VARADA GANESHA ASHTOTHRA SATHANAMAVALI | வரத கணேச அஷ்டோத்தர சதநாமாவளி | FIRST TIME ON YOUTUBE
Ganesha•Tamil
நம்மஸ்காரம் நண்பர்களே!
nammaskāram naṇparkaḷē!
சிலோகசாகராவின் சார்பில் உங்கள் அனைவருக்கும் எங்களது இனிய தமிழ் புத்தாண்டு நல்வாழ்த்துகள்
cilōkacākarāviṉ cārpil uṅkaḷ aṉaivarukkum eṅkaḷatu iṉiya tamiḻ puttāṇṭu nalvāḻttukaḷ
இந்த புத்தாண்டை நாம் ஒரிகிய பிள்ளையார் சிலோகத்திடன் ஆரம்பித்தி இந்த வருடம் மிழுவதும் பிள்ளையாரின் துணை எல்லோருக்கும் கிடைத்த நல்ல விளமும் நிலமும் பெற்றி பதினாரும் பெற்றி எல்லோரும் மங்கலமாக இருக்க வேண்டும் என்று
inta puttāṇṭai nām orikiya piḷḷaiyār cilōkattiṭaṉ ārampitti inta varuṭam miḻuvatum piḷḷaiyāriṉ tuṇai ellōrukkum kiṭaitta nalla viḷamum nilamum peṟṟi patiṉārum peṟṟi ellōrum maṅkalamāka irukka vēṇṭum eṉṟu
வேண்டுமென்று பிள்ளையாறை வரத கணபதியை பிராத்தனை செய்து வேண்டிக்கொண்டு இந்த
vēṇṭumeṉṟu piḷḷaiyāṟai varata kaṇapatiyai pirāttaṉai ceytu vēṇṭikkoṇṭu inta
இந்த ச்லோகத்தை சொல்லி இந்த வரிஷத்தை தூங்கலாம்.
inta clōkattai colli inta variṣattai tūṅkalām.
வரம் தரங்கனபதி இந்த மதிரி நிறைய பிள்ளையார்கள் பெயர் சூட்டி பிள்ளையார் என்னும் உண்டு இருக்காம்.
varam taraṅkaṉapati inta matiri niṟaiya piḷḷaiyārkaḷ peyar cūṭṭi piḷḷaiyār eṉṉum uṇṭu irukkām.
நிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
nikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
நிகிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகிதிகித
nikikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikitikita
ஓம் கணான் திபாயே நம்மக, ஓம் லம்போதராயே நம்மக, ஓம் வக்ரதுண்டாயே நம்மக, ஓம் விகடாயே நம்மக, ஓம் கணனாயகாயே நம்மக, ஓம் கஜாசியாயே நம்மக, ஓம் சித்தி தாத்ரே நம்மக, ஓம் கருவாயே நம்மக, ஓம் மோஷட் வாகனாயே நம்மக, ஓம் மோஷட் ஆயே நம்மக, ஓம் கணராஜாயே நம்மக, ஓம
ōm kaṇāṉ tipāyē nammaka, ōm lampōtarāyē nammaka, ōm vakratuṇṭāyē nammaka, ōm vikaṭāyē nammaka, ōm kaṇaṉāyakāyē nammaka, ōm kajāciyāyē nammaka, ōm citti tātrē nammaka, ōm karuvāyē nammaka, ōm mōṣaṭ vākaṉāyē nammaka, ōm mōṣaṭ āyē nammaka, ōm kaṇarājāyē nammaka, ōma
கிக்கிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
kikkikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
ஓம் கபிலாயே நமக, ஓம் மோதகத் பிரியாயே நமக, ஓம் சங்கஷ்ட நாசனாயே நமக, ஓம் தேவாயே நமக, ஓம் சுராசுர நமஸ்குரதாயே நமக, ஓம் உமாசுதாயே நமக, ஓம் கிருபாலவே நமக, ஓம் சர்வக்யாயே நமக, ஓம் பிரியத் தர்ஷனாயே நமக, ஓம் ஹேரம்பாயே நமக, ஓம் ரத்தனேத்திராயே நமக,
ōm kapilāyē namaka, ōm mōtakat piriyāyē namaka, ōm caṅkaṣṭa nācaṉāyē namaka, ōm tēvāyē namaka, ōm curācura namaskuratāyē namaka, ōm umācutāyē namaka, ōm kirupālavē namaka, ōm carvakyāyē namaka, ōm piriyat tarṣaṉāyē namaka, ōm hērampāyē namaka, ōm rattaṉēttirāyē namaka,
ஓம் சிதூல மூர்தி நமக, ஓம் பிரதாபாதி நமக, ஓம் சுகதாயே நமக, ஓம் காரியகத்திரி நமக, ஓம் புத்திதாயே நமக, ஓம் வியாதி நாசகாயே நமக, ஓம் இக்ஷிதந்த பிரியாயே நமக, ஓம் சூராயே நமக,
ōm citūla mūrti namaka, ōm piratāpāti namaka, ōm cukatāyē namaka, ōm kāriyakattiri namaka, ōm puttitāyē namaka, ōm viyāti nācakāyē namaka, ōm ikṣitanta piriyāyē namaka, ōm cūrāyē namaka,
ஓம் சமாயுத்தாயே நமக, ஓம் அகனாசகாயே நமக, ஓம் ஏகதந்தாயே நமக, ஓம் மஹோதாராயே நமக, ஓம் சர்வதாயே நமக, ஓம் கஜபர்ஷகாயே நமக, ஓம் வினாயகாயே நமக, ஓம் ஜகத் பூத்யாயே நமக, ஓம் பலதாயே நமக, ஓம் தீன வச்சலாயே நமக, ஓம் வித்யாப்பிரதாயே நமக, ஓம் மஹோதசாகாயே நமக,
ōm camāyuttāyē namaka, ōm akaṉācakāyē namaka, ōm ēkatantāyē namaka, ōm mahōtārāyē namaka, ōm carvatāyē namaka, ōm kajaparṣakāyē namaka, ōm viṉāyakāyē namaka, ōm jakat pūtyāyē namaka, ōm palatāyē namaka, ōm tīṉa vaccalāyē namaka, ōm vityāppiratāyē namaka, ōm mahōtacākāyē namaka,
ஓம் துக்கதோல்பாகிய நாசகாயே நமக, ஓம் மிஷ்டக் பிரியாயே நமக, ஓம் பால சந்திராயே நமக, ஓம் நித்ய சோபாகிய வர்தனாயே நமக, ஓம் தானபூராத்திரக்கண்டாயே நமக, ஓம் அம்சகாயே நமக, ஓம் விபுதக் பிரியாயே நமக,
ōm tukkatōlpākiya nācakāyē namaka, ōm miṣṭak piriyāyē namaka, ōm pāla cantirāyē namaka, ōm nitya cōpākiya vartaṉāyē namaka, ōm tāṉapūrāttirakkaṇṭāyē namaka, ōm amcakāyē namaka, ōm viputak piriyāyē namaka,
ஓம் ரத்தாம் பரதராயே நமக, ஓம் சிரேஷ்டாயே நமக, ஓம் சுபகாயே நமக, ஓம் நாகபோஷனாயே நமக, ஓம் சத்ருத்வம் சினே நமக, ஓம் சதுர்பாவே நமார், ஓம் சோம்யாயே நமக, ஓம் தாரித்திய நாசகாயே நமக, ஓம் ஆதி பூஜ்யாயே நமக,
ōm rattām paratarāyē namaka, ōm cirēṣṭāyē namaka, ōm cupakāyē namaka, ōm nākapōṣaṉāyē namaka, ōm catrutvam ciṉē namaka, ōm caturpāvē namār, ōm cōmyāyē namaka, ōm tārittiya nācakāyē namaka, ōm āti pūjyāyē namaka,
ஓம் தயா சிகிலாயே நமக, ஓம் ரத்த முண்டாயே நமக, ஓம் மகோதையாயே நமக, ஓம் சர்வகாயே நமக, ஓம் சவுக்கியக்கிரிதே நமக,
ōm tayā cikilāyē namaka, ōm ratta muṇṭāyē namaka, ōm makōtaiyāyē namaka, ōm carvakāyē namaka, ōm cavukkiyakkiritē namaka,
ஓம் சுத்தாயே நமக, ஓம் கிருத்திய பூஜ்யாயே நமக, ஓம் புதப் பிரியாயே நமக, ஓம் சர்வதேவ மயாயே நமக, ஓம் சாந்தாயே நமக,
ōm cuttāyē namaka, ōm kiruttiya pūjyāyē namaka, ōm putap piriyāyē namaka, ōm carvatēva mayāyē namaka, ōm cāntāyē namaka,
ஓம் முக்தி முக்தி பிரதாயகாயே நமக, ஓம் வித்யாவதே நமக, ஓம் தான சீலாயே நமக, ஓம் வேத விதே நமக, ஓம் மந்தர விதே நமக, ஓம் சுதியே நமக, ஓம் அவித்நியாதகதையே நமக, ஓம் ஞாமினே நமக, ஓம் ஞானி ஜம்மியாயே நமக,
ōm mukti mukti piratāyakāyē namaka, ōm vityāvatē namaka, ōm tāṉa cīlāyē namaka, ōm vēta vitē namaka, ōm mantara vitē namaka, ōm cutiyē namaka, ōm avitniyātakataiyē namaka, ōm ñāmiṉē namaka, ōm ñāṉi jammiyāyē namaka,
ஓம் முனிஸ்துதாயே நமக, ஓம் யோகக் நியாயே நமக, ஓம் யோகபூத்தியாயே நமக, ஓம் பால நேக்கிராயே நமக, ஓம் சிவாத்மசாயே நமக, ஓம் சர்வ மந்திர மயாயே நமக,
ōm muṉistutāyē namaka, ōm yōkak niyāyē namaka, ōm yōkapūttiyāyē namaka, ōm pāla nēkkirāyē namaka, ōm civātmacāyē namaka, ōm carva mantira mayāyē namaka,
ஓம் சிரிமதே நமக, ஓம் அவசாயே நமக, ஓம் வசகாரகாயே நமக, ஓம் விக்னத் வம்சினே நமக, ஓம் சதாகிருஷ்டாயே நமக, ஓம் பக்தானாம் வலதாயகாயே நமக, ஓம் சிரி வரதகனபதே நமோ நமக.
ōm cirimatē namaka, ōm avacāyē namaka, ōm vacakārakāyē namaka, ōm vikṉat vamciṉē namaka, ōm catākiruṣṭāyē namaka, ōm paktāṉām valatāyakāyē namaka, ōm ciri varatakaṉapatē namō namaka.
இது சிரி வரதகனேச அஷ்டோத்ர சதானாமாவலி சம்பூர்நம்.
itu ciri varatakaṉēca aṣṭōtra catāṉāmāvali campūrnam.


