SRI KANYAKA PARAMESHWARI ASHTOTHRA SADANAMAVALI|Sri Kannika Parameshwari Ashtotra Sadanamavali
•Tamil
சிரி கண்ணிகா பரமேஷ்வரி அஷ்டோத்ர சகனாமா வளி
ciri kaṇṇikā paramēṣvari aṣṭōtra cakaṉāmā vaḷi
கண்ணிகா பரமேஷ்வரி மாரியம்மன் சக்திதிரிகிகிறார்
kaṇṇikā paramēṣvari māriyammaṉ caktitirikikiṟār
தோத்தரத்தை சொல்லி, துர்கை படத்துக்கு முன்னாடி விளக்கேட்டி வைத்து, மலர்களை சாட்றி, மலர்களால் பூஜை செய்து, இயன்றதே நிவேதனம் செய்து, துர்கை அம்மனியும், சிரி கண்ணிகா பரமேசரியும் பிராத்தினை செய்துகொண்டால், சர்வ மங்கலங்களும் உண்டாவும்.
tōttarattai colli, turkai paṭattukku muṉṉāṭi viḷakkēṭṭi vaittu, malarkaḷai cāṭṟi, malarkaḷāl pūjai ceytu, iyaṉṟatē nivētaṉam ceytu, turkai ammaṉiyum, ciri kaṇṇikā paramēcariyum pirāttiṉai ceytukoṇṭāl, carva maṅkalaṅkaḷum uṇṭāvum.
துர்கை என்பது, வீரத்திக்கும் நம்மிடிய மற்ற எல்லாவிதத்திக்கும் திரிகிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்கிக்
turkai eṉpatu, vīrattikkum nammiṭiya maṟṟa ellāvitattikkum tirikikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkikkik
ஓம் சிரிகாரபீஜம் அத்தியஸ்தாயேன் நம்மக, ஓம் சிரிகண்ணிகா பரமேஸ்வரியேன் நம்மக, ஓம் சுத்தச் படிக வரணாபாயேன் நம்மக, ஓம் நானாலங்கார போஷிதாயேன் நம்மக, ஓம் தேவதேவியேன் நம்மக, ஓம் மாதேவியேன் நம்மக, ஓம் கனகாங்காயேன் நம்மக, ஓம் மहேஸ்வரியேன் நம்மக, ஓம்
ōm cirikārapījam attiyastāyēṉ nammaka, ōm cirikaṇṇikā paramēsvariyēṉ nammaka, ōm cuttac paṭika varaṇāpāyēṉ nammaka, ōm nāṉālaṅkāra pōṣitāyēṉ nammaka, ōm tēvatēviyēṉ nammaka, ōm mātēviyēṉ nammaka, ōm kaṉakāṅkāyēṉ nammaka, ōm maहēsvariyēṉ nammaka, ōm
ரத்நகங்கண மாலியாதி போஷிதாயேன் நம்மக, ஓம் ஹசன் முகாயேன் நம்மக, ஓம் மகாலக்ஷ்மி நம்மக, ஓம் மகா மாயினேன் நம்மக, ஓம்
ratnakaṅkaṇa māliyāti pōṣitāyēṉ nammaka, ōm hacaṉ mukāyēṉ nammaka, ōm makālakṣmi nammaka, ōm makā māyiṉēṉ nammaka, ōm
ஓம் கஜலக்ஷ்மேன் நமக, ஓம் பத்மாஸ்தாயே நமக, ஓம் சதுர்புஜசமன் விதாயே நமக, ஓம் சுகாஸ்தாயே நமக, ஓம் சோப நாங்கேயே நமக, ஓம் ரத்நபுண்டரச் சோபிதாயே நமக, ஓம் கிரிடாஹார கேயுர மனமாலா விராஜிதாயே நமக, ஓம் வரதாபயாஸ்தாயே நமக, ஓம் வரலக்ஷ்மேன் நமக, ஓம் சு
ōm kajalakṣmēṉ namaka, ōm patmāstāyē namaka, ōm caturpujacamaṉ vitāyē namaka, ōm cukāstāyē namaka, ōm cōpa nāṅkēyē namaka, ōm ratnapuṇṭarac cōpitāyē namaka, ōm kiriṭāhāra kēyura maṉamālā virājitāyē namaka, ōm varatāpayāstāyē namaka, ōm varalakṣmēṉ namaka, ōm cu
நிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிக
nikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikika
ஓம் சாமராத்தியை ரிராஜிதாயே நம்மக, ஓம் யக்ஷகென்னரை சேவிதாயே நம்மக, ஓம் பாதாங்குலியை வலையபூசிதாயே நம்மக,
ōm cāmarāttiyai rirājitāyē nammaka, ōm yakṣakeṉṉarai cēvitāyē nammaka, ōm pātāṅkuliyai valaiyapūcitāyē nammaka,
ஓம் புவனேஶ்வரியை நம்மக, ஓம் கவ்மாரியை நம்மக, ஓம் வரதாயை நம்மக, ஓம் பத்திராயை நம்மக,
ōm puvaṉēśvariyai nammaka, ōm kavmāriyai nammaka, ōm varatāyai nammaka, ōm pattirāyai nammaka,
ஓம் தனதான்யகர்யே நமக, ஓம் சோம்யாயே நமக, ஓம் சுந்தர்யே நமக, ஓம் சிரி பிரதாயிகாயே நமக, ஓம் திலீம் பீஜபத சம்யுக்தாயே நமக, ஓம் தச்சை கல்யாண்யே நமக, ஓம் சிரி கராம்புஜாயே நமக, ஓம் வில்வாலையாயே நமக, ஓம் பகவக்யே நமக, ஓம் மாहாமாயாயே நமக, ஓம் மாहாமாயினே நமக
ōm taṉatāṉyakaryē namaka, ōm cōmyāyē namaka, ōm cuntaryē namaka, ōm ciri piratāyikāyē namaka, ōm tilīm pījapata camyuktāyē namaka, ōm taccai kalyāṇyē namaka, ōm ciri karāmpujāyē namaka, ōm vilvālaiyāyē namaka, ōm pakavakyē namaka, ōm māहāmāyāyē namaka, ōm māहāmāyiṉē namaka
ஓம் பிரகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகிகி
ōm pirakikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikikiki
ஓம் கம்புகண்டாயே நமக, ஓம் சீப்ரதாயே நமக, ஓம் மங்கலாலையாயே நமக, ஓம் கம்புகண்டின்னே நமக, ஓம் காமரூபாயே நமக, ஓம் சர்வசங்கட நாசின்னே நமக, ஓம் ஞானப்பிரதாயே நமக, ஓம் ஞானரூபாயே நமக, ஓம் காமதாயே நமக, ஓம் கருணாமையே நமக,
ōm kampukaṇṭāyē namaka, ōm cīpratāyē namaka, ōm maṅkalālaiyāyē namaka, ōm kampukaṇṭiṉṉē namaka, ōm kāmarūpāyē namaka, ōm carvacaṅkaṭa nāciṉṉē namaka, ōm ñāṉappiratāyē namaka, ōm ñāṉarūpāyē namaka, ōm kāmatāyē namaka, ōm karuṇāmaiyē namaka,
ஓம் சர்வ மங்கல மங்கல்யாயே நமக, ஓம் பாலாயே நமக, ஓம் பரமேஶ்வரியே நமக, ஓம் நித்கை சுரிய பிரதாதிரியே நமக, ஓம் மங்கலாயே நமக, ஓம் புவனேஶ்வரியே நமக, ஓம் சிரையோ விரத்திகராயே நமக,
ōm carva maṅkala maṅkalyāyē namaka, ōm pālāyē namaka, ōm paramēśvariyē namaka, ōm nitkai curiya piratātiriyē namaka, ōm maṅkalāyē namaka, ōm puvaṉēśvariyē namaka, ōm ciraiyō virattikarāyē namaka,
ஓம் கமலாயே நம்மக, ஓம் காமரூபின்னே நம்மக, ஓம் லோகத்ரையா பிகம்மியாயே நம்மக, ஓம் சர்வலோக ஹிதப்பிரதாயே நம்மக, ஓம் ரவிகோடி பிரபா பூர்ணாயே நம்மக, ஓம் சிரி கண்ணகா பரமேஸ்வரியை நமூ நம்மா.
ōm kamalāyē nammaka, ōm kāmarūpiṉṉē nammaka, ōm lōkatraiyā pikammiyāyē nammaka, ōm carvalōka hitappiratāyē nammaka, ōm ravikōṭi pirapā pūrṇāyē nammaka, ōm ciri kaṇṇakā paramēsvariyai namū nammā.
இதி சிரி கண்ணகா பரமேஸ்வரியை அஷ்டோத்திர சதனாமாவலி சம்பூர்ணம்.
iti ciri kaṇṇakā paramēsvariyai aṣṭōttira cataṉāmāvali campūrṇam.
நம்மாவிட்டு நாங்கள் பார்க்கலாம்.
nammāviṭṭu nāṅkaḷ pārkkalām.