினியை நமக, ஓம் கால ராத்ரியை நமக, ஓம் குக்வையை நமக, ஓம் பூர்ணாயை நமக, ஓம் அனந்தாயை நமக, ஓம் ஆத்தியாயை நமக, ஓம்
māyāyē namaka, ōm māhalaṭcumē namaka, ōm māhā vāṇyai namaka, ōm mahēṣvariyai namaka, ōm māhā tēviyai namaka, ōm māhā rātriyai namaka, ōm akiṣā curamar tiṉiyai namaka, ōm kāla rātriyai namaka, ōm kukvaiyai namaka, ōm pūrṇāyai namaka, ōm aṉantāyai namaka, ōm āttiyāyai namaka, ōm
மகிக்கிக்கிக்கிக்கிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகி
makikkikkikkikkikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikiki
ரதாயே நமக, ஓம் அபேதாயே நமக, ஓம் சிவாயே நமக, ஓம் சூலின்னே நமக, ஓம் சக்ரின்னே நமக, ஓம் மாயே நமக, ஓம் பாசின்னே நமக, ஓம் சங்கதாரின்னே நமக, ஓம் கதின்னே நமக, ஓம் முண்டமாலாயே நமக, ஓம் கமலாயே நமக, ஓம் கருணாலையாயே நமக, ஓம் பத்மாக்ஷதாரின்னே நமக, ஓம் அம்பாயே
ratāyē namaka, ōm apētāyē namaka, ōm civāyē namaka, ōm cūliṉṉē namaka, ōm cakriṉṉē namaka, ōm māyē namaka, ōm pāciṉṉē namaka, ōm caṅkatāriṉṉē namaka, ōm katiṉṉē namaka, ōm muṇṭamālāyē namaka, ōm kamalāyē namaka, ōm karuṇālaiyāyē namaka, ōm patmākṣatāriṉṉē namaka, ōm ampāyē
ஓம் கோலோகியின்னே நமக, ஓம் கியாயே நமக, ஓம் கங்காயே நமக, ஓம் யமினாயே நமக, ஓம் கோமதியின்னே நமக, ஓம் கருடாசனாயே நமக, ஓம் கண்டகியின்னே நமக, ஓம் சரைவியின்னே நமக, ஓம் தாபியின்னே நமக, ஓம் ரேவாயின்னே நமக, ஓம் பயசின்னே நமக, ஓம் நர்மதாயின்னே நமக, ஓம் காவ
ōm kōlōkiyiṉṉē namaka, ōm kiyāyē namaka, ōm kaṅkāyē namaka, ōm yamiṉāyē namaka, ōm kōmatiyiṉṉē namaka, ōm karuṭācaṉāyē namaka, ōm kaṇṭakiyiṉṉē namaka, ōm caraiviyiṉṉē namaka, ōm tāpiyiṉṉē namaka, ōm rēvāyiṉṉē namaka, ōm payaciṉṉē namaka, ōm narmatāyiṉṉē namaka, ōm kāva
மஹேந்திர பரிவந்திதாயே நம்மக, ஓம் பிரம்மாதி தேவ நிர்மான காரின்னேன் நம்மக, ஓம் வேத பூஜிதாயே நம்மக, ஓம் போடி பிரம்மாண்ட மத்தியத்தாயே நம்மக, ஓம் போடி பிரம்மாண்ட காரின்னேன் நம்மக, ஓம் சுதி ரூபாயே நம்மக, ஓம் சுதி கரியே நம்மக, ஓம் சுதி சுமிர்த்தி பராயணாய
mahēntira parivantitāyē nammaka, ōm pirammāti tēva nirmāṉa kāriṉṉēṉ nammaka, ōm vēta pūjitāyē nammaka, ōm pōṭi pirammāṇṭa mattiyattāyē nammaka, ōm pōṭi pirammāṇṭa kāriṉṉēṉ nammaka, ōm cuti rūpāyē nammaka, ōm cuti kariyē nammaka, ōm cuti cumirtti parāyaṇāya
நிமக, ஓம் தந்திர மந்திர சிரூபினி நிமக, ஓம் தருணி நிமக, ஓம்
nimaka, ōm tantira mantira cirūpiṉi nimaka, ōm taruṇi nimaka, ōm
தமோகான்திரி நிமக, ஓம் மங்கிலாயி நிமக, ஓம் மங்கிலாயி நிமக, ஓம்
tamōkāṉtiri nimaka, ōm maṅkilāyi nimaka, ōm maṅkilāyi nimaka, ōm
மதிகிடிப்ப மதினி நிமக, ஓம் சும்பாசிர வினாசினி நிமக, ஓம்
matikiṭippa matiṉi nimaka, ōm cumpācira viṉāciṉi nimaka, ōm
ஓம் நிசும்பாதி ஹராயேன் அம்மக, ஓம் மாத்ரேன் அம்மக, ஓம் ஹரிசங்கர பூஜிதாயேன் அம்மக, ஓம் சர்வ தேவமையேன் அம்மக, ஓம் சர்வாயேன் அம்மக, ஓம் சரணாகத பாலின் அம்மக, ஓம் சரண்யாயேன் அம்மக, ஓம் சம்புவனிதாயேன் அம்மக, ஓம் சிந்து தீர நிபாசின் அம்மக,
ōm nicumpāti harāyēṉ ammaka, ōm mātrēṉ ammaka, ōm haricaṅkara pūjitāyēṉ ammaka, ōm carva tēvamaiyēṉ ammaka, ōm carvāyēṉ ammaka, ōm caraṇākata pāliṉ ammaka, ōm caraṇyāyēṉ ammaka, ōm campuvaṉitāyēṉ ammaka, ōm cintu tīra nipāciṉ ammaka,
ஓம் கந்தார் வகான ரசிகாயேன் அம்மக, ஓம் கீதாயேன் அம்மக, ஓம் கோவிந்த வல்லபாயேன் அம்மக, ஓம் திரைலோக்கிபாலின் அம்மக, ஓம் தத்துரூபாயேன் அம்மக, ஓம் தாருணிய பூரிதாயேன் அம்மக,
ōm kantār vakāṉa racikāyēṉ ammaka, ōm kītāyēṉ ammaka, ōm kōvinta vallapāyēṉ ammaka, ōm tirailōkkipāliṉ ammaka, ōm tatturūpāyēṉ ammaka, ōm tāruṇiya pūritāyēṉ ammaka,
உம் சந்திராவல்யை நமக, உம் சந்திர முக்கையை நமக, உம் சந்திரிகாயை நமக, உம் சந்திர புஜிதாயை நமக, உம் சந்திராயை நமக, உம் சசாங்க பகின்னை நமக, உம் கீதவாதிய பராயணாயை நமக, உம் சிரிஷ்டி ரூபாயை நமக, உம் சிரிஷ்டிகர்யை நமக, உம் சிரிஷ்டி சம்हாரகாரின்னை நமக,
um cantirāvalyai namaka, um cantira mukkaiyai namaka, um cantirikāyai namaka, um cantira pujitāyai namaka, um cantirāyai namaka, um cacāṅka pakiṉṉai namaka, um kītavātiya parāyaṇāyai namaka, um ciriṣṭi rūpāyai namaka, um ciriṣṭikaryai namaka, um ciriṣṭi camहārakāriṉṉai namaka,
உம் சிரிகமலா தேவியை நமோ நமக, இதி சிரிகமலாஷ்டோத்திர சதனாமாவளி சம்பூர்ணம்.
um cirikamalā tēviyai namō namaka, iti cirikamalāṣṭōttira cataṉāmāvaḷi campūrṇam.
About this Sloka
Kamala Ashtothra Sathanamavali | 108 Names of Goddess Kamala | Powerful Stotram for Wealth & Prosperity Chant the Kamala Ashtothra Sathanamavali, the 108 divine names of Goddess Kamala, and...