✨ Sri Mayureshwarar Stotram | First of the Ashta Vinayakas | Ganesh Chaturthi Special | Morgaon ✨
Ganesha•Tamil
சிரி மயூரேச்வரர் ச்தோத்திரம்
ciri mayūrēcvarar ctōttiram
புராணபுருஷம் தேவம் நானாக்ரீடகரம் முதா மாயாவினம் துர்விபாக்யம் மயூரேசம் நமாம்யஹம்
purāṇapuruṣam tēvam nāṉākrīṭakaram mutā māyāviṉam turvipākyam mayūrēcam namāmyaham
பராத்பரம் சிதானந்தம் நிற்விகாரம் கிருதிஷ்திதம்
parātparam citāṉantam niṟvikāram kirutiṣtitam
குணாதிதம் குணமயம் மயூரேசம் நமாம்யஹம்
kuṇātitam kuṇamayam mayūrēcam namāmyaham
சிரிஜந்தம் பாலையந்தம் சம்ஹரந்தம் நிஜேச்சையா
cirijantam pālaiyantam camharantam nijēccaiyā
சர்விக்கின் நகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
carvikkiṉ nakikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
பார்வதி நந்தனம் சம்போ, பிரானந்த பரிவர்தனம்
pārvati nantaṉam campō, pirāṉanta parivartaṉam
பக்தானந்த கரம் நித்யம் மயூரே சம்னமாம்யம்
paktāṉanta karam nityam mayūrē camṉamāmyam
முனித்யயம் முனினுதம் முனிகாமப் பரபூரகம்
muṉityayam muṉiṉutam muṉikāmap parapūrakam
சமஷ்டி வெஷ்டி ரூபம் மயூரே சம்னமாம்யம்
camaṣṭi veṣṭi rūpam mayūrē camṉamāmyam
சர்வக் கினான நிஹந்தாரம் சர்வக் கினானகரம் சுசீம்
carvak kiṉāṉa nihantāram carvak kiṉāṉakaram cucīm
சத்தியக்கினானம் அயம் சத்தியம் மயூரே சம்னமாம்யம்
cattiyakkiṉāṉam ayam cattiyam mayūrē camṉamāmyam
அனேகக்கோடி பிரம்மாண்ட நாயகம் ஜகதிஇஷ்வரம்
aṉēkakkōṭi pirammāṇṭa nāyakam jakatiiṣvaram
அனந்த விபவம் விஷ்ணும் மயூரே சம்னமாம்யம்
aṉanta vipavam viṣṇum mayūrē camṉamāmyam
இதம் பிரம்மகரிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகி
itam pirammakarikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikiki
About this Sloka
✨ Sri Mayureshwarar Stotram | First of the Ashta Vinayakas | Ganesh Chaturthi Special ✨ Celebrate this Ganesh Chaturthi with the divine vibrations of Sri Mayureshwarar Stotram, dedicated...


