ஸ்ரீ பாலா அஷ்டோத்திர ஸதநாம ஸ்தோத்திரம் -1|SRI BALA ASHTOTHRA SADANAMA STOTRAM -1
•Tamil
சிரி பாலா திருப்புர சுந்தரி அஷ்டோத்தர சதனாம ச்தோத்தரம்
ciri pālā tiruppura cuntari aṣṭōttara cataṉāma ctōttaram
சிரி பாலா திருப்புர சுந்தரி அஷ்டோத்தர சதனாம
ciri pālā tiruppura cuntari aṣṭōttara cataṉāma
சிரி பாலா திருப்புர சதனாம சதனாம
ciri pālā tiruppura cataṉāma cataṉāma
சிரி பாலா திருப்புர சதனாம ச்தோத்தரம்
ciri pālā tiruppura cataṉāma ctōttaram
சிரி பாலா திருப்புர சுந்தரி சுந்தரி சவ் பாக்கியவதி
ciri pālā tiruppura cuntari cuntari cav pākkiyavati
ரீம் கரி சர்வ மங்களா, ரீம் கரி விஷ்கந்த ஜனனி, பரப் பஞ்ஜத சாக்ஷரி, திருலோகி மோஹனாதீசா,
rīm kari carva maṅkaḷā, rīm kari viṣkanta jaṉaṉi, parap pañjata cākṣari, tirulōki mōhaṉātīcā,
சர்வே சி சர்வரூபினி, சர்வ சங்சோபினி பூர்ணா, நவ முத்ரேச்வரி சிவா, அனங்ககு சுமாக்கியாதா,
carvē ci carvarūpiṉi, carva caṅcōpiṉi pūrṇā, nava mutrēcvari civā, aṉaṅkaku cumākkiyātā,
நினங்கபோ நேச்வரி, நினங்கபோ நேச்வரி, ஜப்பியா ச்தவ்பியா சுதிர் நித்திய நித்திக்கிலின் நாம்ருதோத் பவா,
niṉaṅkapō nēcvari, niṉaṅkapō nēcvari, jappiyā ctavpiyā cutir nittiya nittikkiliṉ nāmrutōt pavā,
மோஹினி பிரமானந்தா, காமே சிதருணி கலா, கலாவதி பகவதி, பத்மராககிரிடினி, சாகந்தினி சரித்வேனி,
mōhiṉi piramāṉantā, kāmē citaruṇi kalā, kalāvati pakavati, patmarākakiriṭiṉi, cākantiṉi caritvēṉi,
மன்திரினி மன்திர ரூபினி
maṉtiriṉi maṉtira rūpiṉi
தத்வத்ரை தத்வமை
tatvatrai tatvamai
சித்தா திருப்ரவாசினி
cittā tirupravāciṉi
சீர்மதீஷ்ய மहாதேவி
cīrmatīṣya maहātēvi
கோலினி பரதேவதா
kōliṉi paratēvatā
கைவல் ரேகாவசினி
kaival rēkāvaciṉi
சர்வே சீசர்வ மாத்ருகா
carvē cīcarva mātrukā
விஷ்ணுஷ்வசா
viṣṇuṣvacā
தேவமாதா
tēvamātā
சர்வ சம்பத் பிரதாயினி
carva campat piratāyiṉi
ஆதாராயித பத்னிகா
ātārāyita patṉikā
சுவாதிஷ்டான சமாச்ரயா
cuvātiṣṭāṉa camācrayā
ஆக்கியா பத்தினி சிகிதிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
ākkiyā pattiṉi cikitikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
சோடான் ஞாசா மாபூஷா காமாக்ஷீட்ட சமாத்துருக்கா, ஆதார சக்திரருண, லக்ஷ்மி சீபுரபைரவி, திருகோண மத்திய நிலைய, சட்கோண புரவாசினி, நவகோண புராவாச, விந்துஸ்தல சமன்விதா.
cōṭāṉ ñācā māpūṣā kāmākṣīṭṭa camātturukkā, ātāra caktiraruṇa, lakṣmi cīpurapairavi, tirukōṇa mattiya nilaiya, caṭkōṇa puravāciṉi, navakōṇa purāvāca, vintustala camaṉvitā.
அகோ ராமன்திரிதபதா, வாமி நீபவரூபினி, ஏஷாம் சங்கர் சினிதாத்ரி, சோமாகாத்தியாயனி சிவா, சுலபாதிரில் பாசாத்திரி, மகாசாத்திரி சிகந்தினி, நாம் நாம் அஷ்டோத்திர சதம், வடி நியாச சமன்விதம், சர்வ சித்தி மகாப் நோதி, சாதகோ அபிஷ்டாமாப் வினியாகினி.
akō rāmaṉtiritapatā, vāmi nīpavarūpiṉi, ēṣām caṅkar ciṉitātri, cōmākāttiyāyaṉi civā, culapātiril pācāttiri, makācāttiri cikantiṉi, nām nām aṣṭōttira catam, vaṭi niyāca camaṉvitam, carva citti makāp nōti, cātakō apiṣṭāmāp viṉiyākiṉi.
பூர்புவச் சுவரோமிதி திக்விமோகுஹா
pūrpuvac cuvarōmiti tikvimōkuhā
இதி சிருத்ர யாமலே உமா மயேஷ்வர சம்வாதே
iti cirutra yāmalē umā mayēṣvara camvātē
சிபாலா அஷ்டோத்ர சகனாம ச்தோத்த்ரம் சம்பூர்ணம்
cipālā aṣṭōtra cakaṉāma ctōttram campūrṇam