✨ Chandika Navakshari Trishati – First Time on YouTube | Navaratri Special | Sloka Sagara ✨
•Tamil
சிரி சண்டிகா நவாக்ஷரி திருசதி
ciri caṇṭikā navākṣari tirucati
திருசதி என்றாலே 300 பொருள் படும்
tirucati eṉṟālē 300 poruḷ paṭum
இந்த ச்தோத்திரம் சிரி சண்டிகைக்கிறின் திரிசதி
inta ctōttiram ciri caṇṭikaikkiṟiṉ tiricati
வெள்ளிக்கிழமைகிலி அம்பாள் படத்தின் முன் நெய்விலக்கேறி அமந்தி
veḷḷikkiḻamaikili ampāḷ paṭattiṉ muṉ neyvilakkēṟi amanti
அரலிமலர்களால் ஊஜித்து, ஏன்றதே நிவேதனம் செய்து, நாம் பிராத்தனை செய்துகொண்டால் எந்தக் காரியமும் நமக்கு வெற்றியல் முடியும்.
aralimalarkaḷāl ūjittu, ēṉṟatē nivētaṉam ceytu, nām pirāttaṉai ceytukoṇṭāl entak kāriyamum namakku veṟṟiyal muṭiyum.
மிக மிக மிக சக்தி வாய்ந்த இந்த நவாக்ஷரி மந்திரத்தை சுத்தபத்தமாக, அதாவது தூயிமியாகக் குளித்து நல்ல உடைக்கில் அணிந்து, நெற்றியில் கூங்கும் திரினியிரு பூசி, ச்வாமியின் அமர்ந்து, பயபக்தியிடன் சொல்ல வேண்டும்
mika mika mika cakti vāynta inta navākṣari mantirattai cuttapattamāka, atāvatu tūyimiyākak kuḷittu nalla uṭaikkil aṇintu, neṟṟiyil kūṅkum tiriṉiyiru pūci, cvāmiyiṉ amarntu, payapaktiyiṭaṉ colla vēṇṭum
இதெல்லாம் விளையாட்டா சொல்கிற சாதாரின சின்ன சின்ன சிலோகங்கில் கிடையாது
itellām viḷaiyāṭṭā colkiṟa cātāriṉa ciṉṉa ciṉṉa cilōkaṅkil kiṭaiyātu
இதெல்லாம் தீக்ஷை எடுத்தின்தவங்க
itellām tīkṣai eṭuttiṉtavaṅka
சிரிவித்தியா பூஜை பண்றவர்க்க
cirivittiyā pūjai paṇṟavarkka
சுமங்கலிக்கில் முக்கியமாக சுவாசினிப்பெண்கில் சொல்கிகிற சுமங்கலிக்கில்
cumaṅkalikkil mukkiyamāka cuvāciṉippeṇkil colkikiṟa cumaṅkalikkil
இந்த நவாவரின பூஜை
inta navāvariṉa pūjai
சிகிதிக்கிறின்றின் பிகிதிக்கிறின் பிகிதிக்கிறின் பிகிதிக்கிறின் பிகிதிக்கிறின் பிகிதிக்கிறின் பிகிதிக்கிறின் பிகிதிக்கிறின் பிகிதிக்கிறின் பிகிதிக்கிறின் பிகிதிக்கிறின் பிகிதிக்கிறின் பிகிதிக்கிறின் பிகிதிக்கிறின் பிகிதிக்கிறின் பிகிதிக்க
cikitikkiṟiṉṟiṉ pikitikkiṟiṉ pikitikkiṟiṉ pikitikkiṟiṉ pikitikkiṟiṉ pikitikkiṟiṉ pikitikkiṟiṉ pikitikkiṟiṉ pikitikkiṟiṉ pikitikkiṟiṉ pikitikkiṟiṉ pikitikkiṟiṉ pikitikkiṟiṉ pikitikkiṟiṉ pikitikkiṟiṉ pikitikka
அதனால் நல்ல தூய்மையா இருக்கும்போது வெள்ளிக்கழமைகளில் அம்பாளை பிராத்தனை செய்து இந்த சிலோகத்தை சொன்னால் இதனுடைய பலன்கள் ஏறாளம் அந்த அனுக்ராத்தை நாம் அனைவரும் பெற வேண்டும்
ataṉāl nalla tūymaiyā irukkumpōtu veḷḷikkaḻamaikaḷil ampāḷai pirāttaṉai ceytu inta cilōkattai coṉṉāl itaṉuṭaiya palaṉkaḷ ēṟāḷam anta aṉukrāttai nām aṉaivarum peṟa vēṇṭum
சிரி சண்டிகா நவாக்ஷரி திருசதி
ciri caṇṭikā navākṣari tirucati
ஓம்! ஐங்காரியை நமக்கை!
ōm! aiṅkāriyai namakkai!
ஓம்! ஐங்காரவர் வரினினியை நமக்கை!
ōm! aiṅkāravar variṉiṉiyai namakkai!
ஓம்! ஐங்காரக்கல்பிரிக்ஷத்தியை நமக்கை!
ōm! aiṅkārakkalpirikṣattiyai namakkai!
ஓம்! ஐங்காராம்புஜலோசனாயை நமக்கை!
ōm! aiṅkārāmpujalōcaṉāyai namakkai!
ஓம்! ஐங்கார வாசியை நமக்கை!
ōm! aiṅkāra vāciyai namakkai!
ஓம்! ஐங்காரபூஜியை நமக்கை!
ōm! aiṅkārapūjiyai namakkai!
ஓம்! ஐங்காரப் பங்கஜியை நமக்கை!
ōm! aiṅkārap paṅkajiyai namakkai!
ஓம் ஐங்கார காணனா வாசாயேனம் அக்கா, ஓம் ஐங்கார கிரி ரூபின் ஏன் அக்கா, ஓம் ஐங்கார கந்தரா சிம்யைனம் அக்கா, ஓம் ஐங்கார கிஷர சோபிதாயேனம் அக்கா, ஓம் ஐங்காராப்ஜ சம்மசீனாயேனம் அக்கா, ஓம் ஐங்கார முக்கிய மண்டலாயேனம் அக்கா, ஓம் ஐங்காரா ரண்ய ஹரின் ஏ
ōm aiṅkāra kāṇaṉā vācāyēṉam akkā, ōm aiṅkāra kiri rūpiṉ ēṉ akkā, ōm aiṅkāra kantarā cimyaiṉam akkā, ōm aiṅkāra kiṣara cōpitāyēṉam akkā, ōm aiṅkārāpja cammacīṉāyēṉam akkā, ōm aiṅkāra mukkiya maṇṭalāyēṉam akkā, ōm aiṅkārā raṇya hariṉ ē
நிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
nikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
ஓம்! ஐங்கார சிதிதிதிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
ōm! aiṅkāra citititikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
ஓம் ரீங்காராக்ஷர ரூபின் ஏனமக, ஓம் ரீங்காராக்ஷர சன்ஜப்பியாயைனமக, ஓம் ரீங்காராரண்ய வல்லர் ஏனமக, ஓம் ரீங்கார மணி பூசாட்டியாயைனமக, ஓம் ரீங்காராராம சோபிதாயைனமக, ஓம் ரீங்கார ஜப் சுப்பிரீதாயைனமக, ஓம் ரீங்கார கமலோஜ்வலாயைனமக, ஓம் ரீங்
ōm rīṅkārākṣara rūpiṉ ēṉamaka, ōm rīṅkārākṣara caṉjappiyāyaiṉamaka, ōm rīṅkārāraṇya vallar ēṉamaka, ōm rīṅkāra maṇi pūcāṭṭiyāyaiṉamaka, ōm rīṅkārārāma cōpitāyaiṉamaka, ōm rīṅkāra jap cuppirītāyaiṉamaka, ōm rīṅkāra kamalōjvalāyaiṉamaka, ōm rīṅ
காரகிலி சம்பூதாயைனமக, ஓம் ரீங்காரகிலி வாசின்னையைனமக, ஓம் ரீங்காரோத்தியான பீடித்தாயைனமக, ஓம்
kārakili campūtāyaiṉamaka, ōm rīṅkārakili vāciṉṉaiyaiṉamaka, ōm rīṅkārōttiyāṉa pīṭittāyaiṉamaka, ōm
ஓம்கிரீங்காரத்திரிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகி
ōmkirīṅkārattirikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikiki
ஓம் ஹிரீங்கார சுவாத பிரிங்கிகாயே இனம் அகை, ஓம் ஹிரீங்கார வாபிகா ஹம்சியே இனம் அகை, ஓம் ஹிரீங்கார ஆலாப கோகிலாயே இனம் அகை, ஓம் ஹிரீங்கார ஓஜ்வல சர்வாங்கே இனம் அகை, ஓம் ஹிரீங்கார மது மத்தாயே இனம் அகை, ஓம் கிளீங்கார பத்ம நிலையாயே இனம் அகை, ஓம் கிளீங்க
ōm hirīṅkāra cuvāta piriṅkikāyē iṉam akai, ōm hirīṅkāra vāpikā hamciyē iṉam akai, ōm hirīṅkāra ālāpa kōkilāyē iṉam akai, ōm hirīṅkāra ōjvala carvāṅkē iṉam akai, ōm hirīṅkāra matu mattāyē iṉam akai, ōm kiḷīṅkāra patma nilaiyāyē iṉam akai, ōm kiḷīṅka
ஆர நின்த சந்தாதிரியே இனம் அகை, ஓம் கிளீங்கார மணி மண்டபாயே இனம் அகை, ஓம் கிளீங்கார பிட மத்தியத்தாயே இனம் அகை, ஓம் கிளீங்கார பார சோக்கிதாயே இனம் அகை, ஓம்
āra niṉta cantātiriyē iṉam akai, ōm kiḷīṅkāra maṇi maṇṭapāyē iṉam akai, ōm kiḷīṅkāra piṭa mattiyattāyē iṉam akai, ōm kiḷīṅkāra pāra cōkkitāyē iṉam akai, ōm
உங்கிலிங்காரத்திலகோஜ்வலாயினமக, உங்கிலிங்காரத்திலகோஜ்வலாயினமக, உங்கிலிங்காரத்திலகோஜ்வலாயினமக, உங்கிலிங்காரத்திலகோஜ்வலாயினமக, உங்கிலிங்காரத்திலகோஜ்வலாயினமக, உங்கிலிங்காரத்திலகோஜ்வலாயினமக, உங்கிலிங்காரத்திலகோஜ்வலாயினமக, உங்கில
uṅkiliṅkārattilakōjvalāyiṉamaka, uṅkiliṅkārattilakōjvalāyiṉamaka, uṅkiliṅkārattilakōjvalāyiṉamaka, uṅkiliṅkārattilakōjvalāyiṉamaka, uṅkiliṅkārattilakōjvalāyiṉamaka, uṅkiliṅkārattilakōjvalāyiṉamaka, uṅkiliṅkārattilakōjvalāyiṉamaka, uṅkila
கமலாசனாயேனம் அம்கே, ஓம் கிலீங்கார பத்மசம் வாசாயேனம் அம்கே, ஓம் கிலீங்கார மதுபாயின்னேன் அம்கே, ஓம் கிலீங்கார சாபாஹஸ்தாட்யாயேனம் அம்கே, ஓம் கிலீங்கார ஏஸ்யு சுபாஹுகாயேனம் அம்கே, ஓம் கிலீங்கார குசும மத்தியத்தாயேனம் அம்கே, ஓம் கிலீங்கார குசும சோ
kamalācaṉāyēṉam amkē, ōm kilīṅkāra patmacam vācāyēṉam amkē, ōm kilīṅkāra matupāyiṉṉēṉ amkē, ōm kilīṅkāra cāpāhastāṭyāyēṉam amkē, ōm kilīṅkāra ēsyu cupāhukāyēṉam amkē, ōm kilīṅkāra kucuma mattiyattāyēṉam amkē, ōm kilīṅkāra kucuma cō
சிகிதிக்கின்னிக்கின்னிக்கின்னிக்கின்னிக்கின்னிக்கின்னிக்கின்னிக்கின்னிக்கின்னிக்கின்னிக்கின்னிக்கின்னிக்கின்னிக்கின்னிக்கின்னிக்கின்னிக்கின்னிக்கின்னிக்கின்னிக்கின்னிக்கின்னிக்கின்னிக்கின்னிக்கின்னிக்கின்னிக்கின்னிக்கின்ன
cikitikkiṉṉikkiṉṉikkiṉṉikkiṉṉikkiṉṉikkiṉṉikkiṉṉikkiṉṉikkiṉṉikkiṉṉikkiṉṉikkiṉṉikkiṉṉikkiṉṉikkiṉṉikkiṉṉikkiṉṉikkiṉṉikkiṉṉikkiṉṉikkiṉṉikkiṉṉikkiṉṉikkiṉṉikkiṉṉikkiṉṉikkiṉṉa
உம் சாரு சந்தர கலாதராயேனம் அம்மக, உம் சாம்பேய குசுமப் பிரீதாயேனம் அம்மக, உம் சாரு நூபுர சோபிதாயேனம் அம்மக, உம் சாரு ரூபாயேனம் அம்மக, உம் சாரு ஹாசாயேனம் அம்மக, உம் சராசர நிவாசின்யேனம் அம்மக, உம் சாதுர் வர்ண்ய சமாராத்தியாயேனம் அம்மக, உம் சாரு சுப்பிரசு சோபித
um cāru cantara kalātarāyēṉam ammaka, um cāmpēya kucumap pirītāyēṉam ammaka, um cāru nūpura cōpitāyēṉam ammaka, um cāru rūpāyēṉam ammaka, um cāru hācāyēṉam ammaka, um carācara nivāciṉyēṉam ammaka, um cātur varṇya camārāttiyāyēṉam ammaka, um cāru cuppiracu cōpita
சிக்கிதிக்கிறியின் நிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
cikkitikkiṟiyiṉ nikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
4 வக்ஷோஜ யுக்மாயை நமக, 4 வக்ஷாயை நமக, 4 நாசாயை நமக, 4 ஜகனோஜ்வலாயை நமக, 4 பிருஷ்டாயை நமக, 4 கட்டியை நமக, 4 பார்ச்சுத்து யோஜ்வலாயை நமக, 4 நேத்ராயை நமக, 4 கர்ணாயை நமக, 4 நேத்ரலலாடிகாயை நமக,
4 vakṣōja yukmāyai namaka, 4 vakṣāyai namaka, 4 nācāyai namaka, 4 jakaṉōjvalāyai namaka, 4 piruṣṭāyai namaka, 4 kaṭṭiyai namaka, 4 pārccuttu yōjvalāyai namaka, 4 nētrāyai namaka, 4 karṇāyai namaka, 4 nētralalāṭikāyai namaka,
4 கேசையை நமக, 4 மூர்த்தியை நமக, 4 சர்வாங்க சுந்தர்யை நமக, 4 முண்ட சேனா மகா சங்க நாத விமோகிதாயை நமக,
4 kēcaiyai namaka, 4 mūrttiyai namaka, 4 carvāṅka cuntaryai namaka, 4 muṇṭa cēṉā makā caṅka nāta vimōkitāyai namaka,
4 முண்ட சேனா மகா வேககர்ஜன ச்தம்பகாரின் நமக, 4 முண்ட சேனா பதி சங்கக்ஜ்யா சப்தி அரிமோகிதாயை நமக, 4 முண்ட சேனா பதி விராத வினா சனச முத்சுகாயை நமக,
4 muṇṭa cēṉā makā vēkakarjaṉa ctampakāriṉ namaka, 4 muṇṭa cēṉā pati caṅkakjyā capti arimōkitāyai namaka, 4 muṇṭa cēṉā pati virāta viṉā caṉaca mutcukāyai namaka,
உம் முண்டாசுர சமூசங்க தண்டாஜயகோஷ மூச்சிதாயேனம் அக,
um muṇṭācura camūcaṅka taṇṭājayakōṣa mūccitāyēṉam aka,
உம் முண்டாசுர சமூகோஷச்வ சப்த வினிவாரின்னேனம் அக,
um muṇṭācura camūkōṣacva capta viṉivāriṉṉēṉam aka,
உம் முண்டஜல்ப வசோசாह தெய்த்ய சைண்ய சமுஜ்சுகாயேனம் அக,
um muṇṭajalpa vacōcāह teytya caiṇya camujcukāyēṉam aka,
உம் முண்டாசுர வதோத்யுக்த கட்கஹஸ்த சுசோபிதாயேனம் அக,
um muṇṭācura vatōtyukta kaṭkahasta cucōpitāyēṉam aka,
உம் முண்டாசுர மகாயுத்த சம்ஸ்தம்பித மகாசுராயேனம் அக,
um muṇṭācura makāyutta camstampita makācurāyēṉam aka,
உம் முண்டதூசித சக்திய உகதைத்திய சங்க விதாரிதாயேனம் அக,
um muṇṭatūcita caktiya ukataittiya caṅka vitāritāyēṉam aka,
உம் முண்டகோப பிரஜ்வலித பித தேவ சமுஜ்சுகாயேனம் அக,
um muṇṭakōpa pirajvalita pita tēva camujcukāyēṉam aka,
உம் முண்டாசுர மகாயுத்த தேவ வாக்திய சுகோசிதாயேனம் அக,
um muṇṭācura makāyutta tēva vāktiya cukōcitāyēṉam aka,
ஓம் முண்டாசுர வதோசாह தேவ துந்து பிகோசிதா ஏனம் அக, ஓம் முண்டாசுர மாயுத்த வடாஹானத்த தைத்தியகா ஏனம் அக, ஓம் முண்டாசுர சிரோக்ருஹ்ய கட்கபாத நிக்ருந்தன் ஏனம் அக, ஓம் முண்டாசுர சிரோக்ருஹ்ய ஹஸ்த கந்துகக் கிரீட நோசுகா ஏனம் அக, ஓம் முண்டாசுர சிரோஹ்ஸ்
ōm muṇṭācura vatōcāह tēva tuntu pikōcitā ēṉam aka, ōm muṇṭācura māyutta vaṭāhāṉatta taittiyakā ēṉam aka, ōm muṇṭācura cirōkruhya kaṭkapāta nikruntaṉ ēṉam aka, ōm muṇṭācura cirōkruhya hasta kantukak kirīṭa nōcukā ēṉam aka, ōm muṇṭācura cirōhs
பதப் பிராப்த தைத்திய சங்கப்பிர ரோசின் ஏனம் அக, ஓம் முண்டாசுர சிரோக்கின்னிக்கின்னிக்கின்னிக்கின்னிக்கின்னிக்கின்னிக்கின்னிக்கின்னிக்கின்னிக்கின்னிக்கின்னிக்கின்னிக்கின்னிக்கின்னிக்கின்னிக்கின்னிக்கின்னிக்கின்னிக்கின்னிக்கின்னிக்
patap pirāpta taittiya caṅkappira rōciṉ ēṉam aka, ōm muṇṭācura cirōkkiṉṉikkiṉṉikkiṉṉikkiṉṉikkiṉṉikkiṉṉikkiṉṉikkiṉṉikkiṉṉikkiṉṉikkiṉṉikkiṉṉikkiṉṉikkiṉṉikkiṉṉikkiṉṉikkiṉṉikkiṉṉikkiṉṉikkiṉṉik
லம்ப ஜிஹ்வா சுனர்தன்யை நமக,
lampa jihvā cuṉartaṉyai namaka,
ஓம் முண்ட வஸ்திரப் பரீதான சுசோபிதா சரீரின்னை நமக,
ōm muṇṭa vastirap parītāṉa cucōpitā carīriṉṉai namaka,
ஓம் முண்ட தைத்ய வதோசாக,
ōm muṇṭa taitya vatōcāka,
முனி சங்க சமுசுகாயை நமக,
muṉi caṅka camucukāyai namaka,
ஓம் முண்ட தைத்ய வதோசாக,
ōm muṇṭa taitya vatōcāka,
தேவ சம்சுத வைபவாயை நமக,
tēva camcuta vaipavāyai namaka,
ஓம் முண்ட தைத்ய சிரசேத்ரியை நமக,
ōm muṇṭa taitya ciracētriyai namaka,
ஓம் முண்டின்னை நமக,
ōm muṇṭiṉṉai namaka,
ஓம் முண்ட ரூபினியை நமக,
ōm muṇṭa rūpiṉiyai namaka,
ஓம் முண்டியை நமக,
ōm muṇṭiyai namaka,
ஓம் முண்ட மதன்னியை நமக,
ōm muṇṭa mataṉṉiyai namaka,
ஓம் முண்டோஜ்வல சுசோபிதா சரீரின்னை நமக,
ōm muṇṭōjvala cucōpitā carīriṉṉai namaka,
ஓம் முண்டாசுர வதோத் பண்ணதேவ,
ōm muṇṭācura vatōt paṇṇatēva,
ருஷிகணத் தோசிதா சரீரின்னை நமக,
ruṣikaṇat tōcitā carīriṉṉai namaka,
உம் டமரோத்கட சண்ணத்தாயினமக, உம் டாகினிகண சேவிதாயினமக, உம் டமர்வங்கு சகஸ்தாட்டியாயினமக, உம் டாகினிகண பூஜிதாயினமக,
um ṭamarōtkaṭa caṇṇattāyiṉamaka, um ṭākiṉikaṇa cēvitāyiṉamaka, um ṭamarvaṅku cakastāṭṭiyāyiṉamaka, um ṭākiṉikaṇa pūjitāyiṉamaka,
ஓம் டம்பர யுக்த ஜனோசாहாயேனம் அம்மக, ஓம் டம்பர யுக்த விஹர்ஹிதாயேனம் அம்மக, ஓம் தாடி மீ குசும்ம சங்காசாயேனம் அம்மக, ஓம் தாடி மீ பல சுப்பியாயேனம் அம்மக, ஓம் டகார சோபித மனவேனம் அம்மக,
ōm ṭampara yukta jaṉōcāहāyēṉam ammaka, ōm ṭampara yukta viharhitāyēṉam ammaka, ōm tāṭi mī kucumma caṅkācāyēṉam ammaka, ōm tāṭi mī pala cuppiyāyēṉam ammaka, ōm ṭakāra cōpita maṉavēṉam ammaka,
ஓம் டம்பிகாயேனம் அம்மக, ஓம் டாமரோசுகாயேனம் அம்மக, ஓம் டாமரியேனம் அம்மக, ஓம் டம்பர ரிதாயேனம் அம்மக, ஓம் டம்பாடம்ப சமித்துகாயேனம் அம்மக,
ōm ṭampikāyēṉam ammaka, ōm ṭāmarōcukāyēṉam ammaka, ōm ṭāmariyēṉam ammaka, ōm ṭampara ritāyēṉam ammaka, ōm ṭampāṭampa camittukāyēṉam ammaka,
ஓம் டமருவாத்திய சுசம்பிரித்தியைனம் அக, ஓம் டமருஹஸ்த சகிஜனாயைனம் அக, ஓம் டமரோத்கட சண்ணாதாயைனம் அக, ஓம் டமருத்துவ நிசங்குலாயைனம் அக, ஓம் டமருத்துவ நிசம் ச்தம்பித தைத்திய சங்க விராஜிதாயைனம் அக,
ōm ṭamaruvāttiya cucampirittiyaiṉam aka, ōm ṭamaruhasta cakijaṉāyaiṉam aka, ōm ṭamarōtkaṭa caṇṇātāyaiṉam aka, ōm ṭamaruttuva nicaṅkulāyaiṉam aka, ōm ṭamaruttuva nicam ctampita taittiya caṅka virājitāyaiṉam aka,
ஓம் டகார விலசன் மன்திராயைனம் அக, ஓம் டகார பரமார்த்ததாயைனம் அக, ஓம் டகார மன்திர சர்வச்சிவாயைனம் அக,
ōm ṭakāra vilacaṉ maṉtirāyaiṉam aka, ōm ṭakāra paramārttatāyaiṉam aka, ōm ṭakāra maṉtira carvaccivāyaiṉam aka,
ஓம் டகாரதாககில்பிஷாயைனம் அக, ஓம் டகாரதாககில்திய உகாயைனம் அக, ஓம் டகாரகிரி சுப்பிரியாயைனம் அக, ஓம் டகாராக்சிர சுப்பிரிதாயைனம் அக,
ōm ṭakāratākakilpiṣāyaiṉam aka, ōm ṭakāratākakiltiya ukāyaiṉam aka, ōm ṭakārakiri cuppiriyāyaiṉam aka, ōm ṭakārākcira cuppiritāyaiṉam aka,
ஓம் டகாராமோத தாயின் ஏன் அம்மக, ஓம் டம்பா சுரசு சம்ஹந்தி ஏன் அம்மக, ஓம் டம்பா டம்ப விவர்ஜிதாய் ஏன் அம்மக, ஓம் டகாரா ஹதபா போகாய் ஏன் அம்மக, ஓம் டகார பரசோக்கிதாய் ஏன் அம்மக, ஓம் டகார பூஜன பிரீதாய் ஏன் அம்மக, ஓம் டகாரோஜுவல மத்தியகாய் ஏன் அ
ōm ṭakārāmōta tāyiṉ ēṉ ammaka, ōm ṭampā curacu camhanti ēṉ ammaka, ōm ṭampā ṭampa vivarjitāy ēṉ ammaka, ōm ṭakārā hatapā pōkāy ēṉ ammaka, ōm ṭakāra paracōkkitāy ēṉ ammaka, ōm ṭakāra pūjaṉa pirītāy ēṉ ammaka, ōm ṭakārōjuvala mattiyakāy ēṉ a
மக, ஓம் எயிங்காராக்கிசர சோபித மனசி ஏன் அம்மக, ஓம் எயிங்காரதிரு வாசிம் ஏன் அம்மக, ஓம் எயிங்காரகிரி சம்பவாய் ஏன் அம்மக, ஓம் எயிங்காரக்குக சம்ஸ்திதாய்
maka, ōm eyiṅkārākkicara cōpita maṉaci ēṉ ammaka, ōm eyiṅkāratiru vācim ēṉ ammaka, ōm eyiṅkārakiri campavāy ēṉ ammaka, ōm eyiṅkārakkuka camstitāy
ஓம் யைங்கார சிம்ம சம்பாஹா ஏன்னம் அக்கை, ஓம் யைங்கார ஆக்ஷர சுஸ்திரா ஏன்னம் அக்கை, ஓம் யைங்கார ஆக்ஷர சுப்பிரிதா ஏன்னம் அக்கை, ஓம் யைங்கார மனும் அத்தியகா ஏன்னம் அக்கை, ஓம் யைங்கார மனும் அத்தியத்தா ஏன்னம் அக்கை, ஓம் யைங்கார ஆக்ஷர சுப்பிரி
ōm yaiṅkāra cimma campāhā ēṉṉam akkai, ōm yaiṅkāra ākṣara custirā ēṉṉam akkai, ōm yaiṅkāra ākṣara cuppiritā ēṉṉam akkai, ōm yaiṅkāra maṉum attiyakā ēṉṉam akkai, ōm yaiṅkāra maṉum attiyattā ēṉṉam akkai, ōm yaiṅkāra ākṣara cuppiri
ஓம் யைங்காரதிரகோஜ்வலா ஏன்னம் அக்கை, ஓம் யைங்கார வில சத்தியோகா ஏன்னம் அக்கை, ஓம் யைங்கார ஆக்கிலாதா காரின் ஏன்னம் அக்கை, ஓம் யைங்கார recording ஏன்னம் அக்கை, ஓம் யைங்கார சுக சுப்திகா ஏன்னம் அக்கை, ஓம் யைங்கார ஆக்ஷர ரூபின் ஏன்னம் அக்கை, ஓம் யைங
ōm yaiṅkāratirakōjvalā ēṉṉam akkai, ōm yaiṅkāra vila cattiyōkā ēṉṉam akkai, ōm yaiṅkāra ākkilātā kāriṉ ēṉṉam akkai, ōm yaiṅkāra recording ēṉṉam akkai, ōm yaiṅkāra cuka cuptikā ēṉṉam akkai, ōm yaiṅkāra ākṣara rūpiṉ ēṉṉam akkai, ōm yaiṅa
ஓம் ஏயிங்கார பர சவுக்கிதாயேனம்மக, ஓம் ஏயிங்கார சுக சம்சுக்தாயேனம்மக, ஓம் ஏயிங்காராயேனம்மக, ஓம் ஏயிங்கார ரூபின்யேனம்மக, ஓம் ஏயிங்கார ஜின்யான சம்பன்னாயேனம்மக, ஓம் ஏயிங்கார பர ரூபின்யேனம்மக, ஓம் ஏயிங்கார சம்பதா பத்தியேனம்மக, ஓம் ஏயிங
ōm ēyiṅkāra para cavukkitāyēṉammaka, ōm ēyiṅkāra cuka camcuktāyēṉammaka, ōm ēyiṅkārāyēṉammaka, ōm ēyiṅkāra rūpiṉyēṉammaka, ōm ēyiṅkāra jiṉyāṉa campaṉṉāyēṉammaka, ōm ēyiṅkāra para rūpiṉyēṉammaka, ōm ēyiṅkāra campatā pattiyēṉammaka, ōm ēyiṅa
சிகிதிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
cikitikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
ஓம் விஜ்யானார்த விதாம்வராயேனம் அம்மக, ஓம் விஜ்யானார்த மத்தியஸ்தாயேனம் அம்மக, ஓம் விஜ்யான கனரூபின்னேனம் அம்மக, ஓம் விஜ்யான ஞ்யான சந்தாதிரேனம் அம்மக, ஓம் விஜ்யான சுகதாயின்னேனம் அம்மக, ஓம் விஜ்யானார்த விவாத காரணானந்த விக்ராயேனம் அம்மக, ஓம்
ōm vijyāṉārta vitāmvarāyēṉam ammaka, ōm vijyāṉārta mattiyastāyēṉam ammaka, ōm vijyāṉa kaṉarūpiṉṉēṉam ammaka, ōm vijyāṉa ñyāṉa cantātirēṉam ammaka, ōm vijyāṉa cukatāyiṉṉēṉam ammaka, ōm vijyāṉārta vivāta kāraṇāṉanta vikrāyēṉam ammaka, ōm
விஜ்யானக்கியான விதிதாயின்னம் அம்மக, ஓம் விஜ்யானார்ணிய வாசின்னியின்னம் அம்மக, ஓம்
vijyāṉakkiyāṉa vititāyiṉṉam ammaka, ōm vijyāṉārṇiya vāciṉṉiyiṉṉam ammaka, ōm
விஜ்யானாச வசுப்பிரிதாயின்னம் அம்மக, ஓம் விஜ்யான மதிபாயின்னியின்னம் அம்மக, ஓம்
vijyāṉāca vacuppiritāyiṉṉam ammaka, ōm vijyāṉa matipāyiṉṉiyiṉṉam ammaka, ōm
ஓம் விஜ்ஞானாம்ருத சம்வாசாயேனம் அகே, ஓம் விஜ்ஞானாம்ருத பாயின்யேனம் அகே, ஓம் விஜ்ஞானாம்ருதாப்தி மத்தியஸ்தாயேனம் அகே, ஓம் விஜ்ஞானாப்தி சமாக்லாதாயேனம் அகே, ஓம் விஜ்ஞானாப்தி சந்தரமசேனம் அகே, ஓம் விஜ்ஞான மந்திரா வாசாயேனம் அகே, ஓம் விஜ
ōm vijñāṉāmruta camvācāyēṉam akē, ōm vijñāṉāmruta pāyiṉyēṉam akē, ōm vijñāṉāmrutāpti mattiyastāyēṉam akē, ōm vijñāṉāpti camāklātāyēṉam akē, ōm vijñāṉāpti cantaramacēṉam akē, ōm vijñāṉa mantirā vācāyēṉam akē, ōm vija
வலாயேனம் அகே, ஓம் விஜ்ஞானாம்ருதையானந்த சத் சுறூப ப்ரதேசின்னேனம் அகே, ஓம் விஜ்ஞானானந்த சம்யோகப் பிரபோத நபடியல்லையேனம் அகே,
valāyēṉam akē, ōm vijñāṉāmrutaiyāṉanta cat cuṟūpa pratēciṉṉēṉam akē, ōm vijñāṉāṉanta camyōkap pirapōta napaṭiyallaiyēṉam akē,
அம்மாவின் குழுவின் குழுவின் குழுவின் குழுவின் குழுவின் குழுவின் குழுவின் குழுவின் குழுவின் குழுவின் குழுவின் குழுவின் குழுவின் குழுவின் குழுவின் குழுவின் குழுவின் குழுவின் குழுவின் குழுவின் குழுவின் குழுவின் குழுவின் குழுவின் குழுவின் குழுவின் குழுவி
ammāviṉ kuḻuviṉ kuḻuviṉ kuḻuviṉ kuḻuviṉ kuḻuviṉ kuḻuviṉ kuḻuviṉ kuḻuviṉ kuḻuviṉ kuḻuviṉ kuḻuviṉ kuḻuviṉ kuḻuviṉ kuḻuviṉ kuḻuviṉ kuḻuviṉ kuḻuviṉ kuḻuviṉ kuḻuviṉ kuḻuviṉ kuḻuviṉ kuḻuviṉ kuḻuviṉ kuḻuviṉ kuḻuviṉ kuḻuviṉ kuḻuvi
சிகிதிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்க
cikitikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikka
ஓம் சேதிராஜ பயப்பிரதாயே இனம்மக, ஓம் சேதிராஜ சமுன்மூல நாசனோச்சுக விக்ரஹாயே இனம்மக, ஓம் சேதிராஜ பிரமோத்பன் சமுத்சுக விராஜிதாயே இனம்மக, ஓம் சேதிராஜ வதோச்சாயே இனம்மக, ஓம் சேதிராஜ வதப்பிரியாயே இனம்மக, ஓம் சேதிராஜ சிரோहந்திரி இனம்மக, ஓம் சேதி�
ōm cētirāja payappiratāyē iṉammaka, ōm cētirāja camuṉmūla nācaṉōccuka vikrahāyē iṉammaka, ōm cētirāja piramōtpaṉ camutcuka virājitāyē iṉammaka, ōm cētirāja vatōccāyē iṉammaka, ōm cētirāja vatappiriyāyē iṉammaka, ōm cētirāja cirōहntiri iṉammaka, ōm cēti�
சிகிதிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
cikitikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
ஓம் சிரி துர்கா பரமேஷ்வரியை நமக, இதி சிரி சண்டிகா நவாக்ஷரி திருசதி நாமாவளி சம்பூர்ணம்
ōm ciri turkā paramēṣvariyai namaka, iti ciri caṇṭikā navākṣari tirucati nāmāvaḷi campūrṇam
About this Sloka
✨ Chandika Navakshari Trishati – First Time on YouTube | Navaratri Special | Sloka Sagara ✨ For the first time ever on YouTube, experience the divine vibrations of the Chandika Navakshari...