SRI NARASIMHA KAVACHAM COMPOSED BY PRAHLADA | ப்ரகலாதன் உரைத்த ஸ்ரீ நரசிம்ம கவசம்
•Tamil
சிரீ நரசிம்ஹ கவசம்
cirī naracimha kavacam
நரசிம்ஹ கவசம்பக்ஷியி பிரகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
naracimha kavacampakṣiyi pirakikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
சதுர்புஜம் கோமலாங்கம் சுவற்ண குண்டல சோபிதம் சரோஜ சோபி தோரஸ்கம் ரத்ன கெயூரம் உத்திதம்
caturpujam kōmalāṅkam cuvaṟṇa kuṇṭala cōpitam carōja cōpi tōraskam ratṉa keyūram uttitam
தப்தகாஞ்சன சங்காசம், பித நிர்மல வாசனிக்கிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
taptakāñcaṉa caṅkācam, pita nirmala vācaṉikkikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
நிரிசிம்கிறேன்
niricimkiṟēṉ
திவ்யாஸ்தர சோபி தபுஜோ, நர்சிம்ஹபாதுமே புஜோ, கரோமே தேவ வரதோ, நர்சிம்ஹபாது சர்வத, ரிதயம் யோகி சாத்யஸ்ச, நிவாசம்பாதுமே ஹரி, மத்தியம்பாது ஹிரண்யாக்ஷ, வக்ஷ குக்ஷி விதாரண, நாபிம் மேபாது நிறுஹரி,
tivyāstara cōpi tapujō, narcimhapātumē pujō, karōmē tēva varatō, narcimhapātu carvata, ritayam yōki cātyasca, nivācampātumē hari, mattiyampātu hiraṇyākṣa, vakṣa kukṣi vitāraṇa, nāpim mēpātu niṟuhari,
சுவனாபி பிரம்ம சம்சுத, பிரம்மாண்டக்கோடையக்கட்டியாம், யசியா சவுபாது மேக்கடிம், குக்கியம் மேபாது குக்கியானாம், மன்திராணாம் குக்கிய recording,
cuvaṉāpi piramma camcuta, pirammāṇṭakkōṭaiyakkaṭṭiyām, yaciyā cavupātu mēkkaṭim, kukkiyam mēpātu kukkiyāṉām, maṉtirāṇām kukkiya recording,
பூரூ மனோபவ பாது, ஜானுணி நர recording,
pūrū maṉōpava pātu, jāṉuṇi nara recording,
ஜங்கே பாது தராவா ராஹர் தாயோ அசவு நுருகே சரி, சுர ராஜ்ய பிரதப்பாது, பாதோ மேனுரு ஹரீஸ்வரை, சहस்ர சீர்ஷா புருஷப்பாது, மே சர்வ சஸ்தனும்
jaṅkē pātu tarāvā rāhar tāyō acavu nurukē cari, cura rājya piratappātu, pātō mēṉuru harīsvarai, caहसra cīrṣā puruṣappātu, mē carva castaṉum
மஹோ கிரபூர்வ தப்பாது, மா வீரா கிரஜோ அக்னித, மா விஷ்ணூர் தக்ஷினேது, மா ஜாலஸ் துணை ருதவு, பச்சிமே பாது சர்வேசோ, திசிமே சர்வ தோமுக, நிரசிம் பாது வாயவ்யாம் சவ்மியாம் போசண விக்கிறாய்
mahō kirapūrva tappātu, mā vīrā kirajō akṉita, mā viṣṇūr takṣiṉētu, mā jālas tuṇai rutavu, paccimē pātu carvēcō, ticimē carva tōmuka, niracim pātu vāyavyām cavmiyām pōcaṇa vikkiṟāy
இிசா நியாம்பாது பத்திரோமே சர்வ மங்கலதாயக, சம்சார பயதப்பாது மிரித்தியோர் மிரித்தியோர் நிறகே சரி, இதம் நிரிசிம்கக்கவசம் பிரகலாத முகமண்டிதம் பக்தி மாணியப்படே நித்தியம் சர்வ பாபை பிரமுச்சியதே, உத்திரவாந்த நவான்லோக்கே தீர்கியிருப்பாகியதே,
iicā niyāmpātu pattirōmē carva maṅkalatāyaka, camcāra payatappātu mirittiyōr mirittiyōr niṟakē cari, itam niricimkakkavacam pirakalāta mukamaṇṭitam pakti māṇiyappaṭē nittiyam carva pāpai piramucciyatē, uttiravānta navāṉlōkkē tīrkiyiruppākiyatē,
யம்யம் காமையதேகாமம் தம்தம் பிராப்னோத்யசம் செயம்
yamyam kāmaiyatēkāmam tamtam pirāpṉōtyacam ceyam
சர்வத்ர ஜயமாப்னோதி சர்வத்ர விஜயிபவேத்
carvatra jayamāpṉōti carvatra vijayipavēt
பூமியன் தரீட்ஷதி வியானாம்
pūmiyaṉ tarīṭṣati viyāṉām
கரானாம் வினிவாரணம்
karāṉām viṉivāraṇam
விரிசி கோரக சம்பூத விஷா பாரணம் பரம்
virici kōraka campūta viṣā pāraṇam param
பிரம்ம ராக்ஷ செயக்ஷானாம்
piramma rākṣa ceyakṣāṉām
தூரோத் சாரணகாரணம்
tūrōt cāraṇakāraṇam
பூர்ஜேவாதால பத்திரேவா
pūrjēvātāla pattirēvā
கவசம்லிகிதம் சுபம்
kavacamlikitam cupam
கர மூலேத்திரிதம் ஏனை
kara mūlēttiritam ēṉai
சித்தியை யூக்கர்ம சித்தையை
cittiyai yūkkarma cittaiyai
தேவாசுர மனுஷியேசு
tēvācura maṉuṣiyēcu
சும்சும் இவை ஜயம்
cumcum ivai jayam
நிகிதிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகி
nikitikikikikikikikikikikikikikikikikikiki
எக சந்தியம்திரி சந்தியம் வா
eka cantiyamtiri cantiyam vā
எப்படி நியதோ நிறை
eppaṭi niyatō niṟai
சர்வ மங்கல மாங்கல்யம் புக்திம் முக்திம் சவிந்ததி,
carva maṅkala māṅkalyam puktim muktim cavintati,
திவாத்திரிம் சதி சहஸ்ராணி, படி சுத்தாத்மனாம் நிறுணாம்
tivāttirim cati caहsrāṇi, paṭi cuttātmaṉām niṟuṇām
கவச சியாசிய மந்திரிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகி
kavaca ciyāciya mantirikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikiki
நிரிசிம்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக்கிறிக
niricimkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟikkiṟika
சரணிகர சதைர் திவ்விய சிம்ஹம் நமாமி இதி சிரி பிரமாண்ட புராணே பிரகலா தோக்தம் சிரி நர்சிம்ஹ கவசம் சம்பூர்ணம்
caraṇikara catair tivviya cimham namāmi iti ciri piramāṇṭa purāṇē pirakalā tōktam ciri narcimha kavacam campūrṇam
About this Sloka
🦁 Sri Narasimha Kavacham – A Powerful Shield of Protection 🛡️ Immerse yourself in the divine vibrations of Sri Narasimha Kavacham, a potent stotram dedicated to Lord Narasimha, the...