SHRI NARASIMHA ASHTOTHRA SADANAMAVALI -1|ஸ்ரீ ந்ருஸிம்ஹ அஷ்டோத்திர ஸதநாமாவளி+1
•Tamil
சரி நரசிம்மா அஷ்டோத்திர சதனாமாவணி
cari naracimmā aṣṭōttira cataṉāmāvaṇi
சரி நரசிம்மா அஷ்டோத்திர சதனாமாவணி நாம் ஏற்கனவே 2-3 வகையில் பதிவு செய்திருக்கிறோம்
cari naracimmā aṣṭōttira cataṉāmāvaṇi nām ēṟkaṉavē 2-3 vakaiyil pativu ceytirukkiṟōm
இதுவும் ஒரு வகை
ituvum oru vakai
ஒவ்விரியின் அஷ்டோத்திரத்திலும் பல வகைகள் ஒவ்விரிக்கிறின்னிர்
ovviriyiṉ aṣṭōttirattilum pala vakaikaḷ ovvirikkiṟiṉṉir
நிறைய பதிவுகளில் வந்திரி
niṟaiya pativukaḷil vantiri
அந்த மாதிரி பதிவு செய்திரிக்கிறின்னிர்
anta mātiri pativu ceytirikkiṟiṉṉir
எல்லாரிக்கும் தெரிந்த ஒரியின் அஷ்டோத்திரம் மட்டும்தான்
ellārikkum terinta oriyiṉ aṣṭōttiram maṭṭumtāṉ
பதிவுகளில் இருக்கின்னிர்
pativukaḷil irukkiṉṉir
அன்னால் நாம் ஒவ்வொரு கடவுளுக்கும் இருக்கும் வெப்பேறு அஷ்டோத்தரங்களில் பல வகை இருந்தாலும் அத்தனையும் பதில் செய்து வரியிறோம்
aṉṉāl nām ovvoru kaṭavuḷukkum irukkum veppēṟu aṣṭōttaraṅkaḷil pala vakai iruntālum attaṉaiyum patil ceytu variyiṟōm
திருக்கா, நிக்கி, சரிகி, சிகி, சிகி, சிகி, சிகி, சிகி, சிகி, சிகி, சிகி, சிகி, சிகி, சிகி, சிகி, சிகி, சிகி, சிகி, சிகி, சிகி, சிகி, சிகி, சிகி, சிகி, சிகி, சிகி, சிகி, சிகி, சிகி, சிகி, சிகி, சிகி, சிகி, சிகி, சிகி, சிகி, சிகி, சிகி, சிகி, சிகி, சிகி, சிகி, சிகி, ச
tirukkā, nikki, cariki, ciki, ciki, ciki, ciki, ciki, ciki, ciki, ciki, ciki, ciki, ciki, ciki, ciki, ciki, ciki, ciki, ciki, ciki, ciki, ciki, ciki, ciki, ciki, ciki, ciki, ciki, ciki, ciki, ciki, ciki, ciki, ciki, ciki, ciki, ciki, ciki, ciki, ciki, ciki, ciki, ca
நிதிய பூஜிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக
nitiya pūjikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkika
நாளை என்பது நரசிமருக்கு இல்லை என்று சொல்லுவார்கள்.
nāḷai eṉpatu naracimarukku illai eṉṟu colluvārkaḷ.
அதாவது நாம் ஒரு விஷயத்தை
atāvatu nām oru viṣayattai
நரசிமப் பகாவானிடம் வேண்டிக் கொண்டால்
naracimap pakāvāṉiṭam vēṇṭik koṇṭāl
நாளைக்கு நடக்கும் அப்படியே என்கிறதே கிடையிருக்கும்.
nāḷaikku naṭakkum appaṭiyē eṉkiṟatē kiṭaiyirukkum.
இன்றைக்கே இப்பொழுதே தட்சணமே
iṉṟaikkē ippoḻutē taṭcaṇamē
அவர் அதை நடத்திக் காட்டுவார்.
avar atai naṭattik kāṭṭuvār.
அத்தகை அற்புத வல்லமை வாய்ந்த
attakai aṟputa vallamai vāynta
மகா சக்தி வாயிந்த பெருமாள் நரசிமப் பெருமாள்
makā cakti vāyinta perumāḷ naracimap perumāḷ
அதனால் இந்த நரசிமரை விளங்கிக்கிறது என்பது
ataṉāl inta naracimarai viḷaṅkikkiṟatu eṉpatu
மிகியமிகியிதான, அருமையான செய்கி.
mikiyamikiyitāṉa, arumaiyāṉa ceyki.
இதை நம் வீடிகிலி,
itai nam vīṭikili,
பிரதி சணிக்கிழமிகிலி நரசிமர் படமிரிந்தால்
pirati caṇikkiḻamikili naracimar paṭamirintāl
அல்லது இப்பிறகு ஏதாவது பெருமாள் படத்தின்கும்
allatu ippiṟaku ētāvatu perumāḷ paṭattiṉkum
நெய்விளைக் கேட்டி வைத்து, துளசி தலங்களாலும் மலர்களாலும் அர்சனை செய்து, பானரத்தை நிவேதினம் செய்து, நரசிமப் பெருமாளிடம் நியாயமான கோரிக்கைகளை வைத்தால் அவர் அதை உடனே நடத்திக் காட்டுவார்.
neyviḷaik kēṭṭi vaittu, tuḷaci talaṅkaḷālum malarkaḷālum arcaṉai ceytu, pāṉarattai nivētiṉam ceytu, naracimap perumāḷiṭam niyāyamāṉa kōrikkaikaḷai vaittāl avar atai uṭaṉē naṭattik kāṭṭuvār.
அதற்காகத்தான் இந்த நரசிமப் பகுவானி பற்றிய இத்தனை முன்னுரைகிலும் நீங்கள் அனிவரும் இந்த நரசிமப் பெருமாளின் அனுகிராத்தை பிற்று உங்கள் வீடுகளில் நல்ல சுகிச்சம் மலர இந்த சிலோகங்களில் தொடந்து சொல்லி வாருங்கள்
ataṟkākattāṉ inta naracimap pakuvāṉi paṟṟiya ittaṉai muṉṉuraikilum nīṅkaḷ aṉivarum inta naracimap perumāḷiṉ aṉukirāttai piṟṟu uṅkaḷ vīṭukaḷil nalla cukiccam malara inta cilōkaṅkaḷil toṭantu colli vāruṅkaḷ
நீங்களே பாருங்கள் என்னன் மாற்றங்கள் வீட்டில் வரியுறதே என்பதே.
nīṅkaḷē pāruṅkaḷ eṉṉaṉ māṟṟaṅkaḷ vīṭṭil variyuṟatē eṉpatē.
நிச்சயமாக நல்லதே நடக்கும் நரசிமர் நல்லதே செய்வார்.
niccayamāka nallatē naṭakkum naracimar nallatē ceyvār.
நிச்சயமாக நல்லதே நடக்கும் நரசிமர் நல்லதே செய்வார்.
niccayamāka nallatē naṭakkum naracimar nallatē ceyvār.
நிச்சயமாக நல்லதே நடக்கும் நரசிமர் நல்லதே செய்வார்.
niccayamāka nallatē naṭakkum naracimar nallatē ceyvār.
நிச்சயமாக நல்லதே நடக்கும் நரசிமர் நல்லதே செய்வார்.
niccayamāka nallatē naṭakkum naracimar nallatē ceyvār.
நிச்சயமாக நல்லதே நடக்கும் நரசிமர் நல்லதே செய்வார்.
niccayamāka nallatē naṭakkum naracimar nallatē ceyvār.
நிச்சயமாக நல்லதே நடக்கும் நரசிமர் நல்லதே செய்வார்.
niccayamāka nallatē naṭakkum naracimar nallatē ceyvār.
நிச்சயமாக நல்லதே நடக்கும் நரசிமர் நல்லதே செய்வார்.
niccayamāka nallatē naṭakkum naracimar nallatē ceyvār.
நிச்சயமாக நல்லதே நடக்கும் நரசிமர் நல்லதே செய்வார்.
niccayamāka nallatē naṭakkum naracimar nallatē ceyvār.
நிச்சயமாக நல்லதே நடக்கும் நரசிமர் நல்லதே செய்வார்.
niccayamāka nallatē naṭakkum naracimar nallatē ceyvār.
நிச்சயமாக நல்லதே நடக்கும் நரசிமர் நல்லதே செய்வார்.
niccayamāka nallatē naṭakkum naracimar nallatē ceyvār.
நிச்சயமாக நல்லதே நடக்கும் நரசிமர் நல்லதே செய்வார்.
niccayamāka nallatē naṭakkum naracimar nallatē ceyvār.